1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Treo giải thưởng cho cuộc thi nhiếp ảnh toàn cầu lên đến 65.000 USD

  Tại Việt Nam, Xiaomi Mi A1 đã chính thức ra mắt với giá 5,99 triệu đồng, với camera kép, Snapdragon 625, 4 GB RAM.
  tong dai panasonic
  Sẽ đem lại cho khách hàng sử dụng sản phẩm mới nhưng vẫn là Android gốc, chiếc Mi 5X không còn xa lại gì với chúng ta khi sở hữu chiếc Xiaomi Mi A1.
  Bắt đầu từ ngày hôm nay đến hết ngày 11.12.2017, sẽ hết hạn nạp những tác phẩm dự thi bằng điện thoại Mi A1.
  Với mục đích tạo ra sân chơi để quảng bá cho sản phẩm Mi A1 cũng như dành cho những người đam mê nhiếp ảnh bằng điện thoại thì đây đã đánh dấu được sự kết hợp của cụm camera kép cho phép zoom quang học và chụp ảnh xóa phông của Google và Xiaomi. Và đây cũng là lí do để tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi này.
  Khách hàng sẽ không bỏ sót bất kỳ khoảnh khắc ngoạn mục nào của cuộc sống khi đến với Xiaomi Mi A1, ngoài ra còn vượt lên những giới hạn. Hình thức để biết được kết quá đó là: bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích. Để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh ban toroc hức đề nghị thisinh tham gia phải sử dụng Mi A1 và tái hiện được một trong 11 chủ đề mà cuộc thi đã đưa ra.
  Chuyên uy tín từ International Photography Awards sé được bầu chọn là giám khảo cuộc thi và sẽ là người chọn ra 1 trong sáu bài dự thi xuất sắc nhất toàn cầu để trao giải thưởng trị giá 65.000 USD.
  Hình thức đăng kí:
  - Tất cả thí sinh (ngoại trừ những người ở Trung Quốc)- sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi từ ngày 20.10.2017 đến ngày 11.12.2017. Để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi thí sinh vui lòng điền đầy đu thông tin theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên vào trang tải ảnh và nhấn vào nút "Submit Now".
  Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực ..... là lần lượt lần các giải thưởng được treo cho cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu của Xiaomi. Và 30.000 USD là tiền thưởng dành cho người thắng giải vàng.
  Ngoài ra ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng. Trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu, tai nghe Xiaomi, điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, và các sản phẩm khác dành cho tất cả Mi Fan nào tham gia bình chọn.
  Trao thưởng:
  Kết quả được công bố trong 2 ngày, và ngày 13.12.2017 sẽ là ngày kết thúc cuộc thi với các các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau trên Mi Community. Và người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ. Còn các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20.12.2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn.
  Ngoài ra kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi. Để biết thêm chi tiết về chương trình rút thăm giải thưởng này,
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP