Vi vu 'ngựa sắt' trên những cung đường

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi anhnt.anh, 23/4/2011. — 1.511 Lượt xem

 1. anhnt.anh

  anhnt.anh Quản lý KSV Thành viên thân thiết

  Vi vu 'ngựa sắt' trên những cung đường

  - Dùng chiếc xe đạp - 'con ngựa sắt' thô sơ - vượt hàng ngàn cây số từ miền Bắc đến miền Nam chứa đựng nhiều ẩn số, nhưng cũng không kém phần thú vị.

  Du lịch bụi, phượt đã trở thành niềm đam mê của không ít những bạn trẻ muốn thử thách, khám phá và chinh phục. Tiếp nối những hành trình xuyên Việt đầy bất ngờ và thú vị giờ đây nhiều bạn trẻ đã tìm cho mình người bạn đồng hành đặc biệt là những chiếc xe đạp địa hình – những 'con ngựa sắt' thô sơ để vi vu lăn lộn cùng những cung đường đến với hàng vạn cảnh đẹp hữu tình mà cũng chở đầy những thăng trầm lịch sử.

  [​IMG]
  Trên đường phượt bằng xe đạp - (Ảnh diễn đàn Ê mông)


  Chọn lựa những điểm đến gập ghềnh với nhiều những ẩn số, những "xích thố sắt" mang đến cho dân phượt những trải nghiệm thú vị cũng có những cảm giác chinh phục những đoạn cua, những lúc đổ đèo, khám phá đến tận cùng sự thú vị như khi phượt trên những chiếc xe máy, nhưng khi một mình một ngựa trên chú ngựa sắt già thô sơ dường như ta còn cảm nhận được nhiều hơn thế những trải nghiệm đầy thú vị.

  [​IMG] (Ảnh HN casper)
  Không có những tiếng động cơ ầm ì, không có những cú xoay ga xoáy tít lúc lên dốc tất cả là những trải nghiệm rất thực của sự nỗ lực trong cái rướn người lấy hết sức để đạp và phóng. Những giọt mồ hôi thầm đẫm trên từng hành trình càng cho ta cảm nhận thấm thía vị mặn nồng của những cố gắng sau những mệt mỏi, sự thành công của sự chinh phục.

  Chợt thấy kiêu hãnh, thấy thú vị khi đứng trước những cảnh đẹp, ngắm nhìn những con người nơi mình đã đến và đi qua.

  [​IMG]
  (Ảnh diễn đàn Ê mông)

  Gặp nhau từ sự đam mê, tình cờ hội ngộ hiện nay không ít các bạn trẻ đang cùng chia sẻ niềm đam mê vi vu trên những 'con ngựa sắt' thô sơ của mình trong ngôi nhà Xe đạp xuyên Việt và Ê mông. Những hành trình, những trải nghiệm, cảm nhận đầy cảm xúc ăm áp trong những tấm hình ghi dấu những khoảnh khắc trên những hành trình đầy gió bụi.

  [​IMG] (Ảnh diễn đàn Ê mông)

  Đã từng một lần đi phượt, đã có ý định muốn được vác ba lô đến với những địa danh trên mảnh đất hình chữ S hãy thử “leo” lên chiếc xe đạp đi hình và đạp rất nhiều ẩn số đầy thú vị đang chờ bạn phía trước.

  [​IMG]


  Ảnh Flamencol78

  [​IMG]
  Ảnh Rosydukhach


  • Minh Anh (tổng hợp)
   


  myduyen97tieuMozart thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP