1. Tất cả đều bắt đầu từ suy nghĩ _ Thay đổi suy nghĩ - Thay đổi cuộc đời

  Nếu bạn để ý thật kỹ, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ trong đời mình đều bắt đầu bằng các suy nghĩ. Từ công việc, cuộc sống, tình yêu, từ suy nghĩ sẽ mang đến hành động, từ hành động đó sẽ tạo ra những bước phát triển trong cuộc đời của chúng ta. Vì thế, xây dựng suy nghĩ chính là xây dựng nền tảng để bắt đầu bước đi vững chắc trong cuộc đời mình.
  Điều bạn nghĩ có ảnh hưởng sâu sắc đến việc bạn làm và cách mà bạn làm nó. Bạn chỉ có thể đạt được điều gì đó nếu bạn tin vào nó! Nếu bạn nghĩ rằng bạn không làm được thì bạn sẽ không bao giờ làm được. Những kinh nghiệm sống quyết định suy nghĩ của bạn. Nhưng suy nghĩ của bạn không được ghi vào đá. Cũng giống như việc bạn có thể học cách đi xe đạp hoặc chơi cờ, bạn cũng có thể học cách kiểm soát suy nghĩ và cuộc đời của bạn.
  Nếu bạn sẵn sàng thúc đẩy bản thân hướng đến sự vĩ đại và đạt được những kết quả to lớn, bạn đã có trong tay tấm bản đồ đi đúng đường. Tất cả những gì bạn cần làm để tạo ra một tương lai tuyệt vời cho bản thân là hãy đọc cuốn sách này, nó quyết định cách bạn sẽ áp dụng cho cuộc đời bạn, viết ra một kế hoạch và sau đó kích thích lòng nhiệt huyết để thực hiện nó.

  "Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời" chỉ cho bạn cách khám phá những khả năng tiềm ẩn của bạn, mọi người và tác động vào những nguồn lực bạn cần để đạt được bất kỳ thành công nào mà bạn đặt ra cho bản thân.

  Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên về bản thân khi bạn bắt đầu đạt được những thành công mới và tốt hơn bằng cách sử dụng những khái niệm và ý tưởng này trong mọi việc bạn làm. Đây là những khái niệm được sử dụng bởi tất cả những người chiến thắng, những nhà triệu phú và những người đi đầu trong mọi lĩnh vực.

  Cuốn sách này sẽ giúp bạn học được quá trình đi từng bước một để đạt được thành công lớn mà thực sự bạn sẽ làm được, một cách dễ dàng và hiệu quả. Chiến lược hướng đến thành công rất logic, lôi cuốn và đặc biệt rất phù hợp và có lợi mà nó thực sự là một phát minh trong sự thể hiện cá nhân.

  Khi bạn nghĩ, tại sao không nghĩ những suy nghĩ vĩ đại và đạt được những thành công vĩ đại? Hãy sẵn sàng cho một trong những cuộc phiêu lưu và những cuộc thám hiểm vĩ đại trên mặt trận vĩ đại mà đầu tiên chính là suy nghĩ của bạn! Bạn sẽ có một kinh nghiệm tuyệt vời.

  MỤC LỤC:

  Lời nói đầu

  Lời giới thiệu

  Chương 1: Thay đổi suy nghĩ của bạn

  Chương 2: Thay đổi cuộc đời của bạn

  Chương 3: Mơ những giấc mơ vĩ đại

  Chương 4 : Quyết định để trở nên giàu có

  Chương 5: Hãy chịu trách nhiệm với cuộc sống

  Chương 6: Giao phó cho sở trường

  Chương 7: Đặt mọi người lên trước

  Chương 8: Hãy suy nghĩ như một thiên tài

  Chương 9: Giải phóng sức mạnh tinh thần

  Chương 10: Nạp năng lượng cho suy nghĩ

  Chương 11: Tạo dựng tương lai cho chính bạn

  Chương 12: Sống một cuộc sống lớn lao.
   


  capricorn_frozen thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...