Thế nào thì được gọi là tướng phu thê ?!??

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi Bộ Nguyên, 7/7/2018. — 19.095 Lượt xem

 1. Bộ Nguyên

  Bộ Nguyên Star can't shine without darkness Thành viên thân thiết

  Thế nào thì được gọi là tướng phu thê ?!??

  Nói khuôn mặt hai vợ chồng có tướng phu thê không đồng nghĩa với việc nhất định hai người có khuôn mặt giống nhau. Vậy thế nào mới là hai vợ chồng có tướng phu thê? Cùng xem những đặc điểm dưới đây để nhận dạng cặp đôi có tướng phu thê nhé!

  1. Âm Dương Phối Hợp
  Một người cao lớn, một người thấp bé. Nhìn hai người như vậy, ai cũng nghĩ là trông không hợp đôi, nhưng thực tế về mặt tướng số, đây lại là cặp vợ chồng có tướng phu thê thuộc loại tốt nhất, thuộc về âm dương tương hợp.
  Những cặp vợ chồng âm dương tương hợp có kiểu ngoại hình, tính cách tương phản nhau, ví dụ một người béo người gầy, một người mũi cao một người mũi thấp, một người thích nói chuyện, một người không chịu mở mồm.
  Một âm một dương, phần lõm của người này vừa vặn với phần lồi ra của người kia, tạo thành thể thống nhất. Những cặp vợ chồng như vậy sẽ có tình cảm duy trì lâu dài. Trong hai người như vậy, thường một người có tính cách mạnh mẽ, cuồng nhiệt, người còn lại nhẹ nhàng, nhờ thế hỗ trợ nhau, bù đắp nhau, hôn nhân vì vậy bền vững, hòa hợp đến đầu bạc răng long.

  2. Ba Khu Vực Trên Mặt Đều Giống Nhau
  Về mặt tướng số, khuôn mặt con người có thể chia làm 3 khu vực: Trên, giữa, dưới. Phần trên là chỉ trán đến lông mày, giữa là từ lông mày đến mũi, dưới là đầu mũi đến cằm.
  Nếu 3 khu vực có tỉ lệ khác biệt không nhiều, hoặc giống nhau, cho thấy vận may của hai người giống nhau. Hai người có cùng nền tảng, trải nghiệm sống, cách cư xử cho tới tính cách tương tự, sự đồng cảm sẽ tự khắc gia tăng.

  3. Ngoại Hình Giống Nhau
  Thêm một kiểu tướng phu thê là hai người có tướng mạo gần giống nhau, ngũ quan, độ cao, độ béo gầy... các mặt đều tương đối giống nhau. Mọi người cùng có mũi cao, lông mày thô... nhưng không đến mức giống y hệt, đều thuộc về dạng tướng phu thê giống nhau.
  Cặp vợ chồng có tướng mạo như vậy thường là người có đầu óc giống nhau, nói chuyện hợp nhau. Càng gần nhau họ sẽ càng hòa hợp, vì vậy ngoại hình cũng dần dần thay đổi. Có thể khi về già, tướng mạo sẽ thay đổi thành giống hệt nhau.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP