Tư vấn cho mình chút nhé.... rối bời

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi duytan, 29/6/2011. — 1.314 Lượt xem

 1. duytan

  duytan Thành viên mới

  Tư vấn cho mình chút nhé.... rối bời

  Hic, tình hình là vậy. Mình có bạn gái quen nhau đã 4 năm rồi, tình cãm rất tốt....... thế nhưng bi giờ cô ấy đi nước ngoài " định cư" và bảo mình chờ ..... Cô ấy vừa đi mình đã gặp một người khác mình cũng cảm thấy vui vẻ.........bi h mình phãi làm sao đây??????? Cô gái này mình quen được gần 1 năm và mình hiểu rằng cô ấy rất yêu mình..( mình ko phải là người chung thuỷ... bởi vì song song đó mình vẫn liên lạc với người kia,... và nói chuyện thân mật hic hic bi h mình rối lắm ko bit phải làm saoT_T:KSV@19: thật sự mình ko bít phải làm sao..... ( mình cam đoan cả 2 đều tốt và có lẽ họ ko may mới thương một thằng như mình)
    2. Takeno_Yuki

  Takeno_Yuki Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/5/2011
  Bài viết:
  49
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại Học Mở tp HCM
  Chuyện này bình thường. rung động trước người khác cũng ko phải là vấn đề gì quá lạ lẫm. chỉ là h bạn nên xác định rõ bạn yêu người nào hơn, cần ai hơn. bạn cảm thấy vui vẻ bên người bạn mới kia nhưng chưa chắc đó là tình yêu, có khi chỉ là sự rung động khi bên bạn đang thiếu 1 người.
  bạn yêu người kia 4 năm rồi, ko phải là thời gian ngắn đâu nên tình cảm chắc phải sâu đậm rồi. Cô gái ấy đi định cự bên nước ngoài và bảo bạn đợi, nhưng mà đợi cái gì mới được? đợi cô ấy quay về à? nhưng bạn có chắc 2 người sẽ có kết cục tốt đẹp ko? hay là chờ đợi ùi lại ko đến được vs nhau?
  Còn cô gái kia bạn đã có cảm tình ngay khi bạn gái bạn ra nước ngoài, vậy bạn có chắc tình cảm ấy sẽ bền vững lâu ko? vì bạn ko phải người chung thủy nên chẳng có gì khẳng định được cả. vớ vẩn chưa yêu thì thấy được, yêu nhau chính thức lại chán, ko được nổi 4 năm. ~.~
  Xét cho cùng, bạn là người trong cuộc mới hiểu rõ, chứ chuyện tình cảm mà hỏi người ngoài thì khó nói lắm. Bạn suy nghĩ cho thật kĩ coi bạn cảm thấy yêu ai hơn và ai là người bạn có thể tính "chuyện tương lai" hơn, chứ đừng yêu qua đường tội nghiệp người ta lắm. Nghĩ rồi đưa ra quyết định nhanh chóng để 1 trong 2 người kia khỏi đau khổ và chờ đợi cái ko thuộc về họ. Dứt khoát sẽ tốt hơn. Chúc bạn có quyết định đúng đắn.
   
  anhnt.anh thích điều này.
 3. pecua

  pecua ở nhà 1 mình Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/11/2010
  Bài viết:
  255
  Lượt thích:
  204
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  KHTN
  Http://nhacvietplus.com.vn/vn/blogradio/52201/index.aspx
  u thử vô đấy nghe thử, tự nhiên thấy hơi giống vs u:KSV@01:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP