1. Hanaori

  Hanaori Thành viên mới

  THÔNG TIN DỰ ÁN HỖ TRỢ HỘI NHẬP NHÂN LỰC VIỆT NAM VÀO APEC & TPP

  Để tháo gỡ khó khăn về ùn tắc lao động trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của môi trường Quốc tế, EAS Việt Nam tổ chức huấn luyện miễn phí, các chương trình tư vấn cho sinh viên có mong muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức phi chính phủ,...
  - Giúp sinh viên trang bị các kỹ năng xin việc
  - Xây dựng chiến lược làm việc của người lao động
  - Nâng cao năng lực cạnh tranh hội nhập cho người lao động Việt Nam
  ---> Lớp huấn luyện " Kỹ năng xin việc các doanh nghiệp và tổ chức Quốc tế"
  - Nội dung huấn luyện: các nhóm kỹ năng và kiến thức căn bản trong tuyển dụng chuyên nghiệp đặc biệt cho các doanh nghiệp và tổ chức Quốc tế. Giao tiếp đàm phán nhân lực, công tác chuẩn bị hồ sơ và các sai lầm trong chuẩn bị hồ sơ. Kỹ thuật phân tích nhu cầu tuyển dụng và vượt qua thách thức nhà tuyển dụng. Quy trình và yêu cầu tuyển dụng quốc tế. Và các vấn đề về tuyển dụng nhân lực Quốc tế chuyên nghiệp.
  - Giảng viên: ThS. Bùi Phương Việt Anh, Tổng Giám đốc EAS Việt Nam, nhà quản trị thực tế, bộ óc quản trị cách mạng hàng đầu khu vực, chuyên gia tư vấn quản lý và xây dựng thương hiệu cho nhóm nhân lực cấp cao , cha đẻ của học thuyết kinh tế tổng thể và chuẩn nhân lực G23.0 quốc tế.
  - Thời gian diễn ra lớp huấn luyện: dự kiến tổ chức ngày 6/11/2016
  - Địa điểm lớp học: tại Đại học Quốc gia Hà Nội
  Lưu ý: Đây là dự án xã hội và không thu phí.

  Nếu các anh/ chị quan tâm có thể lên website công ty tìm hiểu. Hoặc gọi điện: 04.6656.9157 / 094.440.8725
  Nếu muốn đăng ký tham gia, anh/chị cmt: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Quê quán, Cơ quan/Trường, Ngành học, Điện thoại, Email, Link facebook(nếu có), mục tiêu nghề nghiệp.
  Cảm ơn các bạn đã theo dõi.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...