1. Góc phố danh vọng

  Góc phố danh vọng Thành viên mới

  Sinh viên Việt Nam làm nhạc kịch Broadway theo phong cách Việt - Góc Phố Danh Vọng

  Một chương trình được dàn dựng, tổ chức, đạo diễn, biên đạo bởi các sinh viên Việt Nam đang theo các ngành nghệ thuật tại Mỹ, Singapore và Việt Nam Góc Phố Danh Vọng diễn ra trong 4 ngày từ 13 đến 16/8 tại Khán phòng L'Espace, 24 Tràng Tiền được kì vọng là bước tiến mới của nền giải trí Việt Nam.

  [​IMG]

  Góc Phố Danh Vọng là một chuỗi chương trình Ca nhạc & Kể chuyện với sự kết hợp thử nghiệm giữa biểu diễn ca nhạc, diễn kịch độc thoại và các màn trình diễn vũ đạo đậm tính nghệ thuật với sự hỗ trợ, tư vấn sản xuất của Công ty Cổ phần truyền thông Le Bros, sự bảo trợ thông tin của tập đoàn truyền thông Lê Media (tạp chí Đẹp, Thể Thao Văn Hóa Đàn Ông, kênh truyền hình Fansipan) và tài trợ từ nhà hàng Nem & Nem và Melia Wedding Studio.

  [​IMG]

  Sau quá trình tuyển chọn khắt khe, nhóm tác giả Góc Phố Danh Vọng đã tìm được dàn diễn viên/ca sĩ/vũ công ưng ý, những người đồng hành của mình trên con đường đến với khán giả yêu nghệ thuật Hà Nội. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức và một quá trình tập luyện gắt gao, hoàn thiện tỉ mỉ của dàn điễn viên, bốn đêm diễn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm giải trí mới lạ và hấp dẫn nhưng không kém phần chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Kịch bản của chương trình được bao gồm các ca khúc quốc tế thời thượng của Lady Gaga, Britney Spears, Bruno Mars, Katy Perry và trích đoạn nhạc kịch kinh điển trong Cats, Phantom of the Opera, Moulin Rouge,... được viết lại với lời Việt, xâu chuỗi trong một câu chuyện cổ tích hiện đại, hài hước nhưng sâu sắc và có tính giáo dục cao. Các khâu tổ chức, thiết kế, trang phục cũng được đầu tư một cách nghiêm túc, cầu toàn nhằm hướng đến tiêu chuẩn nghệ thuật tương đương các vở nhạc kịch của Broadway, Mỹ. Sân khấu của Góc Phố Danh Vọng cũng sẽ chính là nơi để tài năng, niềm đam mê cũng như tên tuổi của dàn diễn viên trẻ tuổi được đến gần hơn với công chúng.

  [​IMG]

  Thời gian: 20:00 các ngày 13,14,15,16/8/2012.
  Địa điểm: Khán phòng L'Espace, 24 Tràng Tiền.
  Giá vé: 250,000 (VIP) - 200,000 - 150,000 đồng.
  Liên hệ mua vé theo số điện thoại: 01667295388 (Hương) /0916483839 (Linh)

  Tham khảo sơ đồ khán phòng và vị trí ghế ngồi tại đây: Sơ đồ Khán phòng

  Xem thêm thông tin tại:
  www.gocphodanhvong.com
  www.facebook.com/gocphodanhvong

  Chúng tôi tin rằng, Góc Phố Danh Vọng sẽ khiến bạn thích thú và không phải nuối tiếc khi đến với L’espace tháng 8 này!
   


  V_xukaThảo Mộc thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP