= sao nào lém lỉnh và khôn ngoan nhất ? =

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi Caroline Hannah Norwood, 23/6/2012. — 7.086 Lượt xem

 1. Caroline Hannah Norwood

  Caroline Hannah Norwood mem p~h \(^o^)/ Thành viên thân thiết

  = sao nào lém lỉnh và khôn ngoan nhất ? =

  = SAO NÀO LÉM LỈNH VÀ KHÔN NGOAN NHẤT ? =
  (Cung thứ hạng càng thấp càng ngây thơ)

  - Hạng 1 : Nhân Mã
  - Hạng 2 : Xử Nữ
  - Hạng 3 : Song Tử
  - Hạng 4 : Cự Giải
  - Hạng 5 : Ma Kết
  - Hạng 6 : Thiên Bình
  - Hạng 7 : Thần Nông
  - Hạng 8 : Bảo Bình
  - Hạng 9 : Kim Ngưu
  - Hạng 10 : Sư Tử
  - Hạng 11 : Song Ngư
  - Hạng 12 : Bạch Dương"


  6 CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ NĂNG KHIẾU VỀ THỂ THAO =
  - Thiên Bình
  - Sư Tử
  - Bảo Bình
  - Song Tử
  - Kim Ngưu
  - Ma Kết


  = 6 CUNG HOÀNG ĐẠO CÓ NĂNG KHIẾU VỀ NGHỆ THUẬT =
  (Hội họa, hát hò, nhảy múa,v.v...)
  - Xử Nữ
  - Song Ngư
  - Nhân Mã
  - Bạch Dương
  - Cự Giải
  - Thần Nông

  NẾU BẠN THẤY ĐIỀU NÀY KHÔNG ĐÚNG, PHẢI CHĂNG NĂNG KHIẾU CỦA BẠN CHƯA ĐƯỢC PHÁT HIỆN THÌ SAO ?!"


  4 CUNG HOÀNG ĐẠO THÍCH NGẮM MƯA NHẤT =
  - Nhân Mã
  - Bảo Bình
  - Song Ngư
  - Xử Nữ


  = 4 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰC GHÉT TRỜI MƯA =
  - Sư Tử
  - Cự Giải
  - Thiên Bình
  - Ma Kết


  = 4 CUNG HOÀNG ĐẠO MẶC KỆ TRỜI MƯA =
  - Kim Ngưu
  - Song Tử
  - Thần Nông
  - Bạch Dương


  Khó có thể thấy sự phản bội trong tình yêu của những chòm sao này:
  1. Thiên yết
  2. Ma kết
  3. Kim ngưu
  4. Cự giải
  5. Nhân mã


  Các chàng, nàng Zodiac..thích hoa gì cho đám cưới của mình?
  Bạch Dương (21 /3-19/4)
  Rạng rỡ, nhiệt tình và hiện thân của sự khởi đầu của mùa xuân, Aries cô dâu và chú rể thích loài hoa nào làm tăng thêm phần táo bạo cho tuyên bố của họ! Hoa thuỷ tiên vàng chắc chắn đại diện cho điều này nó làm cho "năng lượng" của Cừu nhà ta thêm tươi và sôi động. Thú vị, tên thực vật cho những bông hoa tinh tế này là "Narcissus." Cũng giống như các nhân vật thần thoại, Aries là rất ý thức về "quang cảnh" người mà họ dự định sẽ làm. Bạch Dương và hoa này rất giống nhau ở điểm là thường " tiên phong" trước trong tất cả mọi việc, hoa này thường đâm chồi nảy nở trước khi bất kỳ loài hoa khác nở, có thể nói cả hai tranh nhau : tôi trước ! tôi trước , giống như là cả hai cố gắng đua nhau để được nhìn thấy trước khi mùa đông vừa qua, đó cũng là lý do để BD hợp với loài hoa này : Tiên phong trước tất cả !

  Kim ngưu (20 4-20/5)
  Truyền thống và đất, Trâu Vàng sẽ bị thu hút bởi những bông hoa gợi lên niềm đam mê và ước vọng. Hoa hồng sẽ là sự lựa chọn cổ điển, với những cánh hoa mỏng manh và mùi hương tuyệt vời. Thân cây của nó cũng mạnh mẽ và mãnh liệt giống như Kim Ngưu vậy. Và để thể hiện ,cũng như tưởng nhớ sự cứng đầu của mình bây giờ đã và sẽ mãi thuộc về một nơi,Kim Ngưu chọn hoa hồng hùng mạnh thể hiện sự ngăn chặn mãnh liệt nỗ lực của bất kỳ ai để di chuyển nó mà không cần loại bỏ những chiếc gai.Hoa hồng cũng rất đa dạng và đầy màu sắc, một biểu tượng của sự giàu có, niềm đam mê, tình trạng và sự sùng kính ẩn nấp trong tâm hồn của mỗi Kim Nguu.

  Song tử( 21/5-20/6)
  Khiến một Song Tử đứng trước "bàn thờ " không phải là một điều dễ dàng, những người sinh ra ở cung này được biết đến vì tình yêu tư do của họ. Nên để chọn được bông hoa ưng ý cho "wedding" của họ, ta phải cho Song tử đến 2 sự chọn lựa . Bắt đầu với hoa mẫu đơn xinh đẹp, nếu có thể, vì đặc trưng 2 thùy lá của hoa cũng như hương thơm nhẹ nhàng , tinh tế sẽ đại diện cho sự đặc trưng 2 tính cách bẩm sinh của Song Tử và sự triển vọng về cuộc sông mới . Hoặc là hoa Tiên Nữ-một loài hoa hình chuông nhỏ nhắn mọc hoang dại và phát triển nhanh chóng như điên..và cái hình dáng của loài hoa này dường như được dành riêng cho Song Tử , giống như một " bức quốc thư" đánh dấu cái gật đầu trọg đại của Song Tử- những đứa con , nam/ nữ " chiến binh" của Tự do.

  Cự giải (21/6-22/7)
  Chàng/Nàng Cua sẽ muốn ghi nhớ " ngày trọng đại" của mình mãi mãi nên sẽ thật là tốt khi mà tất cả các giác quan của họ được kích thích hết cỡ. Hoa sơn( hay còn gọi là hoa dành dành, hoa chi tử)-một loài hoa mọc ở gần nước, bông hoa màu trắng có mùi rất rất ư là thơm và quyến rũ sẽ một lựa chọn thích hợp cho những chú Cua nhà ta. Một loài hoa đẹp, một quang cảnh chất chứa mùi thơm quyến rũ của vùng nhiệt đới chắc chắn sẽ quyến rũ và kích thích cơ quan cảm nhận của Cự Giải. Hoa Chi tử không chỉ đẹp mà còn tế nhị, nó "đóng mở" hoa của nó hàng ngày trong mùa nó nở rộ,cũng giống như Cự Giải-luôn tế nhị trong mọi tình huống-không thể đoán được " bên trong" Cua như thế nào bởi vì lớp vỏ dày của họ. ( Cua thú vị quá nha )

  Sư Tử(23/7-22/8)
  Sư Tử yêu sự sặc sỡ và chói lóa nên sẽ cần một loài hoa có đủ khả năng " tỏa sáng" để làm công việc thu hút sự chú ý cũng như làm nổi bật bữa tiệc " hoàng gia" này Không một loài hoa nào có thể làm tốt hơn cây Mao Lương rực rỡ. Đầy màu sắc, mạnh mẽ và táo bạo thông qua việc nở bất thường của mình nên loài hoa này còn được gọi là " Mao Lương vàng Ba Tư-đất nước của mặt trời" . Chọn bông hoa này còn là vì máu cam chói lọi của nó thích hợp cho sự thừa hưởng năng lược từ Măt trời của Leo . Nếu đều đó không đủ để giúp " nhà vua, hoàng hậu" đưa ra tuyên bố rực rỡ ,dõng dạc , đẹp như cả một "cánh đồng hoa" đã được chàng/nàng trang trí thì có thể thêm vào Hướng Dương biểu cảm ! Nhưng bông hoa rực rỡ , chói lọi , sáng sẽ giúp truyền tải được năng lượng sáng và bốc lửa của Sư tử!

  Xử Nữ(23/8-22/9)
  Vốn tính cách cẩn thận và suy nghĩ nhiều nên các Xử Nữ rất thích mọi chi tiết về " Wedding " của mình được chăm sóc cẩn thận. Dấu hiệu này được Xư Nữ thể hiện qua khả năng " chăm sóc,quán xuyến " mọi việc của mình . Vậy thì Tú Cấu sẽ rất thích hợp để thể hiện phong cách đa cấp độ đó của Xữ Nữ. Nhìn từ xa Tú Cầu như một bông hoa hình banh lông nhỏ nhắn , xin xắn nhưng khi đên gần người ta mới phát hiện ra kết cấu phức tạp của bông hoa đó , có cả trăm cánh hoa nhỏ xíu, gọi lá hoa trong một bông hoa. Đặt loài hoa này trong đám cưới sẽ phần nào thể hiện được sự ngưỡng mộ và có được sự tôn trọng từ Xữ Nữ.

  Thiên Bình(23/9-22/10)
  Trong tâm trí của Tiểu Cân, sự thăng bằng trong mọi việc cả cái đẹp là điều vốn có của họ, tới mức ám ảnh họ ! Và dĩ nhiên nhưng bông hoa cưới của Tiểu Cân sẽ phải giống như họ, " đẹp hoàn hảo , hoàn toàn xinh đẹp". Những Tiểu cân này sẽ yêu thích hoa Loa Kèn ( hay còn gọi là hoa Thủy Vu). Đường nét thanh lịch của hoa được thể hiện nhờ độ dài và mạnh mẽ của cành hoa. Hoa này là sự chọn lựa hoàn hảo cho phong cách " yêu mỹ thuật tự nhiên" của Thiên Bình. Hoa Loa Kèn với cấu tạo nụ hoa sâu, bông hoa cân đối. Giống như đã được mẹ Đất tạo ra chỉ để dành riêng cho Thiên Bình vậy! ( Thiên Bình mà làm nhà thiết kế thời trang chắc khỏi chê quá )

  Thiên Yết (23/10-21/11)
  hiên Yết với vẻ quyến rũ, bí ẩn , thậm chí lạnh lùng đến chết người cộng thêm bản năng cạnh tranh mạnh mẽ , muốn đạt được đỉnh cao trong mọi thứ khiến Tiểu Yết thích hợp nhất với Hoa Gloriosa supera ( Cây ngọt nghẹo ) ! ! Sexy và bí ẩn, loài hoa với màu sắc quyến rũ , khiêu khích này hợp với đa số tính cách của Tiểu Yết ! Vốn bản tính cạnh tranh khốc liệt trong đời sông hoa Gloriosa không ngần ngại khi dùng tua của mình leo bám lên các cây khác để dành lấy sự " công bằng" trong việc chia sẻ ánh sáng mặt trời ! Hơn nữa loài hoa này có độc ở rễ nhưng được lấy dùng làm thuốc và hương thơm rất quyến rũ ! Cũng giống như Bọ Cạp vậy, nọc độc của họ có thể độc hại , nhưng vẻ quyến rũ và bí ẩn từ đó mà toát ra ! Và hơn nữa họ chỉ " độc " khi bạn chọc họ thôi cũng như hoa trên chỉ độc khi bạn ăn rễ của nó thôi ! Với các đặc điểm trên , thiên nhiên đã cho hoa Ngọt Nghẹo là biểu tượng tình yêu cho Tiểu Yết.

  Nhân Mã(22/11-21/12)
  Đây là típ người của phiêu lưu , tự do và khám phá ! Hầu hết các Nhân Mã đều đã đi du lịch khắp thế giới ( tính luôn cả việc đi du lịch thông qua các báo và website về danh lam thắng cảnh, cũng như địa điễm du lịch) ! Hoa Parrot Tulip-Hoa Tulip con vẹt- là một loài hoa thích hợp cho ngày mà " ngựa ta dừng bước phiêu lưu" chăm lo tổ ấm ! Cần nói thêm đây là loài hoa gần tuyệt chủng , thuộc loại quý hiếm mọc ở Thái Lan ! Hiện nay việc xuất khẩu hạt giống của loài hoa này được chính phủ Thái Lan cấm ! Cũng như Nhân Mã-có thể nói rằng không một bông hoa nào tươi và sống động như loài hoa này ! Mùi thơm dịu ngọt cộng thêm cái tên " Hài hài " ( bản chất của Tiểu Mã là ham vui mà ) ! Khó có thể mà không vui khi bước vào một quang cảnh đầy những bông hoa như thế !

  Ma Kết (22/12-19/1 )
  Khi Ma Kết làm một cuộc diễu hành đến nhà thờ, bầu không khí mà họ muốn cũng phải giống như họ ! Thanh lịch và tao nhã ! Và bông hoa họ chọn cũng phải giống như họ nốt ! Vậy nên loài hoa thích hợp nhất dành cho MK là hoa Đông Chí ! Hoa này hiếm và quyến rũ ! Còn được gọi là " Hoa Hồng Băng " vì chỉ nở vào mùa Giáng Sinh ! Mùa của Ma Kết ! Hoa mặc dù nở vào mùa đông nhưng lá của hoa vẫn xanh và điều đó cho phép Bông trắng của nó thêm nổi bật ! Và hơn thế nữa trong lịch sử Thần thoại Hy Lạp ! Chỉ bông hoa này mới có khả năng chữa lành bệnh Động Kinh cho con gái của Argos ! một chiến tích làm cho các Ma Kết them tự hào vì bông hoa của mình !

  Bảo Bình (20/1-18/2)
  Với tính cách muốn đòi hỏi cao về mọi mặt ,cũng như cái tôi của họ ! Bông hoa tương xứng để có mặt trong lễ cưới của Tiểu Bình là hoa Huyết Huệ ! Màu sắc của nó khá lạ : bông trắng với những đường gân màu đỏ thẫm khiến cho nó càng thêm độc đáo ! Và cũng bởi vì thời gian nở không giống với bất kỳ loài hoa nào khác càng tôn thêm vẻ đặc biệt của nó ! Nó còn được biết với cái tên " Người phụ nữ cô đơn " .

  Song Ngư(19/2-20/3)
  Tinh Tế và khát vọng yêu cháy bỏng của Song Ngư khiến cho việc một loài hoa có mặt trong " Wedding" của Tiểu Ngư phải Tinh tế như chủ nhân ! Nên Phong Lan là thích hợp cho Tiểu Ngư nhất vì Phong Lan có vẻ đẹp thanh tao và đầy xúc cảm ! Giống như biểu tượng hai chú cá nhào lộn của SN, Phong Lan thể hiện cách sống đầy linh hoạt đó ! Thật khó để phủ nhận rằng Phong Lan có một sức mạnh kinh hoàng trong việc thu hút cảm xúc của người khác ! và vẻ đẹp tinh tế của nó như được hái từ một thê giới mộng mơ thanh tao trong tâm hồn đầy mơ mộng của Song Ngư !


  MN12CS
    2. lolovp

  lolovp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.914
  Lượt thích:
  1.207
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  河内大学
  thiên bình có ghét mưa đâu nhỉ:KSV@13:
  thích đi dưới mưa:KSV@10:
  ko thể tin được:KSV@14:
   
  ngocbich_nakieu_anh_02 thích điều này.
 3. p3 ốc tiêu

  p3 ốc tiêu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/6/2012
  Bài viết:
  198
  Lượt thích:
  121
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  PTTH Le Quy Don
  minh thích mưa màk....huhu...sao nói Thiên Bình hok thích mưa za...:KSV@16:
   
 4. khiemgau

  khiemgau Kẻ lang thang Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  18/5/2010
  Bài viết:
  287
  Lượt thích:
  170
  Kinh nghiệm:
  43
  cùng sở thik, khoái nhất trời mưa :KSV@05:
   
 5. dai gia chan dat

  dai gia chan dat Bóng ma vô hình Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/10/2011
  Bài viết:
  4.693
  Lượt thích:
  1.517
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  biết ngay sn thích ngắm mưa mà
   
 6. p3 ốc tiêu

  p3 ốc tiêu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/6/2012
  Bài viết:
  198
  Lượt thích:
  121
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  PTTH Le Quy Don
  ừa...mưa zui lắm...lạnh mà zui...:KSV@05:
   
 7. hoatrangnguyen1908

  hoatrangnguyen1908 Such a nice day today Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  23/2/2012
  Bài viết:
  7.300
  Lượt thích:
  3.589
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  sư tử ghét mưa hả???????
  no, ta yêu mưa!!!!!!!
   
 8. Ran Kudo

  Ran Kudo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/5/2012
  Bài viết:
  370
  Lượt thích:
  196
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Đúng quá, mình mặc kệ mưa hay ko, yêu hội hoạ:KSV@01:
   
 9. Caroline Hannah Norwood

  Caroline Hannah Norwood mem p~h \(^o^)/ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/2/2012
  Bài viết:
  420
  Lượt thích:
  2.271
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Storm

  Cùng là Sư Tử nhưng khác nhau nhỉ.......tui thì ghét mưa.......
   
 10. jasmine_781228

  jasmine_781228 Yêu Nữ KSV Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2012
  Bài viết:
  1.797
  Lượt thích:
  793
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Đào tạo sói
  ss cung Tb à
  e cx TB nè ;;)
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...