Quan hệ nhân quả giữa sex ảo và thật

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi Sun Glare, 22/5/2011. — 1.626 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Quan hệ nhân quả giữa sex ảo và thật

  [​IMG]Các nhà tâm lý cảnh báo mối quan hệ nhân quả giữa khiêu dâm qua internet với hành vi xâm phạm tình dục ngày càng tăng.
  Những cảnh sex gây sốc đang được bình thường hóa bởi sự tràn lan những hình ảnh khiêu dâm trên internet, các nhà tâm lý học cảnh báo như vậy.
  Các nhà nghiên cứu tin rằng có một mối quan hệ nhân quả giữa sự gia tăng hình ảnh sex trên internet với sự gia tăng hành vi xâm phạm tình dục ngoài đời thực.
  Theo các chuyên gia, internet đang cho phép nhiều người cùng chia xẻ những cảnh sex bạo lực và thô tục, dần dần khiến họ cảm thấy đó là điều bình thường.

  Khám phá này dựa trên nghiên cứu được tiến hành bởi Tiến sĩ Tim Jones, giảng viên cao cấp môn tâm lý nhận thức tại Đại học Worcester cũng như các nhà tâm lý hàng đầu như nhà tội phạm học - giáo sư David Wilson đến từ Đại học Birmingham City.
  Nghiên cứu của họ dựa trên một bảng phỏng vấn một tội phạm bị kết án quan hệ tình dục với trẻ em đang thụ án 14 năm tù.


  Họ còn nêu ra những hình ảnh khiêu dâm trẻ em ngày càng tràn lan trên internet. Cảnh sát Greater Manchester cho biết họ đã thu giữ những những hình ảnh đồi trụy và con số ngày càng tăng lên đến mức chóng mặt.

  Năm 1995, họ đã thu giữ được khoảng chục hình trẻ em khiêu dâm, đến năm 1999 tăng lên 41.000 ảnh, và đến năm 2001 con số tăng lên chóng mặt đến mức họ không thể tiếp tục đếm được nữa.
  Tiến sĩ Jones nhận định trên tờ Daily Telegraph rằng Internet ngày càng tiếp lửa cho những ý đồ quái dị vô cùng nguy hiểm vì nó có thể chuyển từ mạng ảo ra đời thực.
   


  nhodenmuahephuongthao308p thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...