Thứ Sáu của bạn (29/4/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 29/4/2011. — 922 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Sáu của bạn (29/4/2011)

  [​IMG]

  Bạch Dương khá là bực bội vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, nhưng cuộc sống là vậy, bạn nên học cách làm chủ cảm xúc của bản thân một cách hiệu quả.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương khá là bực bội vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, nhưng cuộc sống là vậy, bạn nên học cách làm chủ cảm xúc của bản thân một cách hiệu quả. Có nhiều sự kiện xảy ra trong ngày giúp Bạch Dương có cái nhìn tích cực hơn về mọi chuyện, dù thế nào đi chăng nữa thì cũng nên hài lòng về những gì đang có nha.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới chuyện học hành cũng như công việc. Kim Ngưu cần nên biết cách đơn giản mọi việc đi nghen, có nhiều thứ thật khó nói nhưng hãy luôn thể hiện tốt vai trò của bản thân, thời gian sẽ làm bạn nguôi ngoai, không bao giờ bị đè nén nữa, luôn làm chủ cảm xúc và cố gắng vượt qua thử thách.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tài ứng biến sẽ giúp ích cho Song Tử khá nhiều trong ngày thứ Sáu này, khi mà có nhiều đột biến xảy ra ngoài ý muốn. Hãy luôn giữ cho tinh thần tỉnh táo và cố gắng tìm ra đối sách phù hợp nhất. Vào cuối ngày, những giây phút thăng hoa trong tình yêu sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi mệt mỏi, bạn nên dành thời gian nhiều cho người ấy hơn, nhưng cũng nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống nữa.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải đừng nên "tự rước họa vào thân" vì tính bao đồng của mình nghen, bạn cần biết việc nào nên và không nên làm. Hôm nay sẽ là một ngày không được may mắn và suôn sẻ, khi mà bạn phải tự thân vận động thì mới mong đạt được thành tựu. Tuy nhiên cũng hãy luôn ghi nhớ là luôn có bạn bè và người thân sát cánh bên cạnh.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử nên tập thói quen chi tiêu một cách hợp lý nghen, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối vào cuối ngày đó. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn nữa khi được mọi người tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy luôn thể hiện tốt nhất có thể những khả năng vượt trội của bản thân, kết quả thành công sẽ mang lại nhiều sự thăng tiến vượt bậc.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hãy luôn luôn chủ động trong công việc và sinh hoạt cá nhân nha, đó là cách tốt nhất để hạn chế mọi rủi ro xảy ra trong ngày. Sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra, nhưng cũng cần phải có một cái nhìn cầu tiến thì mới có thể mau chóng tiến bộ lên được.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ và thú vị diễn ra trong ngày giúp Thiên Bình khám phá ra nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân. Bạn đừng nên chủ quan trong mọi việc nghen, kết quả thất bại là không tránh khỏi đâu đó. Vào cuối ngày, có thể những dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ đến. Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn bên người ấy nhé.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp đừng lo lắng gì cả, bạn hãy tự tin vào chính mình. Nếu có ai đó cố tìm ra lỗi hoặc điểm yếu của bạn để "hạch sách" thì chắc chắn họ sẽ thất bại mà thôi. Quan trọng là bạn phải luôn biết mình đang làm gì và luôn luôn kiên định, "dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân".

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Ngày hôm nay, Nhân Mã tràn đầy mơ mộng về chuyện tình yêu của mình và tất cả những gì lãng mạn, đáng yêu nhất trong cuộc sống này. Và một điều thú vị là chúng đang và sẽ đến với bạn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nè? Luôn vui vẻ và tươi cười nha.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết khá hào phòng, rộng lượng và đặc biệt là với hầu bao của mình. Đôi lúc, bạn chẳng hề quan tâm là khả năng chi trả của mình đến đâu mà cứ ung dung chọn những món rất mắc hoặc làm những việc để tạo ấn tượng cho người khác. Bạn nên dừng việc đó lại đi nhé, chỉ mua những gì cần thiết vào lúc này thôi và thực hành tiết kiệm.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình đang rơi vào tình trạng khó xử, "tiến thoái lưỡng nan" và không biết phải hành động thế nào. Nó có thể xảy ra trong mọi khía cạnh, có thể là người bạn đang rất cảm mến và xem người ấy là người yêu, nhưng họ chỉ xem mối quan hệ này là bạn bè mà thôi. Hoặc một người trong nhóm của bạn đang thay đổi ý kiến và làm ảnh hưởng khá nhiều. Kết quả sẽ như thế nào, tốt hay tệ hơn, đều tuỳ thuộc vào bạn cả.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Khi chấp nhận lời giúp đỡ của người khác có nghĩa là bạn chấp nhận với sự thật rằng mình không thể tự mình giải quyết vấn đề được, và bạn thua cuộc. Tuy nhiên, đừng nghĩ quá tiêu cực như vậy, thoải mái đi, tất cả chúng ta đều phải giúp đỡ lẫn nhau mà, như vậy mới có thể tồn tại được.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Theo Mực Tím​
    2. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.415
  Lượt thích:
  45.100
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Khoa Học Tự Nhiên
  "Đừng bao giờ để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới chuyện học hành cũng như công việc. Kim Ngưu cần nên biết cách đơn giản mọi việc đi nghen, có nhiều thứ thật khó nói nhưng hãy luôn thể hiện tốt vai trò của bản thân, thời gian sẽ làm bạn nguôi ngoai, không bao giờ bị đè nén nữa, luôn làm chủ cảm xúc và cố gắng vượt qua thử thách."
  Sao đúng vậy nhỉ!? Đúng, mình đang cần "thuốc" thời gian :)
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP