1. vftravel

  vftravel Thành viên mới

  Những trò chơi cảm giác mạnh không thể bỏ qua tại Đà Nẵng

  Là một trong những thành phố phát triển bậc nhất Việt Nam hiện nay, đặc biệt là với lĩnh vực du lịch, Đà Nẵng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu du lịch của các khách tham quan từ khắp nơi. Những trò chơi cảm giác mạnh là một phần không thể thiếu với những khách du lịch yêu thích sự mạo hiểm, cùng điểm qua những trò chơi cảm giác mạnh hấp dẫn tại Đà Nẵng nhé.

  1. Lướt ván canô

  [​IMG]
  Lướt ván canô cùng bạn bè​

  Đà Nẵng sở hữu cho mình những bãi biển trải dài với những bãi tắm xinh đẹp, do đó những trò chơi cảm giác mạnh trên biển cũng phổ biến. Nếu việc lái những chiếc canô chưa đủ đáp ứng độ mạo hiểm của du khách, thì lươt ván canô sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác biệt. Du khách sẽ đứng trên một chiếc ván và được một chiếc canô kéo theo ở phía trước. Nhiệm vụ của du khách khi tham gia là cố gắng giữ thăng bằng trong khi chiếc canô lướt với vận tốc cao trên mặt biển.

  2. Dù bay trên biển

  Tương tự với lướt ván, trò chơi cũng được áp dụng trên biển và được chiếc canô kéo ở phía trước, thay vì du khách sẽ đứng trên tấm ván còn ở trò chơi này, du khách sẽ được bay trên không trung với chiếc dù bay trên lưng. Du khách sẽ được bay trên không trung nhìn ngắm cảnh biển bao la, nhắm mắt và cảm nhận những làn gió biển mát rượi. Cảm giác được thả lỏng cơ thể được chao lượng theo chiều gió như những cánh diều sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời giành cho những Tour du lich Da Nang 3 ngay.

  3. Chèo thuyền Kayak

  Với một chiếc thuyền Kayak nhỏ bé, du khách có thể tự làm chủ cho chiếc thuyền đi đến những nơi mình muốn và len lỏi qua những con sông nhỏ để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của những rạn san hô, những đàn cá nhỏ tung tang bơi lượn và nhiều cảnh sắc thú vị khác. Để có thể lái được chiếc thuyền này, du khách cần có được sự bình tĩnh và tập trung cao độ, ban đầu chiếc thuyền có thể di không theo hướng mình mong muốn, tuy nhiên khi đã quen chắc chắn du khách sẽ cảm thấy thích thú với trải nghiệm này.

  4. Leo núi

  Là một trò cảm giác mạnh đã quá phổ biến với những du khách yêu thích mạo hiểm, du khách có thể thư sức trò chơi này tại dãy núi Ngũ Hành Sơn với những vách đá vô cùng cheo leo. Trước khi thử sức du khách sẽ được học một chương trình huấn luyện cho công ty du lịch trong những Tour du lich Da Nang 4 ngay tổ chức để huấn luyện các kỹ năng cơ bản và cần thiết để đảm bảo an toàn cho du khách.

  5. Zipline

  [​IMG]
  Zipline là một trong những trò mạo hiểm mới tại Việt Nam​

  Là một trò chơi vừa mới xuất hiện ở Đà Nẵng giữa năm nay, đây là một trò chơi khá mới mẻ với nhiều khách du lịch. Du khách sẽ được treo mình trên sợi cáp dài và trượt từ đỉnh núi xuống dưới núi. Đồng nghĩa với việc du khách sẽ treo mình giữa không trung và trượt dốc và tận hưởng cảm giác xe gió không thể ngừng lại. Trò chơi không yêu cầu kỹ năng nhiều như những trò chơi cảm giác mạnh khác bởi với bộ đồ bảo hộ và hệ thống cáp luôn được kiểm tra kĩ càng, du khách chỉ việc chơi và tận hưởng sự thú vị của trò chơi.

  Xem thêm: 6 lý do chọn du lịch Đà Nẵng vào những dịp nghỉ

  Viet Fun Travel​
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...