1. bamboo_kute

  bamboo_kute mất hết niềm tin rùi......huhu... Thành viên thân thiết

  Nichkhun bị chỉ trích vì... "vô tâm" với Nhật Bản

  Đến mức chính "khổ chủ" phải lên tiếng xin lỗi cơ mà.[​IMG]
  "Hoàng tử Thái" Nichkhun vốn được biết đến như một ngôi sao điềm đạm, lịch sự và vui tính. Tuy nhiên, anh chàng này lại vừa vướng phải một vụ "lùm xùm" do những câu nói của mình trên twitter. Nichkhun bày tỏ quan điểm của mình về các thảm họa: "Một số người thắc mắc là sao có nhiều thảm họa xảy ra trên thế giới như vậy. Trái đất chỉ đang cố gắng sắp xếp lại bề mặt của nó thôi. Thử nghĩ lại việc các bạn bày biện căn phòng mình xem. Các bạn hẳn sẽ thay đổi gần như mọi thứ, mua một vài món đồ và bỏ đi một số đồ khác. Đó là quy luật của cuộc sống rồi".

  [​IMG]

  Ngay sau khi dòng tweet này của Nickhun được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng không đồng tình và cho rằng thành viên của 2PM quá vô tâm. "Một người như Nichkhun tại sao lại có thể nói những lời ấy được nhỉ?", "Trong khi nhiều nghệ sỹ đang hướng về Nhật với nỗi đau như cắt da cắt thịt thì anh ấy lại phát biểu một câu thật đáng buồn" - những cư dân mạng bất bình bày tỏ. Một số khác còn cho rằng không chỉ Nhật mà Nichkhun còn đang "ám chỉ" trận động đất vừa diễn ra ở chính quê hương mình - đất nước Thái Lan.

  [​IMG]
  Nichkhun đã phải xin lỗi ngay lập tức

  Nhận ra rằng mình đang bị "ném đá" kịch liệt, Nichkhun đã vội xóa dòng tweet bị cho là "vô tâm" ngay lập tức. Sau đó, anh chàng cũng để lại lời xin lỗi đến toàn thể cư dân mạng, và rằng: “Tôi không cố ý làm tổn thương tất cả. Tôi chỉ muốn mọi người suy nghĩ tích cực hơn thôi mà. Tôi rất xin lỗi vì điều đó.”

  [​IMG]

  Mặc dù đã công khai xin lỗi nhưng xem ra chỉ có những người hâm mộ Nichkhun mới thông cảm cho anh chàng, chứ vẫn còn khá nhiều ý kiến cho rằng Nickhun nên rút kinh nghiệm, nhất là khi mình nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả.
   


  aclongsu thích điều này.

Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP