1. ngocdiem_99

  ngocdiem_99 보고싶다 Thành viên thân thiết

  Trắc nghiệm: Đoán tính cách chỉ với một câu hỏi

  Tưởng tượng nhé: Ngày mai bạn không có công việc hay trách nhiệm gì phải thực hiện. Bạn không phải đi học, không phải làm việc nhà, không phải nấu cơm…

  Câu hỏi là: Ngày mai bạn muốn làm gì nhất?

  Dưới đây là 11 lựa chọn. Hãy chọn câu mà bạn thích hơn hẳn những câu khác. Chỉ một thôi nhé! Và cũng đừng quá căng thẳng. Cứ chọn việc nào mà bạn thấy thích nhất ngay lập tức. Đánh dấu vào luôn:  1. Tổ chức một buổi họp lớp cũ.

  2. Tưởng tượng xem thế giới có thể được cải thiện bằng cách nào.

  3. Chơi ô chữ.

  4. Nói chuyện với bạn bè.

  5. Chơi cờ.

  6. Tổ chức một bữa tiệc.

  7. Giúp một người bạn chuyển nhà hay việc gì đó tương tự.

  8. Đăng ký một lớp học vẽ hoặc một môn nghệ thuật nào đó.

  9. Khiêu vũ hoặc tới dự một buổi tiệc.

  10. Ở nhà một mình và suy nghĩ về những ý tưởng thực tế.

  11. “Khăn gói” đi chơi ra ngoại thành một chuyến.

  [​IMG]
  Ngày mai bạn muốn làm gì nhất?  Sẵn sàng chưa? Đừng đọc phần dưới vội cho đến khi bạn thực sự đã chọn xong.  Nào, bây giờ hãy đọc phần miêu tả tính cách cho lựa chọn của bạn. Có đúng là bạn không?  1. Tổ chức một buổi họp lớp cũ: Bạn là mẫu người có tính lãnh đạo.

  Bạn có sức thu hút kỳ lạ, dễ gây ảnh hưởng đến người khác. Rất giỏi thuyết phục, thường thích lập kế hoạch sẵn. Bạn cũng là người được nhiều người yêu quý, rất hợp với những ngành nghề phải giao tiếp nhiều. Bạn đáng tin cậy, biết quan tâm, có thể có năng khiếu bắt chước.

  Nhược điểm: Bạn có thể là người thích lý tưởng hóa các mối quan hệ, trong khi chẳng có gì là thực sự hoàn hảo cả.  2. Tưởng tượng xem thế giới có thể được cải thiện bằng cách nào: Bạn là một tác giả.

  Bạn rất nghiêm túc trong mọi việc bạn làm, dễ đưa ra các quyết định, thích giải quyết vấn đề. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, tinh tế, có thể thích viết lách, thích giúp đỡ người khác và biết gìn giữ các mối quan hệ nên rất hợp làm bác sĩ, nhà tư vấn, giáo viên…

  Nhược điểm: Bản thân bạn có tính cách phức tạp, có xu hướng là người sống hướng nội, nên người khác có thể thấy bạn rất khó hiểu.  3. Chơi ô chữ: Bạn giống một nhà báo.

  Bạn cho rằng mọi thứ trong cuộc sống đều có tầm quan trọng riêng, bởi cả cuộc sống là một bộ phim nhiều cảm xúc. Bạn giỏi quan sát, tiếp thu nhanh và rất nhạy cảm. Bạn sống lạc quan, nhiệt tình, giỏi “đọc” suy nghĩ người khác, rất giỏi tưởng tượng và có thể thành công trong hầu như bất kỳ việc gì mà bạn thích.

  Nhược điểm: Bạn rất mau chán.

  [​IMG]
  “…Bạn sống lạc quan, nhiệt tình, giỏi “đọc” suy nghĩ người khác, rất giỏi tưởng tượng và có thể thành công trong hầu như bất kỳ việc gì mà bạn thích…”  4. Nói chuyện với bạn bè: Bạn là mẫu người thích tìm kiếm và nghiên cứu

  Bạn coi cuộc sống là một câu chuyện nghiêm túc và bạn rất coi trọng cái tôi của mỗi người. Thường cố gắng hết sức để tránh xung đột và lại sẵn sàng chịu thiệt thòi vì những người mà mình yêu quý. Bạn có năng khiếu về ngôn ngữ, rất quan tâm đến những người xung quanh và có thể làm việc độc lập tốt (tuy nhiên rất ghét bị ngắt quãng khi làm việc).

  Nhược điểm: Bạn có thể thiếu kiên nhẫn với những chi tiết nhỏ, và có thể bị mọi người đánh giá là quá nhút nhát, ít nói.  5. Chơi cờ: Bạn như một kiến trúc sư

  Bạn có trí nhớ tốt và chính xác, có thể tập trung ở mức độ cao, nên cũng rất hợp làm giáo viên. Bạn thông minh, làm việc có hệ thống, thích sự yên tĩnh và cực kỳ ham học hỏi. Bạn nhiệt tình, hòa đồng và dễ gần nhưng cũng rất kín đáo, không dễ để người khác thấu hiểu được.

  Nhược điểm: Dù bạn thường hoàn thành tốt mọi việc nhưng cũng hay bị hiểu nhầm là thiếu thiện chí chỉ vì tính kín đáo của bạn đấy.  6. Tổ chức một bữa tiệc: Bạn như một nhân viên kinh doanh

  Bạn là người có tính xã hội nhất trong các mẫu tính cách. Bạn hòa đồng, hướng ngoại, rất hợp làm công việc kinh doanh, tiếp thị, giảng dạy, giám sát hoặc tư vấn. Bạn trung thành, sáng suốt, thích làm việc cùng nhiều người, biết lắng nghe. Bạn cũng có những nguyên tắc của riêng mình và sẽ phản ứng rất thẳng thắn nếu không hài lòng. Tuy nhiên, bạn lại là mẫu người biết thông cảm nhất trong số các mẫu tính cách. Bạn sẽ cảm thấy tổn thương nếu bị phớt lờ.

  Nhược điểm: Có thể hơi ủy mị và không kiềm chế được cảm xúc.

  [​IMG]
  “…Tuy nhiên, bạn lại là mẫu người biết thông cảm nhất trong số các mẫu tính cách. Bạn sẽ cảm thấy tổn thương nếu bị phớt lờ…”  7. Giúp một người bạn: Bạn là mẫu người bảo vệ.

  Bạn trung thành, rất tận tụy và luôn để người khác có thể dựa vào trong mọi hoàn cảnh. Mong muốn của bạn là làm được việc tốt cho người khác, nên bạn cũng không ngại chịu thiệt thòi, và cũng chẳng cần người khác đáp lại. Bạn có thể không hợp làm một người dẫn đầu nhưng lại là một trợ lý cực tốt.

  Nhược điểm: Đôi khi không quan tâm đủ đến bản thân mình. Nếu được giao nhiệm vụ quản lý thì thường cảm thấy khó khăn.  8. Đăng ký một lớp học nghệ thuật: Bạn có tố chất nghệ sĩ.

  Có lẽ bạn là mẫu người hay bị hiểu nhầm nhất trong các mẫu tính cách, bởi bạn có xu hướng kín đáo, dè dặt và hơi xa lánh người khác. Tuy nhiên, bạn là người rất nhân hậu, kể cả với động vật, và rất yêu thiên nhiên. Rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác, lạc quan, tận tâm và hào phóng. Đương nhiên bạn phù hợp với các ngành nghệ thuật như mỹ thuật, thủ công, âm nhạc…

  Nhược điểm: Bạn thường là mẫu người chi tiêu nhiều hơn là tiết kiệm.  9. Khiêu vũ hoặc tới dự một buổi tiệc: Bạn là mẫu người thích trình diễn, giải trí.

  Dịu dàng, hài hước, cuốn hút, thông minh, tích cực, đó chính là bạn. Và vì vậy nên ai cũng thích ở bên cạnh bạn, thật phù hợp với tính cách của bạn là không thích cô độc. Bạn tận hưởng cuộc sống theo cách riêng, thường thích những món đồ thời trang nhất, và đem tiếng cười đến mọi nơi bạn xuất hiện.

  Nhược điểm: Bạn có thể tự gạt đi những nguy cơ và né tránh chúng càng lâu càng tốt thay vì tìm cách giải quyết.

  [​IMG]
  “…Khăn gói đi chơi ra ngoại thành một chuyến: Bạn là một ong thợ…”  10. Ở nhà một mình và suy nghĩ về những ý tưởng thực tế: Bạn là mẫu người đáng tin cậy.

  Mỗi lời nói của bạn là một lời hứa. Bạn là người có thể dựa vào được, và không bao giờ nói năng bừa bãi. Bạn trầm tĩnh và nghiêm túc, dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân. Khi tiếp xúc, bạn luôn khiến người khác có ấn tượng rằng bạn có tính cách ổn định và đáng tin.

  Nhược điểm: Đôi khi, sự nghiêm túc của bạn có thể bị người khác hiểu là lạnh lùng.  11. “Khăn gói” đi chơi ra ngoại thành một chuyến: Bạn là một “ong thợ”.

  Đặc trưng tính cách của bạn là ở hành động – bạn bạo dạn và thiếu kiên nhẫn, thích phiêu lưu và cảm giác mạnh. Bạn nhanh nhẹn, ham hoạt động, tự tìm kiếm cơ hội cho mình chứ không bao giờ chờ đợi sự tình cờ. Bạn tin rằng hành trình còn quan trọng hơn là đích đến.

  Nhược điểm: Có thể hơi bốc đồng.  Đặng Mỹ Dung (dịch)
  http://hoahoctro.vn/trac-nghiem-doa...oi-mot-cau-hoi/
   


  Vi Hi Hi, Kaito_Kid161, HappyGirl6 bạn khác thích điều này.

 2. Ran Mori_2000

  Ran Mori_2000 SHMILY Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/10/2013
  Bài viết:
  1.006
  Lượt thích:
  5.219
  Kinh nghiệm:
  113
  Ờ, cái này có vẻ đúng :3
   
  ngocdiem_99Nobitashizukalove thích điều này.
 3. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/11/2013
  Bài viết:
  2.329
  Lượt thích:
  4.212
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Tính cách qua ngày Mai của mình là số 10
   
  ngocdiem_99Ran Mori_2000 thích điều này.
 4. nguyenhonganhsone4ever

  nguyenhonganhsone4ever Em muốn anh đến phát điên rồi.. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/6/2013
  Bài viết:
  3.013
  Lượt thích:
  9.383
  Kinh nghiệm:
  113
  11. “Khăn gói” đi chơi ra ngoại thành một chuyến: Bạn là một “ong thợ”.

  Đặc trưng tính cách của bạn là ở hành động – bạn bạo dạn và thiếu kiên nhẫn, thích phiêu lưu và cảm giác mạnh. Bạn nhanh nhẹn, ham hoạt động, tự tìm kiếm cơ hội cho mình chứ không bao giờ chờ đợi sự tình cờ. Bạn tin rằng hành trình còn quan trọng hơn là đích đến.

  Nhược điểm: Có thể hơi bốc đồng.
   
  xxxOsakangocdiem_99 thích điều này.
 5. red_pooka

  red_pooka Thành viên KSV

  Tham gia:
  10/5/2014
  Bài viết:
  51
  Lượt thích:
  50
  Kinh nghiệm:
  18
  Sao ko có "Ở nhà chơi game, đọc truyện" nhỉ :KSV@18:
   
  ngocdiem_99 thích điều này.
 6. Siêu trộm Kaitou Kid

  Siêu trộm Kaitou Kid Nhân nhượng với kẻ thù là có lỗi với bản thân Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/6/2013
  Bài viết:
  2.948
  Lượt thích:
  20.081
  Kinh nghiệm:
  113
  Nói chuyện với bạn bè
   
  nguyenhonganhsone4everngocdiem_99 thích điều này.
 7. conangdangiu456

  conangdangiu456 Tôi đang chờ mong điều gì nhỉ . . . ? Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  209
  Lượt thích:
  740
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  học sinh
  Trường:
  Thcs võ thứ
  11. “Khăn gói” đi
  chơi ra ngoại
  thành một
  chuyến : Bạn là một
  “ong thợ”.
  Đặc trưng tính cách
  của bạn là ở hành
  động – bạn bạo dạn
  và thiếu kiên nhẫn,
  thích phiêu lưu và
  cảm giác mạnh. Bạn
  nhanh nhẹn, ham
  hoạt động, tự tìm
  kiếm cơ hội cho
  mình chứ không bao
  giờ chờ đợi sự tình
  cờ. Bạn tin rằng
  hành trình còn quan
  trọng hơn là đích
  đến.
  Nhược điểm: Có thể
  hơi bốc đồng.
   
  ngocdiem_99 thích điều này.
 8. Kaito_Kid161

  Kaito_Kid161 Tiến tới tự tử... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/6/2014
  Bài viết:
  759
  Lượt thích:
  2.335
  Kinh nghiệm:
  93
  Mỗi ngày một tính cách khác nhau :KSV@05:Mình là người đa nhân cách rùi :KSV@19:
   
  ngocdiem_99 thích điều này.
 9. sherry2111

  sherry2111 Love, be loved, leave, be left Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/2/2013
  Bài viết:
  3.705
  Lượt thích:
  9.318
  Kinh nghiệm:
  113
  10. Ở nhà một mình và suy nghĩ về những ý tưởng thực tế: Bạn là mẫu người đáng tin cậy. => đã lừa nhiều người :3

  Mỗi lời nói của bạn là một lời hứa.
  => hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều =))
  Bạn là người có thể dựa vào được, và không bao giờ nói năng bừa bãi.
  => lâu lâu cũng có nói năng bừa bãi chứ k phải là không bao giờ :v
  Bạn trầm tĩnh và nghiêm túc, dù trong công việc hay cuộc sống cá nhân.
  => trong cuộc sống cá nhân thì k hề trầm tĩnh và nghiêm túc chút nào =))
  Khi tiếp xúc, bạn luôn khiến người khác có ấn tượng rằng bạn có tính cách ổn định và đáng tin. => có nhiều người nghĩ mình đáng tin và họ đã thất vọng =))

  Nhược điểm: Đôi khi, sự nghiêm túc của bạn có thể bị người khác hiểu là lạnh lùng. => người khác hiểu lầm là mình ghét họ =))
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP