Thất nghiệp trình độ Cao đẳng, ĐH và giải pháp

Trong chuyên mục 'Tuyển Sinh' đăng bởi giahan1234, 31/10/2017. — 389 Lượt xem

 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Thất nghiệp trình độ Cao đẳng, ĐH và giải pháp

  Đăng ký học Dược sĩ Văn bằng 2 chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết tình trạng không có việc như hiện nay.
  [​IMG]
  Năm gần đây, các bạn có thể nhìn thấy những cử nhân ra trường làm không đúng chuyên ngành hoặc không có việc làm
  Và đây là hệ lụy của việc học viên muốn theo học Đại học bằng các cách,không biết lĩnh vực học đó có nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai hay không. Theo những thông tin thống kê mà đội ngũ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm được thì lượng người học sau khi hoàn thành khóa học thất nghiệp chiếm tới con số cảnh báo, và đăng tăng mạnh ở những năm kế tiếp. Một số ít làm trái chuyên ngành và Số người làm đúng ngành rất ít. Đã khiến nhiều học viên hoang mang.

  Lời giải cho vấn nạn không có việc làm
  [​IMG]
  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2017.html
  Một trong các lựa chọn đưa ra cho các bạn cử nhân không có việc làm chính là học thêm Văn bằng 2. Vì Dược là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe. Ở những năm tiếp theo thì ngành Y Dược phát triển tăng mạnh, nên rất cần bổ sung nguồn nhân lực tăng lên. Và theo như kế hoạch phát triển nguồn nhân lực Y Dược của Bộ Y tế thì trong năm tới Việt Nam phải tăng cường đào tạo nguồn nhân lực mới đảm bảo cơ bản nhu cầu tại nước ta
  Tại các nước phát triển ngành Y Dược cũng đang trong tình trạng đang báo động đỏ. Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin xin được nghề nghiệp như mong muốn với nguồn thu nhập khủng.

  Tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?
  Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển Văn bằng 2, nhưng đang băn khoăn không biết nên tham gia học ở đâu?. Vậy theo học văn bằng 2 Dược ở đâu? Bạn trẻ có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur– cơ sở theo học tốt nhất tại địa bàn Hà Nội với cơ sở vật chất, được đầu tư kỹ lưỡng cùng, của Bộ với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Bộ và luôn cập nhật, khẳng định rằng đây là nơi hoàn toàn tin tưởng cho bạn theo học Cao đẳng Y Dược Văn bằng 2
  Bạn cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP