1. linhntk

  linhntk Thành viên mới

  Ở nhóm nhiều người mới thấy được sống một mình mọi chuyện nó đơn giản hơn rất nhiều!

  Xem thêm: học đại học online, học đại học online miễn phí, học đại học qua mạng
  Thật không may nếu bạn ở với những người bạn lười. Mọi chuyện sẽ trở thành thật khủng khiếp, phòng ốc lúc nào cũng bừa như bãi mặt trận, không biết bắt đầu thu vén từ đâu. Cuộc sống một mình, bạn sẽ có quyền làm chủ không gian của chính mình.
  Ở trọ muốn khỏe nhất là nên ở 2 thôi nhé, lẻ lẻ 3 đứa là có chuyện ngay. Kiểu gì cũng có một người bị "tách đoàn" và lâu dài thì mâu thuẫn sẽ xảy ra là điều chẳng thể tránh.
  Cảm giác đang ôn thi hay tập hợp vào việc gì, bạn cùng phòng nghe nhạc bật volum như kiểu sợ hàng xóm nhà kế bên không nghe thấy thật sự là một trải nghiệm bạn muốn quên đi. Chuyện đó sẽ không xảy ra nếu bạn có cuộc sống độc lập!
  Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ ở cùng một người, nhưng người bạn đó liên tiếp dẫn về những người bạn không quen biết và "ngự trị" cả ngày ở phòng? Chắc hẳn bạn sẽ khó chịu, thậm chí tức giận... Nhưng im tâm, ở một mình bạn khó có thể có những cảm xúc bị động như vậy.
  Hẳn bạn đã nghe "con đường ngắn nhất đến trái tim đàn ông là đi qua... Dạ dày". Thực tế đã chứng minh rằng điều này đúng cả với những người bạn cùng phòng. Chúng ta sẽ sống chung lâu dài hơn nếu hòa hợp về khoản ăn uống đó. Còn nếu hai bạn "trái dấu nhau" ở vấn đề này? Xin chia buồn, việc ở cùng nhau chắc sẽ không được thuận tiện cho lắm.
  Và nếu bạn đang có ý định ở cùng với một người bạn thân thì hãy coi xét thật kĩ nhé. Hai bạn có thể thân thiết nhưng việc ở chung lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Những mâu thuẫn trong sinh hoạt chung có thể dẫn đến sự sứt mẻ trong mối quan hệ tốt đẹp cả hai vốn có.
  Bạn là người tằn tiện, bạn cùng phòng thì hay vung phí nhiều thứ. Bạn có chế độ sinh hoạt ổn định, bạn cùng phòng về muộn, thức khuya. Một người ưa sạch sẽ, một kẻ mắc bệnh lười... Bạn sẽ cảm thấy "phát điên" về những điều này!
  Ở một mình bạn sẽ thoải mái và không phải gượng gạo khi muốn "tự kỉ" một mình một góc - có không gian riêng và không muốn bị ai làm phiền, hay chẳng hạn hát hò ồn ã, làm một số việc theo ý mình mà không bị ai phán xét.
  p/s: sự thực thì, ở một mình hay làm gì đó một mình cũng là một trải nghiệm rất thú vị, nó không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP