?

Bạn có đồng ý với quan điểm của mình không?

 1. 77,8%
 2. Không

  22,2%
 1. EmyeuDC

  EmyeuDC YOLO~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/11/2016
  Bài viết:
  502
  Lượt thích:
  21.689
  Kinh nghiệm:
  93
  Shin nhà ta thực sự yêu Ran nhưng vẫn không bỏ rơi Shi
  Nhưng nếu nói về tình cảm thì dành cho Ran nhiều hơn, mk có thể khẳng định là như thế
   
  I LoveShinRan KaiAo thích điều này.
 2. dorachan.lover.4869

  dorachan.lover.4869 人啊,要学会往前看。因为每一天都不可能再回头了。 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/1/2016
  Bài viết:
  34
  Lượt thích:
  152
  Kinh nghiệm:
  33
  Thực ra chuyện ship 1 cặp đôi nào đó nó ảo diệu lắm, và nó ko cần đến logic hay bằng chứng gì cả, đơn giản là mình thích thì mình ship thôi. Nói đi nói lại ship ShinShi còn bình thường chán, chẳng phải trong DC còn có nhiều cặp ship độc lạ và khó thành hơn à? Như KidShin, HatShin hay thậm chí là GinShin, có đến n cặp đôi đam mỹ và bách hợp trong DC đấy thôi.

  Quay trở lại vs bài viết của bạn, bạn ko cần khẳng định thì 100% fan DC đều biết là giữa Ran-Shin-Shi chả có cuộc chiến tình cảm nào cả :-?? Chỉ khi Ai và Ran tranh nhau Shinichi thì mới gọi là có chiến tranh, nhưng họ có tranh nhau ko? Ko. Vậy chiến tranh ở đâu ra? Là từ fan ShinRan và ShinShi mà ra. Mình nghĩ bạn nên phân biệt rõ ràng 1 chút, các nhân vật trong truyện sống cuộc đời của họ, còn thích ai, ship cặp đôi nào là truyện của fan. Cuộc chiến ngay từ đầu đã là của fan ShinRan và ShinShi chứ Ran-Shin-Shi vô tội và chẳng liên quan, giữa ba người về cơ bản là hòa bình và yêu thương nhau. Ran và Shin là 1 cặp, Shi vs Shin là cộng sự và tri kỷ, Ai luôn yêu thương Ran như chị gái.


  Rắc rối? Rắc rối chia xa của cặp đôi này đều xuất phát từ việc Shinichi bị teo nhỏ, Shin bị teo nhỏ là do bản tính tò mò của bạn ấy chứ ko liên quan gì đến Shiho hết. Nói trắng ra, mình ko hiểu sao Shin và chính bản thân Ai cùng nhiều ng khác đều nghĩ rằng ShinRan rơi vào tình cảnh "gần ngay trc mắt mà như xa tận chân trời" này là do thuốc của Ai, trong khi chính viên thuốc đó cứu Shin 1 mạng đấy. Tưởng tượng xem nếu ko có APTX 4869 thì Gin sẽ dùng cách gì để xử Shin chứ? Thắt cổ? Dùng gậy đập nát đầu? Dùng dao chém xác? Dù dùng cách gì thì Shin cũng chết chắc chứ ko lưu lại mạng để bh thành viên đạn bạc đâu. Shin nên cảm ơn viên thuốc của Ai và Gin nhiều lắm.

  Vậy nên bạn đừng oan ức cho Ai-chan của mình. Ko rõ là do bạn ko giỏi diễn đạt hay bạn thực sự có ý ấy. Nhưng Ai chưa bao giờ gây rắc rối cho chuyện tình ShinRan cả, okey? Bạn tìm cho mình chi tiết trong truyện cho thấy sự xuất hiện của Ai gây rắc rối cho ShinRan đi. Nếu ý bạn nói là vì sự xuất hiện của Ai mà có fan war thì mình xin nhắc lại lần nữa, fan war là lỗi của fan, Ai vô can.

  Nếu mục đích bạn viết bài này là vì muốn 2 nhà ShinShi ShinRan suy nghĩ và ngừng chiến thì xin lỗi, kể cả DC có kết thúc thì fan 2 nhà này cũng ko ngừng chiến tranh được đâu =)) Khi nào DC đi vào quên lãng thì may ra fan ngừng war :v Như bây giờ đã là hòa bình lắm rồi, trước kia 2 nhà chiến nhau kinh hơn nhiều. Và chuyện chiến tranh nội bộ này ko làm ảnh hưởng gì đến độ nổi tiếng của DC hết, thậm chỉ còn khiến DC tiếp cận đc nhiều đối tượng hơn cơ nên bạn yên tâm đi.
   
  I LoveShinRan KaiAo thích điều này.
 3. I LoveShinRan KaiAo

  I LoveShinRan KaiAo Thành viên thân thiện Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/8/2017
  Bài viết:
  460
  Lượt thích:
  3.627
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Fan cuồng của Conan
  @dorachan.lover.4869 cảm ơn ý kiến của bạn
  nhưng tớ vẫn k hỉu bạn comt cái này làm j thế:v
   
  EmyeuDC thích điều này.
 4. MiyanoShiho-01102k4

  MiyanoShiho-01102k4 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  1/1/2018
  Bài viết:
  132
  Lượt thích:
  2.949
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Mk là fan Shinshi :)
   
  I LoveShinRan KaiAo thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...