Hoàn Rất nhớ,rất nhớ anh_ Mặc Bảo Phi Phi

Thảo luận trong 'Tiểu thuyết' bắt đầu bởi tonien158, 22/2/2017. — 9.457 Lượt xem

 1. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 45: Cơm thịt kho tàu om dưa (4)

  Cô nhìn mặt mẹ đã biến sắc mà cảm thấy mình cũng sắp xỉu đến nơi. Mạc Thanh Thành ở bên cạnh lại rất bình tĩnh. Anh đẩy lưng cô, ra hiệu cho cô dẫn anh đến chào bác gái.

  Nhưng… cô… hoàn toàn chưa chuẩn bị tâm lý mà… Cô thầm rơi lệ, chậm chạp tiến về phía trước, lí nhí chào: “Mẹ… Đây là bạn trai con…” Cô không dám nhìn mặt mẹ, thực sự không dám…

  “Con chào bác!” Anh như hoàn toàn biến thành người khác, hoàn toàn không còn chất giọng trêu trọc, nuông chiều, mà chỉ còn sự nhã nhặn và chín chắn, khiến lòng người lập tức lắng xuống. “Con tên là Mạc Thanh Thành.”

  “Ừm… chào cậu!” Giọng mẹ lạnh hơn âm ba mươi độ.

  “Xin bác chớ hiểu lầm! Con là bác sĩ ở bệnh viện này!” Mạc Thanh Thành mỉm cười, phá vỡ màn gượng gạo đang hiện hữu. “Con dẫn Thanh Thanh đến gặp chị họ. Ngày mai chị ấy ra nước ngoài tu nghiệp.”

  “Ô… Bác sĩ hả?” Ớ? Nhiệt độ bỗng dưng tăng vùn vụt lên ba mươi mấy độ… “Cậu Thành là bác sĩ khoa Sản à?”

  Sao đã thân thiết đến mức gọi “cậu Thành” rồi??? Cuối cùng Cố Thanh cũng dám nhìn thẳng vào mẹ và dì út đi kiểm tra thai kỳ đứng bên cạnh. Dì út nhìn chằm chằm vào Mạc Thanh Thành với con mắt đầy vẻ dò xét và tò mò…

  “Dạ không! Con ở khoa Tim nội…” Mắt Mạc Thanh Thành đen láy, trong veo, sáng ngời, tịnh không hạt bụi. “… ở tầng bảy.”

  “Khoa Tim nội à… Tim nội tốt đấy!” Nhiệt độ trong giọng nói của mẫu thân đại nhân tăng vùn vụt, miệng cười mắt cười, chỉ sang bà bầu đứng bên cạnh. “Đây là dì út nhà bác. Bác đưa gì ấy đi kiểm tra thai. Cháu đừng khách sáo, cứ gọi dì ấy là dì út được rồi.”

  “Đúng! Đúng! Con đừng khách sáo!” Dì út cười nụ cười hoa, vẻ mặt vô cùng hài lòng. “Cứ gọi dì là dì út!”

  Sao lại gọi luôn là dì út vậy?! T.T…

  Quả nhiên không hổ danh là khuynh quốc khuynh thành, chỉ một thoáng đã làm khuynh đảo hai bà cô già…

  Đúng lúc này, Linh Lung Tích Thấu đã kết thúc công việc của mình, nhìn thấy cảnh tượng trước mặt thì lập tức ngầm hiểu, nhanh chân bước tới. “Bác là mẹ của Thanh Thanh phải không ạ? Chào bác! Cháu là chị họ của cậu ấy, cũng là bác sĩ khoa Sản ở đây.” Cô vừa nói vừa nhìn dì út đang ưỡn bụng bầu. “Cháu nên gọi là chị hay là…”

  Dì út cười tươi như hoa, chẳng phải dì đang được người ta khen trẻ sao? Người nhà của cháu rể tương lai đúng là khéo mồm khéo miệng. “Cháu cứ gọi là dì cũng được! Gọi theo Thanh Thanh, dù dì trẻ hơn mẹ nó mười mấy tuổi.”

  “Vâng! Cháu sẽ gọi là dì!” Linh Lung Tích Thấu lập tức bắt tay dì út. “Ngại quá, dì út! Ngày mai cháu phải ra nước ngoài tu nghiệp, không thể chăm sóc dì được. Cháu sẽ giới thiệu cho dì một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm.”

  “Thật sao? Thế thì phiền cháu quá!”

  “Phiền gì đâu ạ! Người một nhà cả mà!”

  Sao đã biến thành người một nhà vậy? T.T…

  Đôi chị em đại nhân và Linh Lung Tích Thấu đúng là người xướng kẻ họa, phối hợp vô cùng ăn ý, cuối cùng nịnh mẫu thân đại nhân đến nỗi mẹ cứ giơ tay bắt tay Mạc Thanh Thành mãi không chịu buông. Cố Thanh lúng túng trải nghiệm lần đầu trong đời gặp phụ huynh, cô cảm thấy những trường đoạn mô tả trong tiểu thuyết đúng là còn kém xa hiện thực. Làm gì có chàng trai nào gặp phụ huynh của người yêu ở cổng bệnh viện phụ sản mà chỉ ba câu sáu điều đã khiến vị phụ huynh nọ quyến luyến anh như thể gặp lại đứa con sau bao nhiêu năm lưu lạc vậy…

  Cuối cùng, anh đưa cô, mẹ cô và dì út ra cổng bệnh viện, vẫy tay gọi taxi, cùng lúc đó mở ví lấy một trăm đồng dúi vào tay cô, nói: “Sắp đến ca trực của anh rồi, em thay anh chăm sóc mẹ và dì út cho tốt nhé! Đưa mẹ và dì về an toàn đấy!”

  Cô “ừm” một tiếng, nắm chặt lấy tờ tiền…

  “Bác!” Giọng Mạc Thanh Thành vượt qua cô, đến chỗ mẹ cô. “Lần này gặp mặt tuy có hơi vội vàng nhưng cháu vẫn muốn nói, cháu rất nghiêm túc với Thanh Thanh, cháu yêu Thanh Thanh với mục đích muốn kết hôn với cô ấy, bởi vậy, lần sau cháu nhất định sẽ chính thức đến nhà thăm hai bác ạ!”

  Mục đích muốn kết hôn ư? Cô và anh vừa mới bắt đầu mà! Lẽ nào không phải sao… Cô có cảm giác như từng bước, từng bước bị anh gặm nhấm như tằm ăn lá, chẳng lẽ là ảo giác sao…

  Đôi mắt ấy khẽ nhướng lên, vấn vít một nụ cười.

  “Được! Được!” Sự nhiệt tình của mẫu thân đại nhân lên cao đến trăm độ, không thể hạ xuống được.

  Con rể tương lai nói trúng ý mẹ vợ quá!

  Cô hoàn toàn không theo kịp tiết tấu, muốn nói chuyện cho rõ ràng thì anh phải trực ca, không có thời gian rồi. Cô chẳng khác nào viên sủi cảo lênh đênh trong nồi nước sôi, trồi lên thụp xuống, để rồi cuối cùng nổi lềnh phềnh trên mặt nước. Cứ lềnh phềnh trôi nổi, trôi trôi nổi nổi…

  Tình trạng ấy kéo dài cho đến tối hôm sau, năm phút trước khi lễ kỷ niệm ngày thành lập nhóm Perfect bắt đầu, anh vẫn đang bận.

  “Át chủ bài nhà cậu không đến à?” Canh Tiểu Hạnh nhắn tin trên YY cho cô.

  “Ưm… Chắc sẽ đến thôi, có điều không biết lúc nào…”

  Khi bận việc, anh thuộc típ người chẳng quan tâm đến ai hết.

  Lễ kỷ niệm thành lập của một nhóm nổi tiếng như thế, riêng những CV có tiếng đã hai, ba chục người tham gia, lần này còn mời nhiều khách mời nổi tiếng hơn cả lần hợp tác với Canh Tiểu Hạnh. Dẫu Thương Thanh Từ không đến thì bao nhiêu người như vậy vẫn đủ sức chống đỡ sân khấu, cô lặng lẽ xem biểu diễn, xem đến hơn mười một giờ mà vẫn chưa thấy anh xuất hiện.

  “Xem ra Át chủ bài đại nhân của chúng ta không đến thật rồi.” Tuyệt Mỹ Sát Ý ho nhẹ.

  “Đêm nay là đêm biểu diễn cám ơn của cậu ấy mà!” Phong Nhã Tụng thở dài trách móc. “Đêm biểu diễn cuối cùng!”

  Phong Nhã Tụng cố ý ngừng lại vài giây.

  Đêm nay là đêm kỷ niệm ngày thành lập của nhóm Perfect, đêm nay cũng là đêm Thương Thanh Từ chính thức tuyên bố lui giới. Dường như hôm nay không có hiện tượng fan spam màn hình như lũ quét, dường như không phải lắm với khuynh quốc khuynh thành đại nhân…

  Mười mấy giây sau, cả màn hình đã bị càn quét bởi mấy trăm tin nhắn: “Đừng mà! Đại nhân…”, “Đúng là buổi biểu diễn cuối cùng thật sao? Anh lui giới thật sao?”, “Đại nhân ơi, đừng lui giới mà, dẫu anh không lồng tiếng nữa nhưng chỉ cần cho bọn em biết anh vẫn ở đây là được!!!”, “Tim mình tan nát, tim mình ngừng đập hẳn rồi!”…

  Đúng là Tuyệt Mỹ và Phong Nhã Tụng cố ý đây mà, họ cố ý làm màn hình bị càn quét như nước triều dâng, để tạo ra một màn chia tay hoàn hảo dành cho Thương Thanh Từ. Cô nhìn màn hình, đầu tiên còn vừa đọc vừa cười, sau thì không đọc nổi chữ nào nữa, tin nhắn trôi vèo vèo trước mắt chẳng khác nào phi tốc, cứ thế trôi đi.

  Mũi chợt thấy cay cay, mắt cũng thấy cay cay. Cảm động quá!

  Cô đang chìm đắm trong cảm xúc của chính mình thì đột nhiên nghe thấy có người bật một bài hát rất quen… Hôm ấy, cô và đại nhân cover xong đều có thói quen nghe bài hát này. Trời ơi! Không ngờ nó được dùng làm tiết mục biểu diễn trong đêm chia tay của đại nhân…

  Cô cảm thấy cả thân thể như bị thiêu đốt, cảm xúc yêu mến đối với giới này, đối với thế giới 2D đang đè nén, tích tụ trong lồng ngực và cảm xúc bao năm nay nghe những vở kịch của anh qua tai nghe như chợt ùa đến.

  Trăm năm sau, dẫu thiên hạ, quốc gia, lẫn cả sử vàng cũng chẳng thể đổi được một tách trà cô cầm trên tay…

  Giọng hát cao vút của anh đột nhiên đập vào tai cô, khiến cô nhớ lại lần đầu thu âm trong phòng thu, anh đã đứng sau vách ngăn bằng kính ấy nhìn cô và nói với cô rằng anh là Thương Thanh Từ.

  Đúng giây phút ấy, bỗng có ai đó gửi tin nhắn riêng cho cô. Cô mở ra. Thì ra là Thương Thanh Từ vừa online.

  “Những gì anh sắp nói hơi tình tứ, nên gõ chữ có lẽ sẽ hay hơn.

  Khi mới quen em không lâu, anh từng hỏi em một câu rằng có yêu anh không? Câu trả lời của em là, em yêu giọng nói của anh. Đây là một câu trả lời rất kì diệu, anh nghĩ anh có thể hiểu cảm giác của em, thế giới này có vô vàn âm thanh hay nhưng chỉ có một âm thanh khiến mình cảm thấy rằng: Đây chính là âm thanh mình thích nhất.

  Mấy năm trước, anh nghe một bản demo từ chỗ chị Linh Lung Tích Thấu, đó là giọng ngân nga theo nhạc rất khẽ, không hề có ca từ. Chị ấy bật đi bật lại đoạn ngân nga đó ba lần liền và nói với anh rằng cô bé này rất tài năng, vừa biết soạn nhạc vừa biết phối khí, giọng hát lại hay. Anh cũng công nhận thế, đương nhiên chưa thể trải nghiệm hết được cảm giác rung động giống như chị.

  Khi ấy, giọng hát đó chưa được gọi là “Thanh Thanh Mạn”, thậm chí còn chưa đặt nghệ danh, chỉ gọi đơn giản là “Thanh”.

  Sau đó, anh đã tìm thấy cô bé ấy.”

  Cô nhìn đoạn tin nhắn, thậm chí còn không cảm nhận được nhịp đập của trái tim mình còn tồn tại hay không… Cô luôn nghĩ rằng không ai trên đời có thể hiểu được tiếng sét ái tình mà cô dành cho anh. Nhưng không ngờ người hiểu cô nhất, lại chính là Thương Thanh Từ.

  Chỉ một lát sau, anh lại gửi đến một đoạn text:

  “Anh mới học được một món ăn, tên là “Cơm thịt kho tàu om dưa”, lần sau em đến, anh sẽ nấu cho em ăn.”

  Cô không nhịn được cười, lại là đồ ăn… Ngay từ đầu, anh đã mang công thức nấu ăn ra để dụ dỗ cô, thực ra đồ ăn có sức lôi cuốn đến đâu đi chăng nữa thì cũng không sánh nổi với sức hấp dẫn trong giọng nói của anh.

  Bạn có tin trên đời này tồn tại giọng nói sẽ khiến bạn rung động mãnh liệt không?

  Khoảnh khắc đó, cô đã lặng người, không nghe thấy tiếng đập của trái tim, chỉ còn hơi thở thật nhẹ, cô sợ sẽ quấy nhiễu giọng nói đó, muốn nghe tiếp, nghe mãi…

  Giọng nói trong tai nghe đã dần đến những âm cuối. Rõ ràng cô thấy giọng anh đang đọc lời thoại cuối cùng: “Mười phương biến mất, bốn bể cạn khô, mới dám đoạn tuyệt với cô…”

  Đây là câu thoại anh tự thêm vào, ngoại trừ những người có mặt tại hiện trường thì chưa ai từng được nghe, nên không chỉ fan trên màn hình sôi sục mà ngay cả các vị khách mời cũng gia nhập đội quân spam. “Chi bằng đừng gặp Khuynh Quốc Khuynh Thành đại nhân cho xong!!! Đại nhân đi rồi, thế giới của chúng tôi hoàn thành biến thành phim câm mất thôi!!!”, “Xin đại nhân đừng lui giới!!!”…

  ID hoàng giáp liên tục xuất hiện trên màn hình. Ngay cả Phong Nhã Tụng cũng không kìm được thổ lộ trên màn hình: “Át chủ bài đại nhân, ban đầu vì cậu nên tớ mới gia nhập giới, xin cậu hãy nhìn vào đôi mắt thành khẩn của tớ… Cậu chính là ước mơ của tớ…”

  Cố Thanh phì cười.

  Cuối cùng, mic của Thương Thanh Từ cũng sáng, như thể anh vừa mới tới. “Xin lỗi quý vị, tôi bận từ tối qua đến tận giờ.” Giọng anh vẫn nhàn nhạt như thế, nếu bạn không nghe kĩ thì sẽ khó nhận ra chút dao động trong ấy. Để khống chế cảm xúc, anh hắng giọng, trầm ngâm một lát mới nói tiếp: “Thực ra… cũng chẳng có gì gọi là lui giới hay không lui giới. Trong giới này, mọi người lần lượt ra đi, có người vì chán, có người vì thị phi, có người vì công việc quá bận rộn…”

  Giọng anh không nhanh không chậm, dịu dàng nhưng hơi lạnh khiến người ta yêu mà không dám lại gần, hoặc giả đó cũng chính là nguyên nhân vì sao anh đi được tới ngày hôm nay. Có lẽ anh rất thấu hiểu đạo lý “quân tử chi giao nhạt như nước” và đã vận dụng rất quán triệt đạo lý ấy, bất kể có bao nhiêu người tán thưởng, bất kể có bao nhiêu kẻ gièm pha…

  Thương Thanh Từ… là một gam màu vô cùng nhạt nhòa, chỉ mang chút hơi ấm, giống như anh vậy.
   
 2. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 46: Cơm thịt kho tàu ơm dưa (5)

  “Mấy năm nay, vì công việc bận rộn nên tôi thường từ chối các dự án, có dự án là của bạn bè cũ, có dự án là của người mới. Tôi tin rằng chúng ta rất khó đối xử công bằng với tất cả mọi người, nhân tình thế thái khó tránh, cho nên…” Thương Thanh Từ cười một tiếng. “Đêm nay, tôi chỉ muốn nói, từ nay về sau xin các bạn hữu cũ hãy bỏ qua tôi mà cho các CV mới nhiều cơ hội hơn nữa, hãy dần quên tôi đi!”

  Anh nói rất tế nhị, cũng rất thành khẩn, nhưng… làm sao mà quên được chứ?

  Tuy giới nào cũng đầy sóng gió gập ghềnh trong quá trình phát triển, nhưng điều đó không thể cản trở nó ngày càng lớn mạnh hơn. Những người tham gia vào giới từ những ngày đầu và nổi tiếng sẽ được viết lên trang đầu cuốn biên niên của giới.

  Tuy Thương Thanh Từ nói rất uyển chuyển nhưng cũng rất rõ ràng tuyên bố rằng mình sẽ không tiếp nhận bất cứ lời mời nào cho dự án trên mạng, vì công việc quá bận rộn. Từ nay về sau, nếu muốn nghe giọng anh, chỉ e phải vào các kênh chính. Hoặc có lẽ… cơ hội nghe được giọng anh trên kênh chính cũng ngày càng ít dần…

  Chẳng hiểu sao Cố Thanh cũng có cảm giác bi thương, dường như đêm nay là đêm chia tay với thời đại của Thương Thanh Từ .

  Anh đột nhiên thổ lộ với cô những cảm xúc thuở ban đầu một cách bình thản giống như người ta tiết lộ bí mật vậy, sau đó là màn chia tay với giới mạng. Cảm xúc của cô lên xuống theo đại nhân, quả thật còn xóc hơn cả ngồi xe đi đường núi…

  Cô ngỡ anh nói xong sẽ tắt mic, out khỏi phòng giống như thường ngày vẫn thế, nhưng nào ngờ, nhạc nền bỗng vang lên du dương, hôm nay anh khác với thường ngày, trong đêm chia tay, anh đột nhiên tặng một bài hát cho mọi người mà không hề báo trước.

  Không hề có những lời tâm sự mở màn, cũng không có bất cứ lời dư thừa nào. Mười năm nay anh đều vậy, không tranh luận, không gây scandal, tất cả chỉ dùng thanh âm để giao tiếp… Giọng anh vừa cất lên đã khiến mọi người xúc động. Bài hát hôm nay hoàn toàn không giống những bài anh từng hát trước đây:

  Tỉnh rượu, non sông đã về tay triều thần, cười nhạo vòng sinh tử chẳng qua chỉ trăm năm.

  Ngẩng đầu hỏi trời đất, đất trời thu lại trong tầm mắt, than thở sao càn khôn lại cứ thế xoay vần.

  Rảo bước khắp núi Thương hồ Nhĩ, tám ngàn dặm đường, ai đúng ai sai, để mặc người chấp bút.

  Bước qua rừng trúc bóng triều, mười phương thế giới, ai người ai ma, để hậu thế ngày sau xét bình.

  Chỉ mong cõi tiên tái hiện, khi tỉnh khi mơ, đều có người kề cận, tóc bạc trâm cài, đời còn mong ước gì hơn…

  Đây là bài Mộng ước trăm năm. Giọng anh hào hùng, khí phách, vượt qua cả lời bài hát tinh tế, rung động lòng người, như thể anh từng bước chân qua núi Thương Sơn, hồ Nhĩ Hải, từng đọc hết cuốn Tám ngàn dặm đường mây và trăng, từng nhìn thấy rừng trúc tím và bóng triều dâng cao, từng nghe thấy lời nguyền đại từ đại bi… Trăm năm giấc mộng qua đi, phấn son gột sạch… Một bài hát vô cùng hợp với anh!

  “Hay muốn khóc luôn! Quỳ sụp! Át chủ bài đại nhân… Anh là fan trung thành của Phong Nhã Tụng !!! Sao chỉ một bài hát là chuyển giới ngay vậy?! T.T… Gả cho anh nhé, đại nhân!!!”, “(○^~^○) Đại nhân lui giới CV cũng chẳng hề gì! Giới cổ phong xin được chào đón đại nhân!!!”, “Ý hay đấy! Xin đại nhân hạ cố gia nhập giới cổ phong nhé!”, “⊙.⊙ Ai chú ý nghe câu “có người kề cận, tóc bạc trâm cài, đời còn mong ước gì hơn…” không? Đây mới là ca khúc tỏ tình chính thức của Sama đấy…”

  Ở âm cuối của bài hát, chẳng ngờ đại nhân đã phá vỡ mọi luật lệ từ trước đến nay, lần đầu tiên anh dùng quyền hạn người quản lý để cấm mọi bình luận và tặng hoa trên màn hình. Khu vực để lại tin nhắn tạm thời trở lại tình trạng yên lặng trong vài giây. Nhưng chỉ lát sau, trên màn hình liền xuất hiện mấy chữ, anh còn cố ý dùng màu sắc đặc biệt: “Cảm ơn mọi người! Tạm biệt!”

  Rồi anh mau chóng rời khỏi phòng. Đây là… lần đầu tiên anh để lại tin nhắn trên màn hình, vậy mà lại chỉ để nói hai từ “tạm biệt”.

  Lúc anh offline đã mười một giờ khuya, sau đêm đó, đến cả ngày hôm sau người ta vẫn có ảo giác huyễn hoặc, bởi có quá nhiều họa sĩ lớn nhỏ, nổi tiếng hoặc không nổi tiếng, bạn bè của anh hoặc chỉ fan qua đường… họ như hẹn trước với nhau, người nào người nấy thi nhau vẽ tranh tạm biệt.

  Mỗi bức một phong cảnh, từ dễ thương đến duy mỹ, từ phong cách manga Nhật cho đến phong cách thủy mặc cổ phong… Có điều bức tranh nào cũng ghi chú ba chữ “Thương Thanh Từ” ở trên. Lời chú thích đi kèm khi đăng tải bức tranh thì trăm bức như một, đều nói lên cảm xúc của mình khi lần đầu tiên nghe thấy giọng của Thương Thanh Từ.

  Cố Thanh nhìn những bức tranh không ngừng đăng tải trên Weibo và Tieba, cô cảm thấy anh thực chẳng khác gì một huyền thoại hoàn mỹ. Sau khi anh lui giới, có lẽ nhiều fan sẽ dần dần cũng rời khỏi giới này, hoặc có lẽ thanh âm không còn được người ta yêu thích như lúc đầu… Nhưng chắc chắn cái tên Thương Thanh Từ sẽ mãi mãi là một cái tên khó ai có thể vượt qua, một cái tên không thể lãng quên.

  Vì tuần tới không cần sắp xếp thư viện nên cô trở lại trường. Thứ Ba lại là ngày anh được nghỉ nhưng vẫn phải làm nốt một số công việc lồng tiếng cho game ở giai đoạn cuối, thế có nghĩa là hai người sẽ phải hi sinh cả ngày nghỉ hiếm hoi, anh đành hẹn gặp cô vào lúc ăn tối.

  Đây là lần thứ hai cô đến phòng thu âm này nhưng hai cô lễ tân đã như quen biết cô từ bao giờ, thậm chí trong lúc cô ngồi buồn chờ anh ở ngoài đại sảnh, cô gái biết rõ thân phận thực sự của đại nhân và còn lấy kem dành riêng cho nhân viên ở trong tủ lạnh ra mời cô ăn.

  Cô cắn chiếc thìa nhựa, lặng lẽ vào Weibo. Vừa nhập từ “Thương Thanh Từ” thì vô số hình vẽ bổ mắt đã xuất hiện. Nếu có thể lưu bức họa này lại, in thành một bộ sưu tập cho anh thì hay quá!

  Trong đầu cô vừa xuất hiện ý tưởng này thì đã thấy Weibo của đội quân ủng hộ đại nhân đã đăng tải tin mới nhất vào sáng nay. Người ta đã bắt tay vào làm rồi. Quả nhiên sức mạnh của fan là sức mạnh vô cùng to lớn…

  “Đang xem gì đấy?” Có đôi tay chống vào thành sô pha phía sau lưng cô, thì thầm hỏi.

  “Dạ?” Cô hơi ngoảnh sang nhìn. “Em đang xem những bức tranh mọi người vẽ anh… Em còn nghĩ sẽ thu thập tất cả những bức tranh này lại để làm cho anh một cuốn sổ lưu niệm, nhưng fan của anh còn yêu anh hơn cả em, họ đã bắt đầu làm rồi!”

  Anh cười, ánh mắt chuyển sang cây kem cô đang cầm trên tay.

  Đừng thế chứ! Một fan chính hiệu của anh đang nhìn chằm chằm vào em đây này! Anh đừng nghĩ rằng mình đã ra khỏi giới là muốn làm gì cũng được, đại nhân của em ạ…

  Mà không chỉ fan của anh mà rõ ràng tất cả những người đang đi lại quanh đây đều đang nhìn anh… Nhưng được một người đẹp trai thế kia nhìn chằm chằm vào đồ ăn ngon mình đang cầm trên tay là một điều không hề dễ chịu…

  Cô phân vân một lát rồi quyết tâm phớt lờ mọi ánh nhìn mờ ám bủa vây tứ phía, xúc một thìa kem đưa vào miệng anh. Anh ăn thìa kem màu trắng sữa mà như thể đang thưởng thức một món ngon với tất cả vẻ hài lòng, rồi khẽ cất tiếng mơ hồ: “Rượu rum được coi là rượu mạnh, lúc làm loại kem này, người ta vẫn phải cho một chút rượu vào. Mùi vị rất tuyệt!”

  Giọng nói mê hoặc, không kiểu cách, nếu thu âm, lại là có thể trở thành đoạn quảng cáo vô cùng hiệu quả cho hãng kem này

  Cô có ấn tượng anh thích ăn kem hương vị rượu rum, còn không thích hương vị sô cô la. Hình như anh đã nhắc đến sở thích này với báo giới trong một bài phỏng vấn trên mạng cách đây mấy năm. Nói ra cũng khéo thật, vị kem hôm nay vừa đúng là vị rượu rum.

  Anh cúi người, thuận miệng tán gẫu vài câu với cô: “Có điều ăn loại kem này hơi phiền một chút, nó quả thực chứa ít hàm lượng cồn, ăn vào cảnh sát sẽ đo được nồng độ cồn trong hơi thở.”

  “Anh gặp trường hợp này rồi à?” Tò mò quá!

  “Chưa! Nhưng một nghiên cứu sinh mới đến khoa, thấy anh ăn kem hương vị này liền nói cậu ấy đã làm một cuộc thử nghiệm khá thú vị để xem loại đồ ăn nào sẽ khiến mình bị cảnh sát hiểu lầm là “lái xe sau khi uống rượu”!”

  “Có sao?” Cô càng ngạc nhiên…

  “Nước súc miệng, thuốc Huoxiang zhengqi dạng lỏng và còn một loại nữa, chính là kem rượu rum.” Anh ngừng giây lát như để nhớ lại. “Nhưng chỉ cần vài phút sau, hàm lượng cồn trong cổ họng sẽ giảm xuống, cho nên đó chỉ là một thử nghiệm mà thôi, chứ chẳng ai đen đủi đến độ vừa ăn kem rượu rum xong đã bị cảnh sát kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở cả.”

  Cô tự xúc một thìa kem, cho vào miệng, gật đầu. Thêm một kiến thức mới.

  “Thầy Mạc Thanh Thành thích ăn loại kem này sao?” Cô gái dỏng tai nghe ngóng nãy giờ đã đến bên hai người nhân lúc rót thêm nước. “Trong tủ lạnh còn nhiều lắm, đều do em đặc biệt lựa chọn đấy, thầy cứ ăn thoải mái nhé!”

  Toát mồ hôi… Đây rõ ràng là dấu hiệu lạm dụng chức quyền, bắt tất cả mọi người trong phòng thu phải ăn kem vị rượu rum theo đại nhân đây mà…

  “Cảm ơn cô! Kem rất ngon!” Người con trai khiến người người ngưỡng mộ và ghen tị trả lời một cách rất lịch sự.

  Cố Thanh cầm thìa, nhìn anh bằng ánh mắt vô cùng, vô cùng mờ ám. Át chủ bài đại nhân! Em thề rằng cho dù ngài đã lui giới nhưng trong lòng và trong mắt các fan chỉ có mình ngài thôi, họ chỉ cần dán mắt vào ba chữ Thương Thanh Từ là đã đủ hài lòng và không còn bất kỳ tạp niệm nào nữa…

  “Anh chợt nhớ đến một chuyện…” Anh đột nhiên cúi đầu nhìn cô.

  “Dạ?”

  “Em định làm gì trong kỳ nghỉ tết Lao động?”

  “Mùng Một tháng Năm ấy ạ? Em chưa nghĩ đến.” Thực ra nửa học kỳ sau của sinh viên năm bốn chẳng khác nào được nghỉ hè nửa năm. Chỉ những người đi làm mới phải đau đầu suy nghĩ về ngày nghỉ, chứ cô chưa từng nghĩ bao giờ…

  “Mấy năm nay anh không được nghỉ lễ, cuối cùng năm nay cũng được đặc xá cho nghỉ, có điều chỉ là kỳ nghỉ ngắn ngày, không đi chơi xa được.” Mạc Thanh Thành đăm chiêu. “Hay mình cứ chọn đại một hòn đảo nào đó ở Đông Nam Á, được không?”

  Đi du lịch? Với bạn trai?

  Cô có ý tốt nhắc anh: “Bố mẹ em phong kiến lắm…” Tuy cô cũng muốn đi nhưng nghĩ đến những lời dạy dỗ thường ngày của bố mẹ, cô đành đánh trống thu quân.

  Anh hơi trầm ngâm, “Anh cũng nghĩ đến chuyện này.” Anh ân cần tháo gỡ nghi hoặc cho cô rồi nghiền vụn nó khi đưa ra phương án: “Anh sẽ sắp xếp để bố mẹ anh gặp bố mẹ em, quan hệ của anh và em được hai bên gia đình xác định rõ ràng thì sẽ thuận tiện hơn.”

  (⊙ o ⊙)

  Cô nhìn vào mắt anh, không thể tìm ra bất kỳ lý do nào để cự tuyệt nữa, đặc biệt khi cô fan kia cứ chăm chú theo dõi cuộc nói chuyện của hai người với vẻ chỉ số không khí đang ở mức báo động đỏ, mắt dán vào họ không rời, rõ ràng cô gái đang nghe lén cuộc hội thoại.

  Bảo cô từ chối Mạc Thanh Thành trước mắt fan trung thành của anh thì quả là khó… Nhưng mới chỉ yêu nhau hai tháng mà đã để cha mẹ hai bên gặp nhau bàn chuyện đại sự cả đời thì chẳng phải còn quá sớm sao?!
   
 3. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
 4. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 47: Cơm thịt kho tàu om dưa (6)

  “Anh lại gần đây chút…” Cố Thanh ra hiệu bằng mắt cho anh sát lại gần mình hơn.

  Mạc Thanh Thành thuận thế cúi thấp đầu. Cố Thanh đột nhiên hỏi anh: “Lần trước anh nhắc đến món “Cơm thịt kho tàu om dưa”, món ấy làm như thế nào ấy nhỉ?”

  “Cơm thịt kho tàu om dưa ư?” Dường như Mạc Thanh Thành đã đoán ra ý đồ của cô, nhưng anh không vội vach trần. “Món này khá phức tạp đấy! Đầu tiên luộc miếng thịt ba chỉ nguyên bì chín tám phần, rồi lau sạch nước dính bên ngoài, phết xì dầu lên nhân lúc miếng thịt còn đang nóng. Sau đó đổ dầu vào chảo, đun nóng, đặt phần bì của miếng thịt xuống chảo, chiên trong dầu cho đến khi bì chuyển sang màu đỏ thẫm thì vớt ra để nguội, đặt phần bì ở dưới thớt, thái lát mỏng nửa centimet.”

  Cô lơ đễnh “ừm” một tiếng. Làm sao bây giờ? Phải tìm lý do gì mới thích hợp đây? Làm sao để vẫn được đi chơi mà không cần cho phụ huynh gặp nhau nhỉ?

  Dường như Mạc Thanh Thành cảm thấy rất thú vị, anh tiếp tục nhìn vẻ mặt lơ đễnh của cô, buột miệng nói tiếp: “Nhét sen khô đã ngâm nước vào trong lát thịt, cuốn lại, xếp đều đặn trong bát. Băm vụn dưa chua, thêm chút hạt nêm, đường trắng, xì dầu và cơm nếp, sau đó trộn đều nhân lúc các nguyên liệu còn đang nóng.”

  “Sau đó thì sao?” Cố Thanh giả vờ gặng hỏi.

  Nói nhiều chút nữa đi nào, em còn chưa nghĩ ra cách đây này…

  “Sau đó? Sau đó thì đổ cơm trộn dưa đều lên trên thịt cuộn, đặt trong nồi hấp chừng ba mươi phút cho thịt chín nhũn, lấy ra, đổ cơm trong bát vào đĩa, lúc ấy thịt cuốn hạt sen sẽ nằm ở bên trên.”

  Cố Thanh hoàn toàn không để ý những gì anh nói.

  “Các bước khá phức tạp, nhưng cũng rất dễ làm.” Mạc Thanh Thành nhìn cô một lát rồi mỉm cười, hỏi: “Đã nghĩ ra cách gì chưa?”

  Bị lật tẩy, cô yếu ớt trả lời, mắt nhìn anh với vẻ rất tội nghiệp. “Để em suy nghĩ đã, được không?”

  Trong thoáng chốc, giọng điệu ấy khiến anh nhớ lại cảm giác lần đầu nghe cô ngân nga theo nhạc. Thật quen thuộc! Thực ra, khi mới bước vào giới, nghe giọng của mình thu trong máy tính, anh không có cảm giác gì đặc biệt, thậm chí còn thấy hơi là lạ. Khi ấy, anh chỉ cảm thấy nó không giống giọng thật của mình, còn nghe có hay không thì anh hoàn toàn chẳng hề có khái niệm, làm sao con người có cảm giác gì với giọng nói của chính mình được chứ? Mãi đến khi anh nghe thấy giọng cô, nhè nhẹ, biếng nhác, hơi khàn khàn. Nó nhẹ nhàng đi vào lòng anh, khiến tim anh nhanh chóng mềm lại.

  “Được!” Mạc Thanh Thành lần đầu nhượng bộ người khác, chỉ có điều anh còn khuyến mãi thêm một lời thầm thì tựa gió thoảng bên tai khiến cô càng khổ sở: “Nhưng quyết định nhanh lên đấy, để anh còn sắp xếp.”

  Thế là… Mười ngày sau, bầy đoàn du lịch biến thành thế này: Tuyệt Mỹ, Canh Tiểu Hạnh, Phong Nhã Tụng, Đậu Đậu Bánh Đậu, Phi Thiếu và vợ, Wwwwk và bạn gái, Mặc Bạch, Mộc Mộc và còn một đôi hoàn toàn ngoài giới nữa, anh họ và Đổng Nhất Nho, sự đồng hành của hai người này là hoàn toàn để bố mẹ Cố Thanh yên tâm, đó là điều kiện cô không thể không đồng ý.

  Ban đầu cô chỉ nghĩ đơn giản, nói cô đi du lịch cùng bạn học nhân dịp sắp tốt nghiệp thì có gì mà không giải quyết được? Thế là, cô cầu cứu Canh Tiểu Hạnh.

  Canh Tiểu Hạnh rất nghĩa khí, đồng ý ngay, sau đó cô cô bàn bạc với Tuyệt Mỹ mấy ngày, hai người quyết định coi lần du lịch này là lần đầu tiên họ vượt ra khỏi thế giới 2D và gặp nhau ở thế giới 3D. Đúng là quá dũng cảm! Vừa gặp mặt lần đầu đã dám đi du lịch cùng nhau sao? So với họ thì cuộc gặp mặt lần đầu của cô và đại nhân ở phòng thu thực quá cổ hủ…

  Tuyệt Mỹ biết chuyện, thế là mọi người đều biết hết. Vì vậy, đội hình du lịch bất giác phình to hơn dự tính ban đầu của cô gấp mấy lần. T.T…

  Đặc biệt là sự kích động của Đổng Nhất Nho khi lần đầu tiên được gặp thần tượng, đúng là người tự khoe là fan của đại nhân như Cố Thanh cũng phải vã mồ hôi.

  Cô cô đứng ôm mặt ở cổng sân bay, hai mắt rưng rưng dòng lệ nóng hổi, không dám tiến về phía trước nửa bước, xúc động đến nỗi mãi mới gạt được nước mắt, khóc rấm rứt đầy vẻ kiều mỹ như hoa lê ngậm mưa, rồi run rẩy nói: “Át chủ bài đại nhân, em là fan hâm mộ của anh suốt mấy năm trời, cuối cùng cũng gặp được anh. Cảm động quá đi mất! Xin lỗi! Xin lỗi! Anh cứ coi như không nhìn thấy em là được, em chỉ phấn khích quá khi gặp được thần tượng của mình thôi…”

  Ngay cả Mạc Thanh Thành cũng không biết nói gì. Có lẽ đây là lần đầu tiên anh gặp fan theo đúng nghĩa và hoàn toàn không có quan hệ hợp tác làm ăn hoặc là nhân viên phòng thu.

  May mà Đổng Nhất Nho đã hoàn toàn bị anh họ chinh phục nên cũng chỉ kích động thế thôi, chứ không làm gì cả…

  Cả đoàn du lịch cũng chỉ hai mươi mấy người, đoàn của cô chiếm quá nửa, hướng dẫn viên phát hiện nhóm người này quen nhau, như vậy càng dễ quản lý, chí ít không cần tìm từng người để thông báo từng hoạt động, giờ chỉ cần tìm một người là có thể tìm được tất cả họ.

  “Các bạn nên đi cùng tôi, không nên tự do đi chơi lung tung, cũng tuyệt đối không được xảy ra tranh chấp, cãi cọ với dân bản địa…” Anh hướng dẫn viên cài kính râm lên đầu, nói liến thoắng một cách vô cùng hăng hái, mặt mày rất biểu cảm.

  Vì đây là chuyến bay đêm nên ngày hôm sau mới đến, buổi chiều đã có hoạt động theo tour, bởi vậy nhiều người tranh thủ thời gian chợp mắt. Cố Thanh ngồi cạnh đại nhân, cô cũng nhắm mắt, rồi mở mắt, rồi lại nhắm mắt, cuối cùng quay sang nhìn anh. Anh vẫn đang đọc sách, cô không kìm được khẽ hỏi: “Anh không buồn ngủ à?”

  “Bình thường!” Anh cười. “Ngủ muộn quen rồi, hoặc có lẽ vì thời gian làm việc ngày đêm bị đảo ngược nên anh không thấy buồn ngủ.”

  Cô nhẹ nhàng thở hắt ra. “Em cũng chỉ có hứng làm việc vào ban đêm, nên giờ rất tỉnh táo, nhưng không ngủ chỉ sợ sáng mai sẽ mệt thôi…”

  “Mệt thì ngủ.” Mạc Thanh Thành thấp giọng. “Chúng ta đi du lịch để nghỉ ngơi cơ mà, nếu mệt thì cứ việc ngủ, tỉnh dậy hãy chơi, không cần phải đi theo sắp xếp của hướng dẫn viên.”

  Cô “ừm” một tiếng.

  Đột nhiên, Phong Nhã Tụng ngồi đằng sau nói chen vào: “Không đúng rồi! Rõ ràng chuyến du lịch này do hai người sắp xếp, chẳng lẽ lại mệt thì ngủ trong phòng, tỉnh dậy lại… chơi, mặc kệ bọn tôi thật sao?”

  Rõ ràng vẫn lời ấy mà sao khi Phong Nhã Tụng lặp lại thì… mờ ám, tế nhị thế không biết?

  Quả nhiên, lời nào qua giọng nói của người chuyên nghiệp thêm mắm thêm muối thì đều đổi vị…

  “Cậu muốn chơi cùng bọn tôi sao?” Đại nhân đổi giọng, ném trả câu hỏi về cho chủ nhân của nó.

  “… Không muốn! Chả muốn tí nào…” Phong Nhã Tụng tiếp tục đeo vải che mắt để ngủ…

  Rõ ràng vẫn là một câu nói rất bình thường, mà qua giọng nói của hai người họ… sao lại nghe có vẻ mờ ám đến thế?

  Quả nhiên, lời nào qua giọng nói của người chuyên nghiệp thì đều… đổi vị…

  Cố Thanh tiếp tục nhắm mắt. Không ngủ được, cô chỉ nhắm mắt để đấy, thỉnh thoảng cảm thấy anh khẽ cử động hoặc lật một trang sách. Một lát sau, anh tắt đèn trên đầu cô, đắp mảnh chăn mà tiếp viên hàng không vừa phát lên người cô.

  Đến khi tới khách sạn trên đảo, Cố Thanh và Canh Tiểu Hạnh ở cùng nhau, đại nhân đương nhiên cũng ở cùng phòng với Tuyệt Mỹ. Mọi người đều chưng ra vẻ mặt “các vị rõ ràng muốn bịt tai trộm chuông đây mà”, rồi ai về phòng nấy, chuẩn bị ngủ bù để chiều ra bãi biển chơi.

  Phòng của cô và Canh Tiểu Hạnh ở ngay cạnh phòng của đại nhân. Khách sạn họ thuê ở ngay trên bãi cát trắng, cửa lớn của khách sạn chỉ cách biển một bãi cát trắng mịn và một hàng vò rượu.

  Chỉ cần nhìn biển ở gần như vậy thì bao nhiêu cơn buồn ngủ trong suốt mấy tiếng bay và sự mệt nhọc trong suốt hơn hai tiếng đồng hồ chịu giày vò để đến đảo đều bỗng dưng biến mất.

  Các phòng đại nhân đặt đều hướng ra biển, lại có chung ban công nên rất thích hợp với nhóm. Vừa vào phòng, Canh Tiểu Hạnh lập tức kéo rèm ra, lộn tung đống quần áo đủ các màu sắc rực rỡ. “Tớ mang hai bộ quần áo bơi, một bộ bikini và một bộ hơi cổ điển, nên mặc bộ nào nhỉ…”

  Cố Thanh chỉ thay chiếc váy liền. “… Hai bộ sao?”

  “Ừ! Tớ không biết mọi người mặc gì… Không được! Tớ vừa xuống máy bay, người đầy mồ hôi, phải tắm cái đã.” Nói rồi, Canh Tiểu Hạnh ôm quần áo lao vào phòng tắm.

  Cố Thanh đang kéo khóa bên sườn của chiếc váy lên, vừa kéo xong thì nghe thấy tiếng gõ cửa ở ngoài ban công.

  Cô kéo rèm ra, đại nhân đang đứng ở ngoài cửa kính, mặc quần áo đi biển màu đen, áo ngắn tay màu lam nhạt. Anh đứng ở đó, dường như che cả phong cảnh trời xanh biển xanh trước mắt. Anh đội mũ bóng chày màu xanh nhạt để che nắng, đôi mắt ẩn dưới bóng chiếc mũ nom lại càng đẹp hơn.

  Cô đang định mở miệng nói gì đó thì thấy anh cúi xuống, nhét cho cô một mảnh giấy qua cửa kính. Cô không hiểu, đón lấy. Trên mảnh giấy vẽ một cô bé đội mũ rơm rộng vành, nét vẽ phác thảo nhưng rất đáng yêu.

  Phía dưới cùng viết dòng chữ: “Trời nóng lắm, mặc càng ít càng tốt nhé! Nhưng nhớ đội mũ rộng vành đấy!”

  Mặc càng ít càng tốt… Cô ngẩng đầu, Mạc Thanh Thành lấy tay ra hiệu im lặng rồi hai ngón tay khẽ khàng làm động tác thể hiện hành động “đi”.

  Đi lén sao? Cố Thanh hơi nghi hoặc nhưng cũng phối hợp với anh, cô cầm chìa khóa phòng và mũ rơm rộng vành lẻn ra ngoài trong tiếng nước chảy trong phòng tắm. Mãi đến khi chui được vào thang máy và ra khỏi khách sạn, cô vẫn còn ảo giác là hai người lén ra ngoài lén lút tình tự.

  Ngoài trời đương lúc đổ trận mưa rào.

  “Không mang ô, làm sao giờ?” Cố Thanh nhìn nước mưa ào ào đổ xuống, lòng hơi phân vân.

  “Không sao đâu! Trên đảo một ngày có vài trận mưa nhưng chẳng mấy chốc sẽ lại nắng chói chang thôi.”

  Hai người đi chân trần, xách dép lê đi qua quán bar ngoài trời… Quả nhiên, chưa đầy năm phút sau thì trời mưa chuyển thành nắng to, ngay cả cát cũng khô nhanh chóng, trở nên mềm mịn và nóng rẫy dưới ánh nắng gay gắt.

  Cô chân nông chân sâu đạp cát, lòng vui phơi phới.

  “Vui không?”

  Cô gật đầu. “Vui lắm!”

  Gan bàn chân bị cát bỏng thiêu đốt, cảm giác thật thoải mái. Ánh nắng, bãi biển, còn có đại nhân ở bên cạnh… Cô giẫm nhẹ chân lên mu bàn chân anh. Anh dừng bước, cô lấy tay giữ mũ, ngẩng đầu lên, trong khoảnh khắc anh cúi xuống, cô vội vàng hôn nhẹ vào khóe môi anh.

  Anh rủ mi nhìn cô, mỉm cười. Cô cuống quýt lấy mũ che mặt, chỉ ra mặt biển phía xa xa. “Hướng dẫn viên nói, lát nữa chúng ta sẽ ra biển câu cá.”

  Đại nhân nhẹ nhàng “ừm” một tiếng, vô cùng dịu dàng, sự dịu dàng khe khẽ luồn nhẹ vào trái tim cô.

  Phù! Phù! Vụng trộm giữa ban ngày ban mặt quả nhiên cần phải dũng cảm.

  Những người xung quanh đi lại như mắc cửi, sao khi nãy cô không để ý ở đây có rất nhiều người nhỉ…
   
 5. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 48: Cơm dừa (1)

  Kết quả là vì trời quá nóng nên cả đoàn không ra biển câu cá ba, bốn tiếng đồng hồ như dự kiến mà đổi thành giương buồm ra khơi một tiếng.

  Tất cả nhóm con gái đứng trong làn nước biển cao đến đầu gối, nhìn chiếc thuyền buồm đậu ngoài khơi chừng mười mấy mét mà do dự mãi chưa nhấc chân nổi.

  Mới ở sát bờ mà nước đã sâu đến đầu gối, nếu đi tiếp thì chắc chắn phải ngập ngang eo, thế chẳng phải quần soóc và váy đều ướt hết sao? Tuy bên trong đều mặc quần áo bơi nhưng phần dưới cơ thể ướt lướt thướt trước mặt bao nhiêu đàn ông như thế thì cũng không được lịch sự lắm.

  Đây chính là vì sự… hạn chế của chiều cao đó…

  Cố Thanh nhìn đại nhân, không ngờ người đứng đằng sau nghĩ rất đơn giản, anh giơ tay hướng về phía cô, nói: “Để anh bế em qua đó!”

  Hả? Trước mặt bao nhiêu người thế này sao…

  Cô còn đang do dự, Mạc Thanh Thành đã nhấc bổng cô trên tay, đi về phía chiếc thuyền buồm. Họ là cặp đầu tiên đến chỗ thuyền buồm. Ban đầu cô cũng thấy ngượng ngùng nhưng cuối cùng cô vươn tay ôm cổ anh, rồi nhìn những người phía sau, nhoẻn miệng cười.

  Phi Thiếu và Wwwwk cũng học theo gương đại nhân, lần lượt bế vợ và bạn gái lên thuyền. Mặt Canh Tiểu Hạnh chín lựng, mãi mới gật đầu đồng ý cho Tuyệt Mỹ bế mình… Chỉ còn Đậu Đậu Bánh Đậu, cô nhìn ba tên đàn ông còn lại, lòng muốn ứa lệ, cuối cùng hạ quyết tâm buộc váy lên thắt lưng, tự mình bươn chải…

  Hành động bế bạn gái vượt biển đầy ngạo nghễ của đại nhân khiến tất cả hội con trai gần như đều phải quét đất bằng mặt. Hành động này đáng được ghi vào lịch sử của nhóm Perfect, có điều cũng chỉ các bậc nguyên lão của nhóm biết mà thôi.

  Ban ngày chơi đùa thỏa thuê, đến lúc thực sự xuống biển thì đã qua bữa tối.

  Khách sạn nơi họ ở có hải vực riêng, khách du lịch lại ít. Mọi người đều đã tập trung đông đủ, đại nhân và Cố Thanh mới nhẩn nha đến nơi. Đèn lồng dài bay phiêu diêu trong gió, nơi nào cũng thoáng nghe thấy tiếng nhạc…

  Cố Thanh là người duy nhất không mặc quần áo bơi. Cô ngồi xuống chiếc ghế nằm mà nhóm con gái đang chen chúc, uống ngụm sinh tố xoài chưa ai động tới. Đậu Đậu Bánh Đậu vừa từ biển về, nhìn cô, tò mò hỏi: “Thanh Thanh đến ngày không tiện hay sao mà không xuống biển thế?”

  Cô lắc đầu. “Không ạ… Mạc Thanh Thành nói, con gái không nên xuống biển vào buổi tối, làm vậy không có lợi cho cơ thể.”

  “Át chủ bài chu đáo quá!” Đổng Nhất Nho cảm động đến suýt rơi lệ thay cho Cố Thanh.

  Bánh Đậu nghiến răng cười. “Rõ ràng là không muốn người ta nhìn Thanh Thanh của mình đây mà!”

  Nhóm con trai bên kia cũng ồ lên cười, không biết đang bàn tán gì, chỉ thấy Tuyệt Mỹ bị mọi người trêu đến nỗi sắp không chịu nổi. Tuyệt Mỹ là người đầu tiên cởi quần đi biển, vứt lên ghế dài. Thể hình tuyệt đẹp! Mắt đám con gái sáng rực, thực ra mấy tên con trai này đều có thể hình không tệ, có điều… không thể không thừa nhận người có thể hình đẹp nhất trong nhóm chắc chắn là Tuyệt Mỹ Sát Ý và Thương Thanh Từ. Ai bảo hai vị cao nhất chứ?

  Cho nên sau khi Tuyệt Mỹ đã cởi đồ, mọi người đều đang mong đợi xem Thương Thanh Từ cởi đồ sẽ thế nào… Plz! Cơ hội này ngoài Cố Thanh ra thì những người khác chỉ có thể nhìn thấy khi cùng đi biển thôi! T.T…

  Một người, hai người, ba người, bốn người…

  Cuối cùng chỉ còn mình Mạc Thanh Thành ngồi trên ghế uống nước, dường như anh chẳng vội xuống biển, ngay cả Cố Thanh cũng cảm thấy ngại ngùng khi chứng kiến cảnh mọi người nhìn chòng chọc vào đại nhân và trêu ghẹo. May mà họ đều là bạn lâu năm với Thương Thanh Từ hoặc là hoa đã có chủ nên chỉ tò mò nhìn vào cơ thể người đàn ông có vòng sáng trên đầu thế thôi.

  Cố Thanh giả vờ điềm nhiên, tiếp tục nhấm nháp cốc sinh tố. Cô mới chỉ thấy anh mặc đồ ở nhà, tuy nhiên khi được anh ôm trong lòng, cô cảm thấy cơ thể anh chắc... rất đẹp.

  Đột nhiên Tuyệt Mỹ ở dưới biển gọi to, giục anh xuống nước.

  Cuối cùng Mạc Thanh Thành cũng uể oải đứng lên, tiện tay cởi áo ra.

  Cực kỳ gợi cảm! Hoàn hảo đến từng centimet…

  Thế là mọi người càng tò mò hơn, nếu tiếp tục cởi thì sẽ thế nào nhỉ…

  Trong tiếng sóng biển, trong không gian giao hòa giữa ánh trăng và ánh đèn, độ tò mò tăng vọt…

  Cố Thanh cảm thấy cảm giác bạn trai mình bị mọi người mong đợi cởi đồ thực đáng xấu hổ. T.T… Cô đang tính xem nên tìm lý do gì đó để ngăn đại nhân lại trước khi anh tiếp tục cởi đồ hay không.

  Sau đó… Sau đó…

  Cô thở phào nhẹ nhõm vì anh mặc quần đùi đi biển lội thẳng xuống nước. Xuống nước như thế này… Tuy nhiều đàn ông có thói quen mặc quần đùi xuống biển nhưng…

  Bánh Đậu thở dài. “Cậu ấy là bác sĩ thật hả Thanh Thanh?”

  “Dạ? Thật mà…”

  “Bác sĩ gì mà phong kiến cổ hủ thế…”

  “…”

  Mạc Thanh Thành cũng lên bờ sớm hơn mọi người, anh cầm khăn tắm của khách sạn lau tóc, khắp người lấm tấm nước, đứng trước mặt hỏi Cố Thanh: “Anh đi thay quần áo, rồi cùng em ăn khuya nhé?”

  Cố Thanh nhìn anh để mình trần, quần đùi ướt sũng nom còn hút hồn hơn cả mặc quần bơi… Cô luống cuống đáp “ừm” một tiếng rồi vội vàng cùng anh về thay quần áo. Thay quần áo mới là chuyện quan trọng… Nhưng khi về đến phòng rồi, anh lại không vội thay quần áo mà tắt đèn trong phòng, tiện tay lấy hai lon coca trong tủ lạnh rồi cầm hai chiếc cốc ra ban công cùng cô.

  Vì mọi người đều đang ở bãi biển nên các phòng ở tầng bốn và tầng năm đều tối đèn. Anh rót coca ra cốc, đưa cho cô.

  Cố Thanh đón lấy, nhìn nửa người trên để trần của anh, mặt bỗng dưng đỏ ửng. Cô uống ngụm coca rồi tựa vào lan can nhìn xuống quán bar nhấp nháy ánh đèn phía dưới.

  Ngoài bóng người tản bộ, trên bãi cát chỉ còn lại các tiết mục biểu diễn của người bản địa. Rất nhiều đàn ông chuyển giới ăn mặc sặc sỡ đang chơi cầu lửa… Trong khi những người phía sau nằm ngả người trên ghế mây nghỉ ngơi.

  Đang xem một cách hứng thú thì cô bỗng nghe đại nhân gọi tên mình. Quay đầu lại nhìn anh, cô thấy ban công vẫn không bật đèn, chỉ có ánh sáng từ dưới quán bar hắt lên, phản chiếu gương mặt anh, càng làm tôn lên đôi mắt long lanh như ánh nước.

  “Lại đây ngồi nào!” Giọng anh luôn đầy ma lực ở những nơi ánh sáng mờ ảo thế này.

  Cô “vâng” một tiếng rồi đặt cốc nước lên chiếc bàn mây kê cạnh đó, đang định ngồi lên một chiếc ghế dài khác thì bị anh nắm cổ tay, kéo đến chỗ anh.

  Không kịp phòng bị, cô cứ thế bị anh kéo lại gần.

  Anh thì thầm: “Nằm đây với anh!”

  Cô thấy khó thở, cắn môi, lắc đầu ngượng ngùng.

  “Ngoan!” Giọng Mạc Thanh Thành lại hơi khàn, nhẹ nhàng khuyên nhủ. “Để anh xem em nặng bao nhiêu.”

  Mặt cô nóng bừng, cơ thể như bị thiêu đốt, không hiểu bằng cách nào mà cô đã bị cánh tay anh kéo tới, ôm trọn vào lòng, may mà… sau đó không còn hành động nào tiến xa hơn nữa.

  Cô cảm thấy đầu mũi mình bắt đầu lấm tấm mồ hôi, cô khẽ cựa. “Không được chê em nặng đấy…”

  Giọng anh cười thoảng bên tai. “Anh không chê đâu!”

  Cô cảm thấy tay anh đang đặt nơi eo mình liền hắng giọng, khẽ nói: “Hôm đó, anh hát lúc cuối cùng ấy, nghe rất hay.”

  Anh lơ đễnh “ừm” một tiếng. “Hay sao? Thực ra hôm ấy anh hát quá nghiêm túc.”

  … Còn kiểu hát không nghiêm túc nữa sao?! T.T…

  Anh ôm cả người cô vào lòng, khe khẽ hát cho cô nghe, chỉ có điều lần này không còn khí phách hào hùng nữa mà uyển chuyển, điềm nhiên. Giọng anh sở hữu một sức mạnh đặc biệt, nó có khả năng gạt bỏ mọi tạp âm, mọi tiếng huyên náo trên bãi biển đều như lập tức biến mất.

  Cô nhớ lại tối đó, nhớ lại cảm giác tối hôm anh chia tay, sau đó lặng lẽ ngẩng đầu nhìn anh.

  Dưới lầu khách sạn đã bước vào thời điểm náo nhiệt nhất, ánh đèn xanh xanh đỏ đỏ liên tục nhấp nháy, lúc sáng lúc tối khiến các đường nét trên khuôn mặt anh trở nên đặc biệt góc cạnh, hơn nữa lại còn mang cảm giác điềm tĩnh, sáng đẹp. Khóe miệng anh khẽ nhếch lên.

  Không biết cô rướn lại chỗ anh trước hay anh cúi xuống cô trước, Cố Thanh chỉ cảm thấy dường như anh đang hôn mình. Cô không ngừng chìm đắm vào nụ hôn của anh, tay cô níu lấy cổ anh, bị hôn quá lâu khiến cô thấy ngộp thở, ý thức bắt đầu loãng dần.

  Đột nhiên anh rời khỏi cô.

  Cố Thanh giật bắn, dường như cô cũng nghe thấy âm thanh gì đó, dường như có người trở về phòng.

  Quả nhiên, phòng ở góc trong cùng tầng bốn bật sáng, Phi Thiếu và vợ đã trở về… Cô định nhổm dậy thì anh bế cô lên. “Suỵt!” Anh ra hiệu rồi đứng dậy, bế cô đi thẳng vào phòng.

  Khi nãy đóng cửa kéo rèm, cô còn nghe thấy giọng Phi Thiếu ngạc nhiên hỏi ngoài ban công: “Có người về rồi à? Sao chẳng thấy phòng nào bật đèn nhỉ?”

  Trong bóng tối, Cố Thanh được anh đặt lên giường, tim cô như muốn nhảy ra ngoài.
   
 6. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 49: Cơm dừa (2)

  Cô dỏng tai nghe ngóng, Phi Thiếu đứng phía ngoài dường như cũng cảm thấy phong cảnh ở ban công rất đẹp nên quyết định đứng đó tắm ánh trăng.

  Phen này đúng là ngượng thật… Phải đợi lát nữa mới được bật đèn, nếu không thì khác gì thò đuôi hồ ly…

  Nhưng mà cũng không đúng, thực ra khi nãy cô và anh còn ngồi ở ban công cơ mà, sao tự nhiên anh lại bế cô vào phòng, thế chẳng phải giống hai người đang làm chuyện xấu sao?

  “Còn muốn nghe anh hát không?” Mạc Thanh Thành không vội bật đèn, anh nằm xuống cạnh cô, thì thầm hỏi.

  “Suỵt!” Lần này đến lượt cô ngăn anh nói. Chỉ cần không cẩn thận một chút thôi là sẽ bị người khác nghe thấy đó!

  Toàn bộ sự chú ý của cô đều để ở ngoài ban công. Mạc Thanh Thành giơ tay kéo cô lại gần mình, tiếp tục công việc còn dang dở. Cuối cùng cô bắt đầu thở hổn hển, đầu óc mơ màng, cảm thấy hơi buồn ngủ.

  Sau cả đêm ngồi trên máy bay, rồi tiếp theo là cả ngày đi theo lịch trình, giờ cô thực sự muốn nhắm mắt ngủ một lát.

  Căn phòng mờ tối, tuy vẫn văng vẳng vọng lại âm thanh huyên náo bên ngoài và cả tiếng cười thỉnh thoảng lại vang lên của Phi Thiếu, dường như còn có ai đó đã trở về, họ đang tán gẫu gì đó nhưng cô vẫn không thể chiến thắng được sự mệt nhọc… Thế là, cô chìm sâu vào giấc ngủ.

  Hơn sáu giờ sáng ngày hôm sau, cô đột ngột tỉnh dậy.

  Không khí trong phòng rất trong lành vì có gió biển thổi vào. Cô bật dậy, nhìn thấy đại nhân và Tuyệt Mỹ đang ngồi ở ban công từ tấm rèm cửa đang không ngừng cuốn lên rồi lại rủ xuống, dường như họ vừa ăn sáng vừa trò chuyện.

  Cô ngủ ở đây suốt đêm thật ư? (⊙ o ⊙)… Còn Canh Tiểu Hạnh thì sao?

  Cô vội vàng bò xuống giường, vẫn mặc bộ quần áo tối qua, khẽ khàng thò đầu ra khỏi cửa ban công đang hé mở, nhìn bốn phía, dường như chỉ còn hai người họ.

  “Tỉnh rồi à?” Mạc Thanh Thành nghe thấy động tĩnh nhưng không quay đầu lại.

  “Ừm! Ừm… Em về phòng đánh răng rửa mặt đây…” Cố Thanh thấy cửa kính phòng mình vẫn mở, vội chui tọt vào, đóng cửa lại, rồi kéo “soạt” rèm cửa một cái.

  Canh Tiểu Hạnh đang nằm trên giường, còn ôm chăn ngủ ngon lành nữa… T.T… Cô ấy cũng thoải mái quá nhỉ, chẳng lẽ mới ngày thứ hai đã dám ngủ chung phòng với Tuyệt Mỹ rồi sao? So với cô thì quả thực là quá…

  Canh Tiểu Hạnh trở mình, gắng chống mắt lên liếc cô một cái rồi lập tức chu miệng lên trách móc. “Cái đồ trọng sắc khinh bạn! Báo hại tớ suýt buồn ngủ đến mất mạng đây này!”

  “Cả đêm qua cậu không ngủ được sao?” Cố Thanh càng ngạc nhiên hơn. Tốc độ Tuyệt Mỹ đại nhân đúng là kinh người thật!

  “Ừ! Cả đêm không ngủ, đi bộ trên bãi biển, đến tận khi trời sáng mới về phòng…” Tuy Canh Tiểu Hạnh đang buồn ngủ đến muốn giết người nhưng vẫn không nhịn được bật ra lời oán trách. “Tối qua định về ngủ thì đại nhân nhà cậu gọi điện cho Tuyệt Mỹ bảo rằng bà xã anh ấy đã ngủ rồi, Tuyệt Mỹ tự tìm nơi mà ngủ. Anh ấy tìm nơi nào mà ngủ bây giờ? Đây là lần đầu bọn tớ gặp nhau, kiểu gì tớ cũng mất tự nhiên chứ…”

  Thế là… hai người đi bộ cả đêm trên bãi biển à? Tuyệt Mỹ đại nhân, anh thực là một đấng quân tử! (⊙ o ⊙)…

  Nhưng quả nhiên Tuyệt Mỹ không phải típ người ăn chay, tâm lý báo thù và trả miếng vô cùng mạnh mẽ. Đến trưa, cả đám người ngồi quây quần trên bãi biển vừa nhìn mưa to gió lớn vừa ăn lẩu hải sản, Tuyệt Mỹ ăn xoài xong thì ngáp một cái rõ to. “À Bánh Đậu! Cậu ở một mình phải không?”

  Đậu Đậu Bánh Đậu “ờm” một tiếng rồi hỏi: “Thì sao?”

  “Ở một mình không an toàn đâu!” Tuyệt Mỹ ra vẻ nghiêm túc. “Hay để Canh Tiểu Hạnh sang ngủ cùng cậu nhé? Hai cô gái sống chung sẽ chăm sóc cho nhau tốt hơn.”

  “Ừm?” Rõ ràng Đậu Đậu Bánh Đậu vẫn chưa vỡ lẽ. “Thế Thanh Thanh thì sao?”

  Mọi người im lặng, nhưng trong đầu mỗi người đều dần dần vẽ ra một bức tranh vô cùng sinh động và nóng bỏng.

  Đậu Đậu Bánh Đậu cắn nửa quả xoài trong tay, cuối cùng cũng hiểu ra. Nhưng chỉ lát sau, cô lập tức cảm thấy không đúng lắm. “Tuyệt Mỹ, chẳng phải cậu cũng rất thân với Canh Tiểu Hạnh sao? Không phải hai người mới quen nhau à…” Kỳ cục! Sao lại sắp xếp phòng ở ngay cạnh nhau cơ chứ?

  %>_<% Phó trưởng nhóm ngày thường rất thức thời của chúng ta đi đâu rồi?...

  Buổi chiều, anh hướng dẫn viên có thói quen khủng bố tinh thần người khác lại ló mặt ra, rất hào hứng giới thiệu cho mọi người tiết mục đặc sắc nhất trên đảo này: đua xe Kart(*) trên đường núi. Cuối cùng Cố Thanh cũng hiểu vì sao hội con trai lại chọn nơi này, cả hòn đảo là một ngọn núi cao, con đường nhỏ hẹp uốn quanh từ chân núi lên đến đỉnh, rồi lại từ đỉnh núi xuống chân núi… Địa hình kích thích cảm giác mạnh này không phải hòn đảo nào cũng có…

  (*) Xe đua Kart là một loại xe đua thu nhỏ.

  Hội con trai hừng hực khí thế chiến đấu, còn hội con gái thì sợ xanh mặt.

  Đây là một đoạn đường tự do trên núi, không chia làn dành riêng cho các phương tiện giao thông khác của người bản địa và người đi bộ… Đua xe Kart địa hình núi mà!

  Chỉ cần ngẩng đầu nhìn đỉnh núi, cô đã cảm thấy trò chơi này vô cùng nguy hiểm.

  Tuy mọi người đều được nhắc trước không nên mặc váy, ai nấy đều mặc quần soóc nên không sợ bị gió biển thổi tung nhưng đua xe dưới ánh nắng gay gắt thế này, lại giữa rừng rậm núi cao... Vợ của Phi Thiếu biến sắc mặt, khăng khăng đòi ở lại.

  Ngược lại, Cố Thanh lại không mấy sợ hãi, có lẽ vì cô nhìn thấy Mạc Thanh Thành rất ra dáng một tay đua lão luyện, chút lo lắng vương trong lòng liền bay biến. Cuối cùng, ngoại trừ Phi Thiếu bị vợ dọa cho hết hồn ra thì mấy gã con trai đều lần lượt ngồi lên xe, xếp thành một phi đội. Bởi xe chạy với tốc độ rất nhanh nên mọi người đều cầm mảnh khăn vuông buộc sau đầu, che nửa mặt.

  Mạc Thanh Thành buộc trước rồi lấy mảnh khăn màu hồng gấp thành hình tam giác, giúp Cố Thanh che phần dưới mắt rồi tẩn mẩn giúp cô buộc gút sau đầu.

  Cô thấy rất bí thở, định giật mảnh khăn xuống nhưng anh đã cười cười, ngăn lại: “Lát nữa xe chạy rất nhanh, gió và cát sẽ táp vào mặt đấy!”

  Khi tất cả nhóm con trai đều ngồi trên ghế lái, nhóm con gái ngồi phía sau họ, Cố Thanh mới phát hiện anh khác ngày thường ở một điểm. Cô nắm chặt dây an toàn, vô thức nhìn anh, vì bị che hết mặt, chỉ để lộ đôi mắt nên anh lập tức trở nên nổi bật hơn hội Tuyệt Mỹ rất nhiều…

  Cố Thanh thầm nghĩ: Quả nhiên mắt đẹp quan trọng thật…

  Lúc Mạc Thanh Thành nắm vô lăng và thảo luận chuyện cá cược với hội Tuyệt Mỹ, mắt anh nheo lại, đôi lúc lại khẽ liếc lên, hoàn toàn chìm đắm vào trò chơi. Cuối cùng, anh gõ ngón trỏ vào vô lăng, cười thành tiếng. “Được rồi! Quyết định thế nhé, người nào đến đích cuối cùng thì sẽ phải hát bài Hoa hạ dưới trăng thu trong bữa tối nay!”

  Thế có ổn không? Đường đường một đấng nam nhi mà sao hội anh lại ấu trĩ thế? Ở nơi đất khách quê người, dưới ánh nến lung linh bữa tối lại hát Hoa hạ dưới trăng thu... có nên không vậy?

  Đây là bài hát cổ phong nói về các cô bé, cậu bé tán tỉnh nhau… Rất vui vẻ và phong tình đó! (⊙ o ⊙)...

  “Mộc Mộc! Cậu là cảnh sát, tuyệt đối không được thua đâu đấy!” Đậu Đậu Bánh Đậu kéo tay Mộc Mộc xin xỏ. Cô không muốn mất mặt với mọi người chút nào…

  Cuối cùng Mộc Mộc không nhịn được, khẽ liếc cô một cái. “Cảnh sát có vạn năng đâu…”

  Anh hướng dẫn viên cũng ngồi lên xe của mình, cười sảng khoái. “Tôi nói cho các cậu biết, muốn đua xe hả? Thanh niên các cậu thích trổ tài ấy chứ, anh đây cứ cách một tháng lại đến đây một lần, mà lần nào cũng chơi trò này. Các cậu theo sát xe tôi, đừng đi lạc đấy…”

  Hướng dẫn viên còn chưa dứt lời thì tiếng nổ máy đã vang giòn, tất cả xe đều lao như bay.

  Quả nhiên rất mạo hiểm… Đường núi nhỏ hẹp, lại liên tục xuất hiện xe đạp điện của dân bản địa phóng qua, người nào muốn vượt lên đều phải lách qua khe hẹp, rồi tìm cách vượt nhân lúc xe chạy qua khúc cua… Cố Thanh ôm mảnh khăn vuông trên mặt, máu nóng bất giác sôi trào trong cảm giác kích thích và mạo hiểm.

  Bên cạnh là hàng rào thép cao ngang tầm người, nhìn qua đó chỉ thấy trời xanh biển biếc và đường bờ biển vô cùng rõ ràng.

  Ánh nắng chói chang, gió biển, cát bụi, những khúc cua và tăng tốc không ngừng… Tim cô như sắp bắn ra khỏi lồng ngực, thậm chí cô còn rất phấn khích, ngoái đầu lại thấy Tuyệt Mỹ và Wwwwk đang xông lên, bám chặt đuôi xe của đại nhân và sẵn sàng tìm cơ hội vượt qua bất cứ lúc nào. Những xe còn lại chẳng thấy bóng dáng đâu.

  “Chúng ta thắng rồi!” Mạc Thanh Thành đột nhiên reo lên. Giọng anh bị gió thổi tạt đi trong nháy mắt.

  Sau khúc cua, tầm nhìn trở nên vô cùng khoáng đạt. Xe đã lên đến đỉnh núi, phóng tầm mắt ra xa, cả hòn đảo đều thu gọn trong tầm mắt.

  Đợi xe dừng lại hẳn, anh và Cố Thanh mới bước xuống xe, tiện tay giật mảnh khăn vuông màu đen trên mặt mình xuống, tóc ướt đẫm mồ hôi. Dưới ánh mặt trời, cô còn nhìn thấy cả vệt mồ hôi lăn dài trên má anh.

  “Nóng không?” Anh hỏi, giọng hơi khàn đi vì cảm giác phấn khích cao độ sau cuộc thi đầy mạo hiểm.

  “Cũng bình thường ạ!”

  Anh chợt giơ tay ra, lùa vào tóc cô, vuốt xuôi xuống, khẽ nói: “Toát hết mồ hôi rồi này!”
   
 7. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 50: Cơm dừa (3)

  Những tay đua phía sau cũng dần cán đích, người nào người nấy dùng giọng lồng tiếng chuyên nghiệp để thể hiện sự ai oán của mình, họ bảo lẽ ra không nên đua với kẻ đam mê đua xe Kart như Át chủ bài. Qua lời than thở của Tuyệt Mỹ, Cố Thanh mới biết hồi đại học, Mạc Thanh Thành để một chiếc xe Kart ở bãi xe ngoại ô, hễ có thời gian rảnh là lại đến đó lái một tiếng. Chỉ có điều bây giờ vướng bận công việc, anh ít có dịp chạy xe nên đã chuyển nhượng nó cho người khác. Thảo nào khi nãy anh chiến thắng một cách nhẹ nhàng thế.

  “Át chủ bài đại nhân, tôi không muốn hát Hoa hạ dưới trăng thu đâu…” Cuối cùng, Bánh Đậu nhảy từ xe của Mộc Mộc xuống, mặt méo xẹo như sắp khóc. “Tôi thề là tôi mà lái còn nhanh hơn cậu ấy… Mộc Mộc, cậu nói thật xem, cậu không phải cảnh sát giao thông đấy chứ? Chẳng dám vượt xe nào cả…”

  Đậu Đậu xếp vào hàng cao nhất trong đám con gái nhưng khi đứng cạnh Mộc Mộc thì vẫn thấp hơn nửa cái đầu. Cô và Mộc Mộc nhảy xuống xe, miệng không ngừng lèm bèm trách móc, trong khi Mộc Mộc lại cho rằng an toàn là số một, không cần thiết phải chạy xe liều mạng chỉ vì muốn trốn không hát một bài… Huống hồ, anh còn vô cùng thành khẩn thú nhận: “Tôi mới biết lái xe nên không thuận lắm…”

  “Biết trước đã để Mặc Bạch ngồi xe cậu, cho hai anh em nhà cậu hát với nhau được rồi.”

  Mộc Mộc vẫn thủng thẳng nói: “Mặc Bạch đang ngủ ở khách sạn. Cậu ấy chỉ thích spa, không thích đua xe…”

  Bánh Đậu hết cách với Mộc Mộc, cô xuống xe, men theo cầu thang đá, trèo lên ngôi nhà gỗ nằm ở nơi cao nhất trên đỉnh núi.

  Mạc Thanh Thành đi mua nước cho Cố Thanh. Lúc ấy anh hướng dẫn viên mới lề rề đi tới, sau khi nhảy xuống khỏi xe, anh ta ngại ngùng cười ha ha hai tiếng rồi móc ra một cuốn sổ, cùng hướng dẫn viên bản địa bắt đầu tổng hợp số người đi spa ở bãi biển. Khi đến gần cô, anh hướng dẫn viên tỏ ra rất hiểu người hiểu cảnh. “Anh biết các em là một đôi.” Nói rồi, anh ta chỉ bóng lưng Mạc Thanh Thành đang đi mua nước.

  “Vâng…” Nhưng điều này thì liên quan gì đến spa chứ?

  Anh hướng dẫn viên lại quay qua Canh Tiểu Hạnh, nói một câu tương tự khi đưa tay sang chỉ Tuyệt Mỹ. Canh Tiểu Hạnh lắc đầu thật mạnh vẻ rất không tự nhiên.

  Sau đó… anh hướng dẫn viên rời đi chỗ khác.

  Xe đưa mọi người sang đầu kia của hòn đảo, Cố Thanh nhìn thấy một dãy những ngôi nhà gỗ nhỏ, sau khi được hướng dẫn viên phân phòng, cô mới hiểu rốt cuộc chuyện cô và anh có phải một đôi hay không liên quan thế nào đến spa… Ngoài hai đôi vợ chồng kia ra thì mọi người đều được phân thành hai nam hoặc hai nữ một phòng.

  Cô bước vào trong nhà gỗ, nhìn ô cửa sổ sát đất hướng ra biển, trong hồ nước nóng cỡ nhỏ liên tục có tiếng nước chảy róc rách, phần còn lại của gian phòng kê hai chiếc giường mát xa, bất kể trên mặt đất hay trong hồ bơi, thậm chí cả trên giường đều rắc tầng tầng lớp lớp những cánh hoa… Ông chủ khu nghỉ mát còn nói với cô bằng thứ tiếng Trung rất thành thạo: “Hai bạn có thể tắm trước, sau đó ngâm mình trong hồ nước nóng, thậm chí có thể ngủ một lát. Bất cứ khi nào muốn mát xa thì xin mặc quần ngắn và nhấn chuông, sẽ có hai nhân viên vào phục vụ các bạn.”

  Cùng tắm? Cùng ngâm nước nóng?!

  “Chúc hai bạn có một kỳ trăng mật vui vẻ!” Nói rồi, ông chủ đi ra ngoài.

  Trăng mật… vui vẻ? T.T…

  “Em tắm trước đi, anh ngồi đây ngắm biển một lát.” Giọng anh vang lên bên cạnh cô, dễ dàng xua tan mây mù ngượng ngập. Cố Thanh lập tức ôm quần áo, bước vào phòng tắm tắm rửa sạch sẽ, lúc bước ra, cô chỉ quấn xà rông mà khu nhà nghỉ mát cung cấp, buộc thắt nút ở cổ để tạo thành chiếc váy liền thân che nửa người.

  Cô đang lấy máy sấy để sấy khô tóc thì thấy Mạc Thanh Thành đã tắm xong. Anh vận chiếc quần thể thao rồi bước ra ngoài.

  Qua gương, cô nhìn thấy hồ nước nóng, nhìn thấy anh đang để mình trần bước lại phía cô, nhìn thấy vết chân ướt nước của anh giẫm trên sàn nhà… Đột nhiên cô thấy hồi hộp lạ kỳ… Rõ ràng tối qua còn cùng nhau ở trong phòng, ngủ trên giường của anh nhưng cũng hề có cảm giác hồi hộp chẳng biết làm gì như thế này.

  “Em sấy khô à?” Anh đặt tay lên vai cô. “Không muốn xuống hồ ngâm mình sao?”

  Trong hoàn cảnh vừa mới tắm xong liền đi spa thì làm gì có quần áo tắm… Khỏa thân đứng trước mặt đại nhân ư? Cô không dám đâu! T.T…

  “Không ạ…” Cô bắt đầu đỏ mặt…

  “Không ngâm mình cũng được! Anh cũng sợ hồ tắm không được vệ sinh lắm.” Anh cười cười.

  Vẫn là giọng cười hút hồn không cần cố tạo ra ấy, nhưng không biết tại anh và cô đang ở một đất nước khác hay vì gian phòng này trải đầy hoa và hương thơm, hoặc có lẽ… anh cố ý khiến giọng mình trầm xuống như thế này, cô cảm thấy giọng anh hôm nay có một sự mê hoặc không thể diễn tả thành lời.

  Cô tiếp tục cầm máy sấy tóc, thổi bừa vào mái tóc dài của mình.

  Nhìn qua ô cửa sổ sát đất, có thể thấy tất cả cảnh sắc bên ngoài, từ mặt biển rộng đến bãi cát dài, tuy Cố Thanh biết người ngoài không thể nhìn thấy những gì đang diễn ra trong phòng nhưng cô vẫn có cảm giác rất kỳ lạ.

  Tay Mạc Thanh Thành gỡ nút thắt cô buộc trên cổ. Cô cảm thấy cả cơ thể như đang bốc cháy, còn chưa kịp tắt máy sấy tóc thì chiếc váy đã trôi khỏi người và tuột hẳn xuống dưới. Lưng cô áp sát vào ngực anh. Người anh vẫn ướt nước, thì ra anh chưa lau khô khi bước ra khỏi hồ tắm.

  Tay trái anh nâng cằm cô, bắt cô phải ngẩng đầu lên, rồi cúi xuống hôn cô đắm đuối. Trong khi đó, tay phải đã tự nhiên trượt xuôi xuống cơ thể cô.

  Cuối cùng hai cô nhân viên mát xa cũng bước vào. Cố Thanh chẳng khác nào con tôm bị nướng chín, từ cánh tay đến cả cơ thể đều đỏ lựng. Nhưng dường như hai cô nhân viên mát xa thấy chuyện này rất bình thường, vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật mà… dù sao ông chủ cũng đã dặn trước rồi…

  Vì không giới hạn thời gian nên thời điểm mọi người rời khỏi phòng không giống nhau. Lúc đại nhân và Thanh Thanh ra khỏi phòng thì Mặc Bạch và Mộc Mộc, Canh Tiểu Hạnh và Đậu Đậu Bánh Đậu đang ngồi bên bờ biển đợi xe tới đón.

  Thế là dưới phong cảnh trời xanh biển biếc, sóng cuốn ì ầm, bốn người họ nhìn Mạc Thanh Thành và Cố Thanh rồi cười một cách vô cùng mờ ám. Họ lần lượt trưng ra vẻ mặt “chúng tôi biết cả mà”, sau đó quay đầu đi, tiếp tục ngắm biển, nhặt vỏ sò, đá cát…

  Tối đó, Đậu Đậu Bánh Đậu trong đội đua xe thua cuộc muốn hóa điên, vì một Mộc Mộc đẹp trai nghiêng ngả, một coser khiến người người nhỏ nước dãi thèm muốn… lại không biết hát…

  Bắt Bánh Đậu, một ca sĩ nổi tiếng được mệnh danh là “Mặc Mặc Nhi” phải song ca với Mộc Mộc, cô thực lòng muốn chết quách cho xong… Thế mà cảnh sát đại nhân của chúng ta lại vô cùng nghiêm túc tuân thủ đầy đủ lời hứa, anh cầm lời bài hát vừa mới chép ra, hát như cơm nguội theo nhạc nền mở trên điện thoại…

  Điều kỳ lạ nhất là, tối đó Canh Tiểu Hạnh vẫn được phân ngủ cùng Cố Thanh. Đến nỗi cuối cùng Mặc Bạch không nhịn được, vừa uống rượu ở quán bar ngoài trời vừa hỏi thầm Tuyệt Mỹ xem có phải Cố Thanh và Mạc Thanh Thành đang xảy ra mâu thuẫn gì không? Tuyệt Mỹ ngạc nhiên nhìn anh, đáp: “Làm gì có chuyện đó!”

  “Thế sao họ không ở cùng nhau nhỉ?” Mặc Bạch vẫn lơ ngơ không hiểu…

  Rồi Mặc Bạch lén ngoái lại nhìn, thấy Cố Thanh đang ngả đầu trên vai Mạc Thanh Thành, thì thầm gì đó vào tai anh. Chắc họ không có chuyện gì thật!

  “Buồn ngủ à?” Mạc Thanh Thành khẽ hỏi cô.

  Rõ ràng chỉ một câu nói rất đơn giản nhưng sao nghe dịu dàng đến thế! Tay anh vuốt ve cánh tay cô, nhè nhẹ lướt trên da cô. Cô cuộn tròn người lại, ôm gối mình, ngồi bên cạnh anh, đầu tựa vào vai anh.

  Buổi chiều bị anh giày vò thế, lại được cô nhân viên mát xa rất tận tình mát xa khắp người khiến cô bây giờ bị đau ê ẩm. Cô hơi mệt nhưng cũng vô cùng thoải mái.

  Đại nhân…

  Thương Thanh Từ…

  Mạc Thanh Thành…

  Từng cái tên ghép lại với nhau… đều là anh.

  Dẫu anh ở ngay bên cạnh, cô có thể nghe thấy hơi thở của anh, nhưng sao vẫn có một cảm giác vô cùng kỳ diệu. Nó khiến cô không ngừng muốn nói chuyện với anh, dẫu chỉ là những câu chuyện không đầu không cuối hoặc không ngừng muốn chạm vào anh, dẫu chỉ là cái nắm tay đơn thuần mà thôi.

  Dường như… chỉ cần nhắm mắt lại là cô bắt đầu nhớ đến khuôn mặt anh. Không nghe thấy tiếng là bắt đầu nhớ đến giọng nói của anh… Cô cảm thấy thật kỳ lạ, lòng bỗng dưng thấp thỏm, nếu về nước, rồi lại quay về tiết tấu mỗi tuần gặp nhau hai lần thì nỗi nhớ sẽ đốt cô thành tro mất! T.T…

  Trong đầu liên tục lặp đi lặp lại ý nghĩ kỳ lạ ấy, cuối cùng, bất kể đang ngẫm ngợi chuyện gì thì dòng suy tưởng của cô đều dần dần hướng về cảnh tượng thân mật với anh trong ngôi nhà gỗ nhỏ ven biển ấy. Từ việc bị giọng nói của anh mê hoặc, cô đã yêu anh, rồi hoàn toàn thẳng thắn đối mặt.

  Mãi đến cuối cùng, anh dừng lại bằng tất cả lý trí, mà trước đó… hai người thực không hề giữ lại thứ gì.

  Cố Thanh nghĩ đến giọng nói đầy mê hoặc của anh thì thào bên tai mình, lúc thì dịu dàng, trầm ấm, khi lại khàn khàn vẻ nuông chiều… cô bất giác rướn người, chà mặt vào vai anh, tim bắt đầu đập không theo nhịp điệu nào nữa. Cuối cùng, lúc nhấn chuông gọi thợ mát xa, anh mới nói đùa rằng lần sau anh không đảm bảo có thể nhịn được thế này, tốt nhất không nên ở chung phòng thì hơn…

  Không thể nhịn chuyện gì cơ… Chẳng lẽ khó đến thế sao…
   
 8. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 51: Cơm dừa (4)

  May mà hoạt động của ngày hôm sau rất đơn giản, chỉ đi câu cá và lặn biển. Có điều, do ánh mặt trời quá chói chang khiến người ta không mở nổi mắt, cảm giác hơi khó chịu một chút.

  Đoàn du lịch ngồi trên hai chiếc thuyền, riêng nhóm cô đã chiếm mất một chiếc. Mỗi người lấy một cần câu đơn giản ở chỗ thuyền trưởng. Ban đầu mọi người cứ tưởng sẽ được phát một chiếc cần câu thật hoành tráng, có sức quăng mấy chục mét như trong phim, nhưng thực tế họ chỉ nhận được một sợi dây thật dài quấn quanh cổ chai mà thôi. ╮(╯▽╰)╭

  Anh họ đã trở nên thân thiết với các thành viên trong nhóm, thản nhiên ngồi tán gẫu với họ như những người bạn mà không hề hay biết sự lợi hại của những vị cao thủ sớm đã được phong thần trong giới 2D, thậm chí cuối cùng còn rất hào hứng nói với họ về Kiếm Tam. Nhưng Đổng Nhất Nho thì ngược lại, trong suốt hành trình, cô cô không thể rời mắt khỏi thần tượng lồng tiếng Thương Thanh Từ và thần tượng coser Mộc Mộc của mình, lúc nào cũng mang biểu cảm quá nhiều tin scandal ập đến một lúc, không thể tiêu hóa nổi…

  Mọi người ngồi trên ván gỗ ở hai bên mạn thuyền, mặc áo phao cứu sinh, chân ngâm dưới nước, lười nhác rung sợi dây câu.

  Cố Thanh và đại nhân ngồi ở đuôi thuyền, cô vân vê cổ chai, chốc chốc lại có cảm giác cá đớp mồi. “Hình như cá cắn câu rồi hay sao ấy?”

  “Có cảm giác không?” Anh nhìn sợi dây trên tay cô, quả nhiên sợi dây đang căng ra.

  “Ừm…”

  Trong thoáng chốc, mặt cô chợt ửng đỏ. Chiều hôm ấy, anh cũng từng hỏi cô câu hỏi này, sao tự nhiên cô lại nhớ đến nó chứ…

  Nhưng Mạc Thanh Thành hoàn toàn không phát hiện ra cảm xúc khác lạ của cô, anh thò tay giúp cô nhử con cá, không ngừng giật dây lên rồi lại thả xuống. Cô ngắm nhìn gương mặt nhìn nghiêng của anh và khóe mắt hơi cong lên… Vừa lơ đễnh một chút, cô liền bị gió thổi bay mất chiếc mũ rơm che nắng, cô vô thức với tay chụp lấy nhưng không những không chụp được mà còn nghiêng người suýt rơi xuống nước, may mà anh nhanh tay nắm lấy áo phao cứu sinh của cô. Khi mũ rơm rơi xuống nước, cô mới nhận ra hành động của mình khi nãy vô cùng nguy hiểm.

  Sợi dây câu cá cũng bay mất luôn, dây câu quấn vào bắp chân cô. Cô rút chân khỏi mặt nước, giẫm lên ván gỗ, gắng cởi sợi dây câu. Sợi rất mảnh, quấn liền mấy vòng, còn thắt nút vào nhau, thêm vào đó ánh nắng gay gắt khiến cô không mở nổi mắt. Đúng là đen đủi!

  “Đừng giật mạnh tay thế! Để anh gỡ giúp em!” Anh vừa nói vừa giơ tay ra, mới hí hoáy một lúc đã bật cười. “Sao anh toàn giúp em gỡ hết thứ này đến thứ khác vậy nhỉ, lần đầu thì gỡ tóc, lần thứ hai lại gỡ tóc, lần này còn khá, chuyển từ tóc sang dây câu.”

  Sao mặt cô lại nóng bừng lên thế này? Cố Thanh, rốt cuộc ngươi đang nghĩ gì thế, sao cứ liên tưởng những cảnh H thế không biết!! T.T…

  “Em đang nghĩ gì vậy?”

  Cô ngại ngùng thu chân lại, muốn tránh khỏi ngón tay anh. Bị anh phát hiện rồi… Xấu hổ quá!

  “Các thủy thủ vớt được mũ của em rồi đấy Thanh Thanh!” Mặc Bạch nhúp chiếc mũ ướt sũng của Cố Thanh lên, đột nhiên thò mặt ra khỏi khoang thuyền, vừa khéo nhìn thấy cảnh đại nhân nắm lấy bắp chân cô, liền cười phá lên. “Hai người ở dưới thuyền phải cẩn thận đấy, động tác kịch liệt quá không khéo lại rơi xuống biển…”

  Mặc Bạch oang oang thế làm ai nấy đều mất vui. Nhìn trộm đôi trẻ tình tứ với nhau có phải hay hơn bao nhiêu không? Cậu dọa người ta như thế thì làm gì còn cảnh nóng mà xem…

  Mộc Mộc bị say sóng đến nỗi chỉ muốn nhảy xuống biển tự tử luôn cho rồi, lúc nãy cũng cố ngóc đầu dậy, yếu ớt lẩm bẩm một câu: “Có người say sóng sắp chết, có người lại đong tình ở cuối thuyền. Chúng ta đều hành nghề cứu người tích đức, nhưng sao lại khác nhau một trời một vực thế này, ông trời đúng là bất công quá đi mất…”

  Chỉ có anh hướng dẫn viên đứng ở mũi thuyền, tháo kính râm xuống, xua tay nói: “Tôi nói này, sao các cậu cứ thích xúm lại nhìn vợ chồng trẻ người ta thế? Có gì hiếm gặp đâu? Câu suốt nửa tiếng rồi mà vẫn chưa ai câu được con cá nào. Kém quá đấy! Các cậu đã lập kỷ lục kém nhất trong lịch sử dẫn đoàn của tôi!”

  Anh hướng dẫn viên vừa dứt lời thì ánh mắt Đổng Nhất Nho sắc như phi đao bay về phía anh.

  Không có gì hiếm gặp ư?! Vô cùng hiếm gặp đó!!! Không được làm phiền thần tượng của tôi tán gái, hiểu chưa!!!

  Anh hướng dẫn viên thấy lạnh sống lưng, tiếp tục hô hào mọi người câu cá.

  Ở bên này, cuối cùng cũng đã gỡ được sợi dây câu.

  Lúc thuyền trưởng gác mũ của Cố Thanh lên đỉnh thuyền để phơi khô, đại nhân chợt “suỵt!” một tiếng, đưa chiếc chai nhựa quấn dây câu đang cầm trong tay cho Cố Thanh, cô còn chưa kịp phản ứng gì thì thấy đại nhân đã giật dây, kéo lên một chú cá có màu sắc sặc sỡ. Con cá không ngừng quẫy đuôi, ánh nước lấp lánh dưới ánh mặt trời.

  “A! Câu được rồi!” Cô mừng rỡ, kêu lên kinh ngạc.

  “Ai thế? Ai câu được thế?” Hướng dẫn viên phấn khích lấy máy ảnh ra, lao vèo về phía đuôi thuyền, lập tức nói với Cố Thanh: “Tạo dáng nhanh lên! Anh phải chụp ảnh với mỹ nhân đầu tiên câu được cá.”

  Cố Thanh giơ cao con cá lên, còn chưa kịp giải thích thì đã bị mặc nhận là người đầu tiên câu được cá.

  Đại nhân mỉm cười, anh chẳng quan tâm ai mới là người câu được. Trời cao đất rộng, dỗ được bà xã vui vẻ mới là điều quan trọng nhất.

  Vật vã suốt nửa tiếng đồng hồ, cuối cùng cũng có người ở đuôi thuyền câu được cá, chẳng khác gì mở ra cánh cửa may mắn, trong vòng mười phút, liên tiếp có người giật được đủ loại cá, ném vào trong thùng ở khoang thuyền, loáng sau đã gom được mười mấy chú. Mặc Bạch vô cùng hưng phấn vỗ thùng bồm bộp, mãi đến tận lúc thu thuyền vẫn không nỡ phóng sinh chúng.

  Bởi không có mũ rơm che nắng nên mặt Cố Thanh bị nắng chiếu bỏng rát. Lúc trở về khách sạn, cô ai oán nhìn khuôn mặt đỏ phừng phừng của mình, lần này không phải đỏ vì sự mê hoặc của trái cấm nữa mà thực sự vì bị cháy nắng.

  Nghĩ trước nghĩ sau một hồi, cô quyết định không ra ngoài chơi nữa mà sẽ ở phòng nghỉ ngơi nửa ngày. Ừm!

  Không biết Canh Tiểu Hạnh đã luồn lách ở góc nào tìm món ngon với Tuyệt Mỹ, lúc đợi đại nhân tắm gội, cô ngồi buồn giơ điện thoại tìm sóng trong phòng, nhưng tín hiệu quá yếu, cuối cùng cô đóng luôn cửa phòng lại, ra sô pha ngoài sảnh tầng bốn ngồi, cuối cùng cũng có tín hiệu.

  Ở sô pha còn có một đôi nam nữ cũng cầm điện thoại tìm sóng wifi. Chẳng ngờ vừa mới vào weibo thì đã thấy bài mới đăng tải của Mặc Bạch: “Câu cá trên biển, bà xã của tên nào đó câu được chú cá đầu tiên, mở cánh cửa may mắn cho anh em, thế là một chốc, cả hội câu được hơn chục chú. Ha ha…” Đương nhiên phía dưới có kèm theo ảnh xô cá.

  Câu nói rất hàm súc, chính vì hàm súc nên chắc mọi người không đoán được ai với ai, nhưng ác nhất là… những kẻ vừa mới nhìn trộm anh với cô mười người như một đều giơ ngón cái lên khen. Nhìn bao nhiêu người xúm quanh đại nhân khen như vậy thì đến đứa ngốc cũng biết “tên nào đó” là ai…

  Thương Thanh Từ vẫn là Thương Thanh Từ. Anh rút khỏi giang hồ nhưng giang hồ vẫn tồn tại những truyền thuyết về anh. Không lồng tiếng trên mạng nữa ư? Điều đó không hề ảnh hưởng đến tình yêu của fan dành cho anh… Chỉ cần thỉnh thoảng rò ra chút thông tin về anh cũng đủ khiến mọi người thấy thỏa mãn rồi. Thế là ngoài fan của Mặc Bạch ra thì fan của đại nhân cũng lập tức hiện thân, họ vô cùng mừng rỡ bình luận:

  “Ước gì có được bức ảnh chụp lưng ai đó!”

  “Mặc Bạch đại nhân, mong ngài đăng lên Weibo tin tức có liên quan đến ai đó nhé! %>_<%”

  “Đại nhân, mong biết được tình hình gần đây của ai đó!!!”

  “Đại nhân nói hàm súc quá… Không phải Át chủ bài đại nhân đi hưởng tuần trăng mật đấy chứ?! Mong đại nhân mau trả lời!!!”  Đi hưởng… tuần trăng mật?! Cố Thanh ôm mặt, thấy ran rát, chắc do cảm xúc bị kích động đây mà…

  Cô còn đang xuýt xoa vì khuôn mặt bị cháy nắng và phản ứng do dòng tin trên Weibo của Mặc Bạch mang lại thì có người cúi xuống bên cạnh. Mạc Thanh Thành vừa tắm xong, người vẫn còn nhỏ nước, áp sát người cô, hỏi: “Muốn đi ngủ trưa không?”

  “Ngủ trưa ạ? Không đi ăn trước sao?” Cô cầm di động, còn chưa phản ứng kịp với logic này. Nhưng chỉ một giây sau, cả người cô đã được đại nhân bế bổng lên ngay trước mặt đôi nam nữ vẫn đang giơ điện thoại tìm tín hiệu wifi, rồi đường hoàng ôm về phòng.

  Đôi nam nữ liếc mắt nhìn sang, tuy ở trần tắm nắng, mặc bikini, hay tình tự với nhau dưới ánh nắng hoặc ánh trăng là những chuyện đầy rẫy ở nơi này, chẳng có gì là lạ nhưng họ vẫn không thể không tán thưởng khiếu thẩm mỹ của cô gái vừa được bế đi.

  Trong phòng thoang thoảng mùi sữa tắm. Trên cơ thể anh cũng có.

  Cô lẩm bẩm kêu đói thì bị anh đưa cả lời nói và đầu lưỡi xinh xắn của cô vào miệng mình. Tóc anh vẫn giỏ nước, chảy cả lên người cô và lên ga trải giường, nhưng cô không hề cảm thấy khó chịu mà còn cảm thấy vô cùng thân mật.

  Rèm cửa đã được kéo kín, chỉ còn tia sáng rất mảnh lọt qua khe, tia sáng chói mắt ấy đậu lại trên giường.

  “Chút nữa muốn ăn gì nào?” Anh tiếp tục nhấm nháp cô, nhân tiện quan tâm đến cái bụng rỗng của kẻ đang bị anh nhấm nháp.

  “Hải sản nhé? Hay BBQ?”

  “Ý hay đấy!” Anh cắn xương quai xanh của cô, thì thầm: “BBQ ở đây cũng rất tuyệt.”

  “Ưm…”

  Cô đội mũ rơm mới, ngồi trong quán BBQ ngoài trời, đối diện với anh, tay cầm dĩa không ngừng xé phần thịt nướng của mình, ăn ngon lành chẳng khác nào lúc anh ăn cô, ăn mãi mà không biết chán. Cứ chốc chốc cô lại kéo váy hoặc cổ áo của mình lên che đậy, chỉ sợ để lộ dấu vết gì.

  Thế này thì có khác gì đày ải người ta chứ! Ở hải đảo nóng nực thế này mà cô phải mặc rõ nhiều…

  Thì ra cái mà anh nói là “phải gắng nhịn” chẳng qua chỉ là giữ gìn chuyện cuối cùng… còn lại anh ăn sạch sẽ, không hề nể nang… Đúng là xấu hổ đến nỗi khó mà mở miệng! T.T…
   
 9. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 52: Cơm dừa (5)

  Hôm cả đoàn rời khỏi đảo, họ bay chuyến bay trưa. Khi đang ăn cơm ở nhà hàng Trung Quốc duy nhất trên đảo thì hướng dẫn viên bản địa theo chân họ suốt bốn ngày đột nhiên cầm một món quà đưa cho Thanh Thanh, nói rằng: “Đây là món quà dành cho đôi vợ chồng tân hôn duy nhất của đoàn!”

  Cố Thanh đang ăn rau muống xào tỏi để bù lại hai ngày không hề được ăn rau xanh thì nhận được món quà. Cả bàn ăn đều cười phá lên. Hóa ra mọi người đang hộ tống Át chủ bài đại nhân đi hưởng tuần trăng mật sao?

  Cô cứ thế xấu hổ suốt chặng đường, đến tận khi về đến Thượng Hải…

  Lúc về đến Thượng Hải đã là canh khuya, đại nhân lái xe đưa cô và anh họ về dưới tầng nhà Cố Thanh. Lúc anh họ xuống xe lấy hành lý, cô muốn nói lời tạm biệt nhưng đột nhiên thấy không nỡ. Từ bé đến giờ đây là lần đầu tiên cô thân mật với một người con trai đến mức này, và dường như cô đã quen với việc trước khi ngủ, sau khi tỉnh dậy đều trông thấy khuôn mặt anh, nghe thấy giọng nói anh.

  Hính như ai đang yêu say đắm đều như vậy thì phải? Đừng uốn éo ngúng nguẩy nữa, Thanh Thanh Mạn!

  “Em đi đây, anh về tới nhà thì gọi điện thoại cho em!” Cuối cùng cô cũng hạ quyết tâm nói lời tạm biệt.

  “Ừm!” Đôi mắt đẹp của anh nhìn cô đăm đắm, sau đó nắm tay cô. Trong lúc cô còn đang không nỡ rời xa anh, anh chợt hôn lên lòng bàn tay cô, khẽ nói: “Đột nhiên chẳng muốn cho em đi chút nào.”

  … Chết rồi! Cảm giác cố tỏ vẻ cứng rắn nói lời tạm biệt khi nãy bỗng bay đâu mất. Giọng anh thấm vào tận trái tim cô, cô thực sự không muốn chia tay anh chút nào. T.T… Anh đừng dùng giọng nói ấy nói chuyện với em nữa có được không?!

  “Muốn anh cùng em lên nhà gặp bố mẹ em không?” Anh bỗng hỏi.

  Cô giật thót, phản ứng đầu tiên là lắc đầu thật mạnh, rụt phắt tay lại rồi nói tạm biệt, nhân tiên thêm câu: “Chúc anh ngủ ngon” rồi tháo chạy khỏi xe. Cô gấp gáp về nhà, tắm gội qua loa rồi nhảy lên giường, bịt chăn lên đầu, cuối cùng mới thở phào nhẽ nhõm… Nhưng sao trong lòng lại trống trải thế này? Cô lại từ chối đại nhân thêm một lần nữa sao?

  Có điều, cứ nghe thấy ba từ “gặp bố mẹ” là cô lại thấy sợ, tuy anh cũng đã từng gặp mẹ rồi nhưng lời anh vừa nói rõ ràng là muốn gặp chính thức, mà cô dường như cũng chưa chuẩn bị tâm lý.

  Có lẽ do thời gian hai người yêu nhau còn ngắn, thậm chí hai người đã thân mật đến mức gần như chẳng còn khoảng cách gì nữa rồi, nhưng lỡ mai sau… biết đâu lại… chia tay?

  Cô vươn tay với lấy chiếc gối, ôm thật chặt vào lòng, cố gắng xua đi suy nghĩ ấy. Đáng sợ quá! Chỉ cần nghĩ đến hai từ ấy đã thấy buồn. Phải chăng đây chính là cái gọi là “sợ được sợ mất” sao?

  Rồi cô dần chìm vào giấc ngủ chập chờn, lòng thấp thoáng nỗi áy náy vì mình liên tiếp từ chối anh hai lần. Cũng chẳng rõ cô ngủ đến mấy giờ, nhưng đại khái là lúc trời vừa hừng sáng, cô đã nghe thấy tiếng chuông điện thoại reo ở đâu đó, với tay tìm thấy điện thoại đang sáng đèn, cô ấp vào tai, a lô một tiếng.

  “Anh không ngủ được nên đến bệnh viện luôn!” Giọng anh còn dịu dàng và nam tính hơn cả giọng của DJ trên đài phát thanh lúc không giờ. “Tối qua em ngủ ngon không?” Dường như anh đang ở ngoài thật, cô văng vẳng nghe thấy tiếng xe cộ qua lại.

  Cô “ừm” một tiếng, một thoáng sau, lại khẽ khàng cất tiếng: “Em thấy nhớ anh rồi!”

  “Nhớ nhiều không?” Anh cười.

  “Rất nhớ…” Cô mặc kệ, đầu hàng anh, nói luôn đáp án cuối cùng. “Rất nhớ anh!”

  Người mà cô nhớ nhung, nhớ đến nỗi không ngủ được đương nhiên là anh.

  “Hôm nào đi siêu thị, anh xem có quả dừa nào không…” Dường như tâm trạng anh rất vui vẻ. “Chẳng phải em rất thích ăn cơm dừa sao?”

  Đúng vậy! Đáng tiếc trên đảo chỉ có xoài ngon, còn dừa thì chẳng ra sao, nên không được như ý nguyện.

  “Vâng!” Giọng cô mềm nhũn, quả là mệt thật. “Anh không cần ngủ một lát sao? Sớm thế đã đến bệnh viện à?”

  Mạc Thanh Thành nói ngắn gọn rằng anh không mệt, mà lúc này lại đang có một bệnh nhân mới lắp tim nhân tạo không lâu đã đi du lịch ở rừng nhiệt đới… Kết quả là bị mắc bệnh truyền nhiễm, đúng lúc anh kịp trở về nên vào bệnh viện xem tình hình thế nào. Cô nghe mà thấy buồn ngủ thật, được anh dỗ dành một lát liền ngủ quên mất trong khi tay vẫn cầm điện thoại.

  Buổi trưa tỉnh dậy, nhớ lại những lời anh nói lúc sáng sớm, dường như cũng chẳng có gì đặc biệt. Phù! Cuối cùng anh cũng không còn đau đầu chuyện gặp phụ huynh nữa rồi…

  Mấy hôm nghỉ đi du lịch, cuối cùng các thầy cô trong ban tổ chức đêm hội tốt nghiệp cũng phát hiện ra người chơi đàn tranh biến mất, thế là họ cuống quýt triệu tập cô trở về trường, bắt đầu ráo riết tập luyện. Bị thầy cô truy sát nên cô cũng có thời gian thoát ra khỏi tâm trạng chơi vơi sau chuyến nghỉ mát, nhưng đôi lúc cô vẫn lơ đễnh trong lúc tập tành ở giảng đường, vẩn vơ đoán xem giờ anh đang làm gì.

  Từ giờ trở đi, đối với cô, Thương Thanh Từ chỉ còn là Mạc Thanh Thành, bác sĩ Thành mà thôi! Bởi thế, bác sĩ Thành ơi, hằng ngày anh làm những gì thế?

  Đối với cô, anh của đời thực còn tồn tại rất nhiều ẩn số chưa có lời đáp, ví như… thực ra cô chỉ biết bố mẹ anh đều là bác sĩ, nhưng bác sĩ ở bệnh viện nào thì cô hoàn toàn mù tịt, không lẽ cũng là bác sĩ ở bệnh viện đối diện siêu thị nhà cô sao? Nếu thế thật thì ngày sau nếu bố mẹ anh muốn gặp bố mẹ cô, chỉ cần qua đường là tới nhỉ?! 0.0...

  Xấu hổ quá!

  Anh bước ra khỏi thế giới mạng, trước mặt cô lại mở ra một cánh cửa khác. Nhưng thế giới ở phía sau cánh cửa ấy là gì? Con người thực của anh từ nhỏ lớn lên như thế nào, đã trải qua những sự kiện gì… Cô muốn biết tất cả những điều ấy, cô sẽ tìm hiểu dần dần từng chuyện một. Rất kỳ diệu đúng không?

  Cô biết nhiều cặp yêu nhau qua mạng, thậm chí sau đó lấy nhau, họ chỉ quan tâm đến sở thích, tính cách, sở trường, danh tiếng của đối tượng ở bên ngoài internet, trong cuộc sống hiện thực, những hào nhoáng trên mạng thật ra chẳng mấy quan trọng, bởi vì, sau khi gỡ bỏ vòng sáng trên đầu, phần lớn họ đều chỉ là người bình thường.

  Nhưng anh… Tay cô khẽ vờn dây đàn… Ở bất cứ nơi nào anh đều không phải người bình thường.

  Dẫu sao thời gian tập luyện cũng đã kết thúc, ở đây được hưởng điều hòa miễn phí, lại yên tĩnh thế này, rất thích hợp để ngồi tán gẫu với nhau. Những người xung quanh cũng ngồi thành nhóm nói chuyện phiếm, hết chủ đề này đến chủ đề khác, cuối cùng nói đến chuyện bênh viện nhân dân số một của thành phố. Nghe đồn, mấy hôm trước bệnh viện tiếp nhận một ca bị nhiễm độc lây truyền khiến cả bác sĩ và y tá của khoa đó đều tạm thời ở lại bệnh viện cách ly gián tiếp. Cố Thanh giật thót, đó chẳng phải là bệnh viện nơi anh làm sao?

  Cô vội vàng quay sang hỏi thăm, nào ngờ cô bé đó cũng chỉ biết tin qua người nhà mà thôi. “Khoa nào á? Tớ không biết…” Cố Thanh còn chưa kịp nghe dứt lời đã vứt cả đàn tranh, chạy ra ngoài.

  Dường như hai hôm nay anh bận thật, bận đến nỗi cô chẳng có cách nào liên lạc được.

  Cô chỉ biết tự trách mình, cô đã quen với công việc bận rộn và thời gian nghỉ ngơi đảo ngược ngày đêm của anh, cũng đã quen với việc anh thường nhắn tin hoặc nhắn tin nhắn thoại trước khi ngủ, thỉnh thoảng lại gọi điện thoại… nhưng lần này thời gian có thể liên lạc còn ngắn hơn, cô cứ nghĩ sau mấy ngày đi nghỉ mát, công việc dồn lại nhiều khiến anh không kịp xử lý, nên đương nhiên liên lạc ít hơn trước.

  Hình như anh từng nói…nói đến cơm dừa… Không đúng! Anh từng nói đến bệnh nhân đi du lịch ở rừng nhiệt đới, sau đó mang bệnh truyền nhiễm trở về? Hình như đúng là sau lần đó thì anh ít liên lạc hẳn đi, không lẽ đúng là khoa của anh? Không phải thế chứ?

  Thật tình cờ, cô gọi điện thoại, máy anh lại tắt. Cô liên tục gọi mấy cuộc nhưng điện thoại đều vang lên tiếng tổng đài: “Số máy quý khách gọi đang tạm khóa”, sao trong thời điểm quan trọng như thế này mà anh lại tắt máy nhỉ? Cô bấm số điện thoại của Tuyệt Mỹ, không ngờ cũng trong tình trạng không liên lạc được. Khoảnh khắc ấy, cô cảm thấy dường như hai người sống trong căn phòng đó đều biến mất khỏi thế gian vậy.

  Thôi! Cứ đến thẳng đó gặp mặt là thực tế nhất.

  Cô đeo ba lô, đứng ở ga tàu điện ngầm, thậm chí khi tàu vào ga rồi mà cô vẫn còn ngẩn người. Khi mọi người lũ lượt lên tàu, cô mới tỉnh ra, vội vàng chạy vào. Ngồi tàu điện ngầm nửa tiếng là đến nhà anh, bốn mươi lăm phút là đến bệnh viện, cô nên đến nơi nào nhỉ? T.T… Sao đầu óc lại rối tung lên thế này?

  Cô ôm chặt ba lô, chưa bao giờ cô thấy hoang mang đến vậy. Trời đất sa sầm, cô hoàn toàn không thể tư duy logic được nữa…
   
 10. tonien158

  tonien158 Niên hoa Tố cẩm Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  20/2/2017
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  219
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sắc nữ và trạch nữ
  Chương 53: Cơm dừa (6)

  Đúng là “vô dục tắc cương, quan tâm tắc loạn”! Không cầu không mong thì tâm luôn vững vàng, hễ trong lòng quan tâm đến điều gì đó thì tâm lý dễ bị nhiễu loạn, mất khả năng phán đoán và không thể tập trung được.

  Từng ga, từng ga tàu đã ở lại phía sau, tiếng bánh xe nghiến vào đường ray đặc trưng chỉ có tàu điện ngầm và cả mùi không khí đặc trưng trong khoang tàu làm cô càng lúc càng cảm thấy không biết mình đang đi đến nơi nào. May mà cuối cùng cô đã nhớ ra Canh Tiểu Hạnh. Cô gọi cho Canh Tiểu Hạnh vốn chỉ do hiệu ứng tâm lý tìm được người nào hay người nấy.

  Rõ ràng đứa con cưng của lớp lên thẳng thạc sĩ này còn nhàn nhã hơn cả cô, lúc nhấc điện thoại lên vẫn còn giọng ngái ngủ, cô có cảm giác cô bạn đang nói thầm với mình…

  “Cậu có thể tìm thấy Tuyệt Mỹ không?” Cố Thanh chẳng còn tâm trạng nào mà truy hỏi tại sao Canh Tiểu Hạnh lại nói thì thào như thể ăn trộm thế.

  “Anh ấy à… Không chắc tìm được đâu! Có chuyện gì gấp sao?”

  “Ừm!” Cô nói vắn tắt. “Mạc Thanh Thành tắt máy, chẳng rõ vì lẽ gì mà tớ liên lạc mãi không được... Giờ không biết nên đến bệnh viện hay hay đến nhà anh ấy, bởi vậy định hỏi Tuyệt Mỹ xem anh ấy có nhà không?” Tuyệt Mỹ làm việc tại nhà nên đương nhiên hỏi anh ấy là thỏa đáng nhất.

  “Tìm Át chủ bài à? Không chừng lát nữa anh ấy sẽ mở máy đấy…”

  Giọng Canh Tiểu Hạnh kéo dài ra, không biết đang nghĩ gì…

  “Nhưng bây giờ tớ đang ngồi tàu điện ngầm rồi.” Cố Thanh khẽ thở hắt ra một tiếng. “Trạm tới là đến nhà anh ấy.”

  “Hả? Gấp thế cơ à? Chuyện gì vậy?” Canh Tiểu Hạnh cũng phát hiện ra dường như tâm trạng Cố Thanh đang rất tồi tệ.

  “Không có gì đâu… Chỉ tại tớ nghe nói bệnh viện nơi anh ấy làm có ca mắc bệnh truyền nhiễm gì đó, rất nhiều y bác sĩ tạm thời phải cách ly, tớ hơi lo nên gọi điện cho anh ấy nhưng lại không liên lạc được… Nghĩ thời gian này chắc anh ấy đang được nghỉ nên định tới nhà xem sao.”

  “Át chủ bài khỏe thế, làm sao mà nhiễm bệnh được, đúng không?” Canh Tiểu Hạnh cố kìm thấp giọng, nói: “Tớ đảm bảo Át chủ bài vẫn khỏe mạnh bình thường, không chừng anh ấy quên không sạc điện thoại thôi…”

  Cuối cùng Cố Thanh cũng phát hiện Canh Tiểu Hạnh có chút bất thường, với mức độ quen thuộc của bạn cùng phòng suốt bốn năm, cô chắc chắn Canh Tiểu Hạnh có điểm gì đó khang khác.

  “Sao cậu dám bảo đảm?” Cô bắt đầu chuyển mối quan tâm, hỏi Canh Tiểu Hạnh.

  “Dẫu sao…”

  “Cậu gặp anh ấy rồi à?”

  “…”

  “Canh Tiểu Hạnh?” Giọng Cố Thanh rất nghiêm túc.

  “Thua cậu luôn… Cậu đến đây đi! Tớ đang ở nhà Tuyệt Mỹ, hình như Át chủ bài đang ngủ…”

  Quả nhiên mà! (⊙ o ⊙)

  Đột nhiên tim cô hơi chới với. Đã ba ngày không gặp kể từ tối hôm chia tay sau kỳ nghỉ mát ấy… Ba ngày đằng đẵng!

  “Này Tuyệt Mỹ đánh thức anh!” Anh vẫn còn hơi buồn ngủ, treo khăn lên mắc, vươn tay xoa đầu cô. “Cậu ta bảo em đang đến. Sao thế? Sao bỗng nhiên lại tới tìm anh?”

  Vừa nói anh vừa kéo cô ra khỏi phòng vệ sinh, trở về phòng mình rồi tiện tay đóng cửa lại.

  Cố Thanh còn chưa kịp nghĩ nên giải thích thế nào về việc mình đến. Bây giờ nhớ lại mới thấy lý do thực ra hơi ngốc nghếch. Xác suất chuyện đó xảy ra chỉ một phần ngàn mà thôi, thế mà cô lại liên tưởng đến anh. Đúng là ngốc đến khó mà thở nổi! T.T…

  Cô thuận miệng hỏi: “Điện thoại của anh… quên sạc pin à?”

  “Hết pin sao?” Mạc Thanh Thành cầm điện thoại để trên sô pha, liếc mắt một cái rồi nói: “Hình như hết pin thật.” Anh lấy sạc pin, cắm vào điện thoại và mở máy.

  Lúc này anh mới có chút tỉnh táo, ngồi lên giường, giơ cánh tay về phía cô. Cố Thanh bước lại gần, anh ôm lấy eo cô rất tự nhiên, vùi mặt mình vào ngực cô, nhè nhẹ hít sâu một hơi. “Thật muốn mỗi khi tỉnh giấc đều nhìn thấy em!” Giọng anh thật dịu dàng, không hề che đậy nỗi nhớ. Cô “ưm” một tiếng, mới trải qua tâm trạng phấp phỏng lo lắng, giờ anh lại tình tứ thế này làm cô chẳng còn sức mà chống đỡ…

  “Anh vẫn hơi buồn ngủ…” Trông anh có vẻ rất mệt mỏi, hình như mới ngủ được hai, ba tiếng thì bị cô đánh thức, hồi nãy rửa mặt mới tỉnh táo một chút. Anh cứ thế ôm cô, ngửi hương thơm trên cơ thể cô, cảm giác buồn ngủ lại ùa về. “Ngủ cùng anh một lát nhé?”

  “…Vâng!”

  Cô ngoan ngoãn bỏ dép và cởi áo khoác ngoài, chỉ mặc áo cộc và quần dài chui vào trong chăn của anh. Cô quyết định sẽ dỗ anh ngủ trước rồi mới nói cho anh biết vì sao mình lại đột ngột đến đây…

  Anh ôm cô vào lòng một cách hết sức tự nhiên. Một lát sau, cô cảm thấy anh không còn buồn ngủ nữa, mà không buồn ngủ nữa thì bắt đầu thèm ăn .

  Bây giờ sở thích ăn uống của Mạc Thanh Thành hơi khác trước, anh không thích ăn snack khoai tây, sữa chua hay thịt cá nữa mà chỉ thích ăn cô. Cơ thể cô bị anh làm cho nóng rực. Sao cô lại có cảm giác mình tự tẩm gia vị vào người rồi chạy tới nhà mời anh ăn thế nhỉ… Cuối cùng cô vén chăn xuống, không nhịn được thò mặt ra ngoài kháng nghị. Cả người ướt đẫm…

  “Anh mua dừa để trong tử lạnh, lát nữa sẽ làm cơm dừa cho em ăn.” Anh đột nhiên nói.

  Cô vẫn chưa theo kịp tiết tấu của anh, lẩm bẩm: “Mua được rồi à… Có đủ bốn người ăn không?”

  “Không phải bốn người, chỉ có em và anh thôi!”

  Hả? Tuyệt Mỹ và Canh Tiểu Hạnh ra ngoài ăn rồi sao?

  “Thanh Thanh?” Anh gọi cô.

  Cô nhìn anh.

  Mạc Thanh Thành chậm chạp chuyển đề tài: “Có muốn gặp anh thường xuyên không?”

  “Ưm… nhưng anh bận thế thì biết làm thế nào!” Hơn nữa, cô còn đang đi học, tuy… thực ra hầu hết thời gian trong học kỳ này đều rỗi rãi.

  Anh tiếp tục. “Muốn lúc nào cũng có thể tìm thấy anh không?”

  Đương nhiên muốn…

  “Muốn dẫu tối anh không ở nhà thì cũng có thể nằm trên giường đợi đến sáng anh về không?”

  Lẽ nào ý anh là…

  Giọng anh dịu dàng và khàn khàn đầy mê hoặc: “Muốn ngày nào… cũng được nghe thấy giọng anh không? Bất kể muộn thế nào cũng được anh dỗ ngủ không?”

  “Muốn…” Cuối cùng cô đành đầu hàng.

  Có ai lại nói ra những mong muốn ấy khi đang ở trên giường không vậy? T.T…

  Anh khẽ cười. “Em muốn thì tốt.”

  Thế nên, điều này có nghĩa là… Thực sự có nghĩa là… Giọng anh cố ý trầm xuống thấp hơn nữa: “Cho nên từ nay về sau chỉ có anh và em. Anh sẽ nấu cơm cho bà xã của anh ăn.”

  Rõ ràng đây là chất giọng hút hồn nhất! Câu chuyện cơ hồ trở lại lúc ban đầu, khi cô dùng giọng nói để dụ dỗ anh, còn giờ anh dùng giọng nói của mình để mắt cô không còn nhìn thấy ai khác ngoài anh…

  Anh lui giới, nhưng vẫn liên tục có những tin đồn về anh. Dẫu không còn liên lạc trên internet nhưng anh vẫn là cái tên không thể vượt qua, giọng anh vẫn xuất hiên trên vô số quảng cáo, phim truyền hình, game, điện ảnh… khiến bao người cuồng nhiệt giọng nói của anh phải mải miết đi tìm, đi tìm giọng nói chỉ nghe một lần trong đời là không thể nào quên.

  Mà anh thực sự ở ngay bên cạnh cô, chân thực như thế… Thương Thanh Từ…

  ------HẾT------
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...