1. calmman1987

  calmman1987 Thành viên mới

  Tìm Freelancer/cộng tác viên nhập liệu cho các bạn sinh viên năm nhất hoặc năm 2 - Thời gian tự do

  Thân chào các bạn Sinh viên !

  Hiện tại bên công ty mình đang kinh doanh online các mặt hàng điện gia dụng-nhà bếp.
  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh sang nhiều các nhãn hàng mới. Công ty cần tuyển dụng cộng tác viên/freelancer để nhập liệu cho sản phẩm mới.

  Công việc cụ thể như sau:

  Công ty sẽ gửi email danh sách catalogue sản phẩm của hãng, các tính năng kỹ thuật, công dụng sản phẩm tóm tắt.
  Dựa trên danh sách sản phẩm được đưa, các bạn tìm hiểu thông tin trên mạng và viết lại bài theo form mẫu mà công ty gửi xuống.
  Đảm bảo nội dung phải được viết lại không trùng lắp nội dung có sẵn, công ty sẽ hỗ trợ công cụ check khi bàn thảo qua email
  Khi hoàn thành 10 sản phẩm. các bạn có thể gửi lại công ty qua email và nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

  Mức thù lao:

  Mỗi sản phẩm hoàn thành và đạt yêu cầu trong thời gian thỏa thuận ( ví dụ: Bạn cam kết 1 ngày viết 3 sản phẩm, thì 4 ngày các bạn nộp bài tối thiểu 10sp, có thể nhiều hơn 30% số cam kết) công ty sẽ trả 10k/sản phẩm.

  Vì thông tin sản phẩm luôn có trên mạng nên nếu các bạn đầu tư thời gian sẽ mất 30-45 phút là có thể hoàn thành 1 sản phẩm. Làm việc tại chổ của các bạn, không cần tới công ty. Khi làm xong chỉ cần gửi mail, mức thu nhập sẽ tỉ lệ thuận với thời gian bạn đầu tư.

  Thanh toán chuyển khoản ngân hàng trong vòng 4h qua internet banking ngay sau khi các bạn gửi bài, mỗi lần nộp ít nhất 10 sản phẩm (để đảm bảo số tiền chuyển khoản không dưới 100k/lần).

  Công ty cần các bạn hợp tác lâu dài và chân thật.Nếu bạn nào hoài nghivề thông tin tuyển dụng thì có thểchụp hình thẻ cmndthẻ sinh viên gửi qua email, mình sẽ nạp card điện thoại 50k trước để làm tin, coi như khoản trả trước cho 5 sản phẩm đầu tiên

  Nếu bạn nào không hoài nghivà có nhu cầu cộng tác thì liên qua email:calmmansally@gmail.comchỉ cung cấp số tài khoản ngân hàngđể công ty chuyển khoản tiền thù lao sau này.
  Thân chào hợp tác !
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...