Những lợi ích khi tham gia hoạt động từ thiện

Trong chuyên mục 'Làm việc theo nhóm' đăng bởi scc_online, 5/3/2014. — 203.735 Lượt xem

 1. scc_online

  scc_online Thành viên mới

  Những lợi ích khi tham gia hoạt động từ thiện

  Các bạn ơi, là một sinh viên năng động chắc chắn chúng ta không thề bỏ qua được việc tham gia các hoạt động từ thiện đúng không nào !

  Điều đầu tiên mà chúng mình có thể thấy là mối quan hệ của chúng ta sẽ được mở rộng, đặc biệt khi được làm việc chung với những bạn có cùng mục đích, sở thích giúp ích cho cộng đồng.

  [​IMG]
  Minh họa: Tham gia hoạt động tình nguyện đem mọi người đến gần nhau hơn

  Bên cạnh đó chúng ta còn có cơ hội để xây dựng hình ảnh trước các tổ chức, doanh nghiệp nhà tuyển dụng tương lai. Ngoài ra chúng ta còn có cơ hội trao dồi khả năng ngoại ngữ và hiểu biết về văn hóa, là quen thêm nhiều bạn bè quốc tế

  [​IMG]
  Minh họa: Hạnh phúc lan tỏa khi bạn làm tình nguyện

  Đến đây thôi là chúng ta đã có thể thấy những lợi ích to lớn mà hoạt động tình nguyện đem lại đúng không nào.

  Một trong những hoạt động các bạn có thể tham gia là Cuộc Đua xích lô Từ Thiện (Saigon Cyclo Challenge) (năm 2013) do Hội từ thiện Trẻ em Sài Gòn tổ chức hằng năm với sự tham gia của các tay đua đến từ các công ty tập đoàn lớn.

  [​IMG]
  Minh họa: Đua xích lô Sài Gòn 2013

  Hội từ thiện Trẻ em Sài Gòn là một trong những tổ chức từ thiện hoạt động cách đây khá lâu từ năm 1992 với mục đích gây quỹ từ thiện nhắm giúp trẻ em Việt Nam nhận được sự giáo dục toàn diện và một sự khởi đầu công bằng hơn trong cuộc sống. Truy cập vào địa chỉ nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các hoạt động.

  Vậy đấy, không chỉ là những người trẻ năng động, giỏi giang mà chúng ta hãy còn là những người trẻ biết quan tâm, xây dựng cộng đồng bằng việc tham gia các hoạt động tình nguyện nhé.
   


  Siêu trộm Kaitou Kid thích điều này.

 2. dang van hau

  dang van hau Thành viên mới

  Tham gia:
  28/7/2014
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Hạnh phúc lan tỏa khi bạn làm tình nguyện
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP