Chia sẻ những gì bạn biết & học hỏi những gì bạn muốn !

 1. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng

  Bài viết:
  11.788
  Lượt thích:
  6.647
  Kinh nghiệm:
  113
  Thư gì đó! "Thư tình cuối mùa thu" à:KSV@05:! Ghê ghê!:KSV@04:
 2. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng

  Bài viết:
  11.788
  Lượt thích:
  6.647
  Kinh nghiệm:
  113
  Thật lòng mà nói, tui sẽ thật sự rất buồn nếu Hai "thương" người nào khác, ko phải là Shin:KSV@17:
  hayley_nguyen thích điều này.
 3. GaKonSuMin

  GaKonSuMin Hạnh...Phúc...Ảo

  Bài viết:
  581
  Lượt thích:
  137
  Kinh nghiệm:
  0
  E nghĩ là bố GA đg làm nổi bật tình đồng đội, đồng cảm của 2 số phận giống nhau mà th0y chứ chẳng phải gán ghép hay j` hết, đơn giản là lun có những cảnh tình cảm đc bộc lộ rõ ràng của Shin dành cho Ran ( cái này ai cũng hỉu nên khỏi cần dẫn chứng)
  Người bảo vệ đc Ai chỉ duy nhất là Shin, vì 2 người đã quá hỉu số phận của nhau, bác Agasa già cả thì làm j` có năng lực.
  Việc trong phòng tắm hơi: Mistu vs Genta dù trong đội thám tử nhí nhưng vẫn là 1 đứa trẻ, xét về tình huống lúc đó, dù cho 2 thằng nhóc đó có nghe đc tiếng la, chưa chắc j` 2 đứa nó dám chạy thật nhanh lại xem, tâm lý con nít là z nên chi tiết Conan chạy lại trước và vô tình bắt gặp Ai ko mặc j` là hợp lý vs tình tiết và tâm lý nhân vật, chưa hề thấy ý đồ j` trong đây cả. Thêm vào lúc Ai trả thù để nhìn mông Conan, e nghĩ chỉ là pha chút hài hước sau mỗi vụ án ( thói qen của bố GA khi kết thúc vụ án, lun có yếu tố hài, điều này ai cũng nhận thấy)
  Tính tình Shin thì ai cũng rõ. Dù cho người bị hại ko phải là Ai thì Shin vẫn lấy mạng sống của mình để cứu ng` đó. Tuy nhiên, sao ko đặt câu hỏi tại sao lun là Ai. Câu trả lời là quá khứ của Ai khiến Ai dễ bị suy sụp tinh thần lẫn những nguy hiểm ko thể lường trước. Thế nên việc Ai gặp nguy hiểm và Shin cứu Ai là vô cùng bình thường.

  rõ ràng chỉ là tình đồng đội :|
  2 người đồng cảm, cùng cảnh ngộ thì họ sẽ tự bảo vệ nhau vì đơn giản họ ko thể chia sẽ vs ai khác :|. Đặc biệt 1 người như Shin thì sẽ lun gánh trách nhiệm nặng nề hơn là điều tất nhiên. Chưa hề thấy tình cảm nào ở đây cả

  Về kỉu tóc, tất nhiên chỉ có Conan là nghĩ ngay đến hình ảnh Ai. Thứ nhất là chỉ có Conan là người duy nhất thấy Ai lúc lớn :|. Thứ hai, bà Sonoko rõ ràng là bắt chước kỉu tóc của Ai nên ko chỉ riêng Conan mà mọi người đều thấy đc điều giống nhau đó -> ngỡ ngàng
  Về bản nhạc mà ss nói thì e h0k có ý kiến. Nhưng chỉ vì bản nhạc thì vẫn chưa làm rõ điều j` cả, việc lồng nhạc là của hãng phim, ko có nghĩa đó là gợi ý về ý đồ của bố GA

  E ko nghĩ sau Ran là sự lựa chọn của Shin, vì chưa bao h` Shin nghĩ Ai hơn 1 người bạn :|. Dù bít rằng chưa ai xác định tình cảm của Ai là tình cảm đặc biệt hay chỉ là sự ái mộ Shin, nhưng điều rõ ràng chỉ là tình đồng đội, sự đồng cảm, cùng nhau bảo vệ nhau và chia sẽ số phận cũng như nguy hiểm vs nhau mà th0y !
 4. cobengoc71

  cobengoc71 Thành viên mới

  Bài viết:
  7
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  Cái kết Ran với Shin là hợp nhất,em là fan Ran mà.Tình cảm ShinxRan là bất diệt,với lại trong tập 62,Shin băng bó cái "đùi gà" của Ran thì tất nhiên đã thấy underwear của Ran rồi:))
 5. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng

  Bài viết:
  11.788
  Lượt thích:
  6.647
  Kinh nghiệm:
  113
  Dear cobengoc,
  Rất thích cách dùng tử "đùi gà" của em,
  Dear Minh,
  Ghi nhận ý kiến của em. Cho tới lúc này, thì tên Shin vẫn chưa biết/ ko thể ngờ Hai có tình cảm với mình. Shin nghĩ rằng với tính cách lạnh lùng/lý trí như Hai thì ko thể nào có tình cảm với mình....Tập 33 bộ tái bản "Cả 2 chúng ta đều đau", rất xúc động....Tập 42, Hai giả vờ ngủ để khỏi phải "đối mặt" với Ran, nhưng "mình cũng chẳng cần cậu ta (Shin) phải hiểu". Phải chăng có 1 chút ganh tị với Ran...Rõ ràng là Hai đã chọn giải pháp im lặng/kín đáo. Có lẽ đó là sự lựa chọn tốt nhất cho Hai, cũng là cho cả 3.
 6. charm angel

  charm angel Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3.607
  Lượt thích:
  2.435
  Kinh nghiệm:
  113
  Chẳng ai hiểu tình bạn là đẹp thế nào cả ................ !
  Nếu họ là một đôi ban trong sáng .... thì mình rất ủng hộ ............... ! Vì mình rất quý trọng tình bạn ............. !
  Chỉ có điều các fans thổi phồng sự thật quá ! Nói thẳng : Mình cảm thấy tình yêu nó cứ mù quáng sao sao .... Yêu nhau trong đau khổ ............ !=.=" Giờ mới thấy mấy câu nói của chàng là đúng ......
  Biết làm sao được đây, khi nghiệt ngã là luật pháp không có chốn dung thân cho tình cảm ......

  Và một câu nào đó nữa trong bộ Holmes ..... Trinh thám là không thể có tình yêu ............... ?!
  paputanagakaoa thích điều này.
 7. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng

  Bài viết:
  11.788
  Lượt thích:
  6.647
  Kinh nghiệm:
  113
  Ây dà, Khánh Linh mới có 14 tuổi mà comment nghe "người lớn" quá Trời! Tự hỏi bạn đang nói về truyện Conan hay đang lồng 1 chút tình cảm thực tế của bạn trong đây. Thôi kệ nó đi, chuyện tình này chỉ có bác Gosho mới có thể giải quyết được....Trong khi chờ đợi, chúng ta cứ bình luận/tức giận rồi cãi nhau....:KSV@05:
 8. charm angel

  charm angel Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  3.607
  Lượt thích:
  2.435
  Kinh nghiệm:
  113
  Manga trinh thám ! Em sẵn sàng " mong muốn " Shinichi chết hoặc sống .... để có một kết thúc trọn vẹn ! -> Em sẽ hâm mộ sensei vì điều đó !^^
  Còn phức tạp hóa chuyện tình cảm .... em hoàn toàn phủ nhận ! Nếu sensei biến DC thành tam giác yêu thì em sẽ coi thường đấy !^^

  Hãy đặt nội dung chính của DC lên hàng đầu ! Cứ nghĩ rằng : " Love là con số 0 ! " Ok chứ ạ ?!^^
  paputanagakaoa thích điều này.
 9. Lan Thanh

  Lan Thanh Rất mến Trương Đại Dũng

  Bài viết:
  11.788
  Lượt thích:
  6.647
  Kinh nghiệm:
  113
  Love is zero à? Ai biết!
  Còn thế nào là kết thúc trọn vẹn thì tùy theo quan niệm mỗi người/fan thôi em ui! Nhưng quan niệm/điểm của....bác Gosho dĩ nhiên là nhất rồi, vì quyền sinh sát nằm trong tay bác ấy mà:KSV@18:
 10. snow angel

  snow angel Thành viên KSV

  Bài viết:
  16
  Lượt thích:
  25
  Kinh nghiệm:
  13
  nếu như bây giờ có ai hỏi mình rằng tìhh cảm của Ai với shin là gì? Yêu hay thích?
  Mình sẽ trả lời ngay lập tức là yêu
  Vì sao ư? Mọi người thử nghĩ xem nhé
  khi gặp Ran lần đầu, Ai luôn cố tránh mặt Ran. việc đó còn có thể có lời giải thích nào hợp lí hơn là Ai đang ghen
  Tại sao do vô tình hay cố ý, ánh mắt của Ai luôn tìm đến shin để rồi cả một người rất ít khi gặp Ai như yukiko cũng nhận ra tình cảm của Ai
  Ai luôn run sợ trước BO, thế tại sao Ai lại sẵn sàng tìm tới vermuoth chỉ để cầu xin ver tha cho shin:KSV@16:
  Nếu ko phải vì Ai yêu shin thì vì cái gì?:KSV@13: Thật ra tình cảm của Ai luôn được giấu kín trong lòng, chỉ là thỉnh thoảng Ai mới bộc lộ ra vì vậy phải tinh ý thì mới có thể nhận ra được

  còn tình cảm của shin dành cho Ai? thật sự cũng chưa rõ ràng, nhưng theo ý kiến chủ quan của mình thì chắc là có hơn tình cảm bạn bè:KSV@12:

  mình cũng thấy có rất nhiều bạn nói rằng trong lòng Shin chỉ có mình ran, ran là người thích hợp nhất với Shin..... mình muốn hỏi các bạn một câu: các bạn có phải là Shin hay là ông GA mà có thể khẳng định chắc chắn như đúng rồi vậy?:KSV@02:
  Shin mới chỉ thừa nhận rằng Shin thích Ran thôi. Thích và yêu là hai khái niệm rất khác nhau đừng đánh đồng nó với nhau:KSV@07:
  Conan chưa kết thúc, ông GA lại là người thích gây bất ngờ biết đâu ông ấy lại cho lúc kết thúc sẽ là đôi Shin x shi thì sao?:KSV@09:

  ps đó là còn chưa nói đến khả năng dịch sai tùm lum chỗ, chém gió vù vù, quăng bom mịt mù của rất nhiều dịch giả, đã khiến nhiều người nhầm tưởng về mối tình tay ba này nữa:KSV@08:

Có thể bạn quan tâm?

 1. nhox_tam
  Trả lời:
  26
  Lượt xem:
  8.526
 2. Lan Thanh
  Trả lời:
  93
  Lượt xem:
  17.352
 3. Bánh Rán
  Trả lời:
  28
  Lượt xem:
  4.720
 4. Luca_chan
  Trả lời:
  62
  Lượt xem:
  6.936
 5. Ny Kudo
  Trả lời:
  18
  Lượt xem:
  2.232
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè