1. *°* Pé cỏ* °*

  *°* Pé cỏ* °* Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tớ có tán bao giờ đâu, chàng tự đổ đấy chứ!

  Cũng không nhất thiết phải thế đâu, có nhiều cách để làm chàng phải "ngã gục" ngay trong lần hẹn đầu tiên, trong khi chàng thì nghĩ "cô ấy làm mình chết mê mệt, phải tán đổ cô nàng này mới được". Đấy mới gọi là cô nàng cao tay.

  Dưới đây là những cách "trêu ngươi" khiến chàng "phát điên".

  [​IMG]
  Cưa đổ chàng ngay lần đầu không khó, nhưng để giữ chân chàng lại là chuyện khác đấy nhé!
  1. Khiêu khích bằng động tác cơ thể

  Ông trời đã ban cho XX chúng mình những đường cong tuyệt mỹ. Vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn không tận dụng những ưu điểm đó để lôi kéo sự chú ý của chàng. Khi nói chuyện, có thể dùng các động tác như cúi người, đổi tư thế tay chân, chạm nhẹ vào người chàng, hay làm rơi đồ vật rồi vơ tình cúi xuống nhặt, hay vô tình đụng phải ánh mắt của chàng... Tất cả sẽ khiến anh ấy bị cuốn hút.

  2. Nhìn thẳng và say đắm vào mắt chàng

  Bạn tự tin vào ánh mắt của mình, thế thì hãy tận dụng nó để nhìn chàng và khiến cho anh ấy bị hấp dẫn bởi nó. Hãy nhớ là nhìn thẳng vào mắt chàng để cho anh ấy bị cuốn hút. Hoặc tỏ vẻ ngại ngùng khi mắt chạm mắt sẽ khiến anh ấy không thể thoát khỏi sức hấp dẫn của bạn.

  3. Thu hút sự chú ý của chàng vào... chân bạn

  Nam giới là những kẻ rất hay yêu bằng mắt và luôn bị hấp dẫn bởi những cô gái có đôi chân dài thẳng tắp, vì vậy bạn hãy tận dụng độ dài, thẳng của chân mình để khiến anh ấy bị mê hoặc. Nếu bạn đang ngồi nói chuyện với anh ấy, hãy lấy cớ đi vào nhà vệ sinh hoặc nghe điện thoại đứng lên. Anh ấy chắc chắn sẽ dõi theo bạn và bị cuốn hút bởi đôi chân dài thẳng tắp của bạn dưới chiếc váy khêu gợi. Ngoài ra, thỉnh thoảng khi ngồi nói chuyện, bạn có thể giả bộ khẽ chạm giầy mình vào gót chân anh ấy, chàng sẽ bị kích thích.

  4. Cuốn hút bằng lời nói

  Trong khi nói chuyện, đừng luôn tỏ ra rằng mình là người giỏi giang, khôn ngoan, đôi khi hãy giả... ngốc nghếch một chút. Những câu: Ôi thế à, À ra vậy, hay Anh giỏi quá sức cuốn hút nam giới vô cùng. Tất nhiên là bạn phải biết khéo léo chọn lựa chủ đề để giả vờ ngây thơ. Bởi nếu không biết cách, bạn sẽ dễ dàng bị coi là "cáo giả nai".

  5. Dùng đôi tay linh hoạt

  Tất nhiên là mới quen nhau thì đôi tay bạn không thể chạm ngay vào người chàng rồi, nhưng nó cũng có tác dụng hơn thế nếu như bạn biết khéo léo vận dụng. Nếu có đôi tay đẹp và mịn màng, bạn có thể thoải mái khoe nó trước mắt chàng bằng cách để trên bàn uống nước, trên đùi... Cách "cao thủ" hơn là đưa giấy ăn, đũa, lọ đường cho chàng để anh ấy có cơ hội chạm vào tay bạn. Chàng sẽ vô cùng phấn khích vì điều này.

  Theo Eva
  ione.net
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP