Văn hóa nút " Thanks" trên diễn đàn.

Trong chuyên mục 'Hỗ trợ thành viên' đăng bởi vnGreener, 13/3/2011. — 3.894 Lượt xem

 1. vnGreener

  vnGreener Cựu quản lý

  Văn hóa nút " Thanks" trên diễn đàn.

  Xin mạo phép BQT KSV cho mình đăng 1 bài viết này nên trên KSV, mặc dù chưa được sự cho phép và không biết nên đăng nó vào box nào cho hợp lý cả^^.

  :KSV@03:Diễn đàn KSV chúng ta có chức năng THANKS dành cho các bài viết hay , có nội dung vì vậy các bạn nên sử dụng nút để tỏ lòng cám ơn người viết. Với việc làm như vậy thì các bạn đã thể hiện mình là 1 người có văn hóa , lịch sự trong giao tiếp, mặt khác chính những cái bấm vào nút THANKS như vậy đã tạo sự vui vẻ cho người đã post bài, khích lệ tinh thần poster.
  Cuối cùng là những bạn nào được nhiều THANKS nhất trong năm tức là có số lượng bài viết hay nhiều sẽ được được các mem quý mến và có thể BQT sẽ gởi món quà nho nhỏ gì đó cho bạn đó.(^^)

  :KSV@06:Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau phân tích ý nghĩa thực sự của nút THANKS nhé:
  • Trong cuộc sống nói về văn hóa THANKS thì hình như báo chí nói cũng đã nhiều. Nhưng ở đây tôi muốn nói đến đó là văn hóa THANKScác bài viết hay ,có giá trị thực sự.
  • Người Việt chúng ta hình như ngại nói cảm ơn nên cái nút THANKS hình như chưa được sử dụng nhiều lắm!!!và trên diễn đàn chúng ta lại có một cách sử dụng nút THANKS một cách vô nghĩa.
  • Các bạn ngại ấn vào nút THANKS chăng?
  • Các bạn ngại phải chờ việc nút hiện ra chăng?
  • Các bạn muốn sử dụng nút THANKS để thể hiện rằng mình có mặt tại mọi các bài viết ,mà không quan tâm đến nội dung của nó ....
  Nói như thế nhưng thật ra ngay cả bản thân tôi cũng đang phải tập rất nhiều mới ấn THANKS.

  Các bạn àh, đây cũng là một cách hay để động viên thành viên post bài, số lần được cảm ơn thể hiện chất lượng của bài viết của bạn có ích cho nhiều người hay không.


  Vì thế, nếu bạn đọc bài viết của ai đó mà bạn cảm thấy có ích, hãy bấm nút THANKS nằm dưới bài viết thay vì lời cảm ơn. Hãy bấm nút THANKS cho những bài viết thực sự hay ,có ý nghĩa với chính bạn ,với tất cả mọi người.

  THANKS - đó là một hành động lịch sự thể hiện thiện ý của bạn với người viết, biết ơn đối với người post bài, ngoài ra nó còn giúp cho diễn đàn chúng ta gọn gàng hơn, ít những bài spam hơn...

  Mong các bạn thể hiện văn hóa, lịch sự của mình

  Chúng ta là anh em một nhà, là những con người cùng chung niềm đam mê cháy bỏng, một sở thích giao lưu kết bạn. :KSV@04:Hãy cùng chung vai xây dựng forum KSV phát triển lớn mạnh nhé các bạn!

  Và có lẽ nhiều bạn hỏi nút Thanks đó ở đâu không? ^^ [​IMG] bên trái ở dưới mỗi 1 bài viết nha!


   


  depzaj, BẢO NHIÊN, dpq4 bạn khác thích điều này.

 2. hopevalentine

  hopevalentine Thiên thu vĩnh biệt... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/1/2011
  Bài viết:
  169
  Lượt thích:
  111
  Kinh nghiệm:
  0
  Mình Thanks cho bạn nè ^^
   
  vnGreener thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...