Thứ Sáu của bạn (6/5/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 6/5/2011. — 796 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Sáu của bạn (6/5/2011)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Đôi lúc, bạn cảm thấy cô đơn, hay muốn phát điên lên vì áp lực quá căng thẳng trong công việc, vậy tốt nhất Bạch Dương nên cho bản thân một chút nghỉ ngơi để lấy lại trạng thái cân bằng trước khi tự làm mọi việc rối lên. Nếu có lời mời tham dự buổi tiệc hay hoạt đồng mang tính giao tiếp xã hội thì bạn nên tham gia, sẽ có nhiều mối quan hệ mới được thiết lập đó.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Thử thách sẽ là khá nhiều nhưng lại là môi trường lý tưởng cho Kim Ngưu trưởng thành lên một cách nhanh chóng. Bạn đừng nên e sợ bất kỳ khó khăn nào vì đó là cơ hội tuyệt vời để thể hiện năng lực bản thân, cũng như trải nghiệm để rồi rút ra những kinh nghiệm quý báu.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Những kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp ích cho Song Tử khá nhiều trong ngày thứ Sáu này, có khá nhiều áp lực đòi hỏi sự tập trung và nỗ lực cao thì mới có thể điều tiết mọi thứ một cách suôn sẻ được. Thời gian đầu ngày sẽ rất lý tưởng cho những công việc mang tính ngắn hạn, bạn nên tận dụng chúng để tạo ra sức bật trong ngày.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải thân mến, hôm nay bạn phải cố gắng khéo léo và tế nhị trong lời ăn tiếng nói của mình, đặc biệt là khi có ý định nhận xét ý kiến hay bất kỳ người nào khác. Bạn cũng nên dành một chút thời gian vào đầu ngày sắp xếp lại công việc một cách hợp lý nghen, sẽ rất có ích cho một ngày bận rộn đó.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Thái độ lạc quan, tin tưởng và luôn hướng về phía trước sẽ tạo cho Sư Tử nhiều động lực và hưng phấn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày. Bên cạnh đó, nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong công việc, nhưng nên nhớ là phải tạo được sự tin tưởng lẫn nhau thì mới có thể cộng tác lâu dài được, hãy chứng tỏ thiện chí của bạn ngay từ đầu nghen.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ là lợi thế lớn của Xử Nữ trong công việc, nhưng bạn cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa thì mới có thể đạt tới được độ chín chắn và trưởng thành. Đó sẽ là lúc nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè, đồng nghiệp. Con đường tương lai còn khá dài, nhiều khó khăn, hãy bắt tay xây dựng cho bản thân một tiền đề thật tốt nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Thiên Bình sẽ nhận được khá nhiều lời đề nghị cộng tác trong ngày hôm nay, chúng sẽ mang lại nhiều cơ hội mở mang tầm mắt cũng như trau dồi thêm chuyên môn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, chọn lựa cho bản thân điều tốt nhất. Mọi thứ sẽ trở nên rất yên bình vào cuối ngày, hãy cho bản thân sự nghỉ ngơi cần thiết nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Những phát sinh tài chính lại làm bạn khá là nhức đầu trong ngày mới này. Nhưng mọi thứ cũng không quá là thảm hại khi mà Hổ Cáp nhận được khá nhiều sự giúp đỡ cũng như may mắn, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự cân bằng mà thôi. Ngoài ra cũng nên nhớ là hãy luôn cẩn thận trong phát ngôn của mình nha, đừng nên "đổ thêm dầu vào lửa".

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Bạn sẽ phải tập cho mình thói quen luôn lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của mọi người nếu muốn tạo ra sự hòa đồng và đoàn kết trong tập thể. Đó chính là sức mạnh nội lực giúp gặt hái nhiều thành công lớn trong ngày. Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận một cách khách quan khả năng của bản thân để có thể kịp thời trau dồi nhằm đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Hôm nay bạn chỉ nên tập trung vào làm tốt nhiệm vụ của mình mà thôi, đừng nên cố gắng can thiệp một cách không cần thiết vào chuyện của người khác, không chỉ uy tín bị giảm sút mà bạn còn đối mặt với khá nhiều chỉ trích nữa đó. Tốt nhất là hãy nên an phận, cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao và tận hưởng cảm giác vui vẻ vào cuối ngày.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Những suy nghĩ lạc quan sẽ giúp Bảo Bình khá nhiều trong ngày, khi mà có quá nhiều khó khăn kéo tới, đôi lúc khiến bạn rối tư tơ vò. Tuy nhiên mọi thứ sẽ rất là nhẹ nhàng khi có một cái nhìn tích cực, chính điều này sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi chuyện. Một số cơ hội tài chính sẽ đến vào cuối ngày, bạn nên tận dụng nghen.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Tình yêu sẽ mang lại cho bạn thật nhiều cảm xúc mới mẻ và hạnh phúc trong ngày mới. Song Ngư sẽ có thêm nguồn năng lượng và sự hưng phấn cần thiết giúp bạn làm tốt mọi nhiệm vụ trong ngày. Thời gian cuối ngày hãy tạo cho mình cơ hội thể hiện hơn nữa tình cảm của mình bằng một cuộc hẹn lãng mạn nha, đó là điều tuyệt vời mà người ấy đang mong chờ đó.
  STEPPE
  Theo Mực Tím
    2. jiji

  jiji HC kháng chiến chống nắng Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  1.628
  Lượt thích:
  493
  Kinh nghiệm:
  83
  (Song Ngư) mình có người yêu đâu mà cuối ngày hò hẹn... :KSV@17:
   
 3. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/4/2011
  Bài viết:
  957
  Lượt thích:
  610
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Angel Over Flower ^^
  Mấy cái nì là tính lịch âm hay dương vậy nhỉ?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...