1. dunga1

  dunga1 Thành viên mới

  Xem bói bài đoán cách bạn ứng xử khi bị ngăn cấm tình yêu

  Bạn đang có một tình yêu đẹp và lãng mạn với một người yêu bạn hết mực. Bạn rất hạnh phúc với người yêu của mình những bạn lại gặp phải sự ngăn cấm của gia đình. Bạn đang bối rồi không biết phải làm như thế nào cho gia đình hiểu và hiểu cho tình yêu của bạn. Thử bói bài để cho mình một gợi ý nho nhỏ về cách bạn có thể giải quyết vấn đề này ngay nhé. sẽ có rất nhiều gợi ý dành cho bạn nhé.

  Hướng dẫn cách bói bài Tarot
  Lấy 4 tờ giấy nhỏ và viết lần lượt từ tên các lá bài:The Tower, The Moon, The Magician, The Fool
  Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
  Tâm niệm về điều bạn đang gặp phải trong tình yêu
  Chọn một tờ giấy và xem lá bài được chọn là gì. Sau đó xem đáp án cho lá bài tương ứng bên dưới.

  Lựa chọn 1: The Tower
  Hy sinh tình yêu vì gia đình mà không mảy may suy nghĩ


  [​IMG]
  Bạn chấp nhận những tiếng xấu như yêu không thật lòng, không có lòng tin hay không dám theo đuổi hạnh phúc của bản thân vì quyết định chọn tình cảm gia đình. Nếu người ấy suy nghĩ một cách tích cực thì sẽ hiểu và thông cảm cho bạn, bởi lẽ hành động ấy giúp bạn được thanh thản hơn, không bị dằn vặt lương tâm.


  Lựa chọn 2: The Moon
  Kiên trì theo đuổi tình yêu

  [​IMG]
  Cá tính, sống phóng khoáng, sôi nổi là tính cách của chủ nhân lá bài trên. Yếu tố này ảnh hưởng lớn đến những quyết định liên quan đến bản thân bạn. Nếu đặt giữa bên hiếu, bên tình, bạn sẽ chọn con đường tình yêu.
  Lựa chọn 3: The Magician
  Bạn tự đẩy mình vào vòng xoáy không lối thoát

  [​IMG]
  Con không thể yêu người đó vì không môn đăng hộ đối, vì học thức, vì công việc, vì điều kiện học hành… hàng tá lý do mà bố mẹ áp đặt luôn luẩn quẩn trong suy nghĩ của bạn. Đôi khi, tất cả những áp lực xung quanh khiến bạn chùn bước.
  Lựa chọn 4: The Fool
  Khéo léo chứng minh cho bố mẹ thấy lựa chọn của bạn là đúng đắn

  [​IMG]
  Lá bài này cho thấy bạn vô cùng khéo léo, tinh tế trong cuộc sống. Cũng chính vì sự hoàn hảo này mà bố mẹ mong chờ một người nào đó xứng đáng với bạn, trong khi đó, người yêu hiện tại chưa đáp ứng được những yêu cầu khắt khe ấy. Điều này dẫn đến tình yêu của hai bạn bị phản đối.

  Để có thể có nhiều ý kiến hay hơn dành cho bạn . Bạn thử bói tình yêu ngay nhé. Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và hạnh phúc.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...