Nữ sinh bị người yêu cứa cổ ở nhà trọ

Trong chuyên mục 'Cảnh báo' đăng bởi bamboo_kute, 21/2/2011. — 1.358 Lượt xem

 1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  Nữ sinh bị người yêu cứa cổ ở nhà trọ

  VnExpress - Thứ Hai, 21/2
  [​IMG] Nữ sinh bị người yêu cứa cổ ở nhà trọ

  Nữ sinh bị người yêu cứa cổ ở nhà trọCho rằng tình cảm của người yêu phai nhạt, nói dối để không muốn gặp mặt, Duy cầm dao xông đến nhà trọ cứa cổ cô gái.
  Sáng 21/2, Công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ Đinh Nhật Duy (22 tuổi, sinh viên một trường trung cấp kỹ thuật ở miền Trung) để điều tra hành vi giết hại người yêu. Nạn nhân là cô gái 21 tuổi, cùng trường với Duy.
  Theo hồ sơ của Công an phường Mỹ An, hai người quan hệ tình cảm nam nữ từ tháng 10/2009. Sau một lần chia tay, họ nối lại tình yêu. Ngày Lễ tình nhân (14/2), Duy hẹn bạn gái ra bãi biển Mỹ Khê, tại đây anh ta nói khi nào có thể gặp lại. Cô gái trả lời do bận học nên không thể thu xếp thời gian.
  Ngày 16/2, Duy nhắn tin hẹn gặp, thiếu nữ bảo đang ở tỉnh Quảng Nam. Nghi ngờ, tối hôm đó anh ta đến phòng trọ tại đường Mỹ An 6 kiểm tra, thấy cô gái đang ở đây nên tức tối. Cho rằng tình cảm của người yêu phai nhạt, nói dối để tránh gặp gỡ, Duy mua dao với ý định giết người.
  Khoảng 21h30 ngày 18/2, Duy cầm hung khí đến khu trọ. Trong lúc người yêu đứng một mình ở dãy hàng lang, anh ta xông ra dùng dao cứa cổ. Nạn nhân chống cự tri hô, Duy vứt dao bỏ chạy và bị người dân bắt giữ.
  Công an cho biết, cô gái bị thương ở cổ và trán.
  Minh Nhật
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...