Thời gian

Trong chuyên mục 'Lời hay ý đẹp' đăng bởi Shino chan, 3/3/2018. — 50.118 Lượt xem

 1. Shino chan

  Shino chan o r a n g e Thành viên thân thiết

  Thời gian

  1. “Thời gian chính là như vậy đấy, lúc nó nói sẽ dẫn ai đó đi, thì nhất định sẽ đưa người ấy đi bằng được, khiến chúng ta bất lực đến nỗi một lời níu giữ cũng không kịp nói.”

  {Khinh Ngữ | Cửu Lộ Phi Hương}

  2. Thời gian trôi qua sẽ để lại dấu ấn nào đó trên người bạn.

  {Tôi không hợp yêu đương | Bản Lật Tử}

  3. Quãng thời gian chỉ cần chăm chỉ học hành không cần lo lắng đến chuyện khác mới là quãng thời gian hạnh phúc nhất.

  {Hướng dương | Tạ Sơ}

  4. “Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi …”

  {Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi | Cửu Bả Đao}

  5. Yêu cũng là yêu, đau cũng là đau, thương cũng bị thương rồi, chuyện cũ không dấu vết, thời gian trôi về phía trước, cái mà con người không thể chống lại chính là thời gian trôi qua.

  6. Năm tháng là một viên thuốc hay, mài nhãn hết tất cả sức sống, những cuộc tình chết oan, tất cả đều điêu linh trong tuổi thanh xuân không bệnh mà tàn.


  7. Khi duyên phận biến thành tiếc nuối, thì tình yêu sâu đậm cỡ nào cũng không thể chạy thoát được thời gian.


  8. Thời gian đã làm nhiều thứ thay đổi, nhỏ từ màu sắc tóc mai, lớn đến hoàn cảnh sinh sống, chân thật nhất là mở cửa sổ ra nhìn cây xanh nay đã trở thành những tòa nhà cao chọc trời, dù cho năm tháng trôi qua nhưng kí ức trước sau vẫn còn đó, mãi mãi không thay đổi.

  {Hai mươi bảy lá thư tình | Vân Tê Ổ Lý}

  9. Phải chăng, hễ là phụ nữ, sống chung một thời gian dài sẽ khó tránh khỏi rung động với một người?
  Chỉ là, đàn ông lại hoàn toàn tương phản với phụ nữ, thời gian sẽ khiến một người từ có tình cảm dần chuyển thành trà cũ chẳng còn mùi vị, chỉ muốn lập tức đổi trà mới.


  {Nghề làm phi | Nguyệt Hạ Điệp Ảnh}

  10. “Cuộc sống không hề khó khăn như cậu tưởng tượng, hôm nay, cậu đau, ngày mai có thể vẫn đau, nhưng cuối cùng sẽ có một ngày, thời gian sẽ thay cậu lau sạch tất cả những vết thương. Thứ cậu mất đi, sẽ có một người trả lại cả vốn lẫn lời cho cậu. Hạnh phúc không ở quá xa, nó chỉ lởn vởn xung quanh cậu thôi, đợi đến khi cậu xứng đáng, nó sẽ tự biết đến gần cậu.”

  {Chiến tranh hoa hồng | Lâm Địch Nhi}
  Sưu tầm
  [​IMG]
   


  MiyanoMai thích điều này.

 2. Trang Hoa

  Trang Hoa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  33
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  8
  Yêu cũng là yêu, đau cũng là đau, thương cũng bị thương rồi, chuyện cũ không dấu vết, thời gian trôi về phía trước, cái mà con người không thể chống lại chính là thời gian trôi qua.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP