Thứ Ba của bạn (26/4/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 26/4/2011. — 1.185 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Ba của bạn (26/4/2011)

  [​IMG]

  Những cơ hội đến vào đầu ngày mang lại sự an tâm về tài chính, nhưng cũng không nên vì thế mà Nhân Mã chi tiêu xả láng.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Nhiều lúc, bạn rất lúng túng khi đứng trước đám đông, điều này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu Bạch Dương chịu khó rèn luyện. Một vài cơ hội học hành sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên mau chóng nắm bắt nhé. Cuối ngày là thời gian dành cho gia đình mà thôi, không khí bữa ăn tối sẽ trở nên cực kỳ vui vẻ và hạnh phúc khi có sự hiện diện đông đủ của mọi thành viên trong nhà.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Một vài thử thách có thể khiến bạn chùn bước, nhưng hãy luôn ghi nhớ là thành công càng khó khăn chừng nào thì vinh quang càng lớn chừng đó. Ngoài ra, Kim Ngưu cần tỏ ra kiên trì hơn nữa trong công việc nhé. Rất nhiều cơ hội sẽ bị bỏ lỡ nếu như bạn tỏ ra nóng vội và chủ quan trong những quyết định quan trọng.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Những mối quan hệ bạn bè mới trong ngày mang lại nhiều sự học hỏi trong lĩnh vực chuyên môn, Song Tử khá may mắn khi nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ người bạn mới quen. Nhưng cũng nên kín kẽ trong lời nói và hành động, mắc công bị "hớ" điều gì thì quê lắm đó.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Không có nhiều lựa chọn, Cự Giải sẽ phải đi theo con đường mà người khác vạch ra, điều này lại khiến bạn không phát huy được hết năng lực của bản thân. Biết làm sao được khi mà những điều kiện thực tế không cho phép Cự Giải hành động một cách độc lập. Cố gắng duy trì một thời gian, rồi cơ hội cũng sẽ đến, quan trọng là phải kiên trì và chọn đúng thời điểm nhé.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Dẫu biết rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng đẹp như mơ, nhưng Sư Tử cũng không vì thế mà nhụt chí đi nhé. Kinh nghiệm sẽ là yếu tố đang cần được bổ sung, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi trước, khả năng học hỏi nhanh nhạy giúp cho Sư Tử ngày một trưởng thành lên.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ sẽ đóng vai trò là thủ lĩnh trong ngày thứ Ba này, nhất cử nhất động của bạn đều có ảnh hưởng đến mọi người xung quanh đấy. Do vậy, bạn cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé. Buổi tối, hãy dành cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi và giải trí cùng bạn bè, gia đình.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình rất thoáng trong việc chi tiêu, nhưng điều này lại làm bạn mau chóng mất đi một khoản kha khá đấy. Tiết kiệm là "quốc sách" vào lúc này, cố gắng duy trì thói quen này đi nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập đến vào đầu ngày mang lại không khí làm việc cực kỳ hăng say. Luôn nhiệt tình với công việc, rồi thì cũng nhận được những kết quả xứng đáng mà thôi.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp cảm thấy đôi chút mệt mỏi khi bắt đầu ngày mới, mọi thứ đang dần dần khác xa so với những tính toán ban đầu của bạn thì phải. Đây là lúc thể hiện bản lĩnh của mình đấy. Hãy kiểm tra cẩn thận những khả năng trước khi đem áp dụng vào giải quyết vấn đề cua mình. Những tính toán chính xác mang lại nhiều kết quả thành công.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Những cơ hội đến vào đầu ngày mang lại sự an tâm về tài chính, nhưng cũng không nên vì thế mà Nhân Mã chi tiêu xả láng. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè có thể trở nên đột ngột xấu. Nhân Mã nên dành nhiều thời gian cho bạn bè, đây là thời điểm quan trọng để thể hiện tình cảm của mình đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Bạn bè khá là bất ngờ với sự thay đổi liên tục gu thời trang của Ma Kết trong thời gian gần đây. Hãy nên hạn chế lại nhé, kẻo mọi người lại gọi là "tắc kè hoa" thì thật là gay to. Công việc hôm nay sẽ khá là bận rộn, một bản kế hoạch chi tiết vào đầu ngày giúp kiểm soát tình hình luôn ổn định. Vào cuối ngày, bạn nên chia sẻ những thành tựu trong ngày với gia đình và bạn bè nha.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Không có gì cản trở công việc của Bảo Bình trong hôm nay, có vẻ như bạn đang ngày một hòa nhập tốt với nhịp độ xung quanh. Nhưng cũng đừng nên quá chủ quan, kẻo lại bắt đầu lại từ đầu đấy. Vào cuối ngày, hãy dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình thân yêu, bố mẹ sẽ rất hài lòng khi bạn thể hiện tình cảm.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Có vẻ như Song Ngư chất chứa khá nhiều tâm sự trong lòng, cho nên làm cho bạn cảm thấy hơi buồn lòng và thiếu sức sống. Như vậy thì bạn cần phải có một ai đó giúp bạn tháo gỡ những mối dây đó ra. Tìm đến người thân, bạn bè và họ sẽ làm cho bạn cảm thấu thật nhẹ nhõm sau đó.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ^^!
  Theo Mực Tím​
   


  windandsummermcsa thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP