Thứ Ba của bạn (12/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 12/7/2011. — 684 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Ba của bạn (12/7/2011)

  [​IMG]

  Thần Tình yêu sẽ gõ cửa và mỉm cười với bạn vào ngày thứ Ba này, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nha Thiên Bình.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Đến lúc Bạch Dương nên hướng các mối quan hệ của mình lên tầm cao mới, đặc biệt là với người yêu. Bạn hãy cho thấy sự gắn bó chặt chẽ và thuỷ chung của mình và bạn sẽ được trao ngược lại bằng sự thông hiểu sâu sắc từ người kia. Đó là mối tương tác hai chiều, bạn càng cố gắng hiểu đối phương bao nhiêu thì người đó cũng sẽ nổ lực hết sức để làm bạn hạnh phúc và hài lòng.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu là người khá ngăn nắp và luôn muốn mọi thứ phải có trật tự đàng hoàng, nhưng phải hợp với tầm nhìn của bạn. Ôi, điều này thỉnh thoảng sẽ mâu thuẫn hay trái ngược với cách nhìn của những người xung quanh, họ lại muốn sắp xếp theo một hướng khác. Hoà giải, thoả hiệp là cách tốt nhất để có được cái trật tự mà cả hai đều mong muốn.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Hãy mở mắt và mở lòng ra, quan sát thật kỹ thế giới xung quanh mình và sẽ có vài điều làm bạn ngạc nhiên. Ngày hôm nay bạn chỉ nên suy nghĩ, đánh giá, nhận xét thôi, chưa vội hành động. Việc tìm hiểu kỹ hiện tại sẽ tạo cho bạn những nấc thang vững chắc cho những quyết định sau này.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay, Cự Giải sẽ phải đối diện với việc ra quyết định, vốn là một việc không dễ dàng gì với bạn. Nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt và bạn chính là người quyết định con đường sẽ đi tiếp sau đó. Suy nghĩ thật kỹ nhưng không nên lãng phí thời gian. Đúng lúc, đúng thời gian rất quan trọng với bạn, vì thế hãy chắc chắn trên từng suy nghĩ của mình.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Nếu bạn đã gieo hạt hoặc đang lên một ý tưởng nào đó thì hôm nay chính là lúc để chúng phát triển và đi lên. Thật ra hầu hết các hạt đều có thể tự phát triển được, nhưng chúng sẽ lớn nhanh hơn và đẹp hơn nếu được bạn quan tâm, chăm sóc kỹ. Cũng như vậy, bạn cần chú ý, chăm chút cho từng ý tưởng của mình để một ngày không xa chúng sẽ đem đến cho bạn những kết quả đáng hài lòng nhất.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ sẽ bước vào ngày thứ Ba với tinh thần lạc quan và sức mạnh dồi dào, điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những các khía cạnh quan trọng của cuộc sống. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ dễ bị phân tâm, chia trí trước những việc không đáng để đầu tư thời gian. Bạn phải chú ý ha, nếu không bạn sẽ rất dễ đánh mất đi cơ hội cho mình đấy.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thần Tình yêu sẽ gõ cửa và mỉm cười với bạn vào ngày thứ Ba này, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đi nha Thiên Bình. Đặc biệt với những bạn chưa có người yêu thì hãy gật đầu nhận lời mời của bất kỳ ai, nhất là người đang có ý định “tấn công” bạn và bạn cũng “tương tư” người ta. Những bạn đang yêu thì hãy vui vẻ với nhau nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Nhìn chung hôm nay không có chuyện gì xấu xảy ra, nhưng bạn có cảm giác như ai đó đang ngó lơ bạn mà vốn dĩ trước đây bạn có một vị trí khá tốt trong lòng họ. Hình như Hổ Cáp đang đánh mất đi sự tự tin vào chính bản thân mình, vậy thì hãy nhìn những mặt tích cực khác, những điểm mạnh khác bạn đang sở hữu trong khi đợi sự tự tin quay trở lại.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã cần phải bước lùi lại để cho ai đó khoảng không gian riêng của họ. Bạn vốn là người rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, chính điều này sẽ làm cho mọi người cảm thấy yên tâm khi tìm đến bạn. Mặc dù vậy, riêng hôm nay bạn hãy để cho họ tự giải quyết những khó khăn riêng và đừng can thiệp nhiều vào đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Ma Kết sẽ có một ngày nổi bật trong chuyện tình cảm. Do người ấy hơi nhạy cảm một chút nên bạn phải cư xử sao cho thật khéo léo, nhẹ nhàng và tinh tế để có thể cân bằng và hạn chế rủi ro. Bạn nên ghi nhớ hai từ sau và áp dụng nha: cho - nhận.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình rất muốn dành ngày thứ Ba này với người mình thương yêu. Bạn có thể cùng với người yêu đi chụp hình để lưu lại những giây phút đáng yêu bên nhau, hoặc cùng tham gia một hoạt động gì đó. Còn bạn nào vẫn đang “chiếc bóng” thì hãy mở lòng mình ra, mạnh dạn tìm đến người bạn hơi “thích thích” để cùng nhau đi ăn, tâm sự và để hiểu nhau hơn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư đừng tỏ ra ngạc nhiên khi mọi người tìm đến bạn chia sẽ và tâm sự trong ngày thứ Ba này nha, bởi vì họ tin rằng bạn sẽ biết cách giữ bí mật tốt. Ôi, nhưng bạn cũng đang có những nổi niềm tâm sự riêng và đang muốn trút ra hết, vậy thì hãy tìm đến gia đình, họ sẽ sẵn sàng đón nhận và lắng nghe.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP