Trang điểm cho mắt cận thị

Trong chuyên mục '[☺] Làm đẹp' đăng bởi thaonguyen94, 5/5/2011. — 3.117 Lượt xem

 1. thaonguyen94

  thaonguyen94 Banned

  Trang điểm cho mắt cận thị

  Trang điểm cho mắt cận. Hãy học trang điểm cho khuôn mặt mình thật nổi bật và ấn tượng dù bạn đeo kính nhé!

  Khi bạn đeo kính thì cần chú ý đến trang điểm mắt.

  Kẻ mắt và mascara: Vì kính mắt cận thị phóng to mắt nên bạn cần thật cẩn thận khi sử dụng kẻ viền mắt. Bạn nên kẻ viền mắt sát chân lông mi. Hãy sử dụng mascara chất lượng tốt để không bị vón cục.
  Bóng mắt: Bạn chỉ nên sử dụng màu nhẹ để làm nền. Sau đó dùng màu đậm hơn để đánh từ giữa mí mắt dần ra phía góc ngoài của mắt, nên kẻ viền mắt rõ ràng để mắt bạn sâu và sắc nét hơn. Không nên sử dụng màu đậm nhất là những màu đối lập với màu gọng kính để đánh bóng mắt.
  [​IMG]
  Kính mắt cận thị phóng to mắt nên bạn cần thật cẩn thận khi sử dụng kẻ viền mắt.
  Nguyên tắc trang điểm cho cả mắt viễn thị và cận thị
  Kính mắt sẽ khiến cho phần bên dưới mắt bị che khuất vì vậy bạn cần trang điểm sao cho phần mắt dưới nổi bật và không bị che khuất bởi gọng kính.
  [​IMG]
  Những cặp kính khiến mọi người tập trung chú ý vào đôi lông mày của bạn hơn.
  Phấn nền: Những người đeo kính thường có vết đỏ ở mũi chỗ tiếp xúc với kính. Để che đi vết đỏ đó bạn sử dụng kem che khuyết điểm trên vùng mũi đó. Phụ nữ đeo kính thường bị da dầu hoặc nhờn ở mũi khiến mụn trứng cá mọc nhiều bạn cần sử dụng phấn nền dạng bột để có hiệu quả nhất.
  Kẻ viền mặt: Sử dụng chổi cọ để hightlight vùng xương gò má bằng màu đậm hoặc màu ánh kim. Đánh phấn trên hai gò má sử dụng màu sáng hơn để giúp bạn tươi trẻ.
  Lông mày: Những cặp kính khiến mọi người tập trung chú ý vào đôi lông mày của bạn hơn. Chính vì vậy đừng quên chỉnh sửa cho đôi lông mày thật sạch và sắc nét. Bạn có thể dùng bút chì hoặc bột vẽ lông mày để tạo hình đôi lông mày đẹp mắt và hợp với gương mặt nhất.
  Lông mi: Uốn my bằng dụng cụ uốn my.
  Môi: Bạn cần nhớ nguyên tắc trang điểm cơ bản đó là chỉ tâp trung vào mắt hoặc môi chứ không làm nổi bật cả hai. Vì khi bạn đeo kính thì mọi sự chú ý đã tập trung và mắt và gọng kính của bạn nên tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng màu son nude hoặc son bóng.
  Trang điểm khi đeo kính

  Bạn cần đầu tư thời gian nhiều hơn bình thường. Nếu bạn mắc lỗi trong khi kẻ viền mắt hoặc mascara bạn chỉ cần sử dụng bông trang điểm thấm nước hoa hồng nhẹ nhàng lau đi là được.
   


  sweet268echcom thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...