Thư tỏ tình (các bạn cho mình ý kiến nhé)

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi coolwind, 21/8/2011. — 5.607 Lượt xem

 1. coolwind

  coolwind Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thư tỏ tình (các bạn cho mình ý kiến nhé)

  Lá thư tỏ tình trước sinh nhật 20 tuổi (các bạn cho mình ý kiến nhé)

  Hì, đây là bức thư tỏ tình của bạn gái gửi cho người bạn thân. Mình muốn biết là với bức thư này thì việc tỏ tình sẽ thuận lợi không, cho mình góp ý nhé, thanks các bạn ^^.
  (ah, Crazy là nickname của người kia^^)  Dear Crazy, ^^
  Có bất ngờ khi nhận được bức thư này không? ^^
  Hôm nay là ngày 1/11/2011, uhm, thêm 2 ngày nữa là ta đủ 20 tuổi, đủ tuổi công dân theo luật Nhật Bản rồi, he he. Còn mi thì tha hồ mà chờ đi, ha ha.

  Uhm, quên mất, ta viết thư cho mi đâu phải để chọc phá mi (lâu lâu nhầm tí, sorry nhé ^^). Vào vấn đề chính thôi, trong khi ta vẫn đang còn là “teen” (2 hôm nữa thì sang “ty” mất rồi, hixx, thế là mình đã già >_<), thì có có chuyện muốn nói với mi (chà, trong tình hình này thì chắc không nên dung từ “nói”, nghe thô thiển quá, nhưng khổ nỗi không dùng từ này thì cái vốn Tiếng Việt quá mù mờ của ta cũng không nghĩ ra được từ gì hay ho hơn nữa >_<). Aizzzz, lại quên mất, lạc đề rồi!! Ah, nhớ rồi, ta lại vào tiếp chủ đề chính nhé ^^.

  TA THÍCH MI, ừ, mục đích của ta là vậy đó ^^ (à quên, để mi khỏi đập trán suy nghĩ cái cụm từ đó phải hiểu theo nghĩa nào thì ta nói luôn: hiểu theo cái nghĩa mà-ai-cũng-biết-là-gì ấy ^^). Hì, chắc cũng từ năm 12 tới giờ rồi. Lúc đầu ta chỉ nghĩ chắc tại chơi với mi nhìu nên mới thế, nhưng sau này vào đại học mới biết là không phải (vào đại học thì “hiểu biết” hơn chăng^^).

  Chậc chậc, nguyên bức thư này nội dung có vậy thôi đó, tại vì lỡ viết rồi nên viết cho dài dài tí nhìn hay hơn (ta nghĩ thế ^^). Vậy, ý đồ của bức thư đã quá rõ ràng, mi có gì thắc mắc nữa không? À, mi có muốn biết là vì lý do nào không? Hì, chắc chắn là phải có lý do rồi,ai yêu cũng phải có lý do, chứ làm sao mà “yêu một người không cần lý do” gì hết (trích nguyên văn lời của các nhân vật trong phim hay nói, đừng hỏi ta là phim gì nha, nhìu phim quá không nhớ hết đâu >_<).

  Hơ, nhưng mà thật sự thì ta thích mi vì lý do gì nhỉ, mi không đẹp trai (quá hiển nhiên luôn), lại còn ăn gian tuổi (hì, cái này thì mi mới thú nhận, gian thật, học chung với mi từ năm lớp 9 mà không hề biết điều đó >_<, nói vậy chứ ta cũng nghi nghi rồi, tụi bạn đều bảo nhìn mi mặt baby quá còn gì, ha ha^^), nói chung, chắc không phải vì ấn đề ngoại hình rồi, thôi cho qua.

  Tiếp theo, sự thông minh chăng? Ừ, thì đúng là mi thông minh thật (cái nỳ thì hồi cấp 3 cả các thầy cô giáo khó tính cũng còn khen, hix, ta đã rất ghanh tị với mi khi mi được thầy Đ, người thầy mà ta ngưỡng mộ nhất, khen, mà, lớp ta, chỉ có nhỏ lớp trưởng là có vinh dự đó >_<). Hơ, nhưng mà mi luôn ứng dụng cái đầu mi vô việc châm chọc ta mới bực chứ (nên đôi khi ta ghét cái sự thông minh đến đáng ghét của mi lắm >_<). À, vậy lý do chắc cũng có 1 ít liên quan, chắc vậy.

  Mi là bạn tốt? Uhm, dù hay châm chọc nhau, nhưng ta thừa nhận mi cũng tốt tính, đó là lý do mà tụi mình còn chơi với nhau cho đến bi giờ, dù chỉ học chung với nhau đúng năm lớp 9, hì. Ta vẫn còn nhớ lần đi thi năm lớp 9, mi ráng sức chở ta lên cầu (vì mi ròm quá mà) và nói rằng nếu chở qua hết cầu thì sẽ đậu. Lúc đó, ta nói, chỉ mi và T đậu mà thôi. Còn T thì lại khẳng định là cả 3 đứa mình sẽ đậu, hì. Giờ nghĩ lại đó đúng là những kỹ niệm đẹp. Vậy mà, trái với suy nghĩ của tất cả mọi người, mi đã rớt (mà cái đứa có xác suất rớt nhiều nhất là ta mới đúng).

  Hôm đó mới thấy rõ là mi buồn đến như thế nào, thế mà chỉ đúng 15p sau mi lại xuất hiện với một vẻ mặt tươi-tỉnh-ta-không-ngờ-tới, làm ta trước đó không biết nên nói gì rồi sau đó càng không biết phải nói gì luôn. Mi còn trêu ta với T nữa, hì. Đến giờ ta vẫn còn nhớ cái bìa may mắn mi đưa ta khi đi thì vòng 2 (có điều ta đã làm mất nó, hix), cái bùa đó không linh lắm thì phải, ta đã rớt, hì. Nhưng ta lại không buồn lắm, thật đấy, vì từ đầu nói thật là ta không ham hố thi, chỉ là cô mình thuyết phục quá, thấy hay hay nên tham gia thôi, hì, nhờ vậy mà chơi thân với mi và T đấy, nghĩ cũng thấy “lời” thật ^^).

  Chỉ là lên lớp 10 may mắn là còn chung trường nhưng T hình như không thích ta nữa. T không còn muốn nói chuyện với ta như hồi tụi mình 3 đứa chơi chung. Thật ra, ta đã hơi ích kỷ, xin lỗi, vì một số mặc cảm mà ta đã không dám hỏi T lý do. Ta đã luôn tự hỏi: mình là đứa bạn tồi, hay do lên cấp 3 thì người ta sẽ thay đổi?. Đến bây giờ ta vẫn không hiểu, nhưng tại sao mi với T vẫn học chung lớp mà tình cảm cũng khác đi? Mi kể với ta T bắt đầu mê game hơn, chơi với nhóm bạn khác nữa, nên dần dần cũng ít nói chuyện với nhau. Nghĩ lại, hổi lớp 9 mi toàn trêu ta với T, đến nỗi cả lớp cứ tưởng thật luôn, hixx, đến đầu năm lớp 10 mi vẫn còn trêu, cái câu “anh ở đầu sông em cuối sông, uống chung dòng nước của…trường chúng ta” cứ rêu rao mỗi khi gặp ta làm ta phát bực.

  Chỉ là, ta với T, với mi, đã không còn như trước, đã không đi học chung, không lớp chung, không gì cả. Lúc đó, ta chỉ ước mình có thể trở về như hồi lớp 9, nhưng, sự thật là, chúng ta phải sống cho ngày hôm nay, không thể quay lại quá khứ được nữa. Thật tốt vì tụi mình vẫn còn chơi với nhau đến giờ. Sau đó thì tụi mình bắt đầu chơi với H, người bạn cũng trường hồi cấp 2. Rồi chơi thân, đến giờ vẫn còn liên lạc.

  Nhưng nói thật, 2 tụi mình cảm thấy gần gũi hơn so với H, đúng không? (haizz, dù đau lòng khi nói câu này thật, ta cảm thấy hơi căng thẳng khi nói chuyện với H, hixx, đến sau này H học trường công an thì mặt càng ngày càng nghiêm hơn lúc xưa, có lúc H nói H rất vui, nhưng vì ở mãi môi trường công an luôn nghiêm túc nên dù trong long rất vui nhưng cũng khó thể hiện ra ngoài >_<). À, lúc đó, H là mẫu con trai mà ta thích (đến giờ vẫn vậy). H cung độ tuổi tụi mình mà trông thật chững chạc, lúc bình thường vẫn hài hước, lúc cần thiết thì trưởng thành, bình tĩnh và quyết đoán. Aizzz, đúng là người mình thích và mẫu người mình thích có khi không phải là một, thật kỳ lạ.

  Thôi, cứ liệt kê từng cái thế này thì ta mỏi tay chết mất. Nói chung là ta thích mi hoàn toàn có lý do, chứ không phải tự nhiên bay vô nói thích là thích được. À, mà cái ta đang viết gọi là thư tỏ tình nhỉ ^^, lần đầu tiên viết, thấy cũng thú vị thật^^. Vụ tỏ tình lần này ta là nhân vật chính nhỉ, tự nhiên làm ta nhớ đến nhỏ V.A, he he. Hồi lớp 9 nhỏ ý thích mi ý, nhớ chưa. Ngày lễ, ngày tết, thậm chí là ngày bình thường, nhỏ tặng quà cho mi liên tục. Thích mi là thế cả lớp cũng biết) mà sao nhỏ ý lại không bao giờ dám tự tay đưa quà nhỉ (ta đến giờ vẫn không hiểu nổi). Lúc ý nhỏ toàn nhờ ta đưa quà cho mi dùm nhỏ thôi. Hì, thật lòng mà nói, lúc đó ta hào hứng lắm (vì nhỏ tặng mi quà thì cũng tặng ta công đưa giúp ^^), ta nhờ chơi thân với mi mà cũng có nhìu cái lợi thật, he he.

  Á, viết dài dòng quá mà chưa tóm lại nữa, hì, tại vì cứ nhắc đến là ta lại nhớ tới thời học sinh hồi xưa, thật vui. Giờ đều là sinh viên năm 3 cả rồi, hết năm sau là ra trường, đi làm, chẳng còn bao nhiêu thời gian nữa.
  Thôi, ta stop thôi, viết nhiều mỏi tay thật ý, mà mi suy nghĩ đi nhé. Tối đa 1 tuần thì trả lời cho ta biết. Ta không kiên nhẫn lắm đâu, chờ lâu nản lắm >_<.

  À, đừng có băn khoăn gì nếu mi say no, ta thích mi thật, nhưng ta vẫn thích tình bạn của tụi mình nhất, nên đừng có chơi trò Lờ-Lớ-Lơ nhé, dù mi có phản hồi như thế nào thì ta vẫn chấp nhận, một cách bình thản nhất, nên, đừng sợ ta sẽ bị tổn thương, hì,
  Ta tin là tình bạn của tụi mình sẽ kéo dài hơn con số 6-năm đang có. Vậy nhé, ta chờ tin của mi ^^
   


  start, sieutromanhtrang, sichot1 bạn khác thích điều này.

 2. coolwind

  coolwind Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/11/2009
  Bài viết:
  930
  Lượt thích:
  475
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kinh Tế TP.HCM
  Hu hu, không ai thèm cho ý kiến ah :KSV@15::KSV@15::KSV@15:
   
 3. xmen

  xmen Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/11/2010
  Bài viết:
  4.674
  Lượt thích:
  1.268
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  trường đời
  rốt cuộc thấy ý 9 (tứ) văng tùm lum ko hiểu gì hết
  chăc` cũng ko sao nv nam hình như cũng sắt đá ko sợ ko dám trả lời đâu
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  :KSV@05:
   
  coolwind thích điều này.
 4. hinata sakura

  hinata sakura Offline dài hạn hoặc vĩnh viễn... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/6/2011
  Bài viết:
  2.867
  Lượt thích:
  1.018
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  dài thế thì ng` ta xé quách cho xong,khỏi đọc
   
  coolwind thích điều này.
 5. Scorpius DLord

  Scorpius DLord Hell On The Earth Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/7/2010
  Bài viết:
  115
  Lượt thích:
  72
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Businessman
  Trường:
  Đại Học Tôn Đức Thắng
  Bức thư bạn viết à, mình đã chịu khó ngồi đọc hết luôn. Ngộ nghĩnh, ko đụng hàng nhưng hơi rối rắm lủng củng, khiến người đọc lạc lối. CHút ý kiến vậy thôi
   
  coolwind thích điều này.
 6. coolwind

  coolwind Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/11/2009
  Bài viết:
  930
  Lượt thích:
  475
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kinh Tế TP.HCM
  Hi hi, thanks 3 ý kiến, cái nỳ mình hỏi thôi, hem phải mình viết, nhưng có vẻ tình hình ko khả quan lắm thì phải >_<
   
 7. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  957
  Lượt thích:
  610
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Angel Over Flower ^^
  H có phải là bạn này k nhỉ?:KSV@05:
   
 8. Kieu trang

  Kieu trang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/5/2011
  Bài viết:
  420
  Lượt thích:
  186
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Kế toán
  vậy hả.uhm thư ngô nghĩnh quá,1 tình bạn đẹp hok biết sẽ sao ta?:KSV@19:
   
 9. coolwind

  coolwind Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/11/2009
  Bài viết:
  930
  Lượt thích:
  475
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Kinh Tế TP.HCM
  "Bạn này" là bạn nào zậy trời???
   
 10. mẫu

  mẫu một thuở yêu người Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/2/2011
  Bài viết:
  1.477
  Lượt thích:
  1.340
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  thử tỏ tình hả ,đọc dài quá ,ngộ nghĩnh thật nhưng mà cái dài nó làm cho ý của bức thư dàn trải ra quá nhiều,người nhận sẽ thích còn những ng đọc tham khảo thì phải kiên nhẫn với những cái vớ vẩn thì cũng không tốt lắm,một số lá thư vui ....... trích cho các bạn đọc nhé

  ----------

  Bức thư tình thứ nhất
  Thành phố Mặt Trời - Ngày buồn, tháng nhớ, năm cô đơn, thế kỷ sầu...
  Em thương mến!


  Hôm nay trời thật đẹp, mây đen kéo đến mây trắng bay đi. Anh ngồi co cẳng viết cho em yêu của mình bức thư tình hay nhất thế kỉ 22. Đầu thư, anh chúc em nhiều calo để em mạnh khoẻ.
  Em à! Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như đã quen nhau từ kiếp trước. Xa em vài giây thôi mà ngỡ đã bao năm. Em ơi ,ánh mắt em làm cả miền Nam chìm trong băng giá. Em cất tiếng cười làm cả miền Bắc ngủ quên còn khi những giọt lệ em rơi làm 7 tỉnh miền Trung chìm trong lũ lụt...
  Ôi thôi! Quái vật!.... Em à, em đến với anh trong ngày đông băng giá. Em sưởi ấm con tim anh tựa lò vi sóng nướng con mực khô. Mỗi khi anh khát, em là vại bia hơi dịu đi cái khát khủng khiếp của mùa hè.... Ôi em tôi là vô địch...
  Thôi, thư đã dài dù chỉ là một chút trái tim anh. Em thấy không? Nếu em yêu anh thì anh nguyện dâng trái tim mình đem nấu cháo cho em bồi bổ. Hàng Việt Nam chất lượng cao đó em...
  Yêu em nhiều...

  ----------

  Bức thư tình thứ hai  Gửi người con gái anh yêu!
  Hà nội một ngày buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen.  Em yêu dấu, người em như cái đấu, tóc em xù như lông gấu, tuy em hơi cá sấu nhưng anh vẫn yêu em nung nấu. Ðêm nay ngồi sửa xe mãi mà chẳng được, ngủ thì chẳng xong, nhìn trăng cao tít mít, anh quyết ngồi cong cẳng viết thư cho em, không gian bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu và âm thanh như tiếng đàn violon du dương nhẹ nhàng của đàn muỗi đang vây quanh anh.

  Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em đó.

  Khổ thân anh khi chúng bạn toàn là những đứa không có nhà phải ở trong biệt thự, không có xe đạp mà phải ngồi xe hơi, không có tiền mà phải xài card.

  Anh thì cái gì cũng có chỉ không có mỗi tiền. Anh xin tình nguyện dâng hiến cho em tấm thân trong trắng như tờ giấy than của anh cho em. Tấm thân của anh tuy đang mang trong người hai dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được một số thứ. Anh chỉ muốn những gì của em là của anh và những gì của anh là của riêng, của nhầm là của chung. Em có biết rằng anh yêu em từ khi anh thấy em lon ton như con chó con cùng mấy đứa bạn cùng là lũ quỷ cái đánh 1 thằng bạn nhỏ xíu. Anh sẽ làm tất cả để cho em vui. Ranh ngôn có câu : "Không có việc gì khó, chỉ sợ tiền không nhiều, đào cống và lấp bể, cố làm cũng thành không".

  Em đừng buồn vì những lời bạn anh nói nhé, nó nói em :" Nhìn xa cứ tưởng con người, nhìn gần mới biết đười ươi xổng chuồng". Anh đau lắm nhưng không sao, bôi cao sẽ khỏi, không khỏi ăn tỏi sẽ hết, không hết cho chết là vừa.

  Về nhà anh không nuốt trôi cơm cố gắng lắm mới chỉ có 6 bát phở. Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em như que kem mút dở, như dưa bở với đường, như lọ tương ngâm cà pháo, như con báo với cánh rừng, như muối vừng với lạc, như lão Hạc với con chó vàng...

  Thôi mệt quá rồi anh đành phanh bút ở đây. Chào em và yêu em nhiều, chúc em gặp nhiều ác mộng, anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.

  Hôn em như cún con hôn mèo con!

  ----------

  Bức thư tình thứ ba
  Em thân mến!  Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ ngày thứ tư, 14/02/2002. Với buổi gặp mặt tổ chức vào ngày hôm ấy lúc 18h, anh xin được tự giới thiệu mình như một người yêu đầy triển vọng.
  Chuyện tình của chúng ta sẽ trải qua thời gian thử nghiệm trong vòng 3 tháng, sau đó căn cứ vào sự hòa hợp giữa hai ta mà sẽ được quyết định có kéo dài mãi mãi hay không. Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm, vẫn sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định để tiến hành thăng chức người yêu lên bạn đời.

  Thời gian đầu, chi phí phát sinh cho cà phê và giải trí sẽ chia đều cho hai ta. Sau này tùy thuộc vào hiệu quả xử sự của em, anh có thể sẽ gánh phần trăm lớn hơn. Tuy nhiên, nếu chi tiêu bằng tài khoản của em thì anh rất sẵn lòng.

  Xin em vui lòng trả lời trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được lá thư này. Bằng không lời tỏ tình này sẽ hết hiệu lực mà không cần thông báo gì thêm và anh sẽ xem xét các ứng cử viên khác.

  Anh rất biết ơn nếu em gửi chuyển tiếp bức thư này đến chị gái của em trong trường hợp em không nhận lời.

  Xin chân thành cám ơn trước!

  Anh của em.

  ----------

  Bức thư tình thứ tư

  Em!  Đây là câu đầu tiên anh viết dành cho em. Kế đến, anh viết cho em câu thứ hai. Anh muốn nói với em rằng, câu này anh viết đã là câu thứ ba rồi đó!

  Em à, em có biết câu em đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà anh vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này. Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với em ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn em ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

  Em ơi, em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh dạo này trí nhớ kém quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu anh không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi. Nếu đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũng là lúc anh chuyển sang câu thứ mười hai rồi đó. Anh dự định sẽ nói điều muốn nói ra ở đây, nhưng cứ sợ em không đủ bình tĩnh, nên anh đành để nó ở câu sau nữa.

  Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ? Điều anh muốn nói với em là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Cũng sắp hết giấy rồi nên anh sẽ nói ngay thôi. Nếu em vẫn tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thêm thời gian của em, nên anh sẽ cho em biết ngay bây giờ. Em à, anh muốn nói là… là… em hãy đọc lại lá thư này và trả lời anh ngay, em nhé!

  Rất mong thư của em!

  ----------

  Bức thư tình thứ năm

  Em thân yêu!  Thế là được 3 tháng rồi, từ cái ngày em xù đẹp anh để đi theo tiếng gọi trái tim em, từ ngày đó tới giờ không giây phút nào anh không nghĩ đến em cả, ngay cả khi đang buông rơi gánh nặng trong Toilet anh cũng khẽ giật mình và thầm gọi tên em.

  Nhớ ngày xưa đôi ta yêu nhau thắm thiết, thế mà chỉ vì một chút tư lợi cá nhân em đã bỏ rơi thằng này để đi theo một thằng boy khác... Thằng đó có hơn anh ở điểm nào đâu, chẳng qua nó giàu hơn anh, nó học giỏi hơn anh và nó đẹp trai hơn anh thôi mà... chẳng lẽ vì vậy mà em nhẫn tâm để lại vết thương lòng đang từng ngày vón cục trong tim anh hay sao em?

  Tình anh rung rinh ngọn mía lẽ nào em nỡ chặt gốc bỏ ngọn sao... Bây giờ em đi xe hơi rồi đâu còn nhớ chiếc xe máy cũ kỹ này nữa! Nhớ những ngày mưa xe tắt máy anh ngồi trên xe dồn số còn em hỳ hục đẩy phía sau... lãng mạn thế mà em nỡ lòng nào...

  Giờ đây ngồi đọc lại những bức thư em viết cho anh, tình yêu của anh nó cứ nhểu xuống từ mắt lẫn từ mũi... từng giọt từng giọt trông mà thương. Rồi những buổi chiều tà, tụi mình thường tay trong tay đi... lụm lon nước ngọt em còn nhớ không, đời sinh viên lận đận nên nhục quá cũng phải làm... kiếm được đồng nào hay đồng ấy, cay đắng tủi nhục cùng nhau chia sẻ vậy mà em cũng dứt áo ra đi, chẳng lẽ bây giờ anh đi lụm lon nước ngọt một mình sao em... Quê lắm, đi hai người vẫn đỡ ngại hơn mà em...

  Ngày em nói câu chia tay sao mà bàng hoàng quá... Lời nói của em nhẹ nhàng mà sao anh nghe như tiếng bả chủ đòi tiền nhà vậy, giật thót và buốt nhói con tim... Đang uống ngụm nước, nghe em nói xong câu goodbye anh phụt nước thẳng vô tô cháo lòng đang ăn ngon miệng khiến nó bắn tung tóe vào người các nam thanh nữ tú ngồi cùng bàn. Anh đau nhói cõi lòng, bấy nhiêu ngày tháng bên nhau vậy mà em cứ làm như đi chợ vậy...

  Em “đón” anh về từ những năm anh còn là thằng sinh viên nhà quê... bây giờ đã là năm 2, em “xài” anh đến mức liễu chán hoa chê, nhụỵ đã hương tàn... Thế rồi bây giờ em nói câu chia tay. Đã có lúc anh nghĩ đến chuyện tự tử để giữ tấm lòng son sắc và trinh trắng với em nhưng... hình như làm vậy hơi... ngu, nên anh đã quyết định cầm cự tới ngày nào hay ngày đó vậy!

  Giờ đây anh đã không còn em bên cạnh nữa... cuộc sống buồn tẻ và hiu quanh biết bao... ngồi nhớ lại những lần anh đàn em rống, thật là vui vẻ... bây giờ chỉ còn anh trong căn phòng cô vắng!

  Đành phải chúc em hạnh phúc bên thằng boy mới đó.
  Thôi nghe em, anh dừng type nghe!
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  coolwind thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...