1. dodongdovi

  dodongdovi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những mẫu bảng tên nhân viên được dùng phổ biến nhất

  Đối với bất kỳ một tổ chức hay doanh nghiệp nào thì vai trò của bảng tên nhân viên là rất quan trọng. Nó vừa giúp tạo sự chuyên nghiệp, vừa giúp cho chúng ta dễ dàng phân biệt cấp bậc cũng như danh tính của từng người.
  Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường nhà sản xuất đã đưa ra khá nhiều dòng bảng tên nhân viên với kiểu dáng , cấu tạo , chất liệu và cách sử dụng khác nhau . Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội thì những dòng sau đây đang chiếm được cảm tình của khá nhiều doanh nghiệp ....
  1. Bảng tên nhân viên bằng bằng đồng


  a. Bảng tên nhân viên bằng đồng liền khối

  [​IMG]

  Bảng tên nhân viên bằng đồng liền khối

  Có lẽ đây là mẫu bảng tên nhân viên phổ biến nhất hiện nay , được làm từ đồng thau nên ưu điểm của nó là rất bền và sang trọng , phần mặt trước là nơi để thể hiện nội dung như logo doanh nghiệp và những thông tin của cá nhân trên đó. Điểm đặc biệt của mẫu bảng tên nhân viên này là công nghệ ăn mòn đổ màu, đây là công nghệ tiên tiến nhất để tạo hình ngày nay cho hình ảnh và tên vô cùng sắc nét . Đây chính là loại được rất nhiều những tên tuổi lớn ngày nay sử dụng cho nhân viên của mình .

  Phần cài áo cũng được cầu tạo khá là cầu kỳ , chúng ta có thể sử dụng phương án là kim cài đằng sau hoặc cúc bấm . Với cấu tạo này , đảm bảo được sự chắc chắn vừa dễ dàng trong sử dụng.

  b. Mẫu bảng tên nhân viên bằng đồng có rãnh trượt

  [​IMG]

  Bảng tên nhân viên bằng đồng có rãnh trượt

  Cũng được làm từ kim loại đồng, về cơ bản nó giống như mẫu bảng tên nhân viên đổ liền khối . Sự khác biệt chỉ nằm ở phần mặt trước nơi thể hiện thông tin cá nhân có cấu tạo khe rãnh cho phép người sử dụng có thể tháo ra tháo vô phần này và như vậy dễ dàng thay thế bằng những thông tin khác . Tuy nhiên thì về hình thức sẽ không được tuyệt đối như loại bảng tên liền khối .


  2. Mẫu bảng tên nhân viên bằng mica

  [​IMG]

  Bảng tên nhân viên bằng mica

  Cũng được sử dụng khá nhiều là loại bảng tên nhân viên làm từ chất liệu mica . Xét về hình thức và cấu tạo thì không có gì khác biệt so với các mẫu làm từ kim loại chỉ khá nhau từ chất liệu mà thôi . Ưu điểm của loại này là nhẹ, giá thành thấp hơn,dễ làm , tuy nhiên chúng sẽ không được sang trọng như kiểu mẫu làm từ đồng.


  * Nên sử dụng mẫu bảng tên nhân viên nào ?

  Nhiều doanh nghiệp lần đầu tìm hiểu về sản phẩm này đều phân vân không biết nên sử dụng mẫu sản phẩm nào , họ do dự trước nhiều vấn đề như chất lượng , giá thành ...Tuy nhiên, bảng tên bằng kim loại đồng, đặc biệt là mẫu làm bằng đồng liền khối vẫn là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, vì những ưu điểm sau đây:

  - Thể hiện được sự sang trọng.

  - Với chất liệu bằng đồng đảm bảo sản phẩm không bỉ hoen gỉ trong quá trình sử dụng đặc biệt là khi tiếp xúc với nước .

  - Sử dụng được công nghệ ăn mòn đổ màu nên chất lượng hình ảnh và tên trên bảng tên nhân viên sắc nét và đẹp hơn.

  - Thời gian sử dụng lâu dài nên xét cả quá trình thì khi sử dụng dòng sản phẩm này sẽ tiết kiệm được chi phí doanh nghiệp .


  Hiện nay, công ty Mỹ Trí với thương hiệu đồ đồng Việt DoVi chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất bảng tên nhân viên, biển chức danh, biển công ty, huy hiệu, logo theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Quý khách có nhu cầu khi sử dụng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Địa chỉ liên hệ :

  CÔNG TY TNHH MỸ TRÍ

  SHOWROOM: Lô A2, Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

  Điện thoại: 0433.119.166 / 0902.027.182 Fax: 0433.519.214 Email:dothocungviet@gmail.com

  Mã số thuế: 0106364328 - Tài khoản 0691 000 317.843 tại ngân hàng Vietcombank, Hà Tây
   Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP