Thẻ game có đổi thành tiền được không?

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi Linhlinda, 12/8/2017. — 10.610 Lượt xem

 1. Linhlinda

  Linhlinda Banned

  Thẻ game có đổi thành tiền được không?

  Thẻ game trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều mệnh giá khác nhau. Thẻ game thường có 2 loại là thẻ cào giấy và thẻ cào online với nhiều mệnh giá khác nhau. Một số thẻ game đổi thành tiền mặt được như là: Thẻ Gate, thẻ Bit, thẻ Zing, thẻ Vcoin...
  Với những game thủ chuyên nghiệp, chơi game không chỉ để giải trí mà còn có thể kiếm tiền từ những trò chơi này. Hiện nay, trên thị trường game có rất nhiều loại game có thể chơi để đổi thưởng thành những thẻ cào game hay thẻ điện thoại. Thông thường khi kiếm được số lượng lớn thẻ game, ai cũng muốn đổi thành tiền mặt để sử dụng với mục đích khác thiết thực hơn là nạp vào tài khoản game. Vậy đổi thẻ game thành tiền mặt như thế nào?

  [​IMG]

  Dịch vụ đổi thẻ game thành tiền mặt

  Đổi thẻ game thành tiền mặt là bạn thực hiện bán thẻ game của mình cho bên trung gian và bên này sẽ trả lại cho bạn một khoản tiền sau khi đã trừ chiết khấu. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ online có thế giúp bạn đổi thẻ game thành tiền rất nhanh chóng và uy tín. Khi thực hiện đổi thẻ game online, bạn có thể đổi thẻ bất cứ lúc nào mà bạn muốn ngay cả lúc đêm khuya hay lễ tết. Bạn chơi game thì thường bạn nhận được thẻ cào game online nên việc đổi thẻ cào trực tuyến là rất tiện lợi hơn, chưa kể chỗ bạn ở rất xa đại lý đổi thẻ. Ngoài ra, khi đổi thẻ game thành tiền tại các địa chỉ này, bạn có thể đổi với số lượng bất kỳ và nhiều mệnh giá khác nhau bao nhiêu cũng được. Chính vì sự tiện lợi của dịch vụ đổi thẻ game trực tuyến mà dịch vụ này ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.
  đổi thẻ cào, đổi thẻ game thành tiền mặt tại doithe123.com bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể là mức chiết khấu đổi thẻ game thành tiền mặt đang thấp nhất thị trường:
  • Thẻ Gate: 12,5%
  • Thẻ Zing 19%
  • Thẻ Ongame: 20%
  • Thẻ Bit: 16%.
  • Thẻ Vcoin: 18,75%
  Các mức phí rút tiền từ tài khoản hệ thống doithe123.com về ngân hàng cũng được tối ưu với mức phí rẻ nhất.
  Nhanh tay truy cập doithe123.com để có thể đổi thẻ game với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...