Phẫu thuật gò má

Trong chuyên mục 'Thùng Rác' đăng bởi truonghuy1, 16/11/2016. — 330 Lượt xem

 1. truonghuy1

  truonghuy1 Banned

  Phẫu thuật gò má

  Một gương mặt được đánh giá là đẹp phải hội tụ đầy đủ các yếu tố mắt mũi miệng đều phải đẹp, bên cạnh đó cấu trúc các đường nét trên mặt đều cũng phải hợp lý. Gò má quá thấp cũng tạo nên sự bất cân xứng trên gương mặt bạn, cải thiện điều này là điều mong muốn của đa số chị em. Với phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn gương mặt thanh tú, hài hòa xinh đẹp nhất.
  Thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ mang lại cho bạn kết quả thực sự hài lòng. Dr Nam BS phẫu thuật chính tại Thẩm mỹ Hàn Quốc với tay nghề trên 12 năm kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 8000 ca phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho vẻ đẹp của bạn. Bên cạnh đó, được trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bâc nhất hiện nay cũng là một yếu tố giúp cho Thẩm mỹ Hàn Quốc thành công.
  Quy trình phẫu thuật nâng cao gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc
  Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn được BS tư vấn và giải thích từng dụng cụ một cách chi tiết trong quy trình phẫu thuật như máy cắt xương siêu âm Aesculap, máy chụp X-Quang Pano-Ceph, Máy 3D, phần mềm phân tích chuyên dụng, … Đây là điều khác biệt mà bạn cần biết để lựa chọn bác sỹ, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và uy tín.
  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt
  Với phẫu thuật nâng cao gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời bởi máy chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph phiên bản mới nhất để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt. Đây là dòng máy X-Quang version mới gò má rộng, ngoài việc cho số liệu kích thước xương gò má còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm, để đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.
  Phẫu thuật nâng cao gò má
  Phẫu thuật nâng cao gò má tại Thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời bởi máy chụp X-Quang kỹ thuật số Pano-Ceph phiên bản mới nhất.
  Bước 2: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D
  Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D để bạn và BS nhìn thấy kích thước gò má ở nhiều chiều khác nhau, từ đó phân tích và đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má phù hợp với cấu trúc xương hàm mặt của bạn.
  Phẫu thuật nâng cao gò má
  Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, bạn được trải nghiệm với công nghệ 3D để có số liệu đầy đủ trong quá trình phân tích.
  Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS
  BS Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS hiện đại để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương gò má của mình. Từ đó, BS giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương và mức độ nâng cao của xương gò má là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được khuôn mặt của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.
  [​IMG]
  BS Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải thích cụ thể và phân tích bằng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS hiện đại để cho bạn nhìn thấy cấu trúc xương gò má của mình..
  Bước 4: Bạn lựa chọn hình dáng khuôn mặt mong muốn
  Tại các bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa khác, BS chỉ xem xét một cách sơ sài, không đưa ra cấu trúc xương gò má, không mô phỏng cho bạn nhìn thấy quá trình phẫu thuật cũng như kết quả phẫu thuật. Do đó, bạn hoàn toàn mơ hồ về vẻ đẹp khuôn mặt của mình. Dr Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ 3D mới, giúp bạn nhìn thấy được hình ảnh của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn hoàn toàn tự do lựa chọn kích thước gò má (cao, thấp) để hài hòa với khuôn mặt của mình. Với số liệu đó, Dr Nam tiến hành phẫu thuật một cách chuẩn xác.
  Bước 5: BS tư vấn kỹ thuật và đường cắt xương cải tiến
  Dr Nam sẽ tư vấn và giải thích cho bạn từng đường cắt xương đã được cải tiến một cách cụ thể trên mô hình xương sọ cũng như trên phần mềm phân tích. Tùy vào cấu trúc hàm mặt và mức độ khuyết của xương gò má theo từng trường hợp gò má cao sát chồng, Dr Nam sẽ áp dụng kỹ thuật cắt xương khác nhau.
  Phẫu thuật nâng cao gò má
  Dr Nam sẽ tư vấn và giải thích cho bạn từng đường cắt xương đã được cải tiến một cách cụ thể trên mô hình xương sọ cũng như trên phần mềm phân tích..
  Dr Nam áp dụng đường cắt bên trong miệng, nên hoàn toàn không để lại sẹo và sau 2 ngày, mọi người cũng hoàn toàn không biết được bạn đã trải qua một ca phẫu thuật để có được khuôn mặt đẹp như mong muốn.
  Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà BS thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau. Như đường cắt xương gò má chữ L cải tiến, đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại, đường cắt xương chữ C với cung gò má cao, …
  Bước 6: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát và phẫu thuật
  Để đảm bảo an toàn nhất cho bạn trước khi phẫu thuật bạn sẽ được tiến hành xét nghiệm kiểm tra sức khỏe. Đây là yếu tố bắt buộc trước khi thực hiện phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, hệ thống truyền đạm đảm bảo sức khỏe tối đa cho bạn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP