1. dalo

  dalo Đã là bạn suốt đời là bạn! Thành viên thân thiết

  [TP HCM]Bị 'bạn trai' đánh bất tỉnh rồi *** hiếp, cướp của
  Mới quen nhau được vài ngày, Vĩnh chở chị C đến bãi đất trống, đòi quan hệ với chị. Bị cự tuyệt, Vĩnh đánh chị C bất tỉnh rồi cưỡng hiếp, sau đó lấy luôn đôi bông tai bằng vàng của chị.


  Công an Q.Thủ Đức, TP. HCM đang khẩn trương truy bắt đối tượng tên Vĩnh (hiện chưa rõ lai lịch) để điều tra về tội "Hiếp dâm" và "Trộm cắp tài sản".

  Trước đó, khoảng 10h30 ngày 23/8, chị C. (quê ở Thanh Hóa, tạm trú tại tỉnh Bình Dương) đã đến Công an P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức trình báo về vụ hiếp dâm, cướp của mà chị là người bị hại.

  Theo lời khai của chị C., cách đây một tuần, chị có quen một người đàn ông tên Vĩnh. Tối 21/8, Vĩnh đi xe gắn máy hiệu Nouvo đến chở chị đi chơi. Vĩnh chở chị tới bãi đất trống cạnh hẻm số 20 Bình Chiểu (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức). Đến khoảng 21h cùng ngày, thấy xung quanh vắng vẻ, tên này mới lộ nguyên hình là một yêu râu xanh, bắt ép C. quan hệ tình dục ngay tại hẻm này.

  Chị C. chống cự thì bị Vĩnh dùng tay tát nhiều cái vào mặt và bóp cổ làm chị ngất đi rồi thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi thỏa mãn thú tính, do đã biết nơi chị C. ở, tên này đưa chị về nhà trong tình trạng bất tỉnh bằng xe Nouvo. Tranh thủ lúc chị C. còn đang mê man, Vĩnh gỡ luôn đôi bông tai bằng vàng của chị. Đến khi chị C. tỉnh dậy thì Vĩnh đã biến mất.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...