Sàn epoxy thủy tinh - Sàn 3D

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Deco3D, 17/10/2017. — 122 Lượt xem

 1. Deco3D

  Deco3D Thành viên mới

  Sàn epoxy thủy tinh - Sàn 3D

  Sàn 3D - THƯƠNG HIỆU DECO3D

  Với sự phát triển hiện nay, chúng tôi cần tìm những cộng tác viên để phát triển sản phẩm Sàn 3DTrần 3D. Chi tiết về "đại lý phân phối" kích vào đây
  Sàn epoxy 3D thủy tinh có thể được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, gara, sảnh, sàn cửa hàng, cửa hiệu. Dưới đây là những lợi ích chính của Epoxy Polime:

  1. Độ bền: sàn nhà epoxy sử dụng từ 15 năm đến 20 năm và chống mài mòn đáng kể, do đó tiết kiệm tiền và cho phép bạn quản lý các mối quan tâm kinh doanh khác.
  2. Độ cứng: Một khi epoxy đã được chuyển thành một polyme rắn, nó trở nên cực kỳ chắc chắn và ngăn ngừa sự tác động của hóa học.
  3. Tiết kiệm thời gian: Sàn Epoxy được thi công nhanh chóng và dễ dàng, có nghĩa là tiết kiệm thời gian thuê nhân công.
  4. Làm sạch bảo trì thấp: Một khi sàn có lớp phủ epoxy, nó không còn xốp kể từ khi hoàn thiện và do đó dễ dàng hơn để làm sạch. Đồng thời việc bảo trì dễ dàng khi bạn chỉ cần phủ 1 lớp Epoxy mỏng nữa là sàn nhà lại như mới.
  5. Thẩm mỹ học: Epoxy có thể pha với nhiều màu sắc, thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích. Có thể pha với màu nhũ hoặc kim tuyến, thậm chí là cả dạ quang.
  6. Khả năng chịu hóa chất: Sơn Epoxy có thể chịu được khi tiếp xúc với các hóa chất mạnh, hoàn hảo cho phòng tắm hoặc nhà bếp.
  7. An toàn: sàn Epoxy này cũng chống trượt, chịu được nhiệt độ cao, bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của bạn.
  8. Độ sáng: khả năng phản chiếu của sàn tốt, độ bóng cao nên được gọi là sàn gương. Có thể dùng màu nhũ hoặc làm sàn kim tuyến để tăng độ sáng.
  9. Giảm hao mòn đồ gia dụng: Lựa chọn lớp phủ epoxy cũng có thể làm giảm sự mài mòn của đồ vật trong nhà.
  10. Sàn không bị ảnh hưởng của thời tiết hay khí hậu khắc nghiệt của việt nam
  11. Thân thiện với môi trường: Cuối cùng, lớp phủ epoxy là một lựa chọn xanh cho ngôi nhà của bạn do việc giảm sử dụng vật liệu liệu xây dựng cũng như vật liệu gỗ giúp bảo vệ môi trường.
  Ngoài sàn Epoxy thủy tinh hay bây giờ gọi là sàn gương 3D, Sàn vân gỗ quý khách có thể kết hợp với trần xuyên sáng 3D , Trần sáng, Trần vân gỗ cùng với tranh dán tường 3D hoặc dùng tấm ốp vân đá, tấm ốp vân gỗ để tôn vinh vẻ đẹp của không gian sống lên tầm cao hơn nữa.

  Trang trí nhà 3D là cả một nghệ thuật trang trí và bạn sẽ là nghệ sỹ kiến tạo không gian sống của chính mình thật lãng mạng hay cá tính để tạo nên sự khác biệt.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP