Thứ Năm của bạn (9/12/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 8/12/2010. — 1.076 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Năm của bạn (9/12/2010)

  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3- 19/4)
  Công việc bận rộn có thể làm cho Bạch Dương không quan tâm nhiều đến mọi người. Hãy yên tâm về vấn đề này, gia đình và bạn bè luôn ủng hộ hết mình, miễn là bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống là họ vui rồi. Ngoài ra, tình hình tài chính đang được cải thiện một cách rõ rệt, nhất là khi nắm bắt tốt cơ hội trong ngày.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Đôi lúc Kim Ngưu có những phát ngôn không được hay lắm do không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ cảm xúc của mình nếu bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề tích cực hơn. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ bạn bè là rất cần thiết để mang đến thành công trong ngày.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Song Tử có thể làm người khác bực mình vì tác phong làm việc thụ động của mình, hãy cố gắng khắc phục điều này nhé. Thời gian đầu ngày, những thay đổi tích cực đang giúp bạn lấy lại cân bằng và tiếp tục đạt được thành công ấn tượng trong công việc. Tuy nhiên, khi phải có những quyết định quan trọng thì Song Tử không nên né tránh mà phải dũng cảm đối mặt.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Những thông điệp tích cực trong tình yêu mang đến sự hưng phấn và nhiệt huyết. Cự Giải dễ dàng thành công nếu biết hướng sự tập trung vào công việc hiện tại. Vào thời gian rảnh rỗi, bạn nên dành cho việc trau dồi kiến thức chuyên môn. Một vài vị trí cao có thể đang được cất nhắc, nhưng quan trọng là phải có sự chuẩn bị sẵn sàng.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Tin vui trong học tập đến vào đầu ngày là niềm vui lớn nhất trong ngày thứ Năm này. Sư Tử luôn tự hào và mãn nguyện về những nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, một vài thay đổi có thể gây ra sự lúng túng nhất định, bạn nên hướng tới mục tiêu chung, vì thời gian không cho phép tạm dừng công việc. Vào buổi tối, Sư Tử nên quan tâm nhiều đến gia đình nữa nhé.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ cảm thấy hơi khó chịu, có thể là do áp lực trong công việc hoặc sức khỏe bản thân không được tốt. Dù thế nào thì bạn cũng nên có sự quyết tâm, rất nhiều kế hoạch đang chờ đợi phía trước. Tuy nhiên, bạn bè và gia đình luôn tạo điều kiện tối đa, Xử Nữ hoàn toàn có thể gặt hái được thành công nếu như nắm bắt tốt cơ hội.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Cuộc sống luôn mang đến những bất ngờ thú vị, Thiên Bình có thể gặp một người bạn cũ trong công việc mới. Bạn được hướng dẫn rất tận tình và dễ dàng có những khởi đầu thuận lợi. Mặc dù vậy, một vài thay đổi vào cuối ngày mang đến bất lợi nhất định, bạn hoàn toàn có thể vượt qua nếu thuyết phục được người khác giúp đỡ.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Khả năng tài chính trong ngày đang được củng cố mạnh mẽ, nhất là khi được gia đình hỗ trợ tối đa. Tuy nhiên, xích mích trong chuyện tình cảm có thể làm cho mọi việc dần trở nên khó kiểm soát hơn. Ngoài ra, Hổ Cáp hoàn toàn có thể yên tâm vào sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, mọi việc sẽ luôn được thành công như mong muốn.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã luôn được đánh giá cao về khả năng chuyên môn. Nhưng đôi khi, điều đó lại gây ra khá nhiều áp lực đến nỗi bạn không thể nào kiểm soát tốt được mọi việc. Vào đầu ngày, tin vui trong học tập mang đến không khí vui vẻ. Tuy nhiên, khó khăn về tài chính không cho phép bạn chi tiêu nhiều, rất dễ bị "viêm màng túi" đó.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Một vài thay đổi tích cực mang lại kết quả rõ rệt trong công việc. Ma Kết hãy luôn tập trung để có được thành tích tốt nhất nhé. Ngoài ra, gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa về thời gian và tiền bạc, nhưng quan trọng là do nỗ lực cá nhân của bạn mà thôi. Thời gian buổi tối, tình cảm thăng hoa mang đến xúc cảm mãnh liệt, hãy dành cho người ấy cuộc hẹn lãng mạn.
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Sự sáng tạo là yếu tố mang đến thành công trong ngày thứ Năm này. Bảo Bình đang dần khẳng định tốt vai trò cá nhân của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng như mong muốn, điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị mọi việc thật chu đáo. Ngoài ra, cơ hội học tập có thể đến vào cuối ngày, Bảo Bình nên mau chóng nắm bắt nhé.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư có nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, một vài thay đổi trong công việc đang làm bạn rất lúng túng. Vào đầu ngày, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt. Nhưng thật khó để thay đổi được điều gì, nếu không có sự chuẩn bị và hành động một cách mạnh mẽ. Hãy
   


  vesau thích điều này.

Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP