1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Trang điểm công sở -tươi tắn bắt đầu ngày mới

  Trang điểm, học trang điểm, dạy trang điểm, làm đẹp, bí quyết làm đẹp, trang điểm đẹp,trang điểm cá nhân,trang điểm công sở, trang điểm dạ hội, địa chỉ học trang điểm, trang điểm chuyên nghiệp, học bới tóc, bới tóc chuyên nghiệp

  Trang điểm công sở buổi sáng trước khi đi làm luôn cần thiết để khiến bạn tự tin trước khách hàng và đồng nghiệp. Nhiều chị em rất quan tâm với vấn đề này và đã tìm tới các địa chỉ học trang điểm để có những lời khuyên hữu ích nhất.


  Trước khi trang điểm cá nhân, việc đầu tiên là phải rửa mặt thật sạch bằng sữa rửa mặt loại có nhãn mác của công ty và không chứa bất kỳ thành phần nào làm khô da.

  Sau khi lau mặt sạch, bôi một lớp kem để tẩy sạch các chất bẩn và làm thoáng lỗ chân lông. Tiếp theo, massage mặt bằng kem trang điểm.

  [​IMG]
  Công sở- cũng cần đẹp.​

  Một nguyên tắc khi trang điểm công sở là không được sử dụng phấn. Nhưng nếu bạn gái nào có làn da mềm thì có thể sử dụng một chút thôi nhưng với điều kiện là phải nhỏ một vài giọt nước vào phấn. Sau đó, thoa một chút phấn đều xung quanh cổ.
  Trang điểm mắt là khâu quan trọng nhất. Trước hết, bạn thoa môt lớp kem trang điểm vào mí mắt rồi sử dụng kajal. Cuối cùng là chải mascara có thể một hoặc hai lớp. Để cho đôi môi trông thật tự nhiên, bạn hãy sử dụng một loại giấy mịn để thoa đều son trên môi sau khi kẻ đường viền cho môi.
  Bước cuối cùng của trang điểm là xịt nước hoa toàn thân để cơ thể luôn thơm mát trong suốt cả một ngày làm việc.

  [​IMG]
  Vậy nên, hãy makeup nhẹ nhé!​

  Trang điểm giữa ngày
  Cả buổi sáng làm việc, phấn trang điểm có thể bị phai đi. Vì vậy, trang điểm giữa ngày là một việc rất cần thiết. Trước tiên, bạn thoa thêm một chút phấn và sau đó sử dụng kajal để xác định rõ đường viền của mắt. Nếu đường viền ở mắt không còn đen nữa thì bạn phải sử dụng kajal ở mí mắt một hoặc hai lần. Sau đó là chải mascara cho mắt. Đây là khâu rất quan trọng. Tô thêm một chút son môi để đôi môi luôn trông thật gợi cảm.
  Cuối cùng, bạn hãy soi vào gương để ngắm nhìn một gương mặt thật hoàn hảo và hãy nở một nụ cười thật tươi để có một buổi chiều làm việc thật hiệu quả
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP