Tổng hợp về cung Song Tử .....:)

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi gaconueh2005, 26/3/2013. — 18.468 Lượt xem

 1. gaconueh2005

  gaconueh2005 Nothing is forever... Thành viên thân thiết

  Tổng hợp về cung Song Tử .....:)

  Cung Song Tử(Gemini - 22/5 - 22/6)
  Người thuộc cung Song tử đa mưu túc trí, vui vẻ hoạt bát, giỏi hùng biện, hài hước dí dỏm, tò mò hiếu kỳ. Họ suy nghĩ nhanh; và cũng có thể đưa ra những lời châm biếm hết sức sắc bén. Thông thường khá đa tài, nhưng lại nhạy cảm, hay thay đổi, là người có tính cách hai mặt điển hình.


  Sâu bên trong mình, họ luôn tìm kiếm lý tưởng, và rắc rối lớn nhất của họ là nhận ra nó là gì. Lý tưởng của họ có thể là bất cứ thứ gì, bởi trí tưởng tượng của họ không có giới hạn. Tiền, sự nổi tiếng, giàu có, tình yêu, việc làm dường như không bao giờ đủ. Họ đang tìm kiếm điều gì? Có lẽ là một thứ, một lục địa chưa khám phá bên trong họ. Người sinh dưới chòm sao này là những nhà thám hiểm tinh thần.


  Người thuộc cung Song tử có khả năng phán đoán tốt, ít khi thay đổi chủ ý, nhưng một khi phát sinh tranh cãi với người khác lại có thể thay đổi lập trường, một mực phủ nhận quan điểm ban đầu của mình. Bản tính của họ rộng rãi nhưng không tinh tế, biết nhiều nhưng không sâu sắc, hiếu kỳ với mọi việc nhưng không bền lâu, có chút thông minh nhưng không chuyên nhất, thường nông cạn, thiếu tính bền bỉ. Cho nên họ thường lướt qua mọi thứ mà không nắm được tinh hoa của nó. Họ ăn nói tốt, lý lẽ sắc bén, giỏi thao túng ngôn từ, và nhờ vậy giỏi hòa hợp với mọi người.


  Người thuộc cung Song Tử thích sự tự do. Bất cứ luật lệ nào cũng khiến cho họ cảm thấy giống như một chú chim ủ rũ, chán nản bị nhốt trong một cái lồng với đôi cánh bị ghim lại. Họ căm ghét sự nô dịch, đơn điệu. Họ không phải là những người đúng giờ nhất trên thế giới. Một người thuộc cung Song Tử điển hình luôn tới trễ, không phải vì họ quên giờ, nhưng vì cái gì đó thu hút sự chú ý của họ trên đường đi.Sinh dưới chòm sao này, họ luôn ở trong trạng thái hành động, tuy vậy dễ cảm thấy chán chường với những việc khô khan cứng nhắc, dẫn tới bỏ cuộc giữa chừng. Tính cách đầu voi đuôi chuột và sự nông cạn là khuyết điểm lớn nhất của họ, khiến họ dễ lùi bước trước những khó khăn trở ngại. Và dưới đây là những khám phá sâu hơn về những người thuộc cung hoàng đạo này.......  TÓM TẮT CUNG SONG TỬ
  * MẠNH MẼ TRONG TÌNH YÊU


  Xếp thứ 5: Cung song tử

  Cung song tử tinh thông và thích làm người chỉ đạo trong tình yêu, thích lên kế hoạch cho tương lai của hai người. Song tử yêu cầu đối phương làm theo phương pháp của mình, nếu không tình cảm sẽ không được hàn gắn tốt đẹp.
  * DẤU HIỆU TRƯỚC KHI CHIA TAY


  Cung song tử: Dần dần lạnh lùng
  Cung song tử là người luôn theo đuổi cảm giác mới, vì thế họ không thích thái độ bất biến. Trong tình yêu họ cũng luôn theo đuổi sự kích thích mới mẻ. Một khi mất đi độ nóng trong tình yêu, là họ tỏ ra lạnh lùng trong chuyện tình cảm, nhưng cần chú ý lúc này họ xuất đề nghị chia tay rồi. Dấu hiệu chia tay của song tử là thái độ dần dần.
  * NỮ GIỚI CUNG NÀO KHÓ THEO ĐUỔI NHẤT?


  Xếp thứ 1. Nữ giới cung song tử nhóm máu O
  Nữ giới song tử nhóm máu O thông minh và vô cùng lợi hại. Song tử thích những con người thông minh và có năng lực. Nếu không song tử sẽ vô tình để từ bỏ tất cả đối tượng xung quanh mình. Người phụ nữ thông minh này khó theo đuổi, khả năng thất bại khi theo đuổi họ là vô cùng lớn.
  * HẠN CHẾ TRONG TÌNH YÊU


  Song tử là người luôn có sự bất ổn, thường hay hiếu kỳ thích trải nghiệm cuộc sống khác nhau để có những cảm nhận khác biệt. Tính cách hoạt bát rộng mở khiến cuộc sống của bản thân không bị cô độc. Nhưng tình yêu không chỉ là cưỡi ngựa xem hoa, cần có sự nuôi dưỡng thực tế, cần có sự giao lưu thổ lộ giữa hai người. Cung song tử hoạt động thường quá phong phú, khiến người khác phái khó lòng nắm bắt con tim của song tử, từ đó có cảm giác cách xa. Tình yêu có thể bị cảm giác xa lạ này phá hoại, vì thế song tử cần cảnh giác.
  * SONG TỬ KHÔNG NÊN KẾT HỢP VỚI NHÂN MÃ:


  Hai cung này đều là người hài ước, thích học hỏi; nhưng cả hai đều rất tinh ranh và không có cách nào để trói buộc nhau. Ở bên nhau lâu, nhân mã không chịu nổi sự đa biến, còn trong mắt song tử nhân mã là người có nhiều ý tưởng nghe vui tai nhưng lại không có năng lực thực tế. Vì thế hai cung này khi kết hợp sẽ thường xuyên tranh cãi như cơm bữa, chỉ nên làm bạn bè thì tốt hơn.
  * NHỮNG ĐIỀU CẤM KỊ


  Khuyết điểm: Qúa coi trọng đến quá khứ
  Song tử thường có tính hiếu kỳ thì làm sao lại không chất vấn đối phương. Song tử yêu cầu đối phương phải chứng minh trên thế giới chỉ có riêng mình họ, sợ người yêu sẽ có có mối quan hệ với nhiều người đặc biệt là tình yêu cũ. Chỉ cần có chút mâu thuẫn là lôi chuyện quá khứ để nói. Ai chẳng có quá khứ, chỉ cần biết bạn chính là hiện tại và tương lạ của họ thì còn quan tâm nhiều đến quá khứ làm gì? Nắm giữ quá khứ chỉ khiến tình cảm của bạn thêm khoảng cách.
  * QUAN ĐIỂM VỀ TÌNH YÊU


  Cung song tử: Cố chấp + tươi mới + lý giải
  Tình yêu của song tử không ít sự cố chấp, hoài nghi. Tuy nhiên song tử đôi khi vì quá lo lắng cho hạnh phúc mà không thể nắm chắc được nó. Tiết tấu tình yêu của song tử từ trước tới nay không ổn định, nếu không thể tìm được cách lý giải hoặc thấu hiểu họ, thì tình yêu không dễ dàng để tiếp tục.
  * KEYWORD


  Làm chủ chính mình
  Nàng tốn cả khối thời gian do dự suy tính mỗi khi cần phải ra quyết định và nằng nặc đòi bạn góp ý nhưng sau đó bỏ ngoài tai. Đôi khi bạn "lăn tăn" vì có quá nhiều những chàng khác gần nàng. Sự thật là nàng thích tính nói thẳng, nghĩ thật của các chàng nên hay tiếp xúc, thế thôi. Cũng đừng phiền muộn nếu nàng chẳng làm theo lời bạn khuyên, vì được nàng hỏi ý kiến đã là một ân sủng tuyệt đối nàng dành cho bạn.
  * TRẺ CON


  Top 2: Cung Song Tử
  Tính trẻ con: 5 sao
  Song tử giống tính cách của một đứa trẻ, nói thay đổi là thay đổi liền. Mặc dù có những lúc làm cho người khác cảm thấy đau đầu, nhưng nếu chơi lâu dài với bạn, họ sẽ cảm nhận được những bất ngờ – sản phẩm từ trí tưởng tưởng và tính cách sinh động của bạn mang lại. Những lúc không ở bên bạn nữa những người xung quanh bạn sẽ cảm nhận được sự vô tư của bạn, nhớ đến những lúc bạn đang hoa chân múa tay, hào hứng nói không ngừng, nhịp tim của họ cũng theo lời nói của bạn mà nhảy múa, nhưng có điều bạn chưa làm họ cảm giác được bạn là một người có thể nghiêm túc.
  * KHI GHEN


  Song tử thực tế là người nhỏ nhen hay bực dọc, nói lời thường chua cay khiến mọi người không biết song tử ghen thế nào. Nhưng lý trí đôi khi có thể khống chế hành động và ngôn ngữ của song tử.
  * KHI THẤT TÌNH


  Song tử thường nói nhiều và thường người khác không thể nhận ra họ thất tình. Nhưng dần dần phát hiện tư duy lô gic không nhạy cảm như trước, vì thế đôi khi không có cách nào để liên hệ.
  * SAI LẦM TRONG TÌNH YÊU


  Sai lầm trong tình yêu: Tình yêu không ổn định

  Song sinh là người hay thay đổi, có tài ăn nói hùng biện thu hút biết bao người khác phái. Khi mới bắt đầu song sinh đem đến cho đối phương cảm giác tươi mới, tạo cho đối phương nhiều đề tài thích thú, vì thế đối phương cảm thấy mỗi ngày càng ý nghĩa hơn.
  Lời khuyên: Đã đến lúc bạn nên xác định cho tình cảm của mình.
  * ĐỐI TƯỢNG DỄ GIẢI BÀY?


  3. Song Tử (21/5 – 21/6)
  Tìm song tử để giãi bày bạn không những được an ủi mà còn có cơ hội tìm ra cách giải quyết. Nhưng nên cẩn thận một chút, song tử là một người thích buôn chuyện và khó giữ được bí mật trong lòng nếu tìm song tử giãi bày bạn cần chuẩn bị về mặt tâm lý.
  * TIẾNG SÉT ÁI TÌNH


  Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là CUNG BÒ CẠP
  Bạn có ánh mắt nhanh nhẹn, hoạt bát, thích nói cười. Chính điều này đã làm cho cung bò cạp đờ đẫn và ngạc nhiên, bạn cũng dễ dàng quyến rũ sự hiếu kỳ của anh ấy, một tình yêu ấm áp đột nhiên dâng trào.
  * DỄ BỊ LỪA?


  Thứ 2: Cung song sinh (21/5 – 21/6)

  Lý do người này dễ bị lừa vì quá hồn nhiên và hào phóng. Thực tế xung quanh người này đầy rẫy sự đe doạn, vì tính cách phẩm chất con người này hồn nhiên, sống động dễ thu hút người khác, mối quan hệ cũng tương đối tốt, đồng thời cũng dễ bị lợi dụng.
  Có thể nói tính cách của cung song sinh là một tai họa ngầm, họ không chịu nổi sự cô đơn, nhiều khi vì đi tìm niềm vui, thích ung dung tự tại mà thường ít lý trí, dễ buông lỏng cảnh giác, đương nhiên cơ hội bị lừa gạt cũng sẽ vô cùng cao.
  * THỂ HIỆN TÌNH YÊU


  Người thuộc cung này có tính cách vui tươi, lạc quan, thay đổi. Khi gặp vấn đề thất tình họ sẽ nói ra hết những cảm giác không vui hoặc đau lòng chứ không giấu kín trong lòng. Con người hay thay đổi này hiểu được cách tự điều chỉnh bản thân mình, không bao giờ gục ngã trong chuyện thất tình. Sau khi thất tình họ sẽ tự thuyết phục bằng những câu chuyện hay lời nói phi thực tế.
  *CÂU KHÔNG NÊN HỎI KHI CHIA TAY


  Song Sinh (21/5 – 21/6): Đừng bao giờ hỏi "Anh thật sự có yêu em không?"
  Cho dù trước đây đã từng yêu chết đi sống lại thì đã sao? Bây giờ cũng là chia tay để kết thúc tình cảm này. Tình yêu của cung song sinh vốn dĩ không bình yên, khi yêu thì buồn triền miên, khi không yêu sẽ như người dưng.
  Anh ấy có thể đã từng nói tiếng yêu với bạn nhưng lời nói ngầm kia chỉ là câu chuyện đã qua. Anh ấy quyết định chia tay với bạn có nghĩa là bạn đã trở thành một phần quá khứ của anh ấy. Lúc này bạn cũng không cần tìm nguyên nhân làm gì
  * CUNG KHÔNG PHÙ HỢP VỚI SONG TỬ:

  - Xử nữ: Hai bên đều hiếu kỳ như đứa trẻ, làm việc gì cũng hỏi đến cuối cùng. Nhưng thời gian dài sẽ phát hiện cung xử nữ có mục đích sẽ không thể chịu được cá tính biến đổi của cung song sinh.
  - Bò cạp: Cung song sinh làm những người thuộc cung bò cạp không có cảm giác an toàn. (hớ hớ, đã bảo không nên tin vụ tiếng sét ái tình mà =)) )
  - Sư tử: Hai người đều thích chơi, nhưng trên thực tế cung sư tử thường hay ghen và khiến song sinh khó chịu.
  * XEM TÌNH YÊU LÀ TRÒ CHƠI:


  Thực tế song tử là người chăm chỉ, chỉ có điều khi mới thiết lập mối quan hệ với ai họ lại chỉ có thái độ chơi bời đặc biệt là trong tình cảm. Vì trước tiên song tử muốn thử sức thái độ của bạn xem có hết lòng vì tình cảm không sau đó mới quyết định tiếp. Đương nhiên tình cảm này của hai người không có sự tiến triển tốt đẹp, thậm chí còn chút nguy hiểm. Bạn nên tỏ thái độ lạnh nhạt một chút với con người này, đồng thời để cảnh cáo song tử đừng dễ dàng đùa giỡn với tình yêu của hai người.


  * PHÁN ĐOÁN VỀ TÌNH YÊU:


  Nếu bạn nghe thấy song tử kiên trì buôn chuyện điện thoại với ai, đừng cho rằng anh ấy là người nhẫn nại. Thực tế song tử do quá hiếu kỳ, không muốn trở thành người nghe giãi bày tâm sự. Đương nhiên khi gặp được tình yêu đích thực của mình song tử sẽ vô cùng thấu hiểu đối phương, giúp họ giải thoát khỏi buồn phiền
  Những bí ẩn chòm sao Song Tử
  Song tử - bậc thầy:


  - Nghệ thuật giao tiếp: với đầu óc linh hoạt hiếm có, song tử có sự phối hợp nhịp nhàng giữa cái đầu, đôi mắt, ngôn ngữ cơ thể và cái miệng. Khi đứng trước một song tử, mọi người luôn bị cuốn hút theo tất cả những cứ động dù là nhỏ nhất trên cơ thể, trên gương mặt thanh tú của những cô nàng, anh chàng song tử. Họ có thể dẫn dắt câu chuyện 1 cách tài tình, giống như 1 người "thôi miên" vậy. Song tử biết nắm bắt thời cơ rất tốt. Họ biết lúc nào, ở đâu, với ai thì nên nói chuyện gì và những chuyện mà họ nói sẽ có tác động ra sao tới người đối diện. Trong cái đầu đầy rẫy trí tưởng tượng của mình, song tử luôn có sẵn tất cả những tình huống sẽ xảy ra cho mỗi 1 sự việc, chính sự dự trù đó đã vô tình đem lại phản ứng cực kỳ nhanh nhạy cho song tử trc mọi tình huống trong cuộc sống. đơn giản, vì tất cả đã nằm trong sự tính toán thông minh của họ. Có rất nhiều những cung mệnh khác cũng có sự tính toán như kim ngưu (tính toán về tiền bạc), xử nữ (tính toán về ứng xử), ma kết (tính toán trong công việc), thần nông (tính toán âm thầm)…Nhưng những sự tính toán ấy đều cần có 1 khoảng thời gian nhất định để hoàn thành. Còn song tử, sự tính toán đến giống như 1 phản xạ tự nhiên, nó nhanh tới mức bất ngờ, tới mức ko ai nghĩ đc rằng tất cả những điều song tử nói và làm ít, nhiều đều có mục đích riêng của nó.


  - Nghệ thuật tâm lý:
  hầu như tất cả các song tử đều được phú cho khả năng quan sát cực kỳ nhạy bén. Nhiều bài viết cho rằng song tử hời hợt, xã giao mà không để tâm nhiều tới các mối quan hệ. điều đó không hoàn toàn chính xác đâu. Bởi lẽ, khi tiếp xúc với bất cứ ai trong cuộc sống, song tử luôn để tâm tới cảm xúc đầu tiên khi gặp mặt. Những cảm xúc ban đầu ấy sẽ chi phối hầu như toàn bộ mối quan hệ sau này của song tử và đối tượng.


  Nếu người đó mang lại cho song tử cảm giác an toàn, họ sẽ đặt lòng tin vào đối phương và tiếp theo sẽ là những cuộc nói chuyện cởi mở trong tương lai.


  Nếu người đó mang lại cảm giác bất an thì song tử sẽ ngay lập tức kết thúc cuộc nói chuyện (nếu có bắt buộc phải ngồi lại thì họ cũng chỉ im lặng).


  Tại sao cảm giác AN TOÀN lại được đặt lên hàng đầu, mà không phải là sự vui vẻ, hài hước và thú vị của đối phương?
  Lý do chính là: sâu thẳm bên trong con người tưởng chừng như can đảm, sẵn sàng dấn thân vào bất cứ mối quan hệ mở nào của song tử, là một đứa trẻ non nớt luôn sợ bị tổn thương. Một đứa trẻ ấy cần gì? Tất nhiên đó là cảm giác an toàn.


  Sự nhạy cảm trong tiếp xúc của song tử là thứ phản xạ tự nhiên. Bộ óc logic của họ giống như một chiếc máy tính đã được lập trình sẵn, khi vưa gặp mặt, họ sẽ ngay tức khắc xử lý mọi thông tin thu nhận được từ người đối diện như trang phục, nét mặt, hành vi ứng xử, giọng nói….tất cả những cử chỉ dù nhỏ nhất cũng không thể thoát khỏi con mắt tinh tường của song tử.
  Sau 5p gặp gỡ đầu tiên, họ có thể đoán biết được tới 80%con người thật của bạn đấy? có tin ko?


  Mặt khác, song tử cũng là người nắm rất rõ cảm xúc cũng như trạng thái tình cảm của bạn đấy. Chỉ 1 cái thoáng nhìn là song tử có thể đoán và cảm nhận được bạn đang muốn gì, cần gì và nghĩ gì về họ…(rất nguy hiểm đúng không).


  Song tử sẽ không vội bóc mẽ tất cả những cảm xúc, những suy nghĩ của bạn đâu, phản ứng thường gặp nhất của họ khi nắm được bạn trong lòng bàn tay đó là……mỉm cười. (Nụ cười của song tử lúc này sẽ khiến cho người đối diện cảm thấy vừa tò mò, vừa mất tự nhiên )


  Chính nghệ thuật tâm lý ấy khiến cho song tử luôn là đối thủ đáng gườm trong môi trường kinh doanh. Song tử không dễ bị dắt mũi hay lợi dụng (trừ phi họ tự nguyện nhắm mắt làm ngơ….nhưng hãy cẩn thận, chỉ là chiêu thả mồi bắt bóng thôi, cứ hí hửng đi…song tử sẽ chờ tới lúc đối phương không đề phòng để ra chiêu quyết định đó..)


  - Nghệ thuật ẩn náu: Song tử có khả năng hoà đồng rất cao. Họ tỉnh táo, biết người biết ta, nắm rõ đặc điểm môi trường xung quanh, cộng thêm khả năng thick nghi, ứng biến phi thường nên hầu hết Song tử đều rất được lòng mọi người. Bạn có thể liên tưởng mỗi song tử trong chúng ta chính là một con tắc kè hoa. Ở những môi trường khác nhau song tử lại khoác lên mình 1 vỏ bọc riêng.


  Trong môi trường toàn những người tốt, hiền lành, song tử sẽ trở nên cực kỷ điềm đạm và chin chắn.
  Còn khi đứng trước những người sôi nổi, hiên náo thì chắc chắn song tử cũng sẽ trở nên cực kỳ nổi bật, vì, liệu còn ai có thể làm hoạt náo viên tốt hơn những anh chàng, cô nàng mệnh khí này chứ.


  Nhưng khi phải đối mặt với một hoàn cảnh đầy những kẻ thủ đoạn, những kẻ nhăm nhe thôn tính lẫn nhau, thì sao nhỉ? Song tử sẽ lập tức thay một bộ áo đầy gai góc, sẽ từ một chú sóc ngây thơ biến thành một con sư tử hung dữ, một con rắn tinh khôn…Có thể nói sự biến hoá của song tử thật khôn lường và khó đoán biết.


  Vỏ bọc này hoàn hảo tới mức những người xung quanh cứ nghĩ đó chính là con người thật của song tử, rằng họ đã nắm được song tử trong lòng bàn tay, có thể chi phối con người này….nhưng không, họ đã nhầm, những gì họ đang thấy chỉ là lớp vỏ mà song tử muốn họ chiêm ngưỡng mà thôi. Vả lại, không có bất cứ ai, hay thế lực nào có thể chi phối hay thao túng hành động của một song tử. Bởi, dù cố gắng tới mấy, họ cũng không thể khống chế, nắm bắt hay hiểu thấu toàn bộ bản chất của cơn gió song tử.


  Con người thật bên trong chính là "điểm yếu" duy nhất của song tử. họ bằng mọi cách giấu kín, cất giữ tất cả những suy nghĩ, tình cảm, dự định, khao khát và mộng tưởng của mình vào 1 góc của trái tim_góc sâu nhất, nơi không tia sáng nào có thể chạm tới. Nơi đó, chi song tử mới biết nó như thế nào, cũng chỉ có song tử viếng thăm nó mỗi ngày. Khi mà tất cả mọi sự xô bồ của cuộc sống lắng xuống, khi con nhím song tử không cần phải xù lông, nó sẽ lặng lẽ ngồi trong góc tối ấy liếm láp những vết thương của mình….

  Để rồi khi mặt trời mọc lên, song tử lại sẵn sàng thay 1 bộ cánh mới…
  Biểu tượng của cung Song Tử
  Biểu tượng từ xưa đã được con người dùng để đại diện cho ngôn ngữ hoặc để miêu tả một cái gì đó cần được nói đến. Cũng vì thế mà tất cả những tính cách, đặc điểm, khả năng … của Song Tử cũng đều đc khắc họa qua biểu tượng của cung hoàng đạo mang tên họ. Biểu tượng của cung Song Tử là hai đường thẳng song song và bị giới hạn bởi 2 đường cong ngược nhau.

  [​IMG] Hai đường thẳng song song trong biểu tượng của song tử nói lên rằng họ luôn đi kèm với số 2 trong đặc điểm tính cách của mình. Song Tử có 2 linh hồn riêng biệt, có 2 bộ mặt bí ẩn, có 2 luồng suy nghĩ luôn song song với nhau… Nhưng 2 đường thẳng song song đều bị giới hạn ở một mức độ nào đó mà k thể vượt qua đc. Tức là dù có 2 linh hồn nhưng luôn bị giới hạn trong 1 cơ thể, dù có 2 bộ mặt nhưng luôn bị giới hạn bởi cảm xúc và dù có 2 luồng suy nghĩ song song nhưng lại có điểm bắt đầu và kết thúc tại một đường cong nào đó. Biểu tượng của Song Tử nói lên rằng họ luôn có 2 sự vật trong 1 vấn đề tồn tại độc lập nhưng lại luôn chuyển hóa và hỗ trợ cho nhau. Khác hẳn với các cung có biểu tượng có sự "cặp đôi". Ở Song Ngư thì ngược lại hoàn toàn với Song Tử họ là 2 đường cong đc kết nối bởi một đường thẳng nên họ có 2 sũy nghĩ nhưng lại k thống nhất và họ chỉ có một khuôn mặt biểu cảm duy nhất. Bạn không thể đi trên 2 con đường song song cùng một lúc vì thế bạn k thể nhìn thấy cả 2 sự vật trong Song Tử cùng một "ánh mắt"
  [​IMG] Sự mâu thuẫn trong Song Tử cũng đc phản ánh qua chính biểu tượng của họ. 2 Đường cong giới hạn một đường cong lên và một đường cong xuống, 2 đường thẳng vốn dĩ k gặp nhau nhưng lại bị chặn lại và ép gặp nhau. Song Tử thường thổi phồng sự việc lên và rồi chính họ lại đè bẹp cái sự việc đó bởi chính mình. Song Tử thường tự gây ra mâu thuẫn trong chính mình vì thế họ hay biển đổi theo cái suy nghĩ tức thời của mình nhưng rồi lại quay lại cái mốc xuất phát.
  [​IMG] Biểu tượng Song Tử có số 2 chứng tỏ họ là người rất thích có đôi có cặp và sẽ luôn là một cặp đôi ăn ý. Song Tử có thể nc với bất kì người nào vì khả năn giao tiếp của họ là cực tốt, bất kì ai đều có thể kết hợp với Song Tử vì Song Tử có khả năng thích nghi rất cao. Biểu tượng cũng chứng tỏ rằng Song Tử là kẻ cực kì ghét sự cô đơn, Song Tử luôn muốn có một người bên cạnh mình, luôn muốn làm gì đó cùng một ai đó (trừ những lúc họ phải chiến thắng chính con người thứ 2 trong mình). Có người nói rằng số 2 trong biểu tượng nghĩa là Song Tử có thể yêu 2 người cùng một lúc. Điều này phải chăng là song tử lăng nhăng ư? K phải vậy đâu, có thể là họ yêu 2 người cùng một lúc, một người ở hiện tại và một người ở quá khứ. Hay cũng có thể là cả 2 linh hồn trong họ đều yêu một người.
  Nhìn kĩ trên biểu tượng Song Tử thì ta thấy rõ rằng 2 đường thẳng II và 2 đường cong giới hạn nó tạo thành một khoảng trống. K phải vô tình mà chỉ riêng biểu tượng của Song Tử có một khoảng trống đc tạo thành từ những đường thẳng đường cong nvậy đâu. Nếu nhìn kĩ các cung thì chỉ duy nhất Song Tử có sự kì diệu này. Vậy khoảng trống trong biểu tượng đó nói lên cái gì?
  [​IMG] Khoảng trống trong biểu tượng của Song Tử cũng chính là khoảng trống trong chính tâm hồn của họ. Khoảng trống là môi trường trung gian gắn kết 2 tâm hồn trái ngược trong Song Tử và những tài năng thiên bẩm mà họ đc ban tặng. Mỗi Song Tử đều có một khoảng trống riêng cũng như khoảng trời riêng mà họ tự do trong đó. Đôi lúc khoảng trống làm Song Tử đột nhiên rỗng tuếch trong mọi suy nghĩ hay lại làm họ suy nghĩ miên man k dứt về một cái vđề nào đó. Khoảng trống giống như một hố đen trong "vũ trụ tâm hồn" của song tử, nó nuốt trôi tất cảm những cảm xúc, trạng thái, suy nghĩ gần nó. Kể cả những chứ mà Song Tử cảm nhận đc hay do người khác tác động lên Song Tử thì đều bị nuốt vào đó. Ta cũng có thể hiểu rằng cái khoảng trống đó là một "túi thần kì" riêng của ĐôRêSong chưa đc toàn bộ bí mật, cảm xúc, tài năng, phép thuật mà đôi khi chính Song Nhi cũng chưa khám phá hết chính mình. Điều này cũng lí giải vì sao Song Nhi hay gặp cái cảnh "cảm giác lẫn lộn", đó là lúc Song Nhi lạc trong "túi thần kì" của mình đó.
  [​IMG] Khoảng trống này ngoài là cái "túi thần kì" ra thì nó còn là cái vòng tròn yêu thương mà Song Tử tự vẽ ra đó. Mọi người thường nói rằng Song Tử vẽ quanh những ng mình yêu thương một vòng tròn vô hình nào đó để luôn theo sát họ, quan tâm, lắng nghe họ nhưng mấy ai hiểu hết ý nghĩ của vòng tròn này. Vòng tròn này là một thế giới bạn cực kì khó đặt chân vào nếu k đc sự cho phép mở cửa của chủ nhân nó. Nếu bạn tự ý khám phá vào thì bạn sẽ bị rơi vào cái "trận đồ" hố đen cảm xúc đc mặc định thiết lập để bảo vệ Song Tử khỏi xâm hại k đúng quy định. Nếu bạn vượt qua thì bạn sẽ đc chấp nhận trong cái vòng tròn này còn k thì bạn sẽ phải tự rời bỏ nó mà k phải nó hất bạn ra đâu. Chỉ có những người mà Song Tử yêu thương mới đc họ "bỏ" vào trong vòng tròn này, họ sẽ được 1 Thiên thần 1 Ác quỷ tạo lối đi riêng vào trái tim Song Tử ( chính là 2 II ), đường cong dưới nhô lên thể hiện sự thông minh, năng động, nổi trội của Song Tử để bảo vệ bạn, đường cong trên lõm xuống để hứng trọn lấy tình thương, tình yêu, cgiác và chính người yêu thương của Song Tử.
  Sức hút của Song Tử đc biểu hiện qua chính cái khoảng trống đó. Một Song Tử sẽ luôn làm bạn phải tò mò vì hàng đống bí ẩn khám phá mãi không hết và cái hố đen đó sẽ hút bạn gần Song Tử hơn khiến bạn khó lòng rời xa cũng như quên đc một Song Tử đã vẽ vòng tròn yêu thương quanh bạn.
  Phân tích cung hoàng đạo Song Tử
  Có rất nhiều bằng hữu. "Nhìn thì có vẻ là có rất nhiều bằng hữu nhưng tri kỉ thì có được mấy người?" Câu này khắc họa sâu sắc về hình ảnh Song Tử. Song Tử rất có khả năng diễn thuyết, có thể cùng người khác nói chuyện trên trời dưới đất, nói chuyện rất tâm đầu ý hợp và rất nghiêm túc khi cùng thảo luận một vấn đề nào đó. Song Tử có thể cùng bạn nói về mọi thứ, rất chú tâm, câu chuyện của hắn và bạn trông có vẻ chẳng hề liên quan gì đến bản thân. Hắn có thể tùy thích nói với bạn, thế nhưng những gì có liên quan đến bản thân thì cũng xem như lướt qua mà thôi. Ví dụ ngày hôm ngay vừa gặp một ngôi sao cũng mặc, lớp bên cạnh có bao nhiêu mỹ nữ xinh đẹp. Về bản thân hắn gần như chẳng nói gì, xem như là đã nói, hoặc nói rất ít về bản thân, chẳng liên quan gì đến đau khổ cả. Nên bạn rất muốn hiểu thêm về Song Tử , hắn thì lại rất nhanh chuyển trọng tâm đề tài đi.


  Đối với sự tự tin của Song Tử mà nói , hắn luôn có cảm giác không an toàn. Đây là điểm mâu thuẫn đặc biệt của Song Tử. Hắn luôn thích làm cho bản thân trở nên bí ẩn, khó đoán, không thích tiết lộ về mình. Đối với song tử mà nói, nếu để cho người đối diện không quen biết biết về bản thân mình chẳng khác nào để cho người khác bắt được nhược điểm của mình. Như vậy chắc chắn mất đi ưu thế. Khi Song Tử cảm thấy cô độc bi thương thì chỉ biết một mình trốn trong phòng khóc, một mình phiền muộn.


  Song Tử cũng rất sợ bị tổn thương, tốn rất nhiều thời gian để bản thân chấp nhận tất cả, và không muốn người khác nắm được yếu điểm của mình. Cho nên lâu ngày trở thành thói quen. Song Tử cơ bản cũng là loại người đau khổ. Dáng vẻ bên ngoài thì luôn có vẻ đầy sức sống, mãnh liệt, vui vẻ. thế nhưng có một khoảng thời gian hắn rất là đau thương. Song tử chung quy là luôn bị đau khổ khó ngờ vây quanh. Nhưng hắn sẽ không để cho người khác biết , hắn sợ bị tổn thương, cũng sợ bị người khác ruồng bỏ, chỉ có thể gắng gượng chấp nhận tất cả. Bởi thế Song Tử suy nghĩ rất nhiều, tinh thần yếu đuối, tính cách dễ đổi, bởi vì thừa nhận là quá lắm rồi.


  Nói thế nên trẻ em Song Tử thường hiểu chuyện sớm. Song Tử khi quan tâm cái gì rồi là quan tâm cực kì, thể nhưng vẻ bên ngoài thì như có vẻ chẳng quan tâm gì. Song Tử không phải là có ý che giấu bản thân, người xưa nói , đó là một loại thói quen thế nhưng người ngoài thì xem hắn lại là người dối trá.


  Song Tử bị xem là rất đào hoa, là một chòm sao rất lạnh lùng vô tình. Nhưng thực sự trong lòng Song Tử thì cái gì đã qua thì không muốn nhắc tới, giải thích thì nhiều vô kể, mệt mỏi, và cũng không kiên nhẫn đến thế. Thế nhưng nói đến Song Tử thì không thể ko nhắc đến tình cảm, Song Tử cả đời bị tình cảm chi phối, một đời vướng bận tình cảm. Cũng nhiều người nói Song Tử không phải đào hoa, chẳng qua là thương người, cho nên mới có nhân duyên như thế. Không nhớ rỏ là ở đâu đã có câu nói rằng: đau khổ nhất của Song Tử là 2 người có chung tư tưởng nhưng chỉ có 1 cơ thể, Song Tử yêu lợi ích của con người, và có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho con người. Khi Song Tử chỉ còn lại một mình, tình yêu cũng chỉ còn cho có mà thôi.


  Ta nghĩ đi nghĩ lại về câu nói đúc kết Song Tử đúng là đào hoa, đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê.
  Về phần lạnh lùng vô tình thì cũng không biết nên nói từ đâu. Kỳ thực Song Tử là chòm sao rất bình thản, nếu có thể tránh nảy sinh mâu thuẩn thì Song Tử cũng cố gắng mà tránh. Song Tử cũng rất ít cãi nhau với người khác, Song Tử rất ghét tranh cãi, nếu như chỉ vì một chút tranh chấp vụn vặt trong cuộc sống mà gây nhau, Song Tử chỉ gây ồn ào ngay phút đó rồi đem chuyện đó quên ngay.


  Muốn Song Tử thật sử trở mặt với ngươi, trừ khi ngươi có hành động hoặc lời nói khiến cho Song Tử không tài nào chịu đựng được, lúc này Song Tử sẽ nhìn ngươi với ánh mắt khinh bỉ, sau đó ngoảnh mặt quay đi không thèm nhìn lại, thậm chí không cho bạn thấy vẻ ngoài của hắn lúc bỏ đi. Lúc này cả đời ngươi cũng đừng mong hòa thuận lại với hắn, cho dù Song Tử có tỏ vẻ xem ngươi là bạn lại đi nữa, nhưng thực ra hắn đã khinh bỉ ngươi đến cùng cực, chẳng qua là cái được gọi là quan hệ bạn bè mà thôi. Đối với bộ phận lớn Song Tử , quan hệ yêu đương là chuyện rất phi thường , sở dĩ được lưu lại với mỹ danh đào hoa, là bởi vì có rất ít người có thể khiến cho bản tính trẻ con hồn nhiên của Song Tử cảm động thật sự, không phải Song Tử có ý chí sắt đá, mà là trời sinh bản tính Song Tử bên trong luôn có một chút phiền muộn, một chút không tự tin hiện diện ẩn khuất, chẳng qua là Song Tử che dấu rất kĩ, thế nhưng cũng sẽ có lúc Song Tử lay động thực sự, nếu được vậy thì xin chúc mừng ngươi, Song Tử rất ngây thơ, ngay thẳng cộng thêm sự diễn đạt phong phú nhất định sẽ khiến cho ngươi rất sung sướng.


  Mỗi Song Tử đều có một tâm sự giấu trong lòng, đa số đều không dám nhớ lại chuyện cũ. Song Tử là một chòm sao thích chìm đắm trong hoài niệm về tình bạn cũ, thường là tình cảm trắc trở, vì tình cảm mà bị tổn thương, nên nói yếu đuối cũng đúng, nói kiên cường đúng. Song Tử rất nhanh vực dậy mà đứng lên, có xảy ra chuyện gì cũng không sao. Nhưng chỉ là song tử giả vờ trước mọi người thôi, khi đêm khuya vắng lặng, nội tâm Song Tử giằng xé, đau từ ngoài thân thể thấm vào máu thịt. Hắn có thể ngồi trong đêm mà gặm nhắm từng giọt hồi ức, ngồi trong đêm chìm đắm trong nỗi thống khổ bên trong tâm hồn, ngồi đờ ra một chỗ, thế nhưng khi trời sáng, để đi ra ngoài gặp mọi người, hắn lập tức thoát ra khỏi đau khổ ngay, mọi người sẽ thấy một song tử có tinh thần thần thái hồng hào minh mẫn. Đây chính là Song Tử , chính là vì hai mặt tính cách hiện diện trong Song Tử , một người trên đời luôn vui vẻ vô tư trước mặt mọi người, nhưng khi đêm về một mình thì lại trở vềSong Tử ưu thương.


  Tình yêu của Song Tử là vĩnh viễn, có thể nỗ lực tất cả, có người nói bọn họ đa tình, khi đó bọn họ không có tình yêu chân chính. Khi Song Tử yêu ai đó được một thời gian thì sẽ đau khổ bởi vì họ quá nhạy cảm. Nếu như Song Tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, Song Tửkhông có khả năng yêu ai khác nữa. Kỳ thực có rất nhiều người không hiểu Song Tử , có rất nhiều Song Tử không hiểu chính bản thân mình, Song Tử lại phải ngụy trang, giả vờ, dối lừa, nhưng Song Tử rất tinh tế, đối với tình cảm cực kì nhạy cảm, yêu và đau khổ chính là Song Tử , chẳng ai có thể lý giải được.

  GIẢI MÃ SONG TỬ
  Giỏi sử dùng ngôn từ, nắm bắt thông tin, phát sinh ý tưởng mới, thân thiện, rộng rãi, nhanh nhẹn, không ổn định, không bền bỉ

  *Chòm sao Song Tử: Chòm sao dương tính, cung mệnh thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo
  *Nguyên tố: Khí
  *Định vị: Biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định)
  *Mùa: Mùa xuân
  *Ngôi sao hộ mệnh của Song Tử : Sao Thủy
  *Màu Sắc: Trắng, Xanh
  *Hoa tượng trưng: Hoa cúc, Lưu ly
  *Nước hoa: Quýt, oải hương
  *Động vật:vẹt, khỉ, sóc
  *Kim loại: Kim loại hợp với Song Tử là Thủy ngân
  *Cung hợp với Song Tử: Bạch Dương, Thiên Bình và Bảo Bình.
  *Cung không hợp với Song Tử: Nhân Mã
  *Món quà yêu thích: Song Tử thích được tặng sách.
  *Sở trường: Đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch...
  *Sở ghét: Sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng...
  *Đặc trưng của Song Tử theo ngày sinh
  - Những người sinh từ ngày 22/5 đến 31/5 ảnh hưởng sao Mộc: Họ thông minh, rộng lượng, có trực giác tốt và có tài năng nghệ thuật.
  Đá may mắn: Thạch anh, Saphia, Hồng mã não
  Các năm quan trọng: 10, 20, 30, 40, 50, 60, 70.
  - Những người sinh từ 1/6 đến 10/6 chịu ảnh hưởng của sao Hoả: Họ hung hăng, tính hay hồi hộp, lo âu.
  Đá may mắn: hổ phách, ngọc trai, ngọc mắt mèo
  Các năm quan trọng: 8, 10, 16, 20, 32, 40, 48, 56, 64, 72.
  - Những người sinh từ 11/6 đến 21/6 chịu ảnh hưởng của mặt trời: Họ là những kẻ bất trị, rất khó kiểm soát, nóng nảy và nói nhiều
  Đá may mắn: Saphia, ngọc thạch, ngọc thạch lựu
  Các năm quan trọng:10, 20, 30, 40, 50, 60, 70, 80.


  Lý giải về chòm sao Song Tử :


  Biểu tượng chòm sao Song Tử là II, tượng trưng cho một cặp song sinh. Trong số các biểu tượng của 12 chòm sao, đây là biểu tượng duy nhất dùng con người để hiện thị. Một mặt, nó thể hiện ý nghĩa Song Tử sở hữu sự văn minh của nhân loại và tư duy logic của con người. Mặt khác, nó còn thể hiện ý nghĩa cặp song sinh này đại diện cho hai thái cực hoàn toàn trái ngược nhau trong tính cách loài người. Nó thường được mệnh danh là một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ.


  Trong thần thoại, Song Tử gắn liền với mệnh danh : sứ giả của thượng đế và được sao Thủy hộ mệnh, Sao Thủy là hành tinh gần mặt trời nhất, do đó tốc độ quay quanh mặt trời cũng nhanh hơn nhiều so với các hành tinh lân cận khác. Bởi thế, sao Thủy có khả năng ban tặng cho Song Tử một tư duy vô cùng nhanh nhạy và sắc bén, Song Tử nổi danh với bộ não phát triển cao độ và là chòm sao thông minh nhất, linh hoạt nhất. Động cơ thúc đẩy nội tại của Song Tử bắt nguồn từ sự hiếu kỳ đối với các sự vật mới và khát vọng đối với tri thức. Ưu điểm lớn nhất cuả Song Tử là khả năng phân tích tư duy logic, chứ không phải tình cảm hay trực giác. Sự hiếu kỳ mãnh liệt khiến Song Tử luôn bị lôi cuốn bởi mọi sự vật, hoặc vấn đề kỳ dị, mới mẻ mà mình chưa hiểu, giống như một đứa trẻ. Bất kỳ sự vật hoặc ý kiến mới lạ nào bất chợt nhìn thấy, nghe thấy đều thu hút sự chú ý của Song Tử. Đôi mắt tinh tường và không biết an phận của Song Tử có khả năng nắm bắt nhanh chóng mọi thông tin, hoặc sự vật mà họ chưa từng biết trước đây.
  Với luồng tư duy giống những chú chim tinh nghịch suốt ngày nhảy nhót chuyển từ cành cây này sang cành cây khác, khi bàn luận một vấn đề, Song Tử thường nhảy từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác một cách mau lẹ và bất ngờ. Tư tưởng của Song Tử linh hoạt và nhạy bén một cách phi thường, còn tốc độ khả năng phản ứng đứng đầu trong số 12 chòm sao, mà sự thông minh tột đỉnh của Song Tử thì không chòm sao nào trong cung hoàng đạo có thể sánh kịp. Đồng thời Song Tử thay đổi chủ ý cũng nhanh đến nỗi khiến người ta không ngờ, thường thường chỉ trong một ý niệm ngắn ngủi, họ có thể đưa ra những chủ ý khiến người khác bội phần khâm phục. Song Tử với bộ não không ngừng chuyển động như ba nên luôn bận rộn cả ngày với việc phát sinh ra các chủ kiến mới, để rồi những chủ kiến trước đó nhanh chóng bị loại ra khỏi vỏ não và tan đi nhanh chóng như làn khói mong manh.


  Mỹ danh :" Sứ giả của thượng đế" là nhằm miêu tả một cách ẩn dụ, sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong việc biểu đạt, giao tiếp và giao lưu, nhưng sự biểu đạt ở đây chỉ là bó hẹp trong phạm vi truyền bá và mô phỏng, không phải những ý tưởng mang tính sáng tạo, phát minh, bởi Song Tử có tài năng sử dụng ngôn ngữ thiên phú và kiệt xuất. Với bất kỳ lĩnh vực quan hệ nào cần tới sự giao lưu, quảng bá hoặc thông tin, tư tưởng..... Song Tử đều thể hiện xuất sắc và vượt lên những người khác. Sự hài hước, dí dỏm cùng cách nói chuyện với nhiều ngông từ hoa mỹ, sắc sảo đã trở thành đặc điểm đặc trưng và giúp danh tiếng của họ vang dội lẫy lừng. Khả năng giao tiếp siêu việt hơn người cùng sự xảo ngôn giảo biện cũng khiến Song Tử hoàn toàn có khả năng trở thành nhân viên tiếp thị cao cấp " có thể bán bất cứ thứ gì dù tồi tệ nhất cho mọi người" Song Tử am hiểu sâu sắc nghệ thuật đối nhân xử thế, lại vô cùng linh hoạt, mưu trí, giỏi kết bạn bang giao và thực sự là minh tinh sáng giá được nhiều người quý mến khi giao tiếp xã hội Song Tử còn có bản lĩnh mạnh mẽ trong việc quen biết và kết bạn với nhưng người hoàn toàn xa lạ,, vì thế xung quanh Song Tử luôn có nhiều bạn bè, người quen. Nhưng cũng chính vì luôn luôn bận rộn kết bạn mới, nên họ không có thời gian để duy trì và xây dựng những mối quan hệ cũ. Trong quan hệ của họ với người khác, hoàn toàn không có không gian dành cho tình cảm gắn bó mật thiết.


  Sao Thủy còn ban tặng cho Song Tử khả năng học tập tiếp thu đáng kinh ngạc. Đối với bất kỳ sự vật mới lạ nào, Song Tử đều có thể học hỏi và bắt chước rất mau lẹ , nhưng niềm đam mê cũng tan đi nhanh không kém, Song Tử tuyệt đối không bao giờ để tâm tìm kiếm sự tinh túy cũng như bản chất của sự vật sự việc, mà chỉ cần hiểu sơ qua là đủ và không tiếp tục đi sâu nghiên cứu thêm nữa. Niềm đam mê của Song Tử rất rộng lớn, nhưng mục tiêu đam mê thường chuyển động rất nhanh, do vậy họ am hiểu rất nhiều lĩnh vực nhưng tinh thông rất ít vấn đề. Có lẽ đó cũng chính là nguyên nhân vì sao Song Tử lại bị gọi là chòm sao phù phiếm, nông cạn nhất. Những người sinh ở cung này không giỏi đào sâu nghiên cứu, cũng không cần thiết phải hiểu những điều quá ảo diệu và sâu sắc, bởi thứ thu hút sự chú ý của họ là mọi tri thức mới lạ và các tin tức hợp thời, mà tin tức không bao giờ yêu cầu chiếu sâu. Khứu giác nhạy bén với tin tức thời đại đã giúp họ dễ dàng cập nhật mọi thông tin nóng hổi nhất, cho dù xung quanh luôn đầy rẫy tin tức lá cải ven đường, bởi họ vẫn giữ thói quen đọc báo hàng ngày.


  Song Tử là người có tinh thần lạc quan bẩm sinh và tràn đầy sức sống, nhưng tính hai mặt của họ cũng được thể hiện vô cùng mạnh mẽ. Một mặt họ là người tháo vát chân tay, hành động nhanh nhẹn, có khả năng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn, nhưng mặt khác, khi đối diện với những vấn đề quan trọng, Song Tử thường mất nhiều thời gian so bì tính toán thiệt hơn, thay đi đổi lại, lập trường không vững vàng. Thói quen khó đưa ra quyết định sẽ thường xuyên dày vò hệ thần kinh của họ, khiến nó luôn cảm thấy lo lắng bất an. Bạn sẽ phát hiện Song Tử hay có động tác vung vẩy hai tay hoặc cắn móng tay để giải tỏa ưu phiền. Khi gặp phải trở ngại, họ thà tránh né sang một bên chứ không muốn đối mặt, thông thường họ sẽ dùng sự láu cá và nhanh nhẹn của mình để né tránh khó khăn, bởi họ không thích công kích hay đối diện với mọi sự xung đột và mâu thuẫn
  Song Tử khó lòng chịu đựng sự cô độc, họ cần có người bên cạnh ở mọi lúc mọi nơi. Dưới con mắt người khác, họ là đứa trẻ vui vẻ, vô lo vô nghĩ, nhưng tính tình hay thay đổi, tinh thần không ổn định, khi thì hừng hực khí thế, lúc lại ủ rũ u sầu. Tuy nhiên Song Tử có khả năng điều tiết tinh thần phù hợp với hoàn cảnh một cách nhanh chóng. Trong các mối quan hệ giao tiếp, Song Tử có tấm lòng khá rộng lượng, họ vô cùng phóng khoáng, khả năng bao dung đặc biệt lớn, có thể nhường nhịn và cam chịu cá tính mạnh mẽ của người khác, nhưng cũng có thể điều chỉnh mình bất kỳ lúc nào để thỏa mãn nhu cầu của người khác


  Không giống Bạch Dương, Sư Tử hay Bọ Cạp thường lấy tính cách thích chi phối kẻ khác mạnh mẽ của mình nhằm trấn áp và vượt đối phương, Song Tử luôn lấy sự linh hoạt, biến hóa đa dạng và dung nạp mọi việc để chiếm thế thượng phong.


  Tính hai mặt của Song Tử được coi là mạnh và yếu, bóng tối và ánh sáng, như thiên thần và ác quỷ, đó chính là nguyên nhân khiến họ có mỹ danh một nửa thiên thần một nửa ác quỷ. Do tích cách hiếu động, hay dịch chuyển, không có định hình rõ ràng Song Tử giống như một đứa trẻ tinh nghịch, sự linh hoạt và hay thay đổi của họ khiến người khác phát điên, nhưng bản thân họ lại không hiểu thế nào là tình cảm đích thực nên họ không dễ bị tổn thương, giống như dao, súng không thể làm tổn thương không khí vậy.
  Song Tử được coi là chòm sao linh hoạt và dễ thay đổi nhất trong số 12 chòm sao, sự thay đổi nhanh chóng của nó thường khiến người khác không kịp cảm nhận bởi thế, nên bị mọ người đặt biệt hiệu là Song Tử không đáng tin cậy. Người ta nói rằng khi Song Tử chuẩn bị đưa ra một quyết định thì cũng là lúc trong đầu họ đang hình thành một quyết định khác nhằm thay đôie quyết định sắp đưa ra. Họ thường xử lý mọi việc có đầu mà không có cuối, hoặc đầu voi đuôi chuột. Kế hoạch của Song Tử mãi mãi không bao giờ tương ứng và theo kịp sự thay đổi. Chính tính cách linh hoạt, dễ thay đổi, không có định hình, không đáng tin cậy. vô nguyên tắc, đã khiến họ luôn mang tiếng xấu không thể gột sạch, Song Tử còn được các nhà chiêm tinh học mệnh dang là CHÚ BƯỚM HOA HAY BAY LƯỢN.


  Khả năng thích ứng của Song Tử với môi trường bên ngoài cũng vô cùng mãnh liệt, giống như bụi cỏ hoang mọc trên tường thành, bất cứ lúc nào cũng có thể bị những trận gió của cục diện thế giới thổi bay phiêu dạt. Sự linh hoạt của Song Tử đôi khi còn tiêu cực đến mức trở thành vô nguyên tắc. Tính cách dễ thay đổi một cách thái quá đã khiến Song Tử thiếu sự bền bỉ và kiên định cần thiết, vì dường như rất ít sự việc có thể kéo dài niềm đam mê trong họ suốt một thời gian dài, điều này đã biến họ trở thành chòm sao trẻ con được mênh danh là không thể tập trung sự chú ý. Song Tử rất giỏi đồng thời tiến hành nhiều nội dung công việc cùng một lúc. nhưng không phải là người có thể kiên trì nỗ lực cho một mục tiêu trường kỳ.


  Song Tử thể trạng khí vỗn dĩ đã là luồng không khí nhàn nhạt, lành lạnh và phiêu du. Luồng khí lạnh không bao giờ có thể khiến đầu óc người ta bốc hỏa, do vậy một Song Tử dễ thay đổi nhưng vô cùng lý trí và bình tĩnh, một Song Tử giảo hoạt nhưng rất đỗi linh hoạt, mưu lược và đáng yêu, Họ đích thực là đứa trẻ hoạt bát ,hiếu động, luôn bận rộn không ngừng, vui vẻ giúp đỡ mọi người, đồng thời cũng là đứa trẻ không bao giờ trưởng thành. Họ rất giỏi trong các trò chơi yêu cầu trí tuệ và có nhiều chiêu đấu trí đặc biệt. Nếu bạn không tập trung chú ý, nhất định sẽ bị xỏ mũi dắt đi. Tuy thông minh như vậy, nhưng họ không có nhiều tham vọng quyền lực, bởi dù sao chăng nữa Song Tử mãi mãi là một đứa trẻ.


  [ Lời khuyên của INGIRD ]


  Sự đa dạng và lý tính đã ban tặng cho bạn sức sống mãnh liệt. Hành trình của bạn là học cách tiếp cận với tâm hồn chính mình và thế giới tình cảm, thể nghiệm trí tuệ đến từ nỗi cô đơn bất tận.


  *Ưu điểm:

  Thông minh lanh lợi, đa tài đa nghệm, vui vẻ giúp đỡ người khác, lòng hiếu kỳ mạnh mẽ. khả năng thích nghi tốt, tùy cơ ứng biến, vui vẻ, thản nhiên, hòa nhã, hoạt bát, hiếu động, không giáo điều, nhanh mồm nhanh miệng, có khả năng hùng biện, thú vị, hài hước dí dỏm, mưu trí
  *Nhược điểm:

  Biến hóa khôn lường, thiếu tính ổn định, giảo hoạt, giỏi ngụy biện, phù phiếm nông cạn, thay đổi thất thường, không chững chạc, không đáng tin cậy, lời nói không đáng tin, không có lập trường, chơi bời trác táng, ngồi lê đôi mách, phô trương thanh thế, khó nắm bắt con người thật, không an phận, không thể chịu đựng nổi sự cô đơn


  *Sở thích và lĩnh vực sở trường:


  Song Tử cần một cuộc sống biến hóa đa dạng, bất định và luôn luôn thay đổi. Chỉ có những sự vật mới lạ, đủ kích thích tư tưởng mới khiến họ đạt tới trạng thái tuyệt diệu nhất. Những công việc văn phòng mang tính chất lặp đi lặp lại, quy củ nghiêm ngặt hoặc khô cứng tẻ nhạt sẽ làm Song Tử nhanh chóng cảm thấy vô vị, chán chường. Do tính cách thích di chuyển và dễ thay đổi nên họ rất khó tập trung tư tưởng, tĩnh tâm ngồi làm việc. Công việc phù hợp nhất với Song Tử là những lĩnh vực có thể không ngừng trao đổi thông tin, kết thân với nhiều bạn bè mới, học hỏi nhiều kiến thức mới và không bó hẹp trong phạm vi cố định của văn phòng công ty. Nhứng lĩnh vực đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp. phản ứng nhanh nhạy và khả năng phân tích tốt như giáo dục cao cấp, truyền thông tin tức,.... sẽ phát huy khả năng tiềm tàn của nó một cách tối ưu. Với khả năng ngôn ngữ bẩm sinh và tính cách lạc quan, ưa thay đổi, dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh mới sẽ khiến họ hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để trở thành nhân viên tiếp thị thiên tài. Họ có thể bán cho mọi người bất kỳ thứ gì mình có trong tay. Tư tưởng nhanh nhạy, hoạt bát và tính cách giống như trẻ con của Song Tử cũng giúp họ hình thành mối quan hệ vô cùng mật thiết và thân thiện với tầng lớp thanh thiếu niên nhi đồng. Họ thích những công việc liên quan đến trẻ con, thích đọc sách, tiếp thu tri thức mới......có phản ứng nhạy bén đáng ngạc nhiên với các con số

  Tình yêu của Song tử

  Những đứa con của gió với trái tim kiêu hãnh cũng không thể nào thoát khỏi ma lực của mũi tên thần cupid Tình iu của song tử luôn nồng nàn với những nhịp điệu kì lạ mà chỉ riêng Song tử mới có thể có.


  Đứng giữa đám đông nhộn nhịp nhưng Song tử sẽ chỉ hướng về người đó mà thôi Trái tim song tử hoàn toàn bị chiếm lĩnh bởi hình bóng của người đó. Ánh mắt tưởng như vô tình lướt qua nhưng chứa nhiều ẩn ý, câu nói bông đùa trở nên là lạ. Những hình vẽ nguệch ngoạc trên tờ giấy trắng, những từ ngữ iu thương tự dưng xuất hiện khắp mọi nơi, cả ngọn gió vô tình cũng như đưa lại những hương vị diệu ảo. Song tử là những con người của hành động, đầy sáng tạo. Song tử sẽ không bao giờ để những tình cảm cháy bỏng ấy trong tim. Sẽ có những đêm thức trắng vạch ra những kế hoạch ngây ngô để gặp người ấy được nhiều hơn, thậm chí sắp hẳn ra những kịch bản khi gặp người ấy sẽ nói gì, làm gì. Vì người mình yêu, Song tử có thể làm những điều tưởng như không thể chỉ để ngắm nụ cười trên môi người ấy. Song tử vui với bất kì những chi tiết nhỏ nhặt nào đáp lại từ người ấy. Đôi lúc Song tử thật ngốc xít với tình yêu của mình


  Thế nhưng, sâu trong tình cảm nồng nàn ấy vẫn ẩn chứa những bất an. Song tử dường như không bao giờ có thể chắc chắn được về những phức cảm diễn ra trong mình. Liệu mình có yêu người ấy thật ko? Những gì mình làm liệu có phải xuất phát từ tình yêu thật sự hay chỉ là chút nhầm tưởng của trái tim gió đa tình? Song tử rất sợ bị tổn thương cũng như không bao giờ muốn làm tổn thương người mình yêu. Trong song tử nửa muốn được trao đi tất cả những gì mình có, nửa nghi ngờ đặt câu hỏi liệu mình có thể chịu được tổn thương, liệu người ấy có thật sự là để dành cho mình? Cảm giác hoang mang ấy đôi lúc làm song tử thật sợ hãi Song tử lúc này thật mềm yếu. Gửi tới những người đang iu Song tử, xin đừng nghi ngờ Song tử. Song tử không phải ko không yêu bạn với hết tấm lòng mình, chỉ là Song tử đang bối rối. Hãy luôn tin tưởng và ở bên Song tử, Song tử luôn cần có bạn bên cạnh.Một Song tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ thế nào đi nữa vẫn cần được che chở, vỗ về. Gió hay di chuyển, gió hay thay đổi không hẳn chỉ vì gió thích như thế mà vì gió chưa tìm được chốn đế về, chưa tìm được người để ríu tít cạnh bên.


  Tuy nhiên, nếu tình yêu ấy không được hồi đáp, nếu người ấy không yêu Song tử được như những gì Song tử đã yêu họ... Song tử sẽ thật buồn, sẽ có những giọt nước mắt tuôn rơi lặng lẽ trong những đêm lẻ loi...


  Sớm mai của 1 ngày nào đó, ta lại bắt gặp Song tử với đôi mắt ráo hoảnh và nụ cười tinh nghịch trên môi như thuở nào. A, Song tử đã lại như xưa, đã phục hồi lại sau vấp ngã, thật là những con người mạnh mẽ. Tiếc cho những lời hời hợt ấy, chẳng ai hiểu được cho nỗi buồn đó vẫn còn phảng phất lại nơi khóe môi, đôi mắt sâu hơn với những nỗi niềm chôn kín.


  Một cơn gió thoảng qua. Song tử nhoẻn cười. Ừ, ta là gió, cuộc đời ta là những cuộc phiêu lưu. Gió sẽ lại tiếp tục thổi và ta sẽ lại tiếp tục bước đi Và ta sẽ lại... yêu [​IMG]
  1 vài điều về Song Tử
  Song tử – những đứa con của gió hoà đồng đấy nhưng cũng cô độc tột cùng. Họ ngại chia sẻ cảm xúc thật của mình với người khác. Song tử luôn luôn xuất hiện trước mắt mọi người với một tâm trạng hết sức thoải mái, tự tin. Nhưng mấy ai biết rằng, cuộc sống của những cô nàng, anh chàng song tử cũng gặp rất rất rất nhiều những rắc rối. Bởi, khi thực sự gặp phải bất cứ khó khăn gì, dù đó là chuyện tình cảm, công việc hay tiền bạc, Song tử luôn cố gắng tự giải quyết tất cả những vấn đề của mình….một cách âm thầm. Họ thừa thông minh để biết xung quanh còn rất nhiều người có thể giúp đỡ mình. Nhưng song tử luôn tránh bất cứ sự nhờ vả nào, thậm chí ngay cả khi tình huống họ gặp phải rất nan giải đi chăng nữa thì giải pháp duy nhất của họ vẫn là "TỰ TÚC LÀ HẠNH PHÚC"….


  Đôi lúc bạn sẽ thắc mắc vì sự biến mất đột ngột của song tử, đừng lo lắng, cũng đừng tìm kiếm…. (có tìm cũng vô ích…). Vì, đó là khi song tử đang tập trung giải quyết những rắc rối của bản thân. Họ sẽ không liên lạc, không nói chuyện hay chia sẻ với bất cứ ai, không muốn bạn nhìn thấy họ khi họ yếu đuối và tuyệt vọng…..


  Đợi đến khi mọi thứ trở nên ổn định, song tử sẽ lại đột ngột xuất hiện trước mắt bạn, để…..xin lỗi vì sự biến mất của mình trong thời gian qua. Tất cả những cử chỉ, lời nói của song tử tự nhiên tới mức bạn không thể biết được họ vừa phải trải qua điều gì… Họ sẽ lại ăn nói tía lia, lại cười đùa vui vẻ, lại chém gió, lại tự tin….. lại tìm cách bù đắp vì đã khiến bạn phải lo lắng…


  Nhưng bên cạnh tính cách độc lập chả giống ai ấy, Song tử cũng sẽ khiến bạn phải giật mình bởi những tin nhắn không đầu không cuối, kiểu như:" ốm rồi..", " mệt quá..", " hôm nay bị đau chân…" hoặc " bấn loạn quá….làm sao bây giờ…???"…Tóm lại là những chia sẻ rất spam =))


  Song tử dù lớn tới mấy, thông minh, độc lập tới mấy thì mãi vẫn là giữ trong mình tâm hồn của một đứa trẻ. Những đứa trẻ luôn muốn làm nũng để nhận được sự quan tâm từ những người mình yêu quý. Cố gắng giấu kín những rắc rối thật sự của bản thân. Nhưng song tử lại không ngần ngại thêm thắt vào cuộc sống của mình những rắc rối…nho nhỏ để thu hút sự chú ý của "người quan trọng".


  Chính vì thế, nếu một ngày kia, song tử cố gắng chia sẻ những điều….nho nhỏ ấy…bạn hãy mỉm cười và biết rằng:" Bạn chính là người quan trọng"…
  Thêm thắt đôi chút về Song Tử
  Có rất nhiều bằng hữu. "Nhìn thì có vẻ là có rất nhiều bằng hữu nhưng tri kỉ thì có được mấy người?" Câu này khắc họa sâu sắc về hình ảnh song tử. Song tử rất có khả năng diễn thuyết, có thể cùng người khác nói chuyện trên trời dưới đất, nói chuyện rất tâm đầu ý hợp và rất nghiêm túc khi cùng thảo luận một vấn đề nào đó. Song tử có thể cùng bạn nói về mọi thứ, rất chú tâm, câu chuyện của hắn và bạn trông có vẻ chẳng hề liên quan gì đến bản thân. Hắn có thể tùy thích nói với bạn, thế nhưng những gì có liên quan đến bản thân thì cũng xem như lướt qua mà thôi. Ví dụ ngày hôm ngay vừa gặp một ngôi sao cũng mặc, lớp bên cạnh có bao nhiêu mỹ nữ xinh đẹp. Về bản thân hắn gần như chẳng nói gì, xem như là đã nói, hoặc nói rất ít về bản thân, chẳng liên quan gì đến đau khổ cả. Nên bạn rất muốn hiểu thêm về song tử, hắn thì lại rất nhanh chuyển trọng tâm đề tài đi.


  Đối với sự tự tin của song tử mà nói , hắn luôn có cảm giác không an toàn. Đây là điểm mâu thuẫn đặc biệt của song tử. Hắn luôn thích làm cho bản thân trở nên bí ẩn, khó đoán, không thích tiết lộ về mình. Đối với song tử mà nói, nếu để cho người đối diện không quen biết biết về bản thân mình chẳng khác nào để cho người khác bắt được nhược điểm của mình. Như vậy chắc chắn mất đi ưu thế. Khi song tử cảm thấy cô độc bi thương thì chỉ biết một mình trốn trong phòng khóc, một mình phiền muộn.


  Song tử cũng rất sợ bị tổn thương, tốn rất nhiều thời gian để bản thân chấp nhận tất cả, và không muốn người khác nắm được yếu điểm của mình. Cho nên lâu ngày trở thành thói quen. Song tử cơ bản cũng là loại người đau khổ. Dáng vẻ bên ngoài thì luôn có vẻ đầy sức sống, mãnh liệt, vui vẻ. thế nhưng có một khoảng thời gian hắn rất là đau thương. Song tử chung quy là luôn bị đau khổ khó ngờ vây quanh. Nhưng hắn sẽ không để cho người khác biết , hắn sợ bị tổn thương, cũng sợ bị người khác ruồng bỏ, chỉ có thể gắng gượng chấp nhận tất cả. Bởi thế song tử suy nghĩ rất nhiều, tinh thần yếu đuối, tính cách dễ đổi, bởi vì thừa nhận là quá lắm rồi.


  Nói thế nên trẻ em song tử thường hiểu chuyện sớm. Song tử khi quan tâm cái gì rồi là quan tâm cực kì, thể nhưng vẻ bên ngoài thì như có vẻ chẳng quan tâm gì. Song tử không phải là có ý che giấu bản thân, người xưa nói , đó là một loại thói quen thế nhưng người ngoài thì xem hắn lại là người dối trá.


  Song tử bị xem là rất đào hoa, là một chòm sao rất lạnh lùng vô tình. Nhưng thực sự trong lòng song tử thì cái gì đã qua thì không muốn nhắc tới, giải thích thì nhiều vô kể, mệt mỏi, và cũng không kiên nhẫn đến thế. Thế nhưng nói đến song tử thì không thể ko nhắc đến tình cảm, song tử cả đời bị tình cảm chi phối, một đời vướng bận tình cảm. Cũng nhiều người nói song tử không phải đào hoa, chẳng qua là thương người, cho nên mới có nhân duyên như thế. Không nhớ rỏ là ở đâu đã có câu nói rằng: đau khổ nhất của song tử là 2 người có chung tư tưởng nhưng chỉ có 1 cơ thể, song tử yêu lợi ích của con người, và có nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi cho con người. Khi song tử chỉ còn lại một mình, tình yêu cũng chỉ còn cho có mà thôi.


  Ta nghĩ đi nghĩ lại về câu nói đúc kết song tử đúng là đào hoa, đa tình đến cùng cực hay si mê đến đáng sợ. Người si mê thì chắc chắn u mê.


  Về phần lạnh lùng vô tình thì cũng không biết nên nói từ đâu. Kỳ thực song tử là chòm sao rất bình thản, nếu có thể tránh nảy sinh mâu thuẩn thì song tử cũng cố gắng mà tránh. Song tử cũng rất ít cãi nhau với người khác, song tử rất ghét tranh cãi, nếu như chỉ vì một chút tranh chấp vụn vặt trong cuộc sống mà gây nhau, song tử chỉ gây ồn ào ngay phút đó rồi đem chuyện đó quên ngay.
  Muốn song tử thật sử trở mặt với ngươi, trừ khi ngươi có hành động hoặc lời nói khiến cho song tử không tài nào chịu đựng được, lúc này song tử sẽ nhìn ngươi với ánh mắt khinh bỉ, sau đó ngoảnh mặt quay đi không thèm nhìn lại, thậm chí không cho bạn thấy vẻ ngoài của hắn lúc bỏ đi. Lúc này cả đời ngươi cũng đừng mong hòa thuận lại với hắn, cho dù song tử có tỏ vẻ xem ngươi là bạn lại đi nữa, nhưng thực ra hắn đã khinh bỉ ngươi đến cùng cực, chẳng qua là cái được gọi là quan hệ bạn bè mà thôi. Đối với bộ phận lớn song tử, quan hệ yêu đương là chuyện rất phi thường , sở dĩ được lưu lại với mỹ danh đào hoa, là bởi vì có rất ít người có thể khiến cho bản tính trẻ con hồn nhiên của song tử cảm động thật sự, không phải song tử có ý chí sắt đá, mà là trời sinh bản tính song tử bên trong luôn có một chút phiền muộn, một chút không tự tin hiện diện ẩn khuất, chẳng qua là song tử che dấu rất kỉ, thế nhưng cũng sẽ có lúc song tử lay động thực sự, nếu được vậy thì xin chúc mừng ngươi, song tử rất ngây thơ, ngay thẳng cộng thêm sự diễn đạt phong phú nhất định sẽ khiến cho ngươi rất sung sướng.


  Mỗi song tử đều có một tâm sự giấu trong lòng, đa số đều không dám nhớ lại chuyện cũ. Song tử là một chòm sao thích chìm đắm trong hoài niệm về tình bạn cũ, thường là tình cảm trắc trở, vì tình cảm mà bị tổn thương, nên nói yếu đuối cũng đúng, nói kiên cường đúng. Song tử rất nhanh vực dậy mà đứng lên, có xảy ra chuyện gì cũng không sao. Nhưng chỉ là song tử giả vờ trước mọi người thôi, khi đêm khuya vắng lặng, nội tâm song tử giằng xé, đau từ ngoài thân thể thấm vào máu thịt. Hắn có thể ngồi trong đêm mà gặm nhắm từng giọt hồi ức, ngồi trong đêm chìm đắm trong nỗi thống khổ bên trong tâm hồn, ngồi đờ ra một chỗ, thế nhưng khi trời sáng, để đi ra ngoài gặp mọi người, hắn lập tức thoát ra khỏi đau khổ ngay, mọi người sẽ thấy một song tử có tinh thần thần thái hồng hào minh mẫn. Đây chính là song tử, chính là vì hai mặt tính cách hiện diện trong song tử, một người trên đời luôn vui vẻ vô tư trước mặt mọi người, nhưng khi đêm về một mình thì lại trở về song tử ưu thương.


  Tình yêu của song tử là vĩnh viễn, có thể nổ lực tất cả, có người nói bọn họ đa tình, khi đó bọn họ không có tình yêu chân chính. Khi song tử yêu ai đó được một thời gian thì sẽ đau khổ bởi vì họ quá nhạy cảm. Nếu như song tử yêu một người không yêu mình, không tin mình thì sẽ vĩnh viễn không yêu ai nữa, một khi đã yêu ai đó rồi, song tử không có khả năng yêu ai khác nữa. Kỳ thực có rất nhiều người không hiểu song tử, có rất nhiều song tử không hiểu chính bản thân mình, song tử lại phải ngụy trang, giả vờ, dối lừa, nhưng song tử rất tinh tế, đối với tình cảm cực kì nhạy cảm, yêu và đau khổ chính là song tử, chẳng ai có thể lý giải được.
  NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA CHO SONG TỬ VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT

  Như với tất cả các cung mặt trời, chúng ta đều có những điểm độc đáo trong tính cách. Khi những đặc điểm này bị loại hoặc không được nhận ra, vần đề sẽ phát sinh. Tuy nhiên, với chiêm tinh học, chúng ta có thể kiểm chứng vấn đề và ước định những giải pháp thích đáng dựa trên đặc tính của cung mặt trời. Là một sao SOng Tử, bạn có thể thấy những thứ bên dưới, thứ thực sự đã đánh vào đích vấn đề. Hãy thử các giải pháp, rất có thế thể bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả. Nếu bạn thấy chính mình cuối cùng nhận lại được những ảnh hường xấu dưới đây, đó là bởi vì bạn đã thất bại trong việc thể hiện sự lạc quan.


  ***VẤN ĐỀ: Sự hời hợt có thể là một vấn đề lớn cho bạn trong mối quan hệ tổng thể của bạn với những người khác và cả việc thành công trong nhiều công việc, nơi bạn phải nỗ lực để đào sâu và tìm hiểu một cái gì đó triệt để. Đây là điểm tệ nhất trong tất cả các đặc điểm của sao SOng Tử.


  GIẢI PHÁP: Phải nỗ lực một cách ý thức để kiểm soát đặc điểm này là cách tiếp cận tốt nhất để giải quyết. Nếu bạn thực hiện một cam kết đến một cái gì đó hoặc ai đó, bạn cần có ý chí bắt buộc chính mình phải giữ đúng cam kết đến mức có thể. Sẽ rất khó nhưng điều đó là có thể, và nó đã được, nhiều người dưới chòm sao này làm rất tốt.


  ***VẤN ĐỀ: không phải là người quan tâm đến hòa bình và tĩnh lặng, bạn tạo ra vấn đề của bạn với những người thân yêu bằng cách gây chuyện hoặc mang chuyện của người này kể cho người kia rồi đứng phía sau tận hưởng màn biểu diễn.


  GIẢI PHÁP: Trong khi điều này có thể làm giảm sự nhàm chán của bạn. Nó là một cái gì đó mà bạn không nên để xảy ra vì nó có thể dễ dàng thoát khỏi tầm kiểm soát và bạn sẽ phải trả giá bằng tình yêu và tình bạn mà bạn hằng mong muốn. Khi bạn cảm thấy muốn làm điều này, tốt hơn bạn nên đi dạo và để những cảm xúc vượt qua.


  ***VẤN ĐỀ: Sự nhàm chán là một trong những vấn đề lớn nhất của bạn và bạn có thể dễ dàng làm những trò tinh quái nếu bạn không tìm cách giảm bớt nó.


  GIẢI PHÁP: Bạn có nhiều tài năng sáng tạo tuyệt vời và nếu bạn sử dụng những thứ này để làm việc cho bạn trong một số loại sở thích hay dự án, bạn sẽ thấy bạn không có thời gian để cảm thấy chán, và, bạn cũng nên thử các hoạt động thể chất khác như: tập gym tại phòng tập, quần vợt, đi bộ đường dài…


  ***VẤN ĐỀ: Bạn có thể gặp những vấn đề về sức khỏe gây ra bởi ham mê quá mức thức ăn, thức uống, hoặc sống về đêm, điều mà trở nên tồi tệ hơn khi bạn có tuổi.


  GIẢI PHÁP: Chế ngự thúc giục của bạn và để dành thời gian ăn chơi cho những ngày cuối tuần nhưng rồi cố gắng đừng lạm dụng nó.


  ***VẤN ĐỀ: Bạn có thể có vấn đề trong việc không giữ được bạn đời hoặc người yêu do sự theo đuổi của bạn với những người khác phái.


  GIẢI PHÁP: Nuôi dưỡng thói quen không tán tỉnh tất cả những người hấp dẫn bạn nhìn thấy và quyết tâm trở thành một người bạn đời đầy tình yêu thương và đúng nghĩa, hoặc đừng cam kết cho đến khi bạn sẵn sàng làm điều này.
  Thiên bình và Song Tử thật sự là đôi bạn kì lạ nhất.
  * Thiên Bình - Song Tử 2 tâm hồn đồng điệu, họ hợp với nhau từ những sở thích nhỏ nhặt nhất đến những quan điểm lớn về sự nghiệp, cuộc sống hay tư tưởng. Nhưng cũng có rất nhiều mâu thuẫn không giải quyết được, vì cả 2 là những bậc thầy cãi nhau ko bao giờ chấp nhận mình sai cả.


  * Nói TB & ST là đôi bạn kì lạ nhất bởi vì sự khó hiểu và cái tính bất thường. Luôn xem là tri kỉ của nhau, nhưng họ không bao giờ hiểu hết được người bạn của mình, có lúc không biết bạn mình đang nghĩ cái gì nữa. Có lẽ vì cả 2 đều có những vỏ bọc bên ngoài khá tốt khiến cho mỗi người có 1 vẻ bí ẩn riêng càng làm thu hút nhau hơn.


  * Cả hai đều bất thường, mau thay đổi, dễ chán và thích cái mới lạ. Chính vì vậy mà có lúc họ rất thân thiết nhưng có lúc lại lạnh lùng, không quan tâm thậm chí xa lánh đối phương. Những lúc ấy là lúc ST đang bắt gặp niềm vui, hứng thú với những gì mới mẻ mà họ thấy hay TB có cảm giác đối phương quan tâm tới mình quá mức nên có xu hướng lạnh lùng trong quan hệ. Nhưng không vì vậy mà tình bạn giữa họ tan vỡ, trong tiềm thức của họ luôn biết trân trọng tình bạn này, kể cả 1 thời gian rất lâu không liên lạc thì khi gặp nhau họ thân thiết như cá với nước vậy, dường như có 1 sợi dây vô hình nối giữa 2 tâm hồn TB và ST.


  * Đừng ngạc nhiên khi thấy TB và ST cùng rủ nhau đi chơi, nhưng khi đến nơi họ gặp những nhóm bạn của mình và rồi cả 2 lao vào 2 nhóm riêng mà không thèm quan tâm đến đối phương, cho dù đối phương có về trước họ cũng không biết nữa. Trong đám đông, bạn không thể nào biết họ là bạn thân đâu bởi vì không bao giờ họ đi với nhau thành 1 cặp, thậm chí luôn luôn xung đột ý kiến với nhau. Thật ra, TB và ST là những người cởi mở, có xu hướng quan hệ rộng rãi, không thích gò bó cho nên họ luôn đi tìm cho mình những người bạn mới, những mối quan hệ mới thay vì cứ kè kè bên đứa bạn của mình, trong tâm họ đã xác định rõ ràng nó đã là bạn thân của mình, đủ để cả 2 cùng hiểu nhau.


  * TB và ST luôn tỏ ra người lớn, mạnh mẽ và chín chắn hơn với nhau. 1 trong 2 đứa luôn xem đứa kia là em, còn mình là anh, chị và mình cần quan tâm đến đứa em khờ khạo của mình, nhưng thực ra cả 2 đều rất là con nít.- TB và ST là những người sống có lý tưởng và mục đích, luôn hướng đến tương lai. Họ đặt ra mục tiêu cho mình, và vạch ra những kế hoạch thực hiện ngay bây giờ và cả sau này. Những kế hoạch mà họ đề ra thường rất sang tạo, thực tế gần như hoàn hảo. Nhưng hầu như không bao giờ hoàn thành được những kế hoạch này bởi cái tính khí thất thường, mau thay đổi và thiếu kiên nhẫn đặc biệt là họ không thể sống trong một khuôn khổ nhất định nào đó được – họ là những người thích tự do.


  * TB và ST vẫn thường được mệnh danh là những chuyên gia vỉa hè, rất chính xác. Nên thay vì ngồi nhà đọc báo, lên mạng xem tin tức hãy rủ cặp này đi uống café bạn sẽ được cập nhật tin tức rất nhanh ở mọi lĩnh vực, vấn đề sẽ được mổ sẻ, phân tích đưa ra quan điểm và rút ra kết luận hết sức gọn gẽ, rõ ràng. Khi nói chuyện, tụi nó chuyển chủ đề rất nhanh nên bạn cần phải biến hóa nhanh, cứng rắn và hiểu biết rộng nếu không tụi nó sẽ đẩy bạn ra ngoài cuộc trò chuyện ngay lập tức, khiến bạn cảm giác lạc lõng.

  Quan điểm của bạn cũng phải xác định rõ ràng và cố gắng đừng mâu thuẩn ý kiến với 2 đứa này vì có lúc tụi nó sẽ đưa bạn lên mây, khiến bạn thấy lý tưởng của bạn quá đẹp nhưng nếu bất đồng ý kiến, tụi nó sẽ cho bạn rơi tự do và không tìm thấy lối ra cho mình đâu. Khi 2 đứa nó xung đột ý kiến thì bạn nên đứng giữa, đừng nghiêng về phía nào vì sẽ gây cãi nhau nhiều hơn mà thôi.


  * Hài hước là khả năng vốn có của cặp này, yên tâm khi bạn ở bên họ bạn sẽ được cười đến mỏi cơ miệng thì thôi. Không đơn thuần là kể những câu chuyện cười, dù là 1 vấn đề bình thường hay phức tạp chỉ cần qua cái đầu của ST sẽ thành ra những ý tưởng kì quặc cộng với sự phóng đại, thêm thắt của TB sẽ dẫn bạn đến 1 câu chuyện bất ngờ, cười bể bụng


  Thiên Bình & Song Tử là những người rất tinh tế, yêu mến cái đẹp và tôn thờ tình yêu, nhưng nhiều khi không thực tế.Đây là chủ đề mà họ tâm đắc nhất, có thể chưa yêu bao giờ nhưng họ rất hiểu, nghe họ nói nhiều khi bạn sẽ nghĩ đây là những chuyên gia tình yêu sành sỏi nhất.Nhưng tốt nhất đừng nên nhờ cặp này tư vấn tình yêu cho bạn, chân thành đó( họ lý thuyết đầy 1 bụng nhưng mà kinh nghiệm thực chiến ko bao nhiêu).


  Thiên Bình là đứa hay do dự lại thích lý tưởng hóa tình yêu, nó sẽ phân tích cho bạn đủ khía cạnh tốt xấu và kết quả làm cho bạn phân vân không biết mình có yêu hay là không. Còn Song Tử sẽ đưa ra những đề xuất mạnh mẽ, táo bạo và nhiều khi quái đản đủ khiến bạn giật mình. Tóm lại là làm bạn rối tinh lên không biết đường nào mà lần. Được thì không nói, không được càng làm quan hệ bạn lở dở lương ương mà tụi nó thì trốn tránh trách nhiệm với đổ thừa rất nhanh đó.
  Song Tử - Khi Ác Quỷ Thức Giấc
  Cho dù có ngang bướng, bất trị đến đâu, dù có nhiều tính xấu

  Thì trong mắt mọi người Song Tử luôn là con người đáng mến, thân thiện, với họ đơn giản Song tử chỉ là 1 thiên thần bướng bỉnh.
  Mặc dù đôi khi Song Tử cũng rất ghét bản thân mình
  Vì họ cũng có khá nhiều tính xấu, lại thất thường và khó kiểm soát bản thân
  Họ luôn nghĩ phần ác quỷ trong mình nhiều hơn phần thiên thần.
  Dù như thế, nhưng với những người thân yêu của họ,
  có lẽ phần thiên thần ấy đã che lấp nửa ác quỷ mất rồi .
  Nhưng có bao giờ người ta thấy được con người của Song Tử khi ác quỷ thật sự thức giấc ?
  Đáng sợ lắm không?
  Câu hỏi này có lẽ chính bản thân Song Tử cũng đang thắc mắc.
  Hãy nghĩ đến 1 Song Tử bị tổn thương nặng nề, rớt xuống vực sâu.
  Và may mắn không chết, họ quay trở lại với con người khác hoàn toàn, mạnh mẽ hơn, lạnh lùng hơn, và cũng đáng sợ hơn.
  Bây giờ thì trái tim của Song Tử khép chặt, đóng băng, có thể làm bạn chảy máu nếu bạn muốn chạm vào.
  Bản chất của Ác Quỷ thật sự đã chiếm lấp con người đó, nụ cười lạnh ngắt không biểu hiện cảm xúc, ánh mắt vô hồn, người ta không thể nào hiểu được những gì họ nghĩ trong lúc này vì không có cảm xúc nào được biểu lộ qua gương mặt ấy.
  Để trở thành như thế, chắc chắn Song Tử đã trải qua những chuyện không thể nào tưởng tượng được.
  1 bước ngoặc lớn trong cuộc đời họ.
  Khi con người ta gần như chết, nhưng lại không chết, thì không có gì làm họ té xuống lần nữa...
  Họ đứng lên trong sự tổn thương, quay trở lại với bộ mặt khác mạnh mẽ hơn.
  Có thể là muốn trả thù cái kẻ làm tổn thương họ, hoặc đơn giản chỉ để kẻ đó thấy được:
  " Tiếc thật, bạn vẫn chưa đủ khả năng để làm hại tôi. Trái lại, bạn đang làm tôi trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn nhiều đấy! "
  Có lẽ lúc này Song Tử đã mất đi lòng tin với những người xung quanh, họ dè dặt và luôn đặt nghi vấn với mọi người.
  Nhưng không có nghĩa là họ không thể trở về, chỉ là họ chưa gặp được thiên thần của mình mà thôi.
  Ừ, vấn đề chỉ còn là thời gian ...
  Khi 1 Song Tử bất chợt biến-mất
  *Song tử là người khá rắc rối nhưng họ cũng sợ những chuyện và những người rắc rối nữa. Cơ bản họ là những người có dây thần kinh yếu, thường không thể kiểm soát cảm xúc suy nghĩ, dễ bị áp lực và những chuyện không hay chèn ép cảm xúc. Đó là lí do họ luôn chọn cách né tránh những chuyện gây áp lực , nói đại khái là không muốn đối đầu với nó.


  *Và những điều làm họ phải suy nghĩ nhiều nhất đơn nhiên vẫn là chuyện tình cảm. Vẫn đúng cái cách xử lý của Song Tử , sẽ tạm gác bỏ hết, biệt tích ở nơi nào đó mà có trời mới biết được..... họ cần khoảng không yên lặng, họ không muốn thêm bất kì phiền phức gì nữa hay những điều có thể tác động họ nữa. Họ sợ phải suy nghĩ quá nhiều, họ mệt mỏi và dễ rơi vào trạng thái tự kỉ. Sẽ không sao đâu họ cũng sẽ quay lại, vấn đề thời gian tùy theo từng mức độ, nhưng chắc chắn không biến mất mãi mãi đâu nên bạn cũng đừng lo quá nhé. Chỉ 1 lời hỏi han thôi là được rồi, 1 chút để trái tim Song tử ấm áp , chỉ 1 chút thôi vì nếu quá nhiều bạn sẽ làm cho họ khó xử vì họ không biết sẽ nói gì với bạn trong lúc này đâu.


  *Nếu bất chợt họ biến mất chẳng 1 lời , đừng giận dỗi nhé, không phải là bạn không quan trọng mà họ không thèm nói với bạn, chắc họ đang gặp những chuyện đi quá tầm kiểm soát của họ vì chỉ biết chọn cách này mà thôi. Họ sợ nếu nói vs bạn sẽ làm bạn lo lắng, làm phiền đến bạn.


  Cũng đừng nói là bạn không đủ thân hay đủ tin tưởng để họ tâm sự, vì còn quá nhiều lí do và cũng chẳng biết nói từ đâu và kết thúc như thế nào.
  Nửa kia của Song Tử
  Một nửa khít nhất của Song Tử cần có sự quan tâm sâu sắc, có thân thể khỏe mạnh và tinh thần sôi nổi, bản tính tự nhiên không giả dối. Nếu người đó có thể thao thao bất tuyệt nói ra rất nhiều chuyện nhỏ nhặt ở trước mặt Song Tử, nhưng sau đó sẽ không để bụng, còn có thể thương lượng với nhau để giải quyết mọi việc thì đó chính là người lý tưởng tuyệt đối. Các bạn trai Song Tử thích khiêu chiến với đối thủ nữ có tính độc lập và mạnh mẽ. Bên nữ Song Tử mà được kết hợp với một anh chàng có thể chấp nhận những cảm xúc biến đổi thất thường của mình đồng thời không bị mình dắt mũi lôi đi hẳn sẽ thấy rất hạnh phúc.

  1. Mảnh ghép hoàn hảo
  [​IMG] Bảo Bình: Bạn trẻ Bảo Bình biết nhu biết cương vừa có tính phiêu lưu vừa dồi dào TÌNH THÚ. Song Tử sẽ bị sự nhìn xa trông rộng và cá tính liều lĩnh của Bảo Bình hấp dẫn, cơ mà nhớ là đừng bao giờ đòi hỏi quá phận nhá, chỉ có thế mới duy trì được hạnh phúc hôn nhân và niềm vui trong cuộc sống của hai bạn thôi.
  [​IMG] Song Tử: Hai Song Tử kết hợp cũng tương tự như hai Nhân Mã kết hợp, lửa tóe ra bốn phía luôn. Tình chàng ý thiếp của đôi trẻ quả thực khiến cho người xung quanh chẳng thể thở nổi, ấy thế mà cả hai vẫn có thể thản nhiên như không. Trở ngại lớn nhất của hai bạn là không bao giờ chịu tìm căn nguyên của vấn đề, toàn xử lý qua loa, thế nên khi khúc mắc ùn ùn kéo đến thì nhớ phải dành chút thời gian mà bình tĩnh tự hỏi lập trường của mình đấy.
  [​IMG] Sư Tử: Tất nhiên sẽ có lúc bạn PHẢN CẢM với cái tính ngạo mạn tự đại, luôn cho mình là đúng của Sư Tử, chỉ tiếc thường thì bạn vẫn sẽ chết chìm trong biển si mê cái sự tự-tin-tràn-trề và trí tuệ hơn người của người ta thôi. Dù sao Sư Tử vẫn là người có thể cho bạn cảm giác an toàn.
  [​IMG] Thiên Bình: Trong cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi xung đột và va chạm, điều này có thể khiến tình yêu nhanh chóng chuyển từ nóng-hừng-hực sang lạnh-run-rẩy, nhưng có vẻ bạn với Thiên Bình lại là ngoại lệ ớ. Tính cách thoải mái của Thiên Bình giúp bạn có cảm giác vô cùng êm ái, đồng thời giúp bạn vượt qua những lo lắng băn khoăn trong lòng.
  2. Mảnh ghép chấp-nhận-được
  [​IMG] Bạch Dương: Chí tiến thủ của Bạch Dương cực kỳ hợp khẩu vị của bạn, ngay cả cái tính không nghe không nhìn cứ HÙNG HỤC lao lên phía trước cũng rất ư là giống nhau. Nhưng một khi chịu áp lực nặng nề, bên bạn thì chỉ chực lùi xuống, và cái trò né tránh này hổng có làm bạn trẻ Bạch Dương hài lòng được đâu.
  [​IMG] Cự Giải: Tuy bạn luôn xích mích với Cự Giải, nhưng nếu hai người có thể mở rộng lòng, hẳn tình yêu sẽ thêm nồng nàn thắm thiết. Phải tội tính tình thích giận dỗi của Cự Giải xuất hiện quá thường xuyên, khiến cho cuộc chiến giữa hai bạn hẵng còn dài lắm. Cuộc sống lý tưởng của Cự Giải là êm đềm và ổn định, ngược lại bạn luôn thay đổi không ngừng, nhanh chóng phát triển. Chuyện của hai người muốn suôn sẻ thì phải tìm được cách nào dung hòa thôi.
  [​IMG] Thần Nông: Nếu tính cách hoàn toàn tương phản có thể tạo ra lực hấp dẫn siêu lớn, vậy bạn và Thần Nông chính là cặp đôi do ông trời tác hợp rồi. Hai người sẽ trải qua rất nhiều thử thách, cũng phải trá giá một ít, nhưng không phải không thể vượt qua khó khăn. Có lẽ 30-năm-sau bạn bè của hai người vẫn sẽ lắc đầu, mang vẻ mặt kinh ngạc mà lầm bầm không hiểu vì sao hai người có thể dính đến nhau đến bây giờ.
  [​IMG] Nhân Mã: Nếu bạn kết hôn cùng Nhân Mã thì một bên nhất định phải có năng lực kinh tế vượt trội hơn hẳn. Trong cuộc sống, tốt nhất là hai bạn nên lên kế hoạch ‘hít thở tí không khí trong lành’ cho mình, còn không thì cuộc sống tù túng mà đầy nhiệt huyết của hai bạn sẽ bị xung đột mạnh mẽ đấy. Nếu cả hai có nghề nghiệp giống nhau, có thể hài hòa bước bên nhau thì sẽ hạnh phúc hơn.
  3. Mảnh ghép sai lầm
  [​IMG] Song Ngư: Hội Song Ngư còn khó hiểu hơn Ma Kết nữa. Bạn có khuynh hướng nhìn nhận và chấp nhận toàn bộ những tính cách của Song Ngư, cơ mà lại luôn hiểu nhầm những lời nói của bạn ấy. Điểm tốt duy nhất khi Song Tử và Song Ngư kết hợp là hai người sẽ hưởng thụ trò cá nước thân mật, cảm thấy rất hài lòng, về mặt xã giao cũng sẽ như cá gặp nước.
  [​IMG] Kim Ngưu: Bạn bị quyến rũ bởi sự điềm đạm và gợi cảm của Kim Ngưu, nhưng sẽ nhanh chóng chán ngán nó và bắt đầu LỪA DỐI bạn trẻ ấy, thậm chí còn lôi giọng điệu sắc bén của mình ra mà đả kích người ta. Kim Ngưu hy vọng một mình bạn có thể một mình gánh vác tất cả mọi việc, đã thế khi khi bực bội còn muốn bạn chạy lại vẫy đuôi xin lỗi. Rõ rành rành là Kim Ngưu không thích hợp để trở thành một nửa của bạn rồi.
  [​IMG] Xử Nữ: Bạn trẻ này được quán triệt về nguyên tắc nặng lắm, lúc mà bạn muốn bàn bạc cho tử tế theo-cách-của-mình thì bạn trẻ ấy sẽ làm ngơ như chẳng biết, việc chung sống giữa hai bạn phải tồn tại một trở ngại rất lớn. Hai người cùng yêu thích những thứ cao cấp, cũng có thể chân thành mà nói chuyện hồi lâu với nhau, nhưng rốt cuộc thì quan niệm và nguyên tắc của hai người không thể thống nhất được đâu. Đặc biệt là về phương diện XXX thì lại càng khó khăn, rất không hòa hợp. Mặc kệ là nam hay nữ, cách cư xử của Xử Nữ trong phòng ngủ luôn làm cho người ta đau đầu.
  [​IMG] Ma Kết: Trước khi quyết định lấy Ma Kết bạn nhất định phải dành thời gian để điều tra và nghe ngóng về đối phương. Có thể bạn bị vẻ ngoài điềm đạm hiền hòa của Ma Kết hấp dẫn, nhưng cách xử sự bí hiểm thận trọng của bạn trẻ ấy sẽ khiến bạn phải nổi điên đấy. Ma Kết rất cố chấp, bám riết đá cũng không ra, nhất định phải theo đến cùng, tính cách này có thể giúp bạn trẻ ấy trở thành thầy tốt bạn hiền của bạn, nhưng kiểu gì thì bạn cũng sẽ tốn mất cả đống thời gian để đoán xem người ta đang nghĩ cái khỉ gì trong đầu!
  Nụ cười của Song Tử
  Phương châm sống của song tử là Cho đi nụ cười và Nhận lại niềm vui. ^^!

  [​IMG] Sẽ chẳng tìm đâu đc một nụ cười rạng rỡ và đẹp như của một song nhi ngây thơ. Sẽ chẳng tìm đâu đc một nụ cười mang nhiều ý nghĩa như nụ cười của một song nhi.
  Song Nhi hay cười và luôn làm mọi người cười theo mình nhưng nụ cười của Song Nhi bao hàm rất nhiều ý nghĩa. Có thể là giả tạo, có thể cười trong nước mắt vô hình, có thể là cười để che dấu điều gì đó, có thể là cười thật lòng, có thể là cười hp, có thể là cười chả để làm gì… Song Tử khó hiểu qua cả nụ cười của chính mình.
  Song Tử coi nụ cười là một vũ khí cung là một cái khiên của riêng mình. Song Tử dùng nụ cười để tạo màn sương mờ ảo quanh tâm hồn của mình để k cho kẻ thù nào nắm bắt đc mình. Song Tử dùng nụ cười để làm mọi người vui lên khi họ đang gặp phải chuyện buồn, nụ cười song tử lúc này như một liều thuốc tinh thần giúp họ tự tin và lấy lại cân bằng rất nhanh. Song Tử dùng nụ cười để diễn đạt niềm vui của mình khi chiến thắng hay làm đc 1 việc gì đó. Với Song Tử nụ cười là một phần gắn liền với họ. Mọi người sẽ luôn phải nhớ ngay tới song tử khi nhìn ai đó cười.
  Các cung hoàng đạo đều cho rằng song tử là kẻ cười và gây cừoi nhiều nhất. "Song Tử hả? Ai chà tớ có bạn là Song Tử, suốt ngày thấy nó nhăn nhở cười tươi dã man ý", "Song Tử á =)) ôi trời nc với cậu ấy tớ k thể nhịn cười đc ý, đôi khi chỉ là câu nói đơn giản nhưng cậu ấy lồng ghép vào các tình huống thật buồn cười" …. Hàng trăm lời nx như vậy, tất cả chỉ muốn nói lên rằng Nụ Cười và Song Tử luôn xuất hiện cùng nhau.
  [​IMG] Có phải bạn thắc mặc là khi nào thì biết Song Tử cười thật lòng không? Bạn hãy thử làm một Song Tử hạnh phúc theo đúng nghĩa xem. Bạn sẽ thấy nụ cười đó đặc biệt như nào. Khi Song Tử cười thật hạnh phúc thì họ giống như một thiên thần vậy, bạn sẽ cảm nhận đc ngay cái sức sống mà nụ cười đó đem lại. Nụ cười đó tỏa nắng ra khắp mọi phía, thổi gió vào sâu các tâm hồn đang cđơn. Cả ác quỷ và thiên thần trong Song Tử sẽ cùng cười lúc đó mà ).
  Nhưng nếu Song Tử cười giả tạo thì sao? Bạn có biết đc k? Xin thưa là bạn k thể biết đc. Cười hp thì có thể cảm nhận đc chứ cười giả tạo thì bạn khó mà nhìn ra được. Song Tử rất giỏi sử dụng nụ cười để che dấu cái mình đang nghĩ. Họ cười cũng vẫn rất tươi, họ cười cũng rất hạnh phúc nhưng bạn có để ý không? Không phải ánh mắt, không phải cái miệng, k phải hành động của Song Tử mà là trái tim của Song Tử kìa. Nó đâu có cười, thiên thần trong Song Tử đang khóc mà chỉ có Ác quỷ là đứng ra tặng bạn nụ cười giả tạo thôi. Sâu thẳm trong cái nụ cười giả tạo k đáy này là 1 đống vấn đề k thể giải quyết. Song Tử chỉ cười để bạn an lòng thôi, để bạn k phải lo lắng cho cậu ấy thôi, để bạn thấy rằng Song Tử mạnh mẽ như nào thôi và để tìm ra người thực sự hiểu Song Tử mà thôi.
  Bạn có biết vì sao Song Tử phải làm phức tạp hóa nụ cười của họ lên k? Đơn giản thôi vì họ cần có một người thật sự hiểu mình. Song Tử chả lộ liễu đi tìm người hiểu mình như ai đó mà họ chọn lựa qua cách ng đó nhìn họ cười như nào. Ng đó nhìn nụ cười của song tử = mắt hay nhìn = tâm hồn?
  [​IMG] Nếu bạn đang yêu một Song Tử ư. Bạn sẽ có nguồn cung cấp nụ cười vô thời hạn. Tớ đố bạn k cười khi ở cạnh Song Tử đếi, tớ đố bạn dám khóc khi ở cạnh Song Tử đấy (trừ khi bạncười ra nước mắt thì mình k tính nhá). Song Tử sẽ đặt bạn vào trung tâm nụ cười của họ. Mọi ý nghĩa, mọi câu chuyện sẽ hướng tới bạn, một chút hài hước, một ít tình yêu, một tí hạnh phúc, một vài hình ảnh yêu thương sẽ tạo ra nụ cười cho bạn.
  Nhưng bạn đừng cười nhiều quá nhé, đừng cười nhiều tới nỗi bạn quên đi rằng một "chú hề" như song tử cũng cần đc cười. Song Tử cần một trái tim biết yêu thương để họ cười thật lòng, cần một tình cảm to lớn để họ cười thật tươi, cần một người hiểu họ để họ cười an tâm ngay cả khi họ đang khóc.
  Khi Song Tử bị tổn thương
  "Ai cũng nói Gió vô tâm, lạnh lùng, kiêu ngạo và thổi bay tất cả những gì Gió đi qua. Nhưng đâu ai biết được trong lòng của Gió là một trái tim nóng bỏng và dễ vỡ." Bạn, 1 người yêu 1 Song Tử / hoặc được 1 Song Tử yêu.
  Chắc có lẽ bạn cũng biết Song Tử hay che giấu cảm xúc của mình.
  Họ thường "bằng mặt nhưng không bằng lòng".
  Đôi khi thật chất đang rất đau, rất suy sụp nhưng lúc nào cũng nói "tớ ổn", lấy nụ cười che giấu tổn thương.
  Nhưng cũng đôi lúc, khi tình cảm tan vỡ, họ đã chấp nhận và thật sự "ổn" thì bạn hãy tin nhé.
  Đừng quá lo lắng, quan tâm sau khi bạn làm họ buồn, hoặc tổn thương sẽ tạo cho họ cảm giác bị thương hại,
  Và Song tử rất ghét bị thương hại.
  1 khi Song Tử đã chấp nhận chuyện không hay đó,
  tức là họ đã xác định họ sẽ bước tiếp chặng đường dài của gió mà có lẽ bạn đã trở thành 1 kí ức.
  Họ vốn là những người khá thẳng tính, khi không thể tiếp tục, nếu từ phía họ, họ sẽ thẳng thắn mà nói với bạn.
  Vì Song tử không thích dính vào tình cảm dây dưa.
  Còn nếu từ phía bạn, chắc chắn họ cũng sẽ muốn bạn thành thật nói thẳng với họ.
  Với Song tử, sau khi kết thúc tình cảm, bạn vẫn có thể trở thành 1 người bạn của họ.
  Họ sẽ không thấy khó chịu vì điều đó đâu, chỉ sợ sự khó chịu ở nơi bạn mà thôi
  (Song Tử vốn làm người khác nhớ nhiều mà hận cũng nhiều mà ~.~).
  Nỗi đau của Song Tử cũng giống như tình yêu của họ vậy.
  Ào ạt đến dồn dập, đau lắm, chết lặng và trái tim như ngừng đập, nhưng cũng chỉ là 1 khoảnh khắc, đến rồi đi rất nhanh.
  Họ là 1 trong những cung hoàng đạo biết cách tự mình vựt dậy thoát khỏi nỗi buồn, đôi lúc rất yếu ớt nhưng cũng rất mạnh mẽ.
  Đối với họ, bước qua nỗi đau là 1 cách trưởng thành và rút ra bài học, và chắc họ cũng đã quen với việc tự mình chắp vá trái tim.
  Có 1 số Song Tử sau khi bước qua chuyện đau buồn,
  Họ chọn cách "tự kỉ" tức tạm bỏ hết tất cả và chỉ muốn biết mất, yên tĩnh 1 mình.
  Họ thuộc tuýp Song tử trầm lặng (rất ít - theo 1 bài viết 1 Song tử trầm lặng nguy hiểm gấp 999 lần 1 Song tử nói nhiều xD ),
  Họ dùng thời gian để nguôi ngoai nỗi buồn.
  Tuy là họ có thể vượt qua nỗi buồn nhanh,
  Nhưng không có nghĩa là là họ không biết đau, không có nghĩa là bạn có thể "thoải mái" làm tổn thương họ.
  Dù ít hay nhiều điều đó đã cướp đi 1 phần đẹp đẽ của nụ cười Song Tử, đã khắc lên 1 vết sẹo trên trái tim họ.

  Tình bạn của Song Tử
  - Khi nói chuyện với một người bạn mới, SoT không mất quá nhiều thời gian để trở thành tri kỉ của họ, tới nỗi những người đến sau phải hỏi :" Nhỏ đấy là bạn thân cậu hả?". Nhưng chỉ một thời gian rất ngắn sau, 2 người, thường sẽ trở thành bạn xã giao hoặc qua đường. Không cãi vã, không bất đồng quan điểm, đơn giản là SoT đẩy họ ra như một phản xạ. Vì một cản trở vô hình nào đó, SoT không muốn quá thân thiết với ai đó khi chưa hiểu rõ, và một phần nữa không thích cái cảm giác vồ vập mà người bạn mới mang lại_như thể họ đã tìm được bạn tri kỉ thật vậy (Tiểu Song: Tớ đâu thể là tri kỉ với tất cả mọi người chứ).

  - Gần như không ai có thể ghét các Tiểu Song nhà ta, và nhờ kĩ năng mô phỏng tinh thần, Song có thể hòa hợp với tất cả các bạn bè. Cũng như trong tình yêu vậy, sự lựa chọn không đến từ họ, mà đến từ chúng ta. Chơi, cười đùa vui vẻ, khen ngợi tất cả mọi người, nhưng dựa vào lý trí và cả trực giác, từng ngày, từng ngày một, ta sắp bạn bè mình vào các ô khác nhau trong trái tim. Bạn hoc hành, bạn xã giao, bạn tốt, bạn chơi được, bạn chỉ có thể nói chuyện phiếm, người tin tưởng được... Tình bạn ngày càng thực dụng hơn, nên các Tiểu Song loay hoay tìm kiếm một người bạn thân trong tưởng tượng một cách vô vọng. Và mỗi khi có chuyện buồn, ta lại hay lướt list yahoo, điện thoại, face, những danh bạ dài dằng dặc, nhưng không tìm nổi một người có thể tâm sự được. Nên ta tự kỉ, vì nghĩ, vì tư trách bản thân, tại sao mình lại không có nổi một người bạn thân. Và ta khóc, một mình, vì không muốn ai nhìn thấy ta yếu đuối, rồi họ sẽ hỏi :"Làm sao thế?", và đa phần, ta sẽ bảo :"Không sao".
  - Vì ta cô độc trong chính tình bạn của mình, nên ai vượt được qua những bài kiểm tra khắt khe hàng ngày của SoT, để trở thành bạn tốt của ta (tốt chứ không phải thân), sẽ trở thành một trong những người ít ỏi được Tiểu Song nâng niu, tôn trọng một cách vô điều kiện (vào được trong vòng do Tôn Ngộ Không vẽ bảo vệ Đường Tam Tạng rồi à naz). Ta sẵn sàng bỏ công sức, thời gian, thậm chí tiền bạc để giúp những người bạn này. Quan tâm đến từng chuyện nhỏ nhặt, từ vui buồn, nét mặt ánh mắt thay đổi, Tiểu Song sẽ k bỏ qua bất kì điều gì (đến level này là ngang cấp với ng yêu của Tiểu Song rồi [​IMG]). Và đối với bạn của ta, SoT có lẽ trở thành một người bạn tâm lý nhất, đáng tin cậy nhất, và lý trí nhất. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, SoT vẫn gói chặt những chuyện buồn của mình xuống tận đáy trái tim, còn những người bạn tốt, ta coi như là phần thưởng của cuộc đời dành cho ta vậy, ta cần trân trọng, giữ gìn, vậy thôi...
  Nhưng có điều bạn có lẽ chưa biết:
  - Dù mang tiếng lý trí, nhưng chứng kiến nỗi đau của bạn bè mình, những người mà ta thực sự thương yêu, ta thậm chí còn đau hơn họ. Nhìn thấy sự tuyệt vọng trong mắt họ, ta sẽ loay hoay cố tìm đủ mọi cách giúp, mà quên đi con người vui vẻ bên ngoài, nhưng lạnh lùng bên trong của mình, quên đi cái ý nghĩ, luôn luôn phải đặt bản thân lên trước người khác mà hàng ngày ta tự nhắc nhở bản thân mình.
  - "Ngay cả những người bạn tốt nhất, rồi cũng sẽ bỏ rơi ta"-Bạn có từng nghĩ thế chưa? Tôi đã từng rồi. Ta luôn cho rằng mình không đủ tốt, không đủ thật lòng để xứng đáng nhận được một tình bạn đẹp, nhận được sự giúp đỡ của mọi người, nhưng khi bạn ngã, đừng cúi xuống, mà hãy ngẩng lên, trên đó là rất nhiều cánh tay muốn giúp đỡ bạn thật lòng đấy, từ những người bạn tốt, bạn xã giao, kể cả những người bạn chưa quen nữa. Đừng tự khóc một mình nữa. Tiểu Song à, hãy mở lòng ra đi, gió xuân sắp về rồi [​IMG]
  Phụ nữ Song Tử
  Ở các thời điểm khác nhau, nàng sẽ cho bạn thấy những nét tính cách và nhân cách khác nhau.

  Việc quan trọng nhất của bạn là phải "giữ chặt" nàng, vì nàng quá "hiếu động" và rất khó gắn bó với một việc hay một người nào đó. Tâm trí của Song Tử không bao giờ "đứng yên" một chỗ, các ý nghĩ của nàng không bao giờ ngưng nghỉ.


  Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sống với cô ấy, bạn sẽ thấy cô ấy là người đầy đam mê. Những phụ nữ Song Tử khi còn trẻ không bao giờ muốn bị bó buộc vào một mối quan hệ hay ràng buộc nào đó. Cô ấy có thể yêu những thói quen khó chịu của bạn nhất lúc này, nhưng lúc khác lại quay lại chế nhạo kiểu tóc mới của bạn. Trưởng thành hơn sẽ khiến Song Tử "ổn định" hơn. Tất cả những điều này không có nghĩa là Song Tử thiếu lãng mạn trong tình yêu. Thực tế, lãng mạn là phương tiện giao tiếp tốt nhất với họ.
  Các ý tưởng mới không bao giờ cạn trong Song Tử, vì thế sự lãng mạn cũng không bao giờ thiếu trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, sự ràng buộc lại là một thứ hoàn toàn khác.


  Một cô gái Song Tử có thể yêu sự thông minh của bạn, nhưng đồng thời cô ấy cũng luôn chú ý đến việc bạn rất thiếu sáng tạo trong nghệ thuật. Nhiều lúc, bạn sẽ phải đau đầu với tính cách phức tạp của nàng.


  Với những cử chỉ dù nhỏ thôi nhưng chứa đầy tình cảm, đàn bà Song Tử luôn khơi dậy được sự lãng mạn trong quan hệ của hai bạn. Cô ấy luôn luôn tìm ra những cách mới để thể hiện rằng cô ấy yêu bạn nhường nào, và sẽ luôn tắm tình yêu 2 người bằng sự quyến rũ kỳ lạ. Cô ấy đầy nữ tính, nhưng không bao giờ bám níu vào bạn. Một điều bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được ở một cô gái Song Tử là sự đơn điệu và tẻ nhạt.


  Song Tử muốn tìm ra những điểm tốt nhất ở tất cả những người đàn ông mình gặp, và muốn một người đàn ông có đủ tất cả mọi phẩm chất đó. Song điều đó là không thể, và cô ấy vẫn cứ sẽ trông đợi một người đàn ông hoàn hảo như vậy.


  Cô ấy có thể cùng lúc là bạn tốt nhất, bạn chơi thể thao và là người yêu của bạn. Đàn bà Song Tử có thể để ý một người đàn ông khác thậm chí ngay cả khi đang yêu bạn chân thành. Dễ thay đổi là bản chất của nàng và nàng sẽ phải học cách để kiểm soát được chính mình. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn vẫn còn thu hút cô ấy và cô ấy sẽ hết mình vì bạn.


  Cô ấy sẽ không bao giờ nghi ngờ bạn và cũng trông chờ một điều tương tự từ phía bạn. Cô ấy luôn luôn tôn trọng góc cá nhân của bạn và cũng mong muốn bạn như vậy. Cô ấy có thể luôn luôn quên nấu ăn cho bạn nhưng bạn sẽ luôn tìm thấy sự thoải mái trong tâm hồn khi nói chuyện với cô ấy. Cô ấy luôn luôn khuyến khích sự sáng tạo và thông minh của bạn.


  Song Tử là một người mẹ tuyệt vời luôn tôn trọng cuộc sống riềng tư của những đứa trẻ. Người đàn bà Song Tử luôn là những người chủ nhà xuất sắc, nàng luôn tỏ ra quyến rũ với những người khách bằng sự yêu kiều, tiếp đón nhiệt tình của mình. Cô ấy có thể dễ dàng hòa hợp với mọi người, từ sếp cho tới từng đồng nghiệp trong công ty. Có một người vợ Song Tử, bạn sẽ có cảm giác được ở với một người khác mỗi ngày. Cũng có khi cô ấy thực tế, và cũng có khi mơ mộng. Hãy lắng nghe sự tưởng tưởng của cô ấy, bạn sẽ hiểu điều cô ấy mong muốn. Cô ấy là một người đầy hy vọng, ước mơ và khao khát, và luôn sẵn sàng chia sẻ chúng với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn bên cô ấy khi cô ấy cần.
  Tất tần tật về con gái Song Tử
  _ Nữ Song Tử có thể là nhiều cô gái khác nhau. Dù cố gắng đoán trước phản ứng của cô ấy thì nhiều khi cũng trật

  __ Có lúc là con người lí trí tỉnh táo, lúc lại trở nên bất thường hoảng loạn, rồi lại trở nên bình thường đến tĩnh lặng :"O
  _ Thích đặt câu hỏi =___=
  _ Nữ song tử là mẫu người con gái thông minh, năng động, đại diện cho thế hệ hiện đại
  _ Tính tình hướng ngoại, thích giao tiếp
  _ Thích sự tự do, không phụ thuộc
  _ Không áp đặt ý kiến của bản thân mình lên người khác, nhưng trong lòng nhủ thầm "mình đúng mình đúng mà"
  _ Trước mặt bạn họ có thể vui vẻ, nhưng khi đối diện với chính họ, song tử có thể trở nên cô đơn… mâu thuẫn và có chút mệt mỏi
  _ Một nữ Song Tử khó mà "ổn định" được :"(
  _ Nếu bạn thấy một Song Tử nhanh chóng vượt qua được đau khổ, không phải họ giả tạo hay vô tình, chỉ là… đó chính là song tử.
  _ Một cô gái song tử sẽ phá vỡ nhiều nguyên tố của một cô gái truyền thống
  _ Song Tử nhìn chung là chòm sao phải đấu tranh nội tâm nhiều nhất
  _ Có lúc họ nghĩ rằng anh này không biết chơi loại nhạc cụ gì, thiệt là thiếu lãng mạn. Đến khi quen 1 anh biết thì lại nghĩ biết chơi mà không biết làm thì chỉ nghèo thôi. Phức tạp quá ~.~
  _ Dễ mất tập trung, hơi nóng tính, chóng chán nữa nhỉ
  _ Nữ Song Tử thật lòng yêu một người lắm cho dù họ có đôi khi xao xuyến bởi ai đó bất chợt thì cũng sẽ tỉnh dậy rất nhanh
  _ Tôi đặc biệt, tôi tự do như gió…nhưng sao nhiều khi muốn dừng lại quá
  _ Nữ Song Tử luôn tìm kiếm "một tình yêu chân thành"
  _ Nữ Song Tử, họ là những tin dự báo thời tiết mà bạn chỉ có thể đưa ra những con số mơ hồ và thay đổi bất ngờ.
  Nam Song Tử
  Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi ở cạnh một nam Song Tử, anh ấy luôn biết cách gợi chuyện và rút ngắn khoảng cách nhanh nhất [Anh ấy sẽ cố gắng không tỏ ra chán bạn ]

  Nam Song Tử thích những nghề nghiệp có thể phát huy tự doNam Song Tử đại diện cho chế độ: "tự do ngôn luận"Các cô gái bị Song Tử cuốn hút vì: cô ấy có thể luôn là chính mình khi ở bên anh ấy
  Nam Song Tử nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh, xã giao cực giỏi
  Nam Song Tử có thể chia sẻ mọi thứ cực kì phóng khoáng
  Nam Song Tử yêu tự do

  Nam Song Tử sáng tạo và còn khéo tay nữa [​IMG] Có thể làm mọi thứ để chiều người yêu, bạn đã có quà handmade của Song Tử chưa
  Nam Song Tử không phải lúc nào cũng vui vẻ… nhưng không phải ai cũng biết
  Nam Song Tử rất giỏi ứng phó Một chàng trai Song Tử có thể không mang lại sự ổn định trong tình cảm nhưng nếu bạn là người khát khao một tình yêu cháy bỏng, hấp dẫn, bất ngờ … - hãy chọn Song Tử
  Nam Song Tử đặc biệt bị thu hút bởi những gì mới mẻ [​IMG] (khổ, chỉ vì cái này mà mang tiếng lăng nhăng)
  Nam Song Tử thích những cô gái tự nhiên và thân thiện, và không kiềm chế người yêu, vui tính và hòa đồng.
  Nam Song Tử là một người cha: tính tình hơi con nít nên trở thành bạn thân của các con, luôn mang lại tiếng cười trong gia đình. Sự thật đau lòng không dám tự khẳng định: Có thể làm 2 việc cùng lúc, và cùng lúc có thể yêu thật lòng 2 người con gái .

  Tính cách và khí chất của người thuộc chòm sao Song Tử nhóm máu A
  Người thuộc chòm sao Song Tử làm mọi việc đều mau lẹ và nhanh chóng giống như cơn gió thổi qua, họ năng nổ, thích những việc mạo hiểm và kịch tính, họ có thể phát huy đc khả năng nổi trội của người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A. Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A ko thích mãi làm một công việc ở cùng một chỗ, điều này khiến họ cảm thấy như bị bó buộc.

  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A cũng là người giỏi kết bạn, quan hệ rộng khắp, họ thường tỏ rõ sự nổi trội của mình trước đám đông. Họ không chịu đc những mối quan hệ cố định hay môi trường sống nhỏ hẹp, ko có sự thay đổi. Ở mãi một chỗ sẽ khiến họ cảm thấy mình giống như con chim bị nhốt trong lồng ko thể bay ra ngoài để tìm một môi trường mới tốt đẹp hơn.
  Tuy nhiên, người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A lại khá bảo thủ. Có lúc họ yêu cuộc sống tự do bay nhảy, có lúc lại muốn sống một cuộc sống bình lặng, chính tính cách hai mặt này đã khiến họ mơ hồ lẫn lộn, ko biết rốt cuộc mình muốn gì, đôi khi tạo cho người khác ấn tượng về một người "sống ko có quy củ, phép tắc".


  Song người thuộc cung song tử nhóm máu A lại ko hề tỏ ra buồn phiền trước những lời nhận xét ko hay của ng khác về mình, họ cũng ko hề để bụng, họ vẫn lúc thì im lặng, lúc thì hiếu động, họ sống theo đúng những gì họ muốn. Đây chính là vì ngay từ khi sinh ra, họ đã là những ng ko câu nệ chi tiết, có khả năng thích ứng mạnh mẽ, có thể làm tốt mọi việc trên hai phương diện.
  Nhìn từ góc độ khác, khi thể hiện tính cách của ng thuộc nhóm máu A, người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A sẽ có đk cuộc sống bình lặng, song khi thể hiện tính cách mạnh mẽ của ng thuộc chòm sao song tử thì nhìn vẻ bề ngoài tưởng là họ có cuộc sống thanh bình, nhưng trong lòng họ lại thích cuộc sống tự do bay nhảy, họ giống như con chim nhốt trong lồng muốn vùng vẫy trong bầu trời bao la.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A là một nhà hoạt động tràn đầy nhiệt huyết, dồi dào sức lực và rự tin vào bản thân, họ có cảm nhận khá tốt, ko dễ dàng phục tùng ai đó, khi bất mãn họ cũng ko tùy tiện đánh mất chính mình.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A thường là tiêu điểm thu hút sự chú ý của mọi người hoặc là nhân vật chính của mọi tin đồn thổi, là trọng tâm của những câu chuyện phiếm khi gặp mặt bạn bè. Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A ko có trách nhiệm đối với hành vi của mình, hay đổ lỗi cho ng khác, bởi vậy đôi khi khiến ng khác mất lòng tin ở họ. Người thuộc chòm sao song tửu nhóm máu A rất sợ ng khác ghét bỏ mình, nên thường quan sát, nghe ngóng xung quanh xem mọi người bàn tán gì về mình, họ cũng thường nhân cơ hội này tạo dựng mối quan hệ mới.


  Người thuộc chòm sao song tửu nhóm máu A vô cùng hiếu kì, họ có hứng thú với mọ việc. Họ cũng là người giỏi suy đoán nhưng đáng tiếc là còn thiếu sự nhẫn nại, lòng kiên trì và nhiệt tình đối với công việc, do đó, người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A mặc dù hiểu biết khá rộng, song suy nghĩ còn nông cạn. Kiểu tính cách này ko chỉ thể hiện trong công việc mà trong quan hệ bạn bè cũng vậy. Khi gặp ai đó một hai lần, dường như họ có thể trở thành tri kỉ của người đó, song ko lâu sau, tình cảm này lại dần phai nhạt.


  Nói chung, người thuộc chòm sao song tửu nhóm máu A giỏi giao tiếp, hành động mau lẹ, quan hệ rộng, song phần lớn chỉ là những mối quan hệ hời hợtm còn tình bạn thực sự thì lại ko nhiều. Quan hệ vợ chồng của người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A cũng giống như vậy, tình cảm giữa họ ko mấy mặn mà. Người thuộc chòm sao song tửu nhóm máu A vừa sợ sự cô đơn, lại vừa giữ khoảng cách với mọi người, là một kiểu tính cách mâu thuẫn điển hình cảu người thuộc chòm sao song tử nhóm máu A.

  Tính cách và khí chất của người thuộc chòm sao Song Tử nhóm máu B

  Người thuộc chòm sao song tửu nhóm máu B phản ứng mau lẹ, động tác nhanh chóng, có thể ứng phó trước những sự việc đột ngột xảy ra, hơn nữa họ có khả năng quan sát nhạy bén, hiếm khi rơi vào tình thế "tiến thoái lưỡng nan".


  Ưu điểm lớn nhất của họ là khả năng chịu đựng cao, họ tuyệt đối ko nản lòng khi gặp thất bại, mặc dù họcó thái độ ứng phó khác nhau trước mỗi sự việc, song về bản chất vẫn giữ nguyên tắc của mình. Dù gặp bất cứa chuyện hệ trọng hay hành động nào thì họ vẫn giữ đc vẻ bình tĩnh, tuyệt đối ko nóng vội, họ vẫn chứng tỏ đc mình có khả năng phân tích khách quan. Tính cách của ng thuộc chòm sao cong tử nhóm máu B có thể nói là "lí tính mạnh hơn cảm tính", lí trí thắng tình cảm.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B có tố chất vui vẻ, cởi mở, hành động tích cực, bảo họ giữ im lặng có lẽ còn hơn là lên trời. Người khác có lẽ sẽ thấy họ suốt ngày bận rộn, tuy nhiên, người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B lại thấy vui vì điều đó. Nếu hiểu rõ suy nghĩ trong lòng họ thì có thể phát hiện thấy một điều rất lí thú, trong cá tính quyết đoán của họ vẫn ẩn giấu sự mềm mỏng. Rất có thể do quá khách quan nên khi phân tích sự việc, hiếm khi họ thấy rõ đc mặt tốt và xấu của sự việc, cũng chính vì vậy mà họ thường khó đưa ra quyết định lấy hay bỏ.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B là kiểu người tích cực hành động, trong họ luôn có sự dung hòa giữa mạnh dạn và thận trọng.
  Có thể nói người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B có hai tính cách đi liền nhau, điều này khó có thể có ở những ng khác. Nếu có thể vận dụng khéo léo cả hai tính cách này là một chuyện vô cùng tốt đẹp, vừa giúp họ đạt được mục tiêu, lại có thể nắm vững một cách thỏa đáng. Đồng thời, giúp họ xử lí sự việc linh hoạt mà ko trái với nguyên tắc.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B điển hình chắc chắn là ng vô cùng hiếu kì, họ có khát vọng thám hiểm mạnh mẽ. Chỉ cần có hứng thú với sự việc nào đó thì họ sẽ tham gia ngay, hơn nữa họ luôn luôn khao khát tìm kiếm tri thức, việc tìm kiếm này ko chỉ giới hạn ở trường học mà còn ở bất cứ nơi đâu họ đặt chân đến.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B khá thông minh, họ có trí nhớ tốt, nắm vững khá nhanh và chính xác những kiến thức mới.

  Họ có tài ăn nói khó ai bằng, họ có thể truyền đạt mọi thông tin mà mình tiếp nhận đc tới người khác một cách nhất quán, hơn nữa vô cùng sinh động, ngoài ra họ là ng lém lỉnh và hài hước, là "nhà diễn thuyết" đc ưa thích, có ng hình dung rằng nếu họ là nhân viên tiếp thị thì có thể thuyết phục đc cả ng Askimos mua tủ lạnh.


  Với tính cách như vậy, người thuộc chòm sao song tử nhóm máu B nên chú ý tới điều này, cần nắm vững trọng tâm khi nói chuyện để tránh bị hiểu lầm là người nhiều chuyện.
  *Lời khuyện chân thành:
  Nên suy nghĩ kĩ rồi mới hành động, ko nên ba hoa khoác lác, cũng nên lắng nghe ý kiến của ng khác
  Tính cách và khí chất của người thuộc chòm sao Song Tử nhóm máu O
  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu O là mẫu ng thích hành động trên nhiều phương diện, tính hành động của người nhóm máu O kết hợp với tính nhiều mặt của song tử đã tạo nên một ng hoạt bát, cởi mở.


  Khí chất vốn có của ng nhóm máu O kết hợp vs cá tính của song tử sẽ tạo ra rất nhiều điểm chung ở song tử nhóm máu O. Do vậy, họ là những ng rất hiếu kì, khao khát tìm kiếm tri thức và có nhiều hứng thú.


  Với cá tính hoạt bát, cởi mở nên chỉ cần có hứng thú với một vc nào đó thì họ sẽ hành động ngay. Ko có gì ngạc nhiên nếu thấy họ theo đuổi hai, ba mục tiêu cùng một lúc. Đương nhiên, chủ yếu là họ muốn tiếp tục học lên cao và có đc kiến thức uyên thâm.
  Tuy nhiên song tử nhóm máu O lại thường chỉ nhiệt tình với mọi vc ko quá 5', có thể nói, họ là những ng cả thèm chóng chán, bởi vậy đứng trc mọi vc, họ ko thể tinh thông bằng những ng khác.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu O khá nhạy bén đối với tin tức xung quanh, khả năng dò xét cũng hơn ng khác, hơn nữa, họ có khả năng tiếp nhận kiến thức mới. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, mặc dù có nhiều ya tưởng song cách giải thích của họ lại không rõ ràng, bởi vậy mặc dù có trình độ học vấn cao, song tốt nhất nên bồi dưỡng cá tính của mình sao cho hoàn thiện hơn.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu O bề ngoài vui vẻ, hoạt bát, ko câu nệ tình tiết nhỏ, song nhìn từ góc độ khác lại là ng thiếu ý chí và nghị lực. Chẳng hạn như, mặc dù họ có ý thức mãnh liệt là phải đạt đc mục tiêu, song trong quá trình xử lí công vc, vừa gặp thất bại thì họ đã tỏ ra chán nản, dễ dàng vứt bỏ đi mục tiêu khác, đây chính là khiếm khuyết lớn trong tính cách của ng thuộc còm sao song tử nhóm máu O.


  Dù trong bất cứ tình huống nào, song tử đều có suy nghĩ và tính cách hòa hợp, làm vc gì cũng thể hiện rõ sự dẻo dai, thích ứng với mọ hoàn cảnh gặp phải. Họ là những người khá tài giỏi nên thường có phản ứng nhạy bén với mọi vc hơn ng khác, bởi vậy, họ khó cảm thấy hài lòng với những biểu hiện tốt đẹp của người khác. Một tính cách nữa là bất cứ lúc nào cũng tồn tại hai cái tôi trong con ng họ, một trầm tĩnh và một hiếu động, hoặc là một mạnh mẽ và một nhút nhát.


  Chính sự mâu thuẫn trong tính cách như vậy đã làm ng thuộc chòm sao song tử nhóm máu O đôi lúc cảm thấy ko biết phải làm thế nào, thậm chí nó có thể phá hỏng tính cách của họ, khiến họ không thể thích ứng, và hậu quả là thường đưa ra quyết định một cách qua loa, đại khái.


  Tính cách hai mặt kiểu này đã khiến song tử nhóm máu O thường phải đi trên hai con thuyền, theo đuổi hai mục tiêu, sức lực cũng tự nhiên phân tán, quả là khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn đúng đắn dưới tình trạng này.
  *lời khuyên chân thành:


  Mặc dù ưu điểm của ng thuộc chòm sao song tử nhóm máu O là có nhiều hứng thú, song thái độ làm vc dở dang giữa chừng lại là sự cản trở lớn nhất đối với họ khi hành động.
  Tính cách và khí chất của người thuộc chòm sao Song Tử nhóm máu AB
  Nhìn chung, người thuộc chòm sao song tử đều có tính cách hai mặt, trong khi người nhóm máu AB lại vừa có khí chất của người nhóm máu A và người nhóm máu B, bởi vậy có thể nói người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB có tính cách rất phức tạp.

  Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì trong lòng họ đều có sự xung đột, mâu thuẫn giằng xé lẫn nhau, kì thực đây là một việc hết sức khổ tâm, khiến họ cảm thấy khó mà nắm bắt đc mọi chuyện. Do đó, họ thường xuyên thay đổi tính cách, hơn nữa có xu hướng ngày càng đa dạng, thái độ của họ liên tục thay đổi theo thời gian, khiến người khác cảm thấy "ko thể hiểu nổi".


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB giỏi "tùy cơ ứng biến", khó có hoàn cảnh nào có thể quật ngã đc họ.
  Trong đầu họ luôn có ý tưởng mới, họ còn biết vận dụng một cách khéo léo từng ý tưởng một, hơn nữa còn có thể biến chúng thành hành động tích cực hoặc ngôn từ uyển chuyển, trau chuốt, điều này thường khiến đối phương trở tay ko kịp, đây cũng là một thế mạnh của những người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB, cũng chính vì vậy mà họ thường sáng tác nên những kiệt tác bất hủ.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB bận rộn từng giờ từng phút, họ không lúc nào chịu ngồi yên, họ luôn làm người xung quanh phải ngạc nhiên vì những hành động và suy nghĩ của mình, và thường thắc mắc thế này, ko hiểu người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB sắp sửa có chiêu gì mới nữa đây.


  Người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB khá thông minh, trí nhớ tốt, việc gì cũng chỉ cần nhìn qua đã biết làm ngay. Họ hiếu kì với mọi việc, hơn nữa vừa xuất hiện ý tưởng trong đầu thì sẽ hành động ngay lập tức, ko những thế, họ thường làm rất xuất sắc. Có điều khi đã hết hứng thú thì lòng nhiệt tình cũng sẽ nguội lạnh nhat chóng, và dù lúc đầu có nhiệt tình đến mấy họ cũng nhanh chóng từ bỏ.


  Tóm lại, "cần nhẫn nại cho tới khi đạt kết quả" là chuyện khó có thể xảy ra ở người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB, họ thà làm những việc mà mình đã biết chắc, còn hơn làm thử những việc mạo hiểm.
  Quá hiếu kì sẽ khiến ng khác cảm thấy người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB "nhiều chuyện". Quá dứt khoát lại khiến ng ta cảm thấy họ tùy tiện. Quá cẩn thận lại khiến ng ta cảm thấy họ "tính toán quá mức", do đó mọi hành động của họ khó đc người khác đồng tình ủng hộ. Bởi vậy, cách tốt nhất là dù cho ng khác nói xấu về mình thì cũng vẫn nên là ng giữ đúng nguyên tăc và chừng mức.


  Nhớ rằng làm đc điều này vô cùng quan trọng, bởi lẽ một khi người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB đối xử ko tốt và có mâu thuẫn với ng khác thì rất dễ đau khổ, thậm chí sa sút tinh thần, điều này sẽ gây ấn tượng ko tốt cho ng khác. Cố gắng hòa hợp vẻ bề ngoài và suy nghĩ trong lòng để không mâu thuẫn nhau là việc nên làm đầu tiên của người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB. Có ý kiến gì cũng nên bày tỏ cho mọi người biết, giao lưu cởi mở với mọi người, tránh để lại ấn tượng ko tốt cho người khác.
  *Lời khuyên chân thành:
  Mặc dù người thuộc chòm sao song tử nhóm máu AB đa tài đa nghệ, song lại luôn phải đau khổ vì không có cơ hội phát triển, phần lớn là vì họ thiếu sự nhẫn nại và khả năng tập trung, vậy nên hãy cố gắng bồi dưỡng khiếm khuyết này.
  nguồn : sưu tầm

   


  moon zunzun thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP