1. snacker12

  snacker12 Banned

  uTorrent Pro 3.5.4 Full Key - Trình hỗ trợ tải tuyệt vời 2018

  Các tính năng có mặt trong µTorrent, bao gồm lập lịch, ưu tiên băng thông, tự động tải RSS và tương thích với BitComet-Mainline DHT. µTorrent cũng hỗ trợ trao đổi ngang hàng và đặc tả chung của Mã hóa Giao thức (tương thích với Vuze / Azureus 2.4.0.0 trở lên và BitComet 0.63 trở lên).

  [​IMG]
  Không giống như nhiều khách hàng torrent khác có sẵn, µTorrent không ăn đi tại các tài nguyên hệ thống có giá trị; trên thực tế, chương trình thường chạy trên xấp xỉ. 6MB bộ nhớ. µTorrent được chứa trong một tệp thực thi duy nhất, nhỏ hơn 1 MB.

  Các tính năng bao gồm:
  - Biểu tượng BitTorrent Labs trên thanh trạng thái
  - Các mục menu trợ giúp cho gói và BitTorrent Labs
  - Thay đổi cài đặt đăng nhập để xóa OpenX
  - Phím tắt để làm mới quảng cáo ngay bây giờ
  - Hình ảnh lớp phủ khi "i" được di chuột qua
  - PDD tùy chỉnh
  - Hỗ trợ Teredo Tunneling / IPv6
  - Hỗ trợ UPnP cho tất cả các phiên bản của Windows
  - Trao đổi ngang hàng
  - Mã hóa giao thức

  Các tùy chọn tùy chỉnh cho các biểu tượng, đồ họa trên thanh công cụ và các thay thế biểu tượng trạng thái là rất lớn, thậm chí bạn có thể tạo các tùy chọn của riêng mình. µTorrent kết hợp hỗ trợ bản địa hóa và hỗ trợ ngôn ngữ; do đó nó sẽ tự động chuyển sang ngôn ngữ hệ thống của bạn.

  Phần mềm µTorrent được thiết kế để chỉ sử dụng các tài nguyên tối thiểu, nhưng vẫn cung cấp chức năng có thể so sánh với các máy khách BitTorrent lớn hơn. µTorrent rất dễ sử dụng; các cập nhật chương trình không được lên lịch và chỉ được phát hành khi được kiểm tra kỹ lưỡng. Sản phẩm này có sẵn cho tất cả các phiên bản chính của Windows.

  TẢI VỀ MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP