Take Me Home Tonight (Đưa em về nhà đêm nay)

Trong chuyên mục 'Phim Hay' đăng bởi Megafun, 16/9/2011. — 1.013 Lượt xem

 1. Megafun

  Megafun Banned

  Take Me Home Tonight (Đưa em về nhà đêm nay)

  Take Me Home Tonight (Đưa em về nhà đêm nay)

  [​IMG]

  Nội dung:

  Đủ dũng cảm để nói lời yêu với cô bạn gái mình thầm ngưỡng mộ từ những năm trung học. Đủ dũng cảm để vượt lên chính mình. Bạn có làm được điều ấy không? Anh chàng Matt Franklin của chúng ta, một nhân viên bán băng đĩa bình thường đã làm được điều ấy. Chỉ có điều kết cuộc ra sao thì còn phải do duyên số.

  Matt Franklin, một anh chàng hoạt bát, hiền lành và tốt bụng. Anh khá thông minh, học giỏi nhưng lại chọn một cái nghề phải nói là tầm thường, một nhân viên hết sức bình thường trong một quầy băng đĩa cũng hết sức bình thường. Matt thầm yêu Tori Frederking từ những ngày học trung học "xưa như trái đất". Nhưng cho tới tận bây giờ, dù mỗi khi tấy nàng là anh "bấn hết cả lên", anh cũng không dám thổ lộ.

  Tori Frederking, một cô gái tuyệt vời, trung tâm chú ý của mọi cuộc chơi, mọi bữa tiệc. Nàng xinh đẹp và là nhân viên ngân hàng tiềm năng. Điều rất hay là cho tới tận bây giờ, nàng vẫn giữ mình vì nàng biết, đàn ông vốn cả thèm chóng chán, cái gì họ không có thì sẽ mãi yêu quý nó, trân trọng nó.

  Cả hai cứ mãi lang thang như thế trong thế giới tình cảm cho tới một ngày họ có cơ hội để được gần gũi bên nhau. Mô típ phim có vẻ không mới, từa tựa như "Đũa mốc chòi mâm son" hay "Anh yêu em Beth Cooper" nhưng phim có khá nhiều tình huống hài hước. Trong phim không phải chỉ có một cặp đôi Matt - Tori mà còn có 2 cặp đôi khác rất hài hước.

  Chúng ta cùng xem bộ phim hài khá thú vị này nhé.


  Xem phim chi tiết tại ĐÂY
    2. Nhím.xù

  Nhím.xù Lại thế nữa rồi ~.~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/9/2011
  Bài viết:
  4.140
  Lượt thích:
  2.490
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Mình xem phim nè rùi. hình như là mấy tháng trước. cũng BT thui mà. Diễn viên cũng bt, nội dung cũng bt, diễn xuất cũng bt... nói chung nếu xem phim nè thì vô xem phim Leap Year trước hay hơn đó!! thiệt nha!!!qua xem thử hay lém đó!!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...