1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ... Thành viên thân thiết

  Sống sót kì diệu sau khi bị thanh sắt 25cm đâm xuyên đầu

  Người đàn ông ở Mathura, Ấn Độ sống sót một cách kỳ diệu khi bị thanh sắt đâm vào giữa hai mắt 11 giờ trước khi được phẫu thuật.


  [​IMG]
  Thanh sắt đâm xuyên qua đầu Bhuvaneswar Kumar.
  Bhuvaneswar Kumar, 30 tuổi, bị một thanh sắt dài 25cm ghim vào đầu sau khi bị té xe đạp. Những người quanh đường nhanh chóng tìm cách cắt thanh sắt và đưa Bhuvaneswar đến bệnh viện.
  Mặc dù bị thanh sắt đâm sâu vào đầu, nhưng may mắn là nó không chạm vào các bộ phận nguy hiểm nên anh chàng vẫn tỉnh táo và nói chuyện bình thường suốt khoảng thời gian trước khi được phẫu thuật.
  Vì bệnh viện địa phương không có đủ trang thiết bị để tiến hành một ca mổ phức tạp nên Bhuvaneswar đã phải đi gần 250km đến thủ đô New Delhi. Đoạn đường khiến anh mất 11h di chuyển với thanh sắt nằm nguyên trên đầu.
  Cuối cùng Bhuvaneswar cũng được “tự do” sau ca phẫu thuật kéo dài 12 giờ. Anh đã nhanh chóng bình phục và gần như tai nạn đáng sợ này chẳng để lại di chứng nào nghiêm trộng đến hệ thần kinh của Bhuvaneswar.
  “Tôi thật sự ngạc nhiên khi anh ấy có thể sống sót sau 11 giờ với thanh sắt, sau khi mổ, sức khỏe của anh ấy rất tốt, cứ như là có thánh thần che chở vậy. Có lẽ đây là bệnh nhân may mắn nhất mà chúng tôi từng biết”, bác sĩ Mahesh Misra, người phẫu thuật cho Bhuvaneswar nói.
  An Bình
   


  mr.pencil003 thích điều này.

 2. mr.pencil003

  mr.pencil003 Đàn em của depzaj Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/5/2011
  Bài viết:
  2.037
  Lượt thích:
  592
  Kinh nghiệm:
  113
  Nhìn hình trông hay hay :KSV@09:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP