1. Pnvietnamvn

  Pnvietnamvn Thành viên mới

  Tết 2018 sum họp cùng gia đình cùng vé máy bay VietNam Alines

  Đón ngày tết cùng VietNam Airlines
  Ngày tết chỉ còn cách vài tháng nữa là tới, những người con xa nhà luôn muốn về và dành một chút thời gian ít ỏi để được bên cạnh gia đình, bạn bè người thân. Cho nên việc chọn phương tiện máy bay VietNam Arlines là lựa chọn sáng suốt nhất.Không chỉ an toàn và nhanh chóng tiết kiệm thời gian mà với ưu đãi giá vé hợp lí, những tiện ích không ngờ và miễn phí giúp giảm thiểu mệt mỏi, thư giãn hơn các phương tiện khác.

  Vì thế, mùa cao điểm trong giai đoạn từ 31/01/2018 đến 02/3/2018 (15 tháng Chạp – 15 tháng Giêng), Vietnam Airlines sẽ cung ứng hơn 1,4 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 127.700 ghế (tương đương 694 chuyến bay) so với cùng kỳ. Mang lại cho quý khách những chiếc vé máy bay giá siêu hấp dẫn cùng với những giờ bay lý tưởng.


  [​IMG]

  Đặt vé về tết cùng VietNam Airlines
  Vì số lượng có hạn mà nhu cầu của quý khách quá lớn nên không đáp ứng đủ, đã có rất nhiều trường hợp quý khách hàng đặt vé trễ và gặp tình trạng cháy vé, khan hiếm vé vào dịp tết và không có vé để về. Đặc biệt, với khách hàng học tập và làm việc tại các thành phố lớn như : TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,.. có nhu cầu về quê đón tết tại các tỉnh thành phải sắp xếp, dự tính ngày nghỉ để lên kế hoạch đặt vé máy bay tết 2018 VietNam Airlines sớm nhất có thể.

  >>Xem hướng dẫn đặt vé tại đây: Hướng dẫn đặt vé VietNam Airlines


  [​IMG]

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn hợp lí, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng, chúng tôi cam kết giúp quý khách có được một chiếc vé máy bay VietNam Airlines giá tốt nhất. Việc thanh toán vé cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thanh toán tại nơi quý khách yêu cầu.


  [​IMG]

  Tận hưởng một mùa xuân trọn vẹn với gia đình, người thân và bạn bè cùng VietNam Airlines, quý khách nên thu xếp để đặt vé máy bay càng sớm càng tốt, để có trong tay vé máy bay tết 2018 VietNam Airlines kịp thời, như ý với giá ưu đãi và giờ bay hợp lí.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP