Tuần mới của bạn (9/5 - 15/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi ntdtact, 9/5/2011. — 1.272 Lượt xem

 1. ntdtact

  ntdtact Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tuần mới của bạn (9/5 - 15/5/2011)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Những người mà bạn chia sẻ ý kíên trong ngày thứ Hai này có những quan điểm khá khác biệt với bạn, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng thật ra đó là điều tốt. Nó giúp bạn luôn thành thật. Và nó làm bạn nghĩ về những điều mà bình thường bạn chẳng bao giờ nghĩ đến. Tuần này sẽ là dịp tốt để sống với phương châm “cứ để mọi chuyện tự nhiên”, đặc biệt là vào thứ Tư, duy trì sức mạnh và tính sáng tạo, vào thứ Năm. thứ Sáu, những cố gắng vừa rồi của Bạch Dương trong tình yêu và cuộc sống sẽ được đền bù gấp nhiều lần hơn. Dù có chuyện gì xảy ra, Chủ nhật này bạn sẽ cảm nhận được một con người hòan tòan mới của mình.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Tất cả những gì Kim Ngưu cần làm là lên tiếng và mọi người sẽ hỗ trợ hết mình. Bạn có khả năng giao tiếp trong xã hội rất đặc biệt và nên dùng nó tiết kiệm thôi nhé! Mối quan hệ giữa bạn và những ngừơi bạn của mình rất tốt. Nó tốt đến mức vào ngày thứ Tư, bạn có thể nhận được những hỗ trợ tinh thần từ rất nhiều người. Qủa thật bạn là một ngừơi quyết đóan và rất có cá tính. Thứ Sáu là một ngày hòan hảo để đề xuất những kế họach mới cho nhóm, nhưng đến cuối tuần nên dành sự quan tâm cho gia đình hòan tòan nha.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Khởi đầu cho tuần mới, tâm trạng của Song Tử vô cùng sảng khoái, đầy sức sống và rất trẻ trung, chính điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực để bạn bắt tay vào làm những việc đã được hoạch định trước. Những ngày sau đó, bạn tỏ ra rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh đang trong giai đoạn khó khăn. Điều đặc biệt là bạn sẽ làm được những điều ngoài cả sự mong đợi của bản thân. Khoảng thời gian thứ Năm đến cuối tuần, bạn sẽ phải đối diện với vài trở ngại trong công việc và cả học hành bởi vì có một vài người đang ganh tị với thành công và năng lực của bạn. Nhưng đừng phản ứng gì cả, cứ bình tỉnh và tự nhiên, thể hiện tốt những gì bạn đang làm là được rồi.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Trạng thái vui vẻ, hạnh phúc và đầy năng lượng của những ngày cuối tuần trước tiếp tục kéo dài đến đầu tuần này, chúng sẽ mang đến những điều tốt đẹp và tích cực nhất cuộc sống của bạn. Bạn hoàn toàn xứng đáng đón nhận những điều đó, vì thế hãy tận hưởng đi nhé. Những ngày giữa tuần, hãy thử đặt chân khám phá hay làm những gì mà bạn chưa bao giờ thực hiện trước đó: một món ăn mới hay một nhà hàng mới. Thứ Sáu đến hết tuần, một vài người bạn thân đang trong tâm trạng và đầy cảm xúc, họ muốn được chia sẻ và tâm sự cùng với bạn. Vậy tại sao không nói ra những cảm nhận thật của bạn nhỉ, đó cũng là cách giúp bạn bộc bạch hết những nỗi lòng của mình. Mọi người sẽ đều cảm thấy nhẹ nhõm và vui vẻ, kết thúc một tuần thật nhẹ nhàng và bình an.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử có một khởi đầu cho tuần mới thật tuyệt làm sao: những người bạn mới, những buổi gặp mặt bất ngờ và tất nhiên là những buổi hẹn ăn tối, gặp gỡ đầy thú vị và hào hứng. Họ sẽ tiếp thêm cảm xúc và nguồn sức mạnh cho bạn trong những ngày sau đó. Và thật là như vậy, mặc dù vào thời gian giữa tuần bạn khá bận rộn nhưng không vì thế mà chùn bước hay bỏ cuộc, ngược lại bạn tỏ ra rất hăng say và đầy nhiệt huyết. Cuối tuần, nếu như bạn có lưỡng lự hay không chắc chắn về điều gì thì đừng vội vàng quyết định nha, cứ từ từ nghiên cứu đi nghen.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Bạn là người rất biết cách giữ bí mật mà phải không? Trong tuần này, sẽ có người kể cho bạn nghe vài thông tin thuộc dạng "tối mật" và họ tin tưởng rằng bạn sẽ giữ kín được những thông tin đó. Vậy bạn có làm được không, hãy cố đi nhé, một cách để giữ hình ảnh cá nhân. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định cho mình, hãy suy nghĩ thật sâu, thật xa và đồng thời tham vấn những người xung quanh xem họ sẽ làm như thế nào trong tình huống đó của bạn. Nhưng thú vị là trong khoảng ngày thứ 6, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người. Chà, đừng đỏ mặt nhé, nhưng chúng sẽ làm cho bạn thêm tự tin và vững vàng hơn đó.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Mọi người sẽ nhìn nhận Thiên Bình là một chú ong rất chăm chỉ trong nửa tuần đầu. Bạn hăng say làm việc và tận dụng từng phút một để làm được điều gì đó thật đáng, vì thế không có gì khó hiểu khi sau đó bạn cảm thấy rất hạnh phúc khi gặt hái được thành công và chiến thắng. Thời gian còn lại của tuần, bạn bắt gặp một vài món đồ rất bắt mắt và khó lòng cưỡng lại, nhưng lại lưỡng lự không biết có nên mua hay không. Vậy thì không cần phải quyết định liền đâu, cứ suy nghĩ thật kỹ để đồng tiền mình bỏ ra sẽ không lãng phí. Cuối tuần, mặc dù bạn đang làm rất tốt những công việc của mình, nhưng đừng vì thế mà quá tự mãn, thay vào đó cứ tiếp tục duy trì tinh thần hăng say với nhịp độ hiện thời, bạn sẽ càng đi lên và được nhiều người ngưỡng mộ bằng chính năng lực thực của mình.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Thế giới này với bạn thật tươi đẹp và vui tươi biết bao. Xung quanh bạn là những con người tuyệt vời, đáng yêu, tốt bụng; cảnh vật chung quanh cũng thật tươi sáng. Bạn luôn muốn bước ra ngoài để cảm nhận và đón nhận những điều đẹp đẽ đó, và nhờ thế mà nửa tuần đầu mọi thứ đều suôn sẻ và hoàn thiện. Mặc dù vậy, có lẽ do quá hăng say và tiêu quá nhiều năng lượng mà đến thời gian cuối tuần, bạn có vẻ hơi xìu xìu và thiếu sức sống. Vậy thì giải pháp tốt nhất là nên ở nhà và nạp năng lượng cho mình và chỉ làm những việc nhẹ nhàng mà thôi.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Điều quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ, cho dù là tình cảm hay gì đi nữa, chính là sự phóng khoáng và sẵn sàng đón nhận lẫn nhau. Vì khi đã xác định đi cùng nằm trong một đội, cùng đi trên một con đường thì phải luôn luôn vì nhau, hy sinh cho nhau thì như thế mọi thứ mới trở nên tốt đẹp và bền vững được. Những ngày sau đó, bạn được nhận lời mời hoặc lời đề nghị nghe có vẻ rất thú vị nhưng lại không đảm bảo lắm. Sau đó bạn sẽ mau chóng nhận ra ngày là mình không cần lời đề nghị này. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận khi chấp nhận hay quyết định nhé, bởi vì những điều tốt đẹp khác đang trên đường đến với bạn kìa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Đôi lúc vì muốn tạo được ấn tượng với "đối tượng" mà bạn nghĩ ra những cách rất thú vị và hài hước để thu hút sự chú ý của người ta, nhưng bạn lại không chắc như vậy có hiệu quả hay không. Hmm, phải làm thử mới biết chứ, tuần này sẽ là thời gian rất thích hợp để bạn bày tỏ với người ấy đó Ma Kết. Cũng trong thời gian này, bạn dường như lấy lại cảm hứng để "nói" sau một thời gian khá "im hơi lặng tiếng" vì mẫu thuẫn với ai đó. Nhưng hãy cứ nói và chia sẽ đi, như thế thì cuộc sống mới đúng là đang chuyển động, và như thế thì mọi người mới hiểu được bạn đang muốn gì chứ.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Thường thì khi làm việc nhóm, nhiều người cùng làm chung một việc sẽ không tránh khỏi tranh cãi với nhau, "chín người mười ý" mà, điều này cũng bình thường thôi. Nhưng chỉ cần mỗi người đừng quá dựa vào suy nghĩ chủ quan mà nên nghĩ rộng ra hơn và nghĩ đến cả nhóm, cả đội. Thậm chí, chính những ý tưởng điên rồ nhất lại là những giải pháp hay nhất đó. Cuối tuần này bạn sẽ làm gì, bạn nghĩ sao nếu như tổ chức một bữa tiệc và mời nhiều người cùng đến chia vui, đặc biệt là những người bạn ít có dịp tiếp xúc, trò chuyện. Hãy nghĩ ra những tiết mục thật thú vị cho bữa tiệc nhé.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Đôi lúc có những điều bạn tưởng chừng sẽ không thể xảy ra thì chúng lại đến. Chẳng hạn như trong những ngày đầu tuần này, bạn nghĩ rằng mình sẽ không rơi vào tình huống mâu thuẫn hay xung đột với ai đó, nhưng cuối cùng chúng lại xuất hiện. Tuy nhiên, ý kiến tốt nhất và cũng vì lợi ích của bạn, hãy giữ hòa khí và kìm chế tối đa. Bạn cứ làm việc của mình và đừng để ý gì cả, nhưng đồng thời bạn cũng nên lắng nghe những gì người khác góp ý. Nếu biết cách đem cái tôi của mình vào và hòa hợp một cách hoàn chỉnh thì bạn sẽ tạo thêm nhiều đòn bẩy cho mình về sau.

  STEPP
   


  meoxinh93 thích điều này.

 2. ranmori_592

  ranmori_592 bận rộn Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/4/2011
  Bài viết:
  142
  Lượt thích:
  34
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  tài chính kế toán
  Chà! tuần này cung kim ngưu ko có gì nỗi bật nhỉ
  Vẫn biết là người tự tin. được sự hỗ trợ của mọi người, hi hi:KSV@11:
  Vậy là tốt rồi:KSV@10:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...