1. co3la_lucky_leaf92

  co3la_lucky_leaf92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Những màn “đòi nợ tình phí” hậu chia tay :))

  Có những đôi chia tay nhau mà còn "phân chia tài sản" còn kinh khủng hơn cả những gia đình ly hôn.

  Trong tình yêu, để tình cảm của hai người được ngọt ngào, lãng mạn thì không thể thiếu khoản “tình phí”: đi chơi, xem phim, quà tặng... Có những bạn cực chiều chuộng người yêu, khi yêu thì “hết lòng” vì một nửa, nhưng không phải lúc nào kết quả cũng được như ý. Thế nên mới xảy ra chuyện có những đôi chia tay nhau mà còn “phân chia tài sản” kinh khủng hơn cả những gia đình khi ly hôn.

  Đòi nhà bạn gái... thanh toán tình phí

  H và M cùng đi du học bên Pháp, sau khi học xong năm 3, cậu bạn H đi thực tập đến một thành phố khác, cuối tuần mới về trường thăm người yêu. Trong thời gian xa H, M - cô bạn gái xinh xắn của cậu đã thay đổi tình cảm vì có một người thứ ba nhảy vào xen giữa. Sau khi đánh ghen ầm ĩ với người thứ ba kia, H đã gửi thẳng về Việt Nam một hóa đơn gồm những iPhone, iPod, máy ảnh… và số tiền chung chung trong những năm yêu M mà chàng đã "đầu tư". Vấn đề là H gửi thẳng đến... địa chỉ nhà M để yêu cầu bố mẹ M thanh toán lại cho “anh chàng quân tử” này những thứ mà con của “hai quý phụ huynh” đã nhận trong thời gian yêu mình tại Pháp. Thật là hết chỗ nói với màn "đòi nợ tình phí" này của anh chàng.

  Bắt “người mới” của ex... thanh toán những món quà đã mua

  Có những bạn trai rất quân tử, đã chia tay là sẽ đi thẳng mãi mãi, thậm chí không nói chuyện và liên lạc với nhau nữa. Nhưng cũng có những người “họ Chi tên Li” nhất quyết không để mình chịu thiệt. Có đôi sau khi chia tay, cậu chàng “bị đá” đã nhất quyết không chịu để mình thiệt thòi khi gọi “người mới” của ex ra và bảo: “Nếu có khả năng yêu người yêu cũ của tôi thì hãy trả hết những gì tôi đã đầu tư cho cô ấy đi. Đấy, điện thoại, quần áo, nước hoa... tôi đã tính ra đủ cả. Có gan yêu thì phải có gan thanh lý hàng chứ, không thì đừng có yêu, tình yêu cũng như buôn bán ý, lỗ thì chả ai chịu bán hàng của mình đi đâu.” Không hiểu đoạn sau thế nào nhưng giờ những câu nói như thế cũng đủ cho người khác thấy, giới trẻ hiện nay có nhiều người sòng phẳng đến… phũ phàng.

  [​IMG]
  Khi yêu thì mặn nồng là thế, nhưng lúc đã chia tay thì... (Ảnh minh họa)

  Không yêu nữa thì đừng hòng… hưởng lợi

  P là chàng trai nhà có điều kiện cực khá, yêu một cô nàng H cũng “gia đình bậc trung”. Họ vẫn sẽ là một cặp bạn trẻ hạnh phúc nếu không có một ngày cô bạn phát hiện P đang “bắt cá hai tay”. H nhất quyết không chịu phận “làm cá” nên đã một mực đòi chia tay. P chả “níu kéo” nhiều, chỉ có một cái tin nhắn duy nhất đến máy của người yêu với nội dung: “Không yêu anh nữa thì cũng chấm hết mọi đặc quyền hưởng thụ những đồ vật anh đã tặng, từ thẻ VIP của KFC cho đến iPad, iPod anh tặng. Chắc chắn không chấp nhận anh nữa thì thứ hai tuần tới cho tất cả mọi thứ anh đã tặng em vào hộp và đưa lại cho anh nhé.” Vừa bị phản bội, lại quá ngán ngẩm anh chàng, H "chán chả buồn nói" nữa.

  Xã hội càng phát triển thì các đôi càng có điều kiện để dùng tiền thể hiện tình yêu của mình dành cho đối phương. Thế nhưng, tình cảm là một thứ không thể trả lại như khi đòi “tình phí” được. Teen đừng nên chi li đến mức so đo, tính toán ngay cả với tình cảm của mình nhé!
  :KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05::KSV@05:
   


  Meocon1311 thích điều này.

 2. Meocon1311

  Meocon1311 Nỗi buồn theo gió ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/9/2011
  Bài viết:
  134
  Lượt thích:
  37
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Sát thủ giết ruồi hàng loạt
  Loại người như vậy đá sớm là vưà!!!:KSV@19:
   
 3. 1ngannamstb

  1ngannamstb Thành viên mới

  Tham gia:
  12/3/2012
  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
 4. alphax

  alphax Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  17/12/2011
  Bài viết:
  659
  Lượt thích:
  232
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Đại học Kinh tế Huế
  đáng sợ :KSV@19:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP