Vì sao con trai "Sở khanh" vẫn đắt... sô?

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi ntdtact, 21/5/2011. — 2.171 Lượt xem

 1. ntdtact

  ntdtact Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Vì sao con trai "Sở khanh" vẫn đắt... sô?

  Cứ để ý mà xem, rất nhiều chàng Sở Khanh, thay người yêu như thay áo thì lại hơi bị nhiều teen girl “xin chết". Có lẽ là vì 1 trong những lý do sau đây!!

  Cực kỳ Style!

  Style ở đây bao gồm hiểu biết rộng, cách ăn mặc chất, mặt mũi bảnh bao, rất sạch sẽ và... thơm nữa. Rồi còn gì nhỉ, các chàng khiến con gái chết mê vì sự tự tin mỗi khi xuất hiện. Hình như chưa bao giờ thấy họ tỏ ra lúng túng trước bất cứ nàng nào, dù xinh đẹp đến mấy. Sự tự tin quyết định tới 80% thành công của một chàng đào hoa, kể cả có thuộc họ Sở hay không thì con gái cũng sẽ vô tình mà dành cho họ rất nhiều cảm tình.


  "Zai" càng đểu, càng đắt sô nhé! (Ảnh minh họa)
  Dù đã tự dặn mình là “Không bao giờ “được đổ” trước kiểu như Duy”, nhưng rồi bạn bè cũng thấy Lan (sn1993) “mềm” dần dần, cuối cùng “gục” luôn và chỉ 1 tuần sau đã ngọt xớt “vợ vợ chồng chồng” với anh “hot man” chất lừ. Duy là 8x đời giữa, nhưng lại chỉ thích yêu các em 9x trẻ trung xinh đẹp. Anh chàng này luôn có cách tạo ra không khí vui vẻ, thú vị mỗi khi tiếp xúc với con gái. Em nào đi với anh cũng chết đứ đừ vì cái sự duyên dáng, thông minh, lại sành chơi nữa. Đã đi làm nên Duy có nguồn kinh tế khá vững, lái sedan bóng nhoáng đón các em ở cổng trường mỗi chiều, ăn uống toàn chốn lãng mạn. Trong tất cả mọi chuyện, Duy đều biết cách làm thế nào để con gái bị cuốn theo mình. Từ một nàng chảnh chọe, Lan sợ phát cuống mỗi khi Duy tỏ ra không vừa lòng, hay sẵn sàng đi xe ôm mua gà tần mang đến khi Duy kêu mệt, ốm.

  Nhưng chỉ tình yêu đẹp được hơn 1 tháng thì chàng hot man chất lừ chuyển dạng thành kẻ cả thèm chóng chán. Lan cũng chỉ là một nhân tố mới trong “collection” của chàng, nên giờ chán là điều “dễ hiểu”. Đau khổ, nhưng Lan vẫn không thể ghét bỏ hay thù hận Duy như những cô nàng khác bị phụ tình. Cô bạn chỉ thấy tiếc vì không giữ chân được Duy, tiếc cho mối tình ngọt ngào nhưng quá ngắn ngủi.

  Cái hay của những chàng “đểu” này, là dù đã chia tay nhưng con gái luôn nhớ đến họ một cách chân thành nhất. Con gái sẽ tự hỏi “Mình có lỗi gì, tất cả là tại mình” chứ không muốn nghĩ họ đã thay lòng đổi đạ. Đểu, nhưng mà đểu có style, bảo sao con gái không đâm đầu vào!!

  Không bao giờ tra hỏi

  Có lẽ vì con “zai” đểu còn mải mê với những bóng hồng khác, nên họ ít khi tra hỏi con gái như những chàng trai “khư khư” khác: “Em đang làm gì, ở đâu, với ai, bao giờ về...” hay quá khứ của bạn như thế nào. Họ chỉ quan tâm lúc đi với nhau có vui vẻ không, đối xử với nhau như thế nào. Chính xác là các chàng không thích ràng buộc, nhưng con gái lại hiểu là “Anh ý thật tâm lý, thật Tây, thật tự do”... Còn nhiều cái “thật” lắm, tận đến khi vỡ mộng thì mới thấm!

  Mai Ngọc (sn1992) rất tự hào về anh bồ của mình, vì “Nam không như lũ con trai nhỏ mọn, suốt ngày khư khư giữ người yêu, quản lý bó buộc. Tao thích đi đâu với ai đều không phải báo cáo, miễn sao lúc gặp nhau tao chỉ biết có anh ý và quan tâm là được”. Quả thực là Nam không bao giờ tra hỏi quản lý Ngọc. Thế nhưng, cô bạn chỉ ngã ngửa khi biết với... 3 em khác, Nam cũng chẳng hé 1 lời ràng buộc. Anh chàng họ Sở này là chúa đào hoa, với ai anh ta cũng không hề có cam kết tình yêu gì hết, chỉ là đối xử ngọt ngào, chiều chuộng “như” người yêu đích thực mà thôi.

  “Em sẽ thay đổi được anh”!!

  Có một điều đặc biệt là, con gái rất thích mình sẽ trở thành cái mốc gì đó đối với cuộc đời “anh iu”. Dẫu biết anh ta đểu thật đó, lăng nhăng thật đó, nhưng lại rất tin rằng “với tình yêu và tấm lòng của em, em sẽ thay đổi hoàn hoàn con người anh”, sẽ “biến anh từ kẻ ăn chơi thành người tử tế, không còn hư hỏng nữa”... Những điều xuất phát từ lòng trắc ẩn, hy vọng cải tạo được “bad guy” khiến con gái mờ cả mắt. Còn anh ta thì, nói thật là “dại gì mà không tận hưởng” chứ! Các nàng đã tự nguyện thế cơ mà!!

  Thế đấy! Teen girl liệu có đủ tỉnh táo để thoát khỏi bẫy tình của những anh chàng “quái” kiểu này không nhỉ?
   


  treecbeo thích điều này.

 2. t.nghia21

  t.nghia21 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/4/2011
  Bài viết:
  492
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Lang thang
  Vì tụi nó giàu gái bu lấy tiền xài ghiền
   
 3. woodwolf85

  woodwolf85 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/2/2010
  Bài viết:
  181
  Lượt thích:
  91
  Kinh nghiệm:
  0
  Haha, cái gì cũng giá của nó cả.
  Mình đếch quan tâm đến các thể loại teen girl với lại hót girl. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn.
   
 4. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  957
  Lượt thích:
  610
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Angel Over Flower ^^
  Cũng tùy người thôi, thay đổi đc một người xấu cũng tốt lắm chứ
   
 5. aptx4869

  aptx4869 Làm dâu trăm họ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/5/2011
  Bài viết:
  2.777
  Lượt thích:
  1.684
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Đời
  Chính xác tốt gỗ hơn tốt nước sơn!!!
  :KSV@09::KSV@09::KSV@09:
   
 6. diep63

  diep63 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/2/2011
  Bài viết:
  264
  Lượt thích:
  191
  Kinh nghiệm:
  0
  Các cụ chúng nó có một câu rất chí lý.
  ' kẻ ăn không hết ...kẻ lần chẳng ra " Những thằng hào hoa phong nhã " cho dù rất đểu " thì luôn được gái vây quanh. Còn những anh chàng tử tế, con nhà lành, thì luôn bị cho là cù lần chẳng ma nào nhìn
  Có một điều cũng đáng để nói ở đây là: Bọn con gái thời nay cũng" đểu " không kém những thằng ấy là mấy. Cho lên thôi. " thương mà chi tiếc mà chi "
   
 7. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/1/2011
  Bài viết:
  12.637
  Lượt thích:
  8.669
  Kinh nghiệm:
  113
  Theo tui nghĩ, những chàng "Sở Khanh" cho dù đắt sô như bài viết này thì những sô đó cũng từ những cô nàng đắt sô. Có vẻ tình cảm không phải là tiêu chí hàng đầu trong trường hợp này. Mà tui cũng thắc mắc, tình cảm thì chúng ta chỉ cần tìm 1 người cho riêng mình là đủ, cần chi phải đắt sô, cần chi phải ganh tị tại sao những cha Sở khanh lại có quá nhiều người theo...??!!
   
 8. jiji

  jiji HC kháng chiến chống nắng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  1.628
  Lượt thích:
  493
  Kinh nghiệm:
  83
  sớm muộn gì mấy đứa z cũng chết sớm nên ông trời cho nó vui chơi tí.
   
 9. kagome08

  kagome08 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2010
  Bài viết:
  500
  Lượt thích:
  215
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Theo rồi bỏ, nhanh ý mà. Chỉ là đau thật.
   
 10. Vjendanho

  Vjendanho Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/3/2011
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  12
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  VTT
  đúng rùi người nghèo như mình đâu ai để í :KSV@17: hình dáng dể nhìn nhưng ko bit cưa gái thôi :KSV@10:
   
Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP