Thư viện cá nhân

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi volcano3590, 22/4/2011. — 1.571 Lượt xem

 1. volcano3590

  volcano3590 Thành viên mới

  Thư viện cá nhân

  Link tải phần mềm
  http://letitbit.net/download/68392.6d52dc4b14fca801d5f36d5c9cbe/Thu_Vien_Ca_Nhan_V1.rar.html
  Xem chi tiết hướng dẫn cài đặt và sử dụng tại : http://phanmemcanhan.tk
  Sơ Lược:

  Kiến thức là tri thức của nhân loại, giúp bạn nâng cao khả năng hiểu biết. Bạn có thể tiếp nhận kiến thức từ nhiều nơi : từ truyền miệng, từ sách báo, từ Internet… Vấn đề là bạn có thể nắm hết được tất cả không và có nhớ hết được không ? Bộ não của con người không có khả năng lưu trữ nhiều thông tin như máy tính. Vì thế bạn cần có 1 nơi nào đó để giúp bạn lưu lại kiến thức mà bạn tiếp thu được.
  Bạn có thể ghi chép lại trong sổ lưu bút. Nhưng ghi lại như thế nào để sau này khi cần thì dễ dàng tìm kiếm lại và nắm được nội dung thông tin ?


  Mục Đích - Ý Nghĩa

  Quá trình mô hình hóa lại cách thức lưu trữ 1 thông tin là rất quan trọng. Phải tổ chức thông tin 1 cách khoa học, sao cho dễ quản lý, dễ nắm bắt lại nội dung thông tin một cách nhanh chóng.
  Đối với tôi – một lập trình viên, thì việc lưu trữ lại các đoạn code, những thuật toán mà tôi học, hay là kế thừa từ 1 nguồn nào đó hoặc do chính tôi tự code là rất cần thiết. Miễn sao khi nhu cầu cần dùng đến nó thì biết nên tìm nó ở đâu (nói như vậy không phải là để bạn làm biếng học, bạn phải hiểu qua những đoạn code đó, phải có chút kiến thức nào đó về thông tin bạn lưu trữ thì sau này tìm lại được rùi sẽ dễ dàng hiểu ra được và tiếp tục bổ sung nâng cấp).

  Ngoài ra đối với học sinh cấp 2-3 hoặc những bạn mới làm quen với lập trình, việc tạo được hứng thú và đam mê từ lần tiếp xúc đầu tiên với lập trình là điều rất cần thiết.

  Làm sao để chúng biết được chương trình này, đoạn code này sẽ ra kết quả như thế này, đoạn code kia sẽ ra kết quả như thế kia.

  Để rồi từ đó chúng sẽ tự đặt câu hỏi “làm sao làm được điều đó và làm điều đó như thế nào” , trí tò mò sáng tạo của chúng tự nảy sinh mà thôi. Bởi học vẹt rồi mới khám phá và hiểu dần là bản năng vốn có của con người. Do đó chức năng Test code của chương trình cũng sẽ rất có ích.
  [​IMG]
  Giới thiệu chung :
  - Yêu cầu hệ thống :
  + XP trở lên (hỗ trợ cả Win7,..).
  + Cài đặt .NET Framework 2.0

  I. Thiết lập cấu hình :
  1. Nhấn biểu tượng Cấu hìnhChọn Test code để thiết lập đường dẫn tới file biên dịch (tương ứng với từng ngôn ngữ) đã được cài đặt trước trên máy, nhấn Áp dụng để chấp nhận thực thi (mục đích là gián tiếp sử dụng trình biên dịch trên giao diện Windows)
  [​IMG]
  [​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP