1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Thách thức chủ nợ chém đầu, ai ngờ đâu đã xảy ra án mạng thật

  Sau nhiều nhiều lần thách thách chặt đầu để trừ nợ thì Ông Tập bị chủ nợ chém thật, dẫn đến chết người.
  tong dai panasonic

  TAND TP.HCM cho biết đã có quyết định truy tố, hoàn tất cáo trạng đối với Nguyễn Ảnh Cư (SN 1959, huyện Củ Chi) về tội Giết người vào chiều 30/10/2014.
  Sau đó, Ông Tập không trả tiền cho ông Cư, ông Cư gọi điện đòi tiền nhưng không được vì trước đó Cư và ông Trần Văn Tập có mối quan hệ quen biết. Ông Cư cho ông Tập vay tiền trả lãi suất.
  Ngày 30/4/2014, ông Cư tiếp tục gọi điện đòi tiền nhưng ông Tập không nghe máy. Khoảng 22 giờ cùng ngày, ông Cư ngồi uống rượu với hai người bạn tại sân chung cư mình sống.
  Ông Tập đến, Ông Cư lại đòi tiền. Ông Tập bảo không có tiền trả và thách ông Cư chặt đầu để trừ nợ. Vợ ông Cư đứng gần đó nghe vậy khuyên ông Tập ra về. Tuy nhiên, ông Tập tiếp tục thách thức ông Cư chặt đầu để trừ nợ chứ không đồng ý trả.
  Tức giận, ông Cư vào nhà, lấy con dao ra. Thấy vậy, ông Tập vẫn thách thức ông Cư chặt đầu. Ông Cư đến bên ông Tập, dùng tay trái đè đầu xuống bàn đá, chặt một nhát trúng đầu ông Tập. Ngay sau đó, ông Cư chặt tiếp một nhát nữa vào gáy khiến ông Tập tử vong.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP