Sinh viên mới ra trường kiếm 10 triệu/tháng, Có hay Không?

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi Novaedu, 6/11/2017. — 14.829 Lượt xem

 1. Novaedu

  Novaedu NOVAEDU.VN

  Sinh viên mới ra trường kiếm 10 triệu/tháng, Có hay Không?

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.

  Ngày 26.9, Novaedu đã tổ chức talkshow: Sinh viên ra trường thu nhập 10 triệu/tháng có hay không?
  Đến dự có trên 40 sinh viên của các trường đại học trên địa bàn hà nội.
  Hiện nay, tình trạng thất nghiệp đang ngày một gia tăng. Đáng báo động nhất là tỷ lệ thất nghiệp đang ngày một cao đối với nhóm người có trình độ. Sinh viên mới ra trường tìm được việc làm đã khó chứ chưa nói đến thu nhập trên 10 triệu đồng /1tháng. Đây cũng chính là trăn trở, ước mơ của ngay cả những cử nhân đã ra trường nhiều năm. Vậy nguyên nhân này xuất phát từ đâu? Học giỏi liệu đã giải quyết được vấn đề này?
  Vậy làm thế nào để không rơi vào cảnh thất nghiệp, làm thế nào để tìm được việc làm, và một công việc đạt thu nhật 10 triệu/1 tháng và cao hơn nữa? Ai? Con đường nào sẽ giúp các bạn thực hiện mục tiêu này.
  Điều này không phải quá khó nếu như bạn sớm có những người vạch đường chỉ lối. Novaedu đã và đang là con thuyền không những dẫn dắt các bạn sinh viên hiện thực hóa mục tiêu tìm được công việc thu nhập 10 triệu/tháng mà còn trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng và trải nghiệp thực tế khác, giúp các bạn sớm đi đến thành công cao hơn.
    2. chuotsachinhgao

  chuotsachinhgao Thành viên mới

  Tham gia:
  19/12/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Làm ngành gì cho e tham gia với sang năm e tốt nghiệp đang lo sốt vó tìm việc ko được đây ở đó mà làm lương 10tr làm 5tr đủ sống ko biết dc ko???

  Thấy tình hình hiện tại nản hết sức công nhân toàn trình độ 12, cao đẳng đại học mà nản hết sức học hco hết cơm hết gạo của ba mẹ rùi đi làm công nhận biết trước vậy 12 xong nghỉ đi làm có phải phụ cho ba mẹ đỡ khổ thêm 4 5 năm nữa ko chứ??????
   
 3. Novaedu

  Novaedu NOVAEDU.VN

  Tham gia:
  28/9/2017
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  8
  Nghề nghiệp:
  Giáo dục
  Bạn hãy đến Novaedu - 22A Thành Công - Ba Đình - Hà Nội. Những giảng viên là các CEO của nhiều doanh nghiệp sẽ định hướng và giúp bạn tìm ra những thế mạnh và những điểm thiếu sót của bản thân bạn. Qua đó bổ sung những năng lực cần thiết mà doanh nghiệp tuyển dụng đã cần ở sinh viên ra trường nhé. Thân
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP