Tuần mới của bạn (27/6 - 3/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 27/6/2011. — 1.020 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Tuần mới của bạn (27/6 - 3/7/2011)

  [​IMG]

  Sức mạnh và sự hăng say vượt bật, nổi trội sẽ bắt đầu đến với Ma Kết khi vừa bước sang tuần mới, giống như một ngọn lửa đang bùng chãy dữ dội vậy, và chúng sẽ giúp bạn hoàn thành hầu hết tất cả mọi việc với hiệu quả cao nhất.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  "Kẻ địch" đang chuẩn bị hành động đó…vì thế bạn cũng nên sẵn sàng chiến đấu đi là vừa. Việc đầu tiên nên làm của tuần này là sắp xếp công việc thật tốt và chiêu mộ đồng minh vì dẫu sao thì “càng đông càng vui, càng hiệu quả” mà. Tóm lại, hãy kết hợp thật tốt những lợi thế bạn đang có và chiến thắng sẽ trong tầm tay mà thôi. Từ thứ Tư đến thứ Sáu, có thể sẽ xuất hiện những vấn đề ngăn cản bạn hoàn thành những công việc cần làm đây. Một vài điều nhỏ nhặt sẽ khiến bạn phải lưu tâm và bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tài chính. Vào ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, Bạch Dương dường như trở nên “bất khả chiến bại”, nhưng cố gắng đừng trở thành người điểu khiển mọi thứ nha và nhớ rằng bạn phải ăn uống đầy đủ đó.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Thứ Hai và thứ Ba là hai ngày đầu tuần vô cùng tuyệt vời đối với Kim Ngưu: tràn ngập sức sống, sự tươi trẻ, tình yêu đời, yêu người và luôn rạng rỡ nụ cười trên môi. Bạn cảm thấy rất chắc chắn vào chính mình, bởi vì bạn hiểu và biết rõ được điều nào thật sự cần thiết và quan trọng với chính mình. Tuyệt lắm! Chính tinh thần này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và sự hăng hái để tiếp tục chạy trong những ngày sau đó. Trông bạn như một đứa trẻ đang vô tư thích thú nô đùa và khám phá cuộc sống vậy. Tuy nhiên, chỉ nên dừng lại ở mức đó thôi nhé, đừng làm điều gì điên rồ hơn nghen, nhất là khi bước sang những ngày cuối tuần. Gia đình đang hướng về bạn đó, vậy hãy dành sự quan tâm và tình cảm thương mến của bạn với mọi người đi.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Nếu Song Tử nhận được một lời mời đầy hấp dẫn, chẳng hạn như vé xem phim nè, đi ăn ở một cửa hàng mới nè, đi shopping ở cửa hàng vừa khai trương nè...thì hãy nhắm mắt mà làm lơ liền đi nghen, quên chúng đi vì có thể chúng sẽ ảnh hưởng đến công việc trong hai ngày đầu tuần đó. Nếu chịu khó chút xíu, và kiên nhẫn nữa thì hai ngày sau sẽ đền bù xứng đáng cho bạn đó. Hãy làm tất cả những gì bạn muốn, sẽ càng thú vị hơn nếu việc đó liên quan đến tình cảm. Song Tử xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp nhất, vui nhất trong tuần này. Cuối tuần, bạn nên cẩn thận khi bỏ tiền ra mua bộ đồ mới nhé, nếu bạn dùng số tiền đó để tiết kiệm hay thậm chí là chi tiêu cho việc khác thì có lẽ sẽ ích lợi hơn nhiều.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Đối với Cự Giải, sự trung thành có một ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống, nhất là ở những người bạn luôn đặt một niềm tinh mạnh mẽ vào họ. Nhưng thật may, chung quanh luôn là những người tốt, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Nếu có thể, bạn nên rủ vài người bạn thân cùng đi uống nước tán gẫu, cùng đi xem phim để có thời gian gần gũi với nhau hơn. Đó là cách để mối quan hệ thêm thân và bền chặt hơn. Mà bạn chỉ có hai ngày đầu tuần để làm việc đó thôi nha, đến thứ Tư thì cần phải quay trở về với công việc rồi. Thường thì Cự Giải ít chia sẻ cảm xúc của mình cho mọi người, nhưng đó là việc nên làm trong hai ngày thứ Năm và thứ Sáu. Có khá nhiều việc xảy ra, những người bạn sẽ luôn cố gắng giúp bằng mọi cách có thể. Bạn sẽ được mời đến dự một buổi tiệc vào cuối tuần này, chuẩn bị thật tốt nhé, diện bộ cánh thật xinh vào nha.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Trong tuần mới này, Sư Tử cảm thấy rất vững vàng, chắc chắn và luôn tự tin vào chính mình, kể cả những kế hoạch đã đề ra nữa. Tuyệt lắm, vậy thì hãy cứ bám chắc vào đó mà mạnh dạn tiến về trước, với phong thái này thì bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc hơn, rõ ràng hơn về vị trí, tình huống hiện tại của mình. Giữa tuần, có người cư xử rất bất lịch sự và thô lỗ, lúc này bạn chỉ muốn "chơi" lại họ y chang như vậy. Đừng để điều đó xảy ra nhé, cứ bình tỉnh đã vì nếu bạn cư xử không hay thì chẳng khác nào bạn giống họ đâu. Hai ngày thứ Sáu và thứ Bảy, Sư Tử tìm thấy được những người bạn có cùng chung ý tưởng, và thật tuyệt khi họ sẵn sàng tình nguyện hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn thành được những việc đó. Ngày Chủ Nhật, hãy để nguồn năng lượng được đốt cháy và lan tỏa qua những hoạt động vui chơi bên ngoài, Sư Tử nhé.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hình như bạn đang rất quyết tâm để vượt lên vị trí đầu bảng trong một cuộc cạnh tranh nào đó đang diễn ra. Đúng là trong cuộc sống có những lúc chúng ta cần phải cạnh tranh lẫn nhau để nâng cao bản thân cũng như để tự giúp mình lớn hơn, nhưng riêng trong tình huống này thì bạn đừng làm sự việc thêm nghiêm trọng. Từ từ bạn sẽ nhận ra được động cơ của những người tham gia cuộc đua này, cũng như điểm mấu chốt của nó. Thứ Tư và thứ Năm, những ý kiến của bạn sẽ bị tác động, thay đổi bởi những người có kinh nghiệm, hoặc lớn tuổi hơn. Cho dù có quyết định đi theo những lời góp ý đó không, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ thông suốt về những điều đó. Hai ngày sau đó, có thể Xử Nữ sẽ gặp vài hiểu lầm nho nhỏ, với kỷ năng giao tiếp khéo léo thường ngày có lẽ cũng sẽ không giúp bạn được nhiều đâu. Sao bạn không thử nghĩ ra những phương án khác nhỉ, bạn là người rất sáng tạo và thông minh mà. Lời khuyên dành cho ngày cuối tuần là hãy lắng nghe những lời góp ý của bạn bè.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình biết rõ mình muốn gì và bạn không ngại khổ để cố gắng đạt được chúng. Hai ngày đầu tuần bạn sẽ thấy rất thích thú trước những tham vọng, ước mơ đầy mạo hiểm của mình nhưng lại gây được ấn tượng mạnh cho những người xung quanh. Thái độ dám nghĩ dám làm vẫn còn kéo dài đến tận thứ Năm, nhưng lúc này phải cẩn thận nếu không sẽ dễ dẫn đến xung đột, mâu thuẫn với người khác. Hãy tỏ ra mềm mỏng, tinh tế, khéo léo và tìm các giải pháp có thể làm hài lòng, thỏa mãn đôi bên. Lời khuyên cho hai ngày thứ Sáu, thứ Bảy là Thiên Bình nên làm theo bản năng của mình. Đồng thời đây cũng là lúc để bạn tìm hiểu, khám phá thêm về động cơ của người khác trong những việc có liên quan đến mình. Và cuối cùng, bạn sẽ học thêm được nhiều điều mới cho mình trong ngày Chủ Nhật.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Đầu tuần này chính là thời gian thích hợp để "khóa sổ" mọi việc và đưa ra quyết định cho mình, những quyết định lớn và quan trọng. Với sự tự tin cao độ, khả năng tự quyết mạnh mẽ và những điểm mạnh khác, tất cả chúng hợp lại sẽ tạo thành "vũ khí lợi hại" giúp Hổ Cáp chiến thắng được bản thân. Những ngày giữa tuần bạn cố gắng kiểm soát và giữ cảm xúc thật tốt nhé, đừng để nó dâng trào quá mức vì sẽ rất dễ dẫn đến những tình huống không hay đó. Hoặc là bạn giữ chúng "nằm yên" hoặc là bạn tìm cách nào đó để trút hết cơn giận giữ ra khỏi người nhưng không làm tổn thương đến người khác. Một nét nổi bật thể hiện rõ ở Hổ Cáp là óc sáng tạo, mọi người đều nhìn thấy điều này và thậm chí là đôi lần ngạc nhiên với kết quả của trí tưởng tượng của bạn. Những ngày cuối tuần là thời gian hay nhất để bạn tha hồ bộc lộ và phát huy tài năng độc đáo của mình. Riêng ngày Chủ Nhật, hãy làm một điều gì đó giúp đỡ người khác, điều này hoàn toàn trong khả năng của bạn mà.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã vốn là người khá cẩn thận, đặc biệt là khi lên kế hoạch cho việc gì đó, rất chi tiết và tỉ mỉ. Mọi người sẽ ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi trước những kết quả tích cực, và tất nhiên bạn phải lấy làm tự hào về mình chứ. Tuy nhiên, đến hai ngày sau, mọi việc bắt đầu có đôi chút khó khăn và chúng sẽ không giống như những gì thấy ở bên ngoài đâu. Có lẽ đến lúc bạn cần phải thay đổi rồi, nên tham khảo từ những người khác, đồng thời phân tích cách làm thường ngày của bạn để có những điều chỉnh hợp lý. Lâu lâu phải thay đổi tầm nhìn, làm mới mình thì sẽ hiệu quả hơn bạn à. Thứ Sáu và thứ Bảy sẽ là thời gian để bạn thể hiện mình trong công việc đội nhóm. Một điều bạn cần biết là mọi người sẽ luôn ở bên và sát cánh cùng bạn, luôn hỗ trợ và cổ vũ bạn, nhờ thế mà công việc hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả cao hơn. Trong ngày Chủ Nhật, nếu bạn không đủ tự tin để ra quyết định thì hãy dừng lại và đợi đến lúc khác thích hợp hơn.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Sức mạnh và sự hăng say vượt bật, nổi trội sẽ bắt đầu đến với Ma Kết khi vừa bước sang tuần mới, giống như một ngọn lửa đang bùng chãy dữ dội vậy, và chúng sẽ giúp bạn hoàn thành hầu hết tất cả mọi việc với hiệu quả cao nhất. Hai ngày thứ Hai và thứ Ba sẽ có nhiều biến đổi tích cực, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không để cho bất kỳ "tia lửa" nào trong bản thân làm ảnh hưởng, tổn thương những người xung quanh nghen. Hai ngày tiếp theo, vẫn duy trì được nhiệt độ đó, nhưng lần này bạn sẽ nhìn thấy được sâu sắc hơn về bản thân mình, khi đó một sự duyên dáng, nhẹ nhàng lan tỏa ra đủ gây sức hút mọi người. Quá tuyệt vời, vừa "nóng" vừa "ấm" đủ làm "xìu lòng" bao nhiều người đó chứ. Đến cuối tuần thì bạn phải tạm thời đặt các nhu cầu của mình sang một bên để dành thời gian chăm sóc những người thân xung quanh. Nguồn năng lượng của bạn vào lúc này vẫn còn khá nhiều, vì thế hãy sử dụng chúng để làm điều gì đó có ích cho họ nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bước sang tuần mới nhưng Bảo Bình vẫn còn rụt rè ở trong vỏ sò của mình, chưa dám chui ra. Thôi nào, đừng nhát như thế sẽ không đẹp đâu, can đảm lên và làm việc gì đó thật có ích để chào đón tuần mới, cụ thể là trong mối quan hệ của mình. Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, bằng cách quan sát cách mọi người giao thiệp, tương tác với nhau bạn rút ra được vài "chiêu" cho mình. Đôi khi trí tuệ sẽ hấp dẫn hơn, có sức mạnh hơn so với cảm xúc, và bạn có đủ sự nhạy bén, hiểu biết để có thể nói rõ sự khác biệt của hai điều trên. Đến thứ Sáu, đầu óc bạn không được tập trung, cứ lãng vãng ở đâu đó cứ như là đang mơ mộng trên chín tầng mây vậy đó, tuy nhiên cũng nhờ đó mà bạn khám phá thêm nhiều bí ẩn đầy thú vị về bản thân mình. Ngày Chủ Nhật, trước khi nói hãy suy nghĩ thật kỹ và uốn lưỡi bảy lần nha.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Óc sáng tạo cũng như sự chăm chỉ làm việc của bạn sẽ được "trả công" hậu hĩnh ngay khi vừa bước sang tuần mới. Bạn sẽ bắt đầu nhận ra được những kết quả rõ ràng, xác thực từ những nổ lực của mình. Vậy bạn có một khởi đầu khá thuận lợi và suôn sẻ rồi đó nhé. Bạn vốn là người có đầu óc và kỷ năng tổ chức, quản lý sắp xếp mọi việc khá tốt, đó gần như là điểm nổi bật và đặc trưng của Song Ngư, thế nhưng bạn cũng nên thử tìm kiếm những phương pháp mới để bổ sung cũng như làm giàu hơn những kỷ năng của mình, để ngày càng hoàn thiện và tiến bộ hơn. Thứ Tư và thứ Năm sẽ là hai ngày thích hợp để bạn làm điều đó. Hai ngày tiếp theo, bạn nên chuẩn bị tư thế là sẽ có những việc không được diễn ra theo ý muốn, cũng như sự kỳ vọng của bạn vào người khác không được thực hiện. Nhưng hãy cứ mọi việc diễn ra thật nhẹ nhàng, đừng lo lắng gì nhiều. Chủ Nhật là ngày để bạn khám phá bản thân và tìm ra mục đích sống thực sự của mình.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   



Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...