1. 4TCenter

  4TCenter Thành viên mới

  TW Hội Khuyến học Việt Nam thành lập Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam 4T

  Từ thực tế mong muốn hỗ trợ giáo dục và phát triển thanh thiếu niên thông qua các hoạt động xã hội, ngoại khóa thực tế như Trại kỹ năng - camp, dự án cộng đồng, chương trình hỗ trợ trường học... vì một nền giáo dục thân thiện, thiết thực, bền vững và tạo cơ hội phát triển toàn diện cho các thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam.Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam đã công bố thành lập:

  Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh thiếu niên Việt Nam (4T Center)

  ( http://dantri.com.vn/c25/s25-527612/hoi-khuyen-hoc-vn-thanh-lap-trung-tam-ho-tro-giao-duc-thanh-thieu-nien.htm )


  4T là trung tâm do thanh niên lãnh đạo, thanh niên triển khai hoạt động vì lợi ích của thanh niên nói riêng và cộng đồng nói chung, dựa trên nền tảng sự tin tưởng tuyệt đối vào tiềm năng của thế hệ trẻ Việt Nam.

  Mạng lưới thanh niên tình nguyện 4T tập hợp nhiều CLB thanh niên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như kỹ năng, ngoại khóa, quốc tế, môi trường... hay trên nhiều địa bàn tại các trường đại học.
  Các CLB là nơi sinh hoạt cho các tình nguyện viên của Trung tâm, trong đó tình nguyện viên được tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ hiểu biết và kỹ năng sống, cùng nhau xây dựng và thực hiện các ý tưởng tình nguyện, các chương trình phát triển cộng đồng, từ đó phát triển chính bản thân mình.
  Mục tiêu hàng đầu của mạng lưới là phát triển thanh thiếu niên Việt Nam.

  Chúng tôi tin tưởng đây 4T sẽ là nơi để các bạn thanh niên năng động, sáng tạo góp sức mình vào sự phát triển chung của thế hệ trẻ Việt Nam.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục và Phát triển Thanh thiếu niên Việt Nam
  Địa chỉ: Số 21, ngõ 16, đường Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội.
  Tel: (04) 85 8 75 900 - Website: www.4t.org.vn - Forum: www.4t.org.vn/diendan
  Hotline: Kim Ngân - 0978 386 682
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP